Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 6/2020 tuổi Ngọ âm lịch: May rủi đan xen, chớ nên lơ là

Thứ Tư, 01/07/2020 13:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Ngọ âm lịch, bản mệnh phải trải qua khoảng thời gian tốt xấu đan xen, dù thuận lợi bạn cũng không nên chủ quan, bởi nếu lơ là thì dễ phải nhận hậu quả đáng tiếc.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tong quan thang 6
 
Người tuổi Ngọ đối diện với một tháng 6 âm lịch có tốt xấu đan xen. Có thể trước đó bạn đang thuận lợi đấy, nhưng khó khăn sẽ bất ngờ ập tới khiến bạn trở tay không kịp.

Hoặc ngược lại, bạn đang rơi vào cảnh khó khăn, thậm chí là cùng đường, song một người hoặc một việc tốt đẹp nào đó bất ngờ xuất hiện, khiến bạn tin tưởng vào tương lai và dần tìm ra hướng đi.
 
Vì vậy, trên phương diện sự nghiệp hay bất cứ phương diện nào đi chăng nữa, bạn cũng cần phải cố gắng, phấn đấu hết mình, tránh những suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Bên cạnh đó, bạn cũng không được phép lơ là, chủ quan, cho dù mọi việc tiến triển thuận lợi đến đâu đi chăng nữa.
 
Xem tử vi tháng 6/2020 của 12 con giáp trên phương diện tài lộc, thực chất là bạn sẽ gặp khá nhiều điều may mắn. Nếu cố gắng hết sức trong chuyện làm ăn thì dù vướng phải nhiều khúc mắc, có thể bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi cho mình, thu về một khoản lợi nhuận khá. 

Thậm chí, bạn còn có cơ may kiếm được tiền nhờ vào sự may mắn đến mức đáng ghen tị của mình. Tuy nhiên, bạn không nên dựa dẫm quá nhiều vào những cơ hội may rủi. Xem thêm: Tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2020.
 
Trên phương diện tình cảm, bạn là một người vô cùng đào hoa. Sự nhạy bén trong cảm xúc và sự chín chắn, trưởng thành khiến bạn dễ thu hút được ánh mắt của người khác giới.

Đặc biệt, dưới sự phù trợ của Thái Dương, nam mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn nữ mệnh. Thời điểm này, bạn có thể giữ quan hệ với những đối tượng triển vọng.
 
Xem video:

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI NGỌ ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt cho thấy những khó khăn mà người tuổi Ngọ có thể gặp phải trên con đường sự nghiệp. Bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tư tưởng cho mình, chớ vì một rắc rối bất chợt xảy ra mà thành ra bi quan, chán nản, thậm chí là bỏ cuộc.
 
Người trẻ tuổi thường có sự nghiệp chưa vững chắc, công việc có dấu hiệu bấp bênh, thường hay thay đổi. Có những người sẽ rơi vào cái vòng luẩn quẩn xin việc – nghỉ việc khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là thất vọng về bản thân.

Nếu rơi vào tình cảnh này, tốt nhất bạn hãy tìm thời gian bình tâm suy nghĩ, xem xét, đánh giá lại bản thân cũng như mục tiêu tương lai của mình.

Hãy xét xem điểm mạnh của mình là gì để có thể phấn đấu theo hướng đứng đắn nhất. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực khiến bạn cảm thấy lạc mất phương hướng.
 
Với những người đã có công việc ổn định thì tháng này, bạn sẽ phải bon chen, giành giật khá nhiều nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ, đạt được mục tiêu.

Khi có kẻ xấu bụng xuất hiện, bạn cần phải hết sức đề phòng, tránh lơ là, chủ quan.

Bên cạnh đó, dù đồng nghiệp, bạn bè xung quanh mình có đạt được thành công, bạn cũng nên giữ trạng thái tâm lý tích cực, tránh ghen ghét, đố kỵ với mọi người, bởi điều đó chỉ khiến bạn vướng phải nhiều hành động tội lỗi.
 
Trên thực tế thì dù có khó khăn đến mấy, bạn cũng không hoàn toàn rơi vào cảnh tuyệt vọng. Những điểm sáng do Tam Hội mang lại chính là những dấu hiệu tích cực để bạn tin tưởng hơn vào bản thân mình.

Có lẽ bạn chẳng hề cô đơn như mình tưởng tượng, bởi những lúc khó khăn nhất, rất có thể quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ bạn, để bạn tiếp tục vững tin và vươn lên.
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI NGỌ ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 
Với những người làm công ăn lương hay theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp thì tình hình tài chính của bạn trong tháng này không có dấu hiệu phát triển tích cực.

Nguyên nhân là bạn phải dành nhiều thời gian để khắc phục khó khăn hơn là vươn lên, khẳng định giá trị của bản thân mình.

Có thể vào thời điểm này, bạn chưa nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, nhưng hãy tiếp tục chăm chỉ cố gắng, rèn luyện bản thân, rồi thế nào cũng tới thời điểm bạn nắm được cơ hội thuộc về mình. Hãy là con giáp không toan tính nhé.
 
Nếu là người lao động tự do hoặc tích cực làm thêm, Thiên Tài chiếu mệnh là lời khẳng định rằng những cố gắng của bạn không hề vô nghĩa.

Bạn nhận được một khoản tiền công xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra, giúp bạn có thêm hi vọng vào tương lai, đồng thời có của ăn của để, không rơi vào hoàn cảnh túng quẫn.
 
Thậm chí, một vài người may mắn có cơ hội phát tài dựa vào vận may của mình. Tuy nhiên, chúng ta cũng đều biết rằng may rủi chẳng thể mang lại cho bạn sự phát triển bền vững. Vì vậy, bạn chớ nên dựa dẫm vào điều đó, có được tiền cũng nên lấy đó làm niềm động viên mà thôi.
 
Người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh không tìm được mối đầu tư nào đáng kể trong thời điểm này. Có lẽ bạn cần bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn đến với mình, chớ nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của bất cứ ai, kẻo rơi vào cảnh tiền mất, tật mang.

Với sự nhạy bén, thông minh của bạn thì sớm muộn gì, bạn cũng sẽ tìm được một cơ hội đầu tư, kinh doanh thích hợp.
 
Phi tinh thang 6
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI NGỌ ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 
Trái ngược với những điều không may trong sự nghiệp thì đường tình duyên của bạn lại có những dấu hiệu phát triển rất tích cực, tuy nhiên do có Thái Dương trợ mệnh nên có thể thấy rằng nam giới gặp may mắn hơn nữ giới ít nhiều.
 
Thiên Diêu cho thấy bạn vốn là một con giáp thích tụ tập, đa tài đa nghệ, giỏi giao tiếp và rất hài hước. Điều ấy khiến bạn trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt mọi người xung quanh. Nếu biết tận dụng lợi thế của mình thì việc chinh phục người khác phái hoàn toàn nằm trong tầm tay của mình.
 
Tuy nhiên, trước khi quyết định đến với ai, bạn cần suy nghĩ một cách chín chắn chứ không nên quyết định vội vã, có như vậy mới đảm bảo được hạnh phúc về lâu về dài cho bạn.
 
Với những người đã lập gia đình, Hỏa sinh Thổ cho thấy quan hệ vợ chồng của bạn tốt đẹp khi hai người đã biết quan tâm và thấu hiểu hơn cho nhau.

Dù bạn là người nổi bật, dễ dàng thu hút người khác giới, song bạn vẫn luôn biết giữ mình và giữ khoảng cách với người khác, không khiến người thân của mình phải chịu tổn thương.
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI NGỌ ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 
May mắn là tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ vẫn ở vào mức ổn định trong tháng này. Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở song bạn vẫn không quá mức nhụt chí. Những suy nghĩ tích cực sẽ góp phần giúp bạn cảm thấy phấn chấn, khỏe mạnh hơn.
 
Hãy chú ý chế độ ăn uống và vận động phù hợp để có một cơ thể tràn đầy sức sống. Đó là một trong những yêu cầu cơ bản nếu bạn muốn vươn tới thành công đấy.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN

  
Cam nang vuong van thang 6
 

1. Giáp Ngọ (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Có cơ may phát tài, hãy cố gắng làm việc hơn nữa.
 
- Quý nhân: Dần, Tuất
- Tiểu nhân: Tý, Sửu
- Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng
 

2. Bính Ngọ (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Đối diện với nhiều sự thay đổi, hãy thật vững vàng trước biến cố. 
 
- Quý nhân: Mùi, Tị
- Tiểu nhân: Mão, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Hồng, tím
 

3. Mậu Ngọ (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, khắc phục khó khăn trước mắt
 
- Quý nhân: Dần, Mùi
- Tiểu nhân: Tý, Mão
- Màu sắc may mắn: Da cam, nâu
 

4. Canh Ngọ (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Nhân duyên tốt, vợ chồng hòa hợp, nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới.
 
- Quý nhân: Tuất, Tị
- Tiểu nhân: Sửu, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, đỏ
 

5. Nhâm Ngọ (Mộc, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Tránh những suy nghĩ bi quan, tiêu cực khi đối diện với khó khăn
 
- Quý nhân: Tị, Dần
- Tiểu nhân: Ngọ, Tý
- Màu sắc may mắn: Trắng, hồng
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X