Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 5/2019: Top con giáp thăng tiến ầm ầm, gạt hết mọi khó khăn trước mắt

Thứ Năm, 02/05/2019 11:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ là con giáp thăng tiến trong tháng 5 này, ai sẽ có đường công danh sự nghiệp rộng mở nhất? Hãy cùng khám phá bí mật tử vi tháng 5 dương lịch với Lịch ngày tốt nhé.
 

Tuổi Dần


con giap thang tien thang 5 tu vi thang 5
 
Trong số những con giáp thăng tiến tháng 5 dương lịch này, không thể không kể đến người tuổi Dần. Bản mệnh có những bước tiến khá lớn trên con đường phía trước, khẳng định được năng lực thực sự của mình mà không cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai.
 
Bản mệnh có nhiều tài năng trong nhiều lĩnh vực, không hề bị bó buộc bởi những điều kiện bên ngoài. Con giáp này làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi trong thời điểm tháng 5/2019, kể cả đó là những lĩnh vực mới mẻ mà bạn chưa từng bắt tay vào trước đó.
 
Có nhiều chuyện cần đến sự can đảm và tháng này tuổi Dần không thiếu điều đó. Bạn biết rằng mình sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khi bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình nhưng bản mệnh chấp nhận điều đó để đạt được mục tiêu mình mong muốn. 
 

Tuổi Tuất


con giap thanh dat
 
Xem tử vi tháng 5 dương lịch của người tuổi Tuất, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để sửa đổi những sai lầm của mình trong thời gian trước đó. Đừng coi thường điều này, bởi sửa được sai lầm chứng tỏ bạn đã học hỏi được nhiều điều từ những sai lầm đó. 
 
Công việc trong tháng này khá hanh thông, bản mệnh đã nhận thức rõ được điểm mạnh của mình nằm ở đâu và phát huy hết mức có thể. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy choáng ngợp trước những thành quả mình đạt được nhưng đừng quá lo lắng, bạn làm tốt thì sẽ được trả công, bạn hoàn toàn xứng đáng có được thành công.
 
Có những lúc bản mệnh vẫn cảm thấy hoang mang, song bạn cần nhớ rằng sự tự tin sẽ quyết định 1 phần rất lớn trong con đường thành công phía trước. Hãy tin tưởng vào chính bản thân mình nhé.
 

Tuổi Mùi


 
Xét vận trình tháng 5 dương lịch này, tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội để tiến hành những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Với những ai có ý định khởi nghiệp thì đây chính là thời điểm cực kỳ thích hợp để bạn bắt đầu, giảm bớt những khó khăn gian nan có thể gặp phải.

ai la con giap thanh cong thang 5 nay
 
 
Mọi chuyện tiến triển khá thuận lợi và suôn sẻ, những chú Dê có thể tìm thấy quý nhân giúp đỡ ngay lúc khốn cùng nhất, tưởng chừng phải bỏ cuộc thì đã có người đưa tay ra tương trợ, tìm thấy được lối ra phía cuối đường hầm.
 
Trong tháng này, những chú Dê có thể xem xét để đầu tư kinh doanh. Hãy bắt đầu từ những hạng mục nhỏ và vừa, từ từ tích lũy kinh nghiệm và kiến thức cho mình. Dù may mắn đang ở bên bạn nhưng không có nghĩa là liều mạng đâu nhé. Việc gì cũng có khó có dễ, hãy bắt đầu từ những việc dễ trước đã, đừng có “chưa học bò đã lo học chạy”.
 

Tuổi Dậu

 
Xem tử vi khoa học, tuổi Dậu khá may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, thời cơ thăng tiến cũng từ đó mà ra.
 
Những chú Gà hãy nhạy bén với thời cuộc hơn chút nhé. Dù có năng lực trong tay nhưng nếu không biết nhìn ngó trước sau, để lỡ thời cơ hiếm có thì cũng khó có thể khiến cho mọi người tâm phục khẩu phục được.
 
Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, đừng cho rằng mình giỏi thì ở đâu, làm gì cũng sẽ có người biết đến. Thời buổi người khôn của khó, không đến mức chộp giật nhưng phải biết mình ở đâu, mình phải làm gì để có được thứ mình muốn. Tháng 5 này là tháng tốt để thăng quan tiến chức đó, đừng bỏ lỡ.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X