Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 6/2020 tuổi Hợi âm lịch: Cát tinh soi chiếu, nâng bước thành công

Thứ Ba, 07/07/2020 08:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 6/2020 tuổi Hợi âm lịch, nhiều kế hoạch mà bạn đặt ra đã có bước phát triển ấn tượng. Sự quyết đoán, mạnh mẽ sẽ nâng bước bạn tới thành công.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tong quan thang 6
 
Người tuổi Hợi chào đón tháng 6/2020 âm lịch với rất nhiều điều may mắn. Có thể nói rằng những kế hoạch bạn đặt ra từ trước đó đều đạt được bước phát triển ấn tượng, khiến mọi người xung quanh đều phải trầm trồ thán phục.
 
Trong sự nghiệp, nhờ có tính cách chính trực, mạnh mẽ, dám thử sức, không sợ khó khăn, vất vả mà bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng với công sức lao động mà mình đã bỏ ra.

Rất có thể cấp trên sẽ nhận thấy những điều bạn đã làm, từ đó đưa ra quyết định tuyên dương, khen thưởng, thậm chí là thưởng nóng, thăng chức, tăng lương.
 
Người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội nắm bắt được một vài cơ hội triển vọng trong thời điểm này. Chỉ cần quyết tâm là bạn có thể thu về cho bản thân và gia đình một khoản kha khá đấy.

Xem tử vi tháng 6/2020 của 12 con giáp, nhờ có cát tinh trợ mệnh, bạn có cơ hội gặp được quý nhân hoặc những người đồng chí hướng, giúp mọi việc đã suôn sẻ lại càng trở nên suôn sẻ hơn.
 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm thì có dấu hiệu tốt xấu đan xen, bạn có đạt được hạnh phúc hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách cư xử của bạn.

Nếu chịu tích cực, mở lòng, bạn sẽ nhận được sự chú ý đến từ nhiều người khác giới, thậm chí thay đổi tình cảnh cô đơn như hiện giờ.

Song nếu bạn cứ xét nét thì không chỉ người ngoài không muốn tiếp cận, mà đến cả những người thân thiết cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi, muốn lánh xa bạn.
 
Xem video:

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI HỢI ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng cho thấy sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ đạt được những bước phát triển rực rỡ. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến nhanh chóng, khiến bạn bè, đồng nghiệp đều ngưỡng mộ và khâm phục.
 
Người làm ở vị thế lãnh đạo càng ngày càng thể hiện được cái uy của mình. Bản mệnh hoàn toàn có khả năng dẫn lối mọi người hướng tới thành công.

Nếu có kế hoạch gì ấp ủ từ lâu thì tốt nhất là bạn nên thực hiện ngay trong khoảng thời gian này. Cát tinh hỗ trợ sẽ thúc đẩy bạn đạt được thành công nhanh chóng hơn cả dự đoán đấy.
 
Người làm công ăn lương giữ được tinh thần hăng hái, nhiệt tình trong công việc. Bạn không sợ sự cạnh tranh, không sợ thách thức nên luôn sẵn sàng là người đi đầu, trải nghiệm những điều mới mẻ.

Chính những lúc thế này, bạn lại càng học hỏi được nhiều điều quý báu hơn. Nếu bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hẳn cấp trên sẽ ghi nhận sự cố gắng của bạn và nâng đỡ bạn lên những vị trí thích hợp hơn, để bạn tiếp tục thể hiện được bản lĩnh của mình.
 
Tuy nhiên, bên cạnh nhiều điều may mắn và tốt đẹp, bản mệnh cũng cần phải nhận thấy những khuyết điểm của mình để có phương pháp sửa đổi hợp lý.

Sự hăng hái, nhiệt tình thái quá đôi khi biến bạn thành một người nông nổi, không thích nghe theo ý kiến của người khác, nói năng không suy nghĩ, thậm chí gây thù chuốc oán với người khác lúc nào không hay.

Vì vậy, hãy chú ý trong giao tiếp với mọi người để tránh những rắc rối không cần thiết.

Xem thêm: 12 con giáp không nên làm nghề gì?
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI HỢI ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 
Tháng 6 âm lịch này cũng là thời điểm rất thích hợp để người tuổi Hợi phát triển trên lĩnh vực tài lộc. Bạn sẽ gặp được nhiều vận may, khiến việc làm ăn có vẻ dễ dàng hơn hẳn người thường.
 
Người làm lãnh đạo có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn, không chỉ làm giàu cho chính bản thân mình mà còn làm giàu cho nhiều người xung quanh, đặc biệt là những ai làm dưới quyền mình.

Bạn có thể khẳng định được vị trí, vai trò của bản thân, trở thành một người có danh vọng.
 
Người làm công ăn lương cũng có thể được tăng lương hoặc được nhận một khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra và thành tựu đã đạt được. Đây chắc hẳn là một nguồn cổ vũ, động viên lớn lao, giúp bạn có thể cố gắng hơn nữa trong tương lai.
 
Người làm trong lĩnh vực bất động sản cũng có thể thu về một khoản kha khá trong tháng. Thời điểm này là lúc thích hợp để bạn đưa ra những quyết định mua bán nhà cửa. Thậm chí, khoản tiền chênh lệch có thể giúp bạn thoải mái chi tiêu trong một khoảng thời gian khá dài.
 
Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc làm ăn, kinh doanh thì tháng 6 này, bạn hãy dành để bổ sung thêm những kiến thức bổ ích cho mình.

Đừng nên sốt ruột khi thấy mọi người xung quanh đang dần thu về lợi nhuận, điều bạn làm bây giờ không hề vô ích, bởi bạn đang chuẩn bị cho tương lai.
 
Ngoài ra, nếu thu được lợi nhuận khá trong thời điểm này, bạn cũng có thể tham gia vào các công việc từ thiện, giúp lan tỏa lòng tốt trong cộng đồng. Rất có thể trong quá trình làm việc tốt ấy, bạn sẽ xây dựng được những mối quan hệ hữu ích cho tương lai.
 
Phi tinh thang 6
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI HỢI ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 
Chuyện tình duyên của người tuổi Hợi vừa có tốt, vừa có xấu, và tốt hay xấu phần lớn phụ thuộc vào cách cư xử của bạn với mọi người. 
 
Dưới tác động tích cực của Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, bạn có thể tự tin thể hiện được những điểm mạnh của mình, gây ấn tượng với người khác giới. Thời điểm này, bạn có nhiều cơ hội làm quen với các đối tượng triển vọng, mở ra viễn cảnh khả quan trong tương lai.

Xem thêm: Cách bắt chuyện với 12 con giáp.
 
Với các cặp đôi, bạn và người ấy cũng thường được sống trong bầu không khí hòa hợp, đôi bên yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Thậm chí, một số cặp đôi trẻ tuổi còn có thể đón nhận những tin vui bất ngờ, khiến tình cảm vợ chồng thêm phần gắn kết.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cũng không thể coi thường ảnh hưởng của Ngũ hành tương khắc. Sự đào hoa, nổi bật quá mức cũng có thể đem lại nhiều rắc rối cho bạn, đặc biệt là với những người đã lập gia đình.

Bạn cần giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, chớ nên để những thú vui nhất thời của mình gây tổn thương đến những người thân thiết nhất.
 
Nếu còn độc thân, bạn cũng chớ vội vàng đến với ai. Hãy dành thời gian để suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi xác định người mình muốn kết đôi.

Bạn chớ nên quyết định dựa vào ngoại hình quá nhiều, bởi người ta ở với nhau lâu dài chủ yếu là nhờ tích cách, tâm hồn bên trong con người.
 

TỬ VI THÁNG 6/2020 TUỔI HỢI ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 
Dù tháng này là một tháng rực rỡ đối với người tuổi Hợi, song trên thực tế thì tình hình sức khỏe của bạn lại không mấy khả quan.

Hung tinh Bạch Hổ cảnh báo bản mệnh, nếu không cẩn thận, bạn có thể vướng phải họa huyết quang, không những gây hao tiền tốn của mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và thể chất.
 
Vì vậy, bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên lao động quá sức, không nên lỡ đãng trong công việc, đặc biệt là những công việc lao động chân tay.

Dù công việc trước mắt có thuận lợi đến đâu, bạn cũng chớ nên tham công tiếc việc, khi thấy đủ thì phải ngừng, chớ nên làm việc quá sức, có như vậy mới trở thành con giáp sống thọ.
 
Đồng thời, khi tham gia giao thông, bạn cũng không được phép lơ là hoặc chủ quan, để tránh gây tổn thương cho chính mình hoặc người khác.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN

 
Cam nang vuong van thang 6
 

1. Đinh Hợi (Thổ, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Tự tin, quyết đoán, gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh
 
- Quý nhân: Mão, Mùi
- Tiểu nhân: Dần, Thân
- Màu sắc may mắn: Trắng, xanh
 

2. Kỷ Hợi (Mộc, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có cơ hội thăng tiến
 
- Quý nhân: Dần, Tý
- Tiểu nhân: Tị, Hợi
- Màu sắc may mắn: Đen, nâu
 

3. Tân Hợi (Kim, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Thích hợp đầu tư, kinh doanh, có cơ hội phát tài trong nay mai.
 
- Quý nhân: Sửu, Mão
- Tiểu nhân: Dần, Tị
- Màu sắc may mắn: Vàng, hồng
 

4. Quý Hợi (Thủy, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Đào hoa vượng, nhận được nhiều sự quan tâm đến từ người khác.
 
- Quý nhân: Mùi, Dần
- Tiểu nhân: Thân, Hợi
- Màu sắc may mắn: Xám, trắng
 

5. Ất Hợi (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên tham công tiếc việc.
 
- Quý nhân: Tý, Sửu
- Tiểu nhân: Dần, Hợi
- Màu sắc may mắn: Tím, cà phê
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X