Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 6/2020 tuổi Mão âm lịch: Nắm bắt cơ hội, vươn tới thành công

Thứ Tư, 24/06/2020 13:21 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Mão âm lịch, tháng này là tháng may mắn với bản mệnh, nhiều cơ hội mở ra trước mắt bạn, từ sự nghiệp, tài lộc đến tình duyên.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tong quan thang 6
 
Xem tử vi tháng 6/2020 của 12 con giáp, tháng này về cơ bản là khá tốt đối với người tuổi Mão. Bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi hơn là xui xẻo, mọi mặt trong cuộc sống đều có những bước phát triển khá khả quan.
 
Trên phương diện sự nghiệp, Tam Hợp cho thấy những người theo đuổi con đường học hành, thi cử đạt được kết quả tốt.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn cũng nắm bắt được một vài cơ hội để thể hiện bản thân. Với sự thông minh và tính cách hiền hòa, bạn dễ gây thiện cảm với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, có người yêu mến thì cũng sẽ có người ghen ghét, đố kỵ, bạn luôn cần đề phòng kẻ xấu phá hoại mình. Xem thêm: Cách đối phó với kẻ tiểu nhân.
 
Trên phương diện tài lộc, bạn có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư có lời. Song trước khi lên kế hoạch hoặc đặt mục tiêu cho mình, bạn cần phải biết đánh giá tình hình và khả năng của bản thân một cách chuẩn xác, nếu không dễ đưa ra những kế hoạch thiếu tính thực tế.

Thời điểm này, người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh thích hợp để kí kết hợp đồng, nhận về một khoản lợi nhuận dồi dào.
 
Trên phương diện tình cảm, Trường Sinh giúp nhiều người độc thân có thể gây được thiện cảm đối với người khác giới.

Chỉ cần tự tin thể hiện điểm mạnh của mình, bản mệnh có thể trở thành một người rất cuốn hút. Có điều, bạn cũng không nên đặt ra những yêu cầu quá cao, quá ảo tưởng về nửa kia của mình.

Người đã có gia đình có thể nhận được tin vui, giúp tình cảm vợ chồng thêm phần gắn kết. Nhưng trên thực tế, do tác động của Ngũ hành tương khắc, đôi bên vẫn không tránh khỏi va chạm nhỏ.
 
Xem video:

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

 
Nhờ có sự nâng đỡ của Tam Hợp mà sự nghiệp của người tuổi Mão đạt được những kết quả khá khả quan. Bạn là người có tài, lại có tính tình cởi mở, hòa nhã nên dễ nhận được sự yêu mến của mọi người. Vì vậy, dù có gặp phải khó khăn, bạn cũng sẽ được người khác chủ động giúp đỡ.
 
Quan hệ xã giao hài hòa đem lại nhiều cơ hội để phát triển. Thiện tinh Trường Sinh có thể giúp bạn nắm bắt được thời cơ, cốt là bạn đủ quyết tâm và sự tin tưởng vào chính bản thân mình.

Còn nếu cứ chần chừ, do dự, thiếu quyết đoán thì cho dù cơ hội có bày ra trước mắt, bạn cũng khó mà vươn tới thành công.
 
Với những người đang đối mặt với các kỳ thi cử, ứng tuyển, bạn cũng có thể đạt được cái đích mà mình đặt ra. Hãy dành nhiều tâm huyết vào công việc mà mình đang làm, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
Điều cần phải lưu ý trong tháng này là bạn hãy nhìn nhận rõ tình hình thực tế và năng lực của bản thân. Nếu chỉ chạy theo những mơ ước xa vời, thiếu thực tế thì bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, thành ra tự ti về mình. Chỉ khi lập được một kế hoạch chính xác, bạn mới có thể đi trên con đường phát triển.
 
Tháng này nhiều điều tốt đẹp đến với bạn, song vẫn cần phải đề phòng sự ảnh hưởng của hung tinh Ngũ Quỷ. Bạn có thể vẫn bị kẻ tiểu nhân quấy phá, khiến công việc chịu tác động không tốt.

Tuy nhiên, chỉ cần nghiêm túc với công việc mà mình đang làm, không để kẻ xấu thừa cơ lợi dụng thì bạn vẫn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tháng này.
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 
Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong tháng này về cơ bản là tốt. Nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bạn nên mạnh dạn kí kết hợp đồng, thậm chí là có thể mở rộng quy mô sản xuất để đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho bản thân.
 
Những mối quan hệ tốt đẹp cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội đáng mơ ước. Nếu có thể nắm bắt thì bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng.

Trường Sinh chiếu mệnh sẽ đem lại cho bạn nhiều tác động tích cực, bạn không còn là con giáp ba phải, dễ nghe theo ý kiến của người khác nữa mà có đầu óc minh mẫn, sáng suốt, đưa ra được những quyết định chính xác.
 
Tuy nhiên, việc nhìn nhận, đánh giá đúng khả năng của bản thân mình là vô cùng cần thiết. Bạn nên tìm những mối hợp tác hoặc quy mô kinh doanh phù hợp với mình, như vậy mới khiến bạn luôn phấn chấn tinh thần, sục sôi sức chiến đấu và vươn tới thành công.

Còn nếu chọn những công việc vượt quá khả năng, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là quyết định bỏ cuộc.
 
Tháng này, người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên cũng có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng khá. Khoản tiền này mang tính khích lệ, để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.
 
Con giáp này cần phải nhớ rằng cầm được đồng tiền trong tay, bạn cũng chớ nên tiêu hoang. Tình hình sức khỏe tháng 6 của bạn không tốt cho lắm, có thể bạn sẽ phải chi phí một khoản cho lĩnh vực này đấy.
 
Phi tinh thang 6
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 
Người tuổi Mão vốn thông minh, tài hoa, lại thêm cái tính dịu dàng, có cách cư xử khéo léo nên dễ tạo thiện cảm với bạn bè khác giới.

Trường Sinh mở ra cho bạn nhiều cơ hội làm quen với các đối tượng triển vọng. Nếu cảm thấy vừa ý ai, bạn có thể chủ động làm quen hoặc giữ liên lạc thường xuyên với người ấy, bởi biết đâu hai người có thể vẽ nên một câu chuyện đẹp trong tương lai thì sao?
 
Thiện tinh Trường Sinh cũng giúp cho các cặp đôi có thể nhận được tin vui bầu bí. Việc này chính là chất keo gắn bó tình cảm vợ chồng, để những mâu thuẫn trong khoảng thời gian trước đó có thể giải quyết một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cũng không thể xem nhẹ tầm ảnh hưởng của Ngũ hành Mộc khắc Thổ. Dù là người yêu hay vợ chồng đã ở bên nhau lâu dài, đôi bên cũng khó tránh khỏi những khi mâu thuẫn quan điểm.

Những lúc căng thẳng, tưởng chừng như chiến tranh có thể nổ ra bất cứ lúc nào, bạn nên là người giữ bình tĩnh, đồng thời ngừng thảo luận, đợi đến khi cả hai đều bình tĩnh lại rồi thì hãy tiếp tục.

Nếu bạn có thể dành sự dịu dàng, săn sóc cho người ngoài thì sao lại không thể dành điều đó cho nửa kia của mình chứ? Xem thêm: 12 con giáp không thích nửa kia làm gì?
 
Bên cạnh đó, một số người thường đặt sự nghiệp lên trên tình cảm nên tình cảm vợ chồng thường khá lạnh nhạt. Có lẽ bạn nên sắp xếp lại thời gian biểu của mình và dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia.
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 
Đáng tiếc là tình hình sức khỏe của người tuổi Mão không được như ý muốn. Có thể là vì bạn đã quá tập trung và cố gắng cho công việc nên cơ thể thành ra mệt mỏi, thậm chí đôi khi thiếu sức sống.

Hãy sắp xếp lại thời gian nghỉ ngơi – làm việc của bản thân để cơ thể luôn cảm thấy khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn, như vậy thì bạn mới có thể đưa ra được những quyết sách đúng đắn.
 
Nếu phải đối diện với khó khăn, hoặc kẻ tiểu nhân, bạn cũng không nên quá muộn phiền hoặc bất an, lo lắng. Thiên Nguyệt hung tinh sẽ gây ra những bất lợi cho sức khỏe của bạn, nhẹ là mệt mỏi, nặng là ốm đau, bệnh tật, phải mất tiền chạy chữa.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN

  
Cam nang vuong van thang 6
 

1. Tân Mão (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Đón nhận tin vui về chuyện tình cảm, sự nghiệp cần chú ý đến kẻ tiểu nhân
 
- Quý nhân: Hợi, Mùi
- Tiểu nhân: Dậu, Thìn
- Màu sắc may mắn: Xanh da trời, trắng
 

2. Quý Mão (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Mở rộng mối quan hệ, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh
 
- Quý nhân: Tuất, Dần
- Tiểu nhân: Tý, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xám
 

3. Ất Mão (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Thích hợp đưa ra những kế hoạch đầu tư, kinh doanh, nhưng cần phải chi tiêu thích hợp
 
- Quý nhân: Thìn, Hợi
- Tiểu nhân: Dậu, Tý
- Màu sắc may mắn: Vàng, xanh dương
 

4. Đinh Mão (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Công việc thuận lợi nhưng vẫn cần đề phòng kẻ tiểu nhân gây rối
 
- Quý nhân: Mùi, Tuất
- Tiểu nhân: Thìn, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Tím, xanh nước biển
 

5. Kỷ Mão (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức, không nên suy nghĩ tiêu cực
 
- Quý nhân: Dần, Thìn
- Tiểu nhân: Mão, Tị
- Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X