Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 6/2020 tuổi Sửu âm lịch: Dũng cảm đối diện với thử thách mới có thể thành công

Thứ Hai, 22/06/2020 08:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Sửu âm lịch, bản mệnh đón nhận nhiều niềm vui nhưng cũng phải đối diện với không ít áp lực. Tuy nhiên, thử thách và áp lực đặt ra trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tong quan thang 6
 
Xem tử vi tháng 6/2020 của 12 con giáp, người tuổi Sửu đón nhận nhiều niềm vui nhưng cũng phải đối diện với không ít áp lực. Tuy nhiên, bạn cũng biết đấy, thử thách và áp lực đặt ra trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.
 
Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh là người tràn trề khí thế. Bạn tin tưởng vào chính bản thân mình và cho rằng mình có thể chinh phục được đích đến mà mình đã đặt ra.

Thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nhất là với những ai đang theo đuổi con đường công danh. Bạn tạo ấn tượng là con giáp nói ít làm nhiều.
 
Trên phương diện tài lộc, bạn là người biết làm ăn, tính toán, song tháng này, bạn chủ yếu kiếm chác nhờ các mối làm ăn nhỏ chứ chưa tìm được cơ hội để tìm được những bạn hàng, đối tác lớn.

Một điều cần phải chú ý nữa là bạn không nên tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn tiến về phía trước, như vậy thì dễ vướng vào rắc rối không cần thiết, lời lãi không thấy đâu mà có khi phải đền bù thiệt hại.
 
Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không có nhiều điểm sáng. Có thể bạn đã tốn quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên dành ít sự chú ý cho nửa kia. Nếu tiếp diễn tình trạng này, tình cảm đôi bên sẽ dần trở nên phai nhạt.

Một số cặp đôi có thể gặp phải tình trạng mâu thuẫn, bốc đồng với nhau, khuyên bạn nên chú ý cách nói năng và hành động, tránh làm tổn thương nửa kia.

Tháng 6 này, người độc thân cũng chưa nhận được tin mừng, có vẻ như nửa kia của bạn vẫn chưa xuất hiện. Bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.
 
Xem video:

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Với sự tự tin vốn có, người tuổi Sửu luôn sẵn sàng đối diện với thử thách, thậm chí bạn còn dám đứng ra nhận những trách nhiệm khó khăn khi bạn bè, đồng nghiệp xung quanh có ý trốn tránh.
 
Dưới sự phù trợ của Quan Đới, công sức và khả năng của bạn ắt sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Nếu nắm bắt được cơ hội, bạn có thể vươn tới cái đích mà mình đã đặt ra.

Đặc biệt, may mắn thường đến với người làm công ăn lương trong tháng này. Thậm chí, bạn được cất nhắc lên vị trí lãnh đạo, đạt được thành tựu vượt trội hơn so với những người đồng trang lứa.
 
Người phải trải qua các cuộc thi cử, tuyển chọn cũng gặp được nhiều may mắn trong tháng này. Tuy nhiên, bạn chớ nên chủ quan, quá tin tưởng vào bản thân mà lơ là việc ôn tập. Chăm chỉ rèn luyện bản thân, bạn sẽ tìm được cơ hội để phát huy năng lực của mình.
 
Tuy nhiên, tháng 6 này không phải chỉ toàn là những điều thuận lợi. Cục diện Sửu Mùi tương hình cũng sẽ đem lại tác động không tích cực đến với bản mệnh. Tự tin là tốt, nhưng sự tự tin thái quá lại khiến cho bạn dễ gặp phải trở ngại không cần thiết.

Bên cạnh đó, bạn cũng thường rơi vào tình trạng ăn nói quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác, thậm chí là rước họa vào thân, trở thành con giáp thị phi.
 
Dù làm lãnh đạo hay làm nhân viên, ở bất cứ cương vị nào, bạn cũng nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác để có cách đối nhân xử thế phù hợp. Xây dựng được những mối quan hệ xã giao lành mạnh cũng giúp ích cho bạn rất nhiều trong sự nghiệp đấy.
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 
Trên thực tế, tháng 6/2020 âm lịch này, người tuổi Sửu làm ăn khá nhưng cũng tốn kém nhiều khoản, tiều về túi rồi cũng phải chi tiêu ngay chứ không tích lũy được bao nhiêu.
 
Người làm công ăn lương gặt hái được thành công nên không chỉ có cơ hội thăng chức mà còn có cơ hội tăng lương hoặc thưởng nóng. Đây là khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.
 
Ngoài ra, nếu lựa chọn các công việc làm thêm thì bản mệnh cũng có thể tự kiếm thêm được một khoản kha khá giúp cải thiện cuộc sống. Dù có phải vất vả đi nữa thì bạn cũng nhận được những điều vốn thuộc về mình.
 
Người làm kinh tế chủ yếu nhận được lời lãi từ những mối làm ăn nhỏ, còn nếu hướng tới những mối làm ăn lớn thì bạn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều khó khăn, trắc trở hơn.

Cục diện Tương Hình dễ biến bạn trở thành một người cô độc, ít khi nhận được sự trợ giúp của đồng nghiệp, bạn bè, người thân.
 
Đặc biệt, con giáp này còn phải chịu sự ảnh hưởng của Đại Hao, thế nên tiền kiếm được khó giữ ở trong tay. Thời điểm này, bên cạnh may mắn, bạn cũng phải chi phí khá tốn kém cho những vấn đề bất chợt phát sinh.

Vì vậy, kiếm được tiền dù nhiều hay ít, bạn cũng cần có tinh thần tiết kiệm, đề phòng những chuyện ngoài ý muốn xảy ra. 
 
Phi tinh thang 6
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 
Chuyện tình cảm không phải là điểm sáng đối với người tuổi Sửu vào thời điểm này. Lứa đôi có thể dễ xảy ra mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày.

Bên cạnh đó, vì bạn dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên không có sức đâu mà quan tâm đến nửa kia. Thậm chí, bạn thích làm việc theo ý mình mà không để ý cảm nhận của đối phương, khiến người ấy dễ phải chịu tổn thương, cho rằng mình không được bạn tôn trọng.
 
Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải trò chuyện với nửa kia nhiều hơn. Nếu có thể, hãy giảm bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Biết rằng bạn muốn kiếm tiền để cải thiện cuộc sống, nhưng nhiều khi sự sung túc, giàu có không phải là điều mà nửa kia của bạn mong muốn nhất. Xem thêm: 12 con giáp không thích nửa kia làm gì?

Hãy chú ý để cùng chung tay xây dựng một gia đình hài hòa, nơi vợ chồng và con cái luôn đặt người thân lên hàng đầu, cùng yêu thương, chia sẻ với nhau.
 
Người còn độc thân ít có cơ hội tìm được người như ý trong thời điểm này. Có thể chính bạn cũng rất quyết tâm tìm kiếm, tuy nhiên người mà bạn mong muốn vẫn chưa xuất hiện. Hãy bình tĩnh để chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn chứ không nên vội vàng lựa chọn bất kỳ ai.
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 
Do Thổ khí vượng nên người tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe. Bản mệnh dễ mắc bệnh về dạ dày, đường ruột, khiến ăn uống không còn ngon miệng.
 
Vì vậy, bạn cần phải chú ý hơn trong việc giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt, bản mệnh không nên bỏ bữa hoặc ăn những món ăn quá cay nóng. Bạn cũng cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn thực phẩm, bởi những món đồ không hợp vệ sinh dễ khiến bạn gặp vấn đề về đường tiêu hóa.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN

 
Cam nang vuong van thang 6
 

1. Kỷ Sửu (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 
- Khẩu quyết: Hăng hái, nhiệt tình trong công việc, muốn thể hiện điểm mạnh của bản thân mình.
 
- Quý nhân: Tị, Dậu
- Tiểu nhân: Mùi, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Vàng, cà phê

2. Tân Sửu (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 
- Khẩu quyết: Gặp nhiều may mắn trong chuyện thi cử, tuy nhiên vẫn không nên chủ quan, lơ là.
 
- Quý nhân: Hợi, Tý
- Tiểu nhân: Mùi, Tuất
- Màu sắc may mắn: Xám, nâu
 

3. Quý Sửu (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 
- Khẩu quyết: Vợ chồng có nhiều ý kiến trái chiều với nhau, không nên hành động ích kỷ.
 
- Quý nhân: Tý, Tị
- Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Đen, đỏ
 

4. Ất Sửu (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 
- Khẩu quyết: Chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu không dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.
 
- Quý nhân: Mão, Hợi
- Tiểu nhân: Dần, Thân
- Màu sắc may mắn: Vàng kim, trắng
 

5. Đinh Sửu (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 
- Khẩu quyết: Chú ý trong lĩnh vực chi tiêu, nếu không dễ hao tài tốn của mà không đem lại lợi ích gì.
 
- Quý nhân: Tý, Sửu
- Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Tím, nâu
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X