Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 6/2020 tuổi Thân âm lịch: Bỏ lỡ thời cơ, giậm chân tại chỗ

Thứ Bảy, 04/07/2020 09:30 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Thân âm lịch, người tuổi Thìn có một khoảng thời gian khá bình lặng, cũng vì vậy mà bạn dễ bỏ lỡ cơ hội, giậm chân tại chỗ.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Tong quan thang 6
 
Tháng 6/2020 âm lịch là một tháng khá bình lặng đối với người tuổi Thân. Bản mệnh dễ thỏa mãn với những gì mình đã đạt được trước đó nên thường không có chí tiến thủ, thường giậm chân tại chỗ, thiếu quyết đoán trong những thời điểm cần thiết.

Xem tử vi tháng 6/2020 của 12 con giáp, trong sự nghiệp, bạn khó đạt được bước tiến triển vượt bậc, dù suy nghĩ có thông minh, tỉnh táo nhưng khó tìm được thời điểm để khẳng định bản thân. Bạn cần thời gian để chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình.
 
Trong chuyện làm ăn, kinh doanh, vì thường xuyên chần chừ, do dự nên bạn dễ bỏ lỡ thời cơ, để cơ hội rơi vào tay kẻ khác.

Vì vậy, thời điểm này, bạn khó đạt được mục tiêu mình đã đề ra, may mắn là bạn không rơi vào cảnh làm ăn thua lỗ, tiền bạc dù không thường xuyên về tay nhưng bạn cũng không cần phải chi tiêu quá tốn kém.
 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có thể coi là một điểm sáng trong tháng này của người tuổi Thân. Đào hoa nở rộ giúp bạn có cơ hội làm quen với nhiều người mới, mở ra những cơ hội xây dựng mối quan hệ triển vọng.

Nếu còn độc thân, bạn nên cởi mở hơn với mọi người, khả năng ăn nói sắc sảo, linh hoạt dễ khiến bạn chinh phục được người khác, ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Song người đã lập gia đình chỉ nên tận dụng lợi thế của mình trong công việc và chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, nếu không dễ gặp đào hoa dữ, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
 
Xem video

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI THÂN ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Sự nghiệp của người tuổi Thân chủ yếu bình lặng, không có nhiều biến động trong thời điểm này. Nguyệt Lệnh lâm Tử khiến bản mệnh trở thành một người có suy nghĩ sâu xa và tính toán kỹ lưỡng mọi mặt hơn. Chính vì vậy mà bạn không thường xuyên hành động theo cảm tính nữa.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần chú ý, suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng thì khác với việc thường xuyên chần chừ, do dự, bỏ lỡ cơ hội trước mắt.
 
Chính Ấn cũng khuyên bạn chớ nên vội vàng thỏa mãn với những thành công mình đã đạt được trước đó, vì như vậy thì bạn dễ rơi vào trạng thái lơ là, chủ quan, tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình. Bạn có biết mình là con giáp thành công muộn?

Tiềm năng của bạn còn chưa được sử dụng hết, vì vậy chẳng có lý do gì bạn lại vội dừng bước ở hiện tại. Bạn cần tiếp tục cố gắng để đạt được thành tích lớn hơn nữa trong tương lai.
 
Tất nhiên, bạn cũng cần có tinh thần đề phòng những rắc rối có thể xảy ra một cách bất ngờ trong sự nghiệp. Những lúc như vậy, bạn không nên quá bối rối hoặc lo lắng, thậm chí là suy nghĩ bi quan.

Bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết những vấn đề phát sinh bất ngờ ấy, và qua mỗi lần như vậy, bạn lại càng thêm bản lĩnh.
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI THÂN ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 
Tình hình tài lộc của người tuổi Thân không có nhiều biến động trong tháng 6 này. Người làm công ăn lương chủ yếu vẫn giữ nguyên được đãi ngộ như trước đó.

Nếu muốn tiếp tục cải thiện thu nhập cho mình, bạn cần phải chăm chỉ, chịu khó, quyết tâm hơn nữa, đồng thời quyết đoán nắm bắt cơ hội để khẳng định bản thân, chớ trở thành con giáp ba phải.
 
Người làm kinh doanh có những suy nghĩ sâu sắc và luôn tính toán kỹ lưỡng, lập kế hoạch rõ ràng trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì.

Đặc điểm tính cách này giúp bạn tránh được những mối đầu tư mạo hiểm, tránh mất tiền đáng tiếc, nhưng cũng ngăn cản bạn đến với những cơ hội thử sức mình.

Bản mệnh cần tránh đi theo lối mòn, giữ những tư tưởng bảo thủ, vì như vậy thì bạn sẽ khó có thể tìm được những mối làm ăn béo bở.
 
Dù là người làm trong lĩnh vực nào đi chăng nữa, bạn cũng cần phải suy nghĩ quyết đoán hơn, đừng vội thỏa mãn với những gì mình đã đạt được.

Thiên Vu cát tinh cho thấy nếu cố gắng hết mình trong tháng này, bạn vẫn có cơ hội thăng quan tiến chức, hoặc tìm được cơ hội làm ăn, phát triển, mở rộng mối quan hệ xã hội, mở rộng quy mô làm ăn…
 
Phi tinh thang 6
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI THÂN ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 
Chuyện tình cảm của người tuổi Thân có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Nhờ có Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh, bạn dễ mở rộng được các mối quan hệ của mình, làm quen được với nhiều đối tượng đáng cân nhắc.
 
Nếu còn độc thân, bạn nên dành thời gian để quan sát và để ý đến mọi người xung quanh nhiều hơn. Nếu có ai đó chủ động tiếp cận, bạn hãy để người ta có cơ hội được quan tâm, trò chuyện với mình. Rất có thể, bạn sẽ tìm được một người ưng ý ngay trong tháng này.
 
Bạn cũng có thể tự tin thể hiện điểm mạnh của mình để thu hút nhiều đối tượng khác nhau. Thiên Vu cát tinh cho thấy bạn có nhiều cơ hội phát huy tài ăn nói, ứng xử của mình, gây ấn tượng cho mọi người ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. 
 
Ngũ hành Thổ sinh Kim giúp những người có đôi có cặp thêm hiểu về nhau. Hai người đạt được sự nhất trí trên nhiều phương diện của cuộc sống, vì thế mà tình cảm đôi bên thêm phần gắn kết.

Thêm vào đó, bạn và người ấy cũng dần học được cách nhường nhịn và bao dung cho nhau nhiều hơn, cùng lập kế hoạch cho tương lai và cố gắng hết mình vì tương lai đó.
 
Tuy nhiên, nhờ các mối quan hệ có điều kiện mở rộng nên người lập gia đình cần chú ý giữ mình, không nên ham hư vinh, sa đà vào những mối quan hệ không lành mạnh.

Khi tiếp xúc với người khác, bạn nên giữ một khoảng cách nhất định, đồng thời nghĩ cho những người trong gia đình của mình, không nên để hành động nhất thời của mình gây tổn thương đến họ.

Xem thêm: Cặp đôi con giáp quay lại với nhau nửa cuối năm 2020.
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI THÂN ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 
Về cơ bản thì tình hình sức khỏe của người tuổi Thân cũng không gặp phải vấn đề lớn lao gì trong tháng này. Song bạn vẫn có thể cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì những suy nghĩ đa sầu đa cảm, buồn phiền cứ luôn quấn lấy đầu óc của mình.
 
Những lúc như vậy, bạn không nên giấu mọi thứ ở trong lòng mà cần tâm sự với nửa kia hoặc những người đáng tin cậy, giúp đầu óc cảm thấy nhẹ nhõm, thư thả hơn. Chỉ khi suy nghĩ tích cực, bạn mới cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, sẵn sàng cho những biến cố xảy ra trong cuộc sống.
 
Thời điểm này, bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống để cơ thể được khỏe mạnh, không nên vì ảnh hưởng của thời tiết mà sinh ra mệt mỏi, chán ăn, bỏ bữa, như vậy thì sức khỏe của bạn sẽ bị tác động rất lớn.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN

 
Cam nang vuong van thang 6
 

1. Bính Thân (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Thường xuyên chần chừ, do dự, để lỡ cơ hội một cách đáng tiếc.
 
- Quý nhân: Tý, Thìn
- Tiểu nhân: Dần, Tị
- Màu sắc may mắn: Vàng, trắng
 

2. Mậu Thân (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Sự nghiệp không có nhiều bước phát triển đáng kể, chớ vội hài lòng với thực tại.
 
- Quý nhân: Tị, Dậu
- Tiểu nhân: Tị, Hợi
- Màu sắc may mắn: Bạc, xám
 

3. Canh Thân (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Có tài ăn nói, xây dựng được các mối quan hệ xã giao, được nhiều người chú ý
 
- Quý nhân: Tuất, Tý
- Tiểu nhân: Hợi, Dần
- Màu sắc may mắn: Nâu, đen
 

4. Nhâm Thân (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Vợ chồng hòa hợp, hãy chú ý giữ khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh.
 
- Quý nhân: Thìn, Tị
- Tiểu nhân: Tị, Sửu
- Màu sắc may mắn: Vàng, xanh
 

5. Giáp Thân (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Cuộc sống bình lặng, không có nhiều biến cố, chú ý giữ gìn sức khỏe.
 
- Quý nhân: Thìn, Ngọ
- Tiểu nhân: Mùi, Tuất
- Màu sắc may mắn: Hồng, đỏ

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X