Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 5/2023 tuổi Mùi âm lịch: Cơ may gõ cửa, hãy chủ động nắm bắt

Thứ Bảy, 22/04/2023 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 5/2023 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng nhìn chung, người tuổi Mùi sẽ gặp được khá nhiều may mắn trong tháng 5 này. Bạn nên tin tưởng vào bản thân và chủ động nắm bắt các cơ hội, chớ nên để những lo âu, muộn phiền, tự ti khiến mình lùi bước.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 5/2023 tuoi Mui am lich
 
Xem tử vi tháng 5/2023 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng nhìn chung, người tuổi Mùi sẽ gặp được khá nhiều may mắn trong tháng 5 này. Bạn nên tin tưởng vào bản thân và chủ động nắm bắt các cơ hội, chớ nên để những lo âu, muộn phiền, tự ti khiến mình lùi bước.
 
Được Nhị Hợp trợ vận, đây là thời điểm rất thích hợp để bản mệnh hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp. Nhờ có sự đoàn kết, nhất trí giữa mọi người mà công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Hơn nữa, nhân duyên hài hòa còn giúp bạn có cơ hội gặp được quý nhân, được quý nhân chỉ ra hướng đi mới cho sự nghiệp.
 
Chuyện hợp tác làm ăn cũng sẽ đem tới nhiều lợi ích cho bản mệnh. Bạn có thể làm quen được với nhiều đối tác, khách hàng triển vọng, giúp bạn kiếm được tiền về trong túi. Nếu có ý tưởng kinh doanh nào mới thì bạn nên mạnh dạn triển khai, dù có thể bạn sẽ phải vất vả nhiều hơn, lo âu nhiều hơn, song tương lai rất triển vọng.
 
Phương diện tình duyên cũng khởi sắc rực rỡ. Được Bách Việt chiếu mệnh, con giáp này dễ trở nên nổi bật trong mắt mọi người xung quanh. Người độc thân dễ nhận được lời bày tỏ hoặc ngỏ ý làm quen từ người khác giới. Bạn nên mở lòng mình và thử cho một người nào đó cơ hội xem sao.
 
Tong quan tu vi thang 5/2023 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi tháng 5/2023

 
Được Nhị Hợp nâng đỡ, sự nghiệp của người tuổi Mùi có cơ hội bước sang trang mới trong tháng 5 này. Bản mệnh cần tự tin hơn để có thể nắm chắc các cơ hội xuất hiện trước mắt, khiến người khác phải nhìn bạn bằng con mắt khác xưa.
 
Tháng này, bản mệnh xây dựng được quan hệ xã giao hài hòa nên làm việc gì cũng có người giúp đỡ, chỉ điểm. Với những công việc nhóm đòi hỏi hợp tác, bạn và đồng nghiệp làm việc ăn ý với nhau, khiến những nhiệm vụ tưởng chừng khó khăn cũng được giải quyết nhanh chóng.
 
Tử vi tháng 5/2023 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng con giáp này còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ở thời điểm này. Đối phương có thể chỉ ra cho bạn những điểm yếu để bạn nhanh chóng khắc phục hoặc chỉ ra những hướng đi mới để bạn rèn luyện bản thân, phát triển theo hướng mới triển vọng hơn.
 
Điều con giáp này cần khắc phục là tính hay lo, nghĩ nhiều của mình. Dưới ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Suy, bạn thường suy nghĩ quá bi quan khi đối diện với rắc rối bất ngờ. Hãy tin tưởng vào bản thân nhiều hơn, bạn vốn là người có tài, đừng vội vàng bỏ cuộc, hãy coi khó khăn là cơ hội rèn luyện bản thân, để mình ngày càng trở nên xuất sắc hơn.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Mùi tháng 5/2023

 
Túi tiền của người tuổi Mùi cũng có nhiều cơ hội cải thiện trong khoảng thời gian này. Vì thế, bạn cần nhanh chóng nắm lấy thời cơ để vượt lên trên các đối thủ, khẳng định vị thế của mình trên thị trường.
 
Với người làm ăn kinh doanh, đây là thời điểm rất thích hợp để bạn đưa ra các quyết định hợp tác, làm ăn. Nếu thấy có đối tác, khách hàng nào triển vọng thì bạn nên nhanh chóng kí kết hợp đồng ngay, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt vào tay người khác.
 
Nếu đã chuẩn bị đầy đủ các yếu tố nhân lực và vật lực thì bạn cũng có thể xem xét việc mở rộng quy mô làm ăn, quy mô sản xuất. Tất nhiên, để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra thì bạn sẽ phải khá vất vả đấy, song mồ hôi công sức sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.
 
Người làm công ăn lương cũng hứa hẹn sẽ được nhận một khoản thưởng nóng kha khá vì những thành tích tốt trong công việc. Đây chính là lời tuyên dương, khen thưởng của lãnh đạo đối với bạn, khiến bạn có thêm nhiệt huyết khi làm việc.
 
Dước tác động của Nguyệt Lệnh lâm Suy và hung tinh Thiên Nguyệt, đôi khi bản mệnh sẽ thấy mệt mỏi, bất an, song bạn không nên hướng những suy nghĩ của mình theo hướng bi quan. Bạn có thể trao đổi, tâm sự với những người đáng tin cậy để được gỡ rối, tìm lại lòng tin cho mình.
 
Phi tinh thang 5/2023 am lich
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Mùi tháng 5/2023

 
Căn cứ tử vi tháng 5/2023 tuổi Mùi âm lịch, bản mệnh có thể xác định tinh thần sẽ được nhận nhiều tin vui liên quan đến tình cảm khi bước sang tháng 5. Dưới tác động tích cực của cục diện Nhị Hợp cũng như cát tinh chủ đào hoa Bách Việt, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy người ưng ý.
 
Người độc thân có thể nhiệt tình tham gia các hoạt động tụ tập, xã giao trong thời điểm này. Bạn là người có những mặt tính cách rất thu hút, vì thế mà chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi bạn sẽ nhận được rất nhiều lời ngỏ ý làm quen hoặc bày tỏ đến từ người khác giới.
 
Con giáp này đào hoa đến mức bạn có thể gặp được người phù hợp với mình ở những nơi không ngờ tới nhất. Hai người chỉ vô tình gặp gỡ mà đã thấy quen thân, khi nói chuyện cũng có nhiều quan điểm trùng hợp, cứ như thể đôi bên sinh ra là để dành cho nhau vậy.

Xem thêm: 12 con giáp hợp với tuổi nào?
 
Với các cặp vợ chồng, quan hệ giữa hai bạn thiên về bình ổn nhưng vững chắc. Đôi bên biết trân trọng và bao dung cho nhau nên chẳng bao giờ so đo, tính toán những chuyện nhỏ nhặt. Cũng nhờ có đối phương, bạn thấy dũng cảm và mạnh mẽ hơn khi đối diện với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Mùi tháng 5/2023

 
Công việc liên tục có những bước phát triển mới có thể khiến cho người tuổi Mùi phải vất vả, bôn ba nhiều hơn khoảng thời gian trước đó. Vì vậy, bạn càng cần phải chú ý đến sức khỏe của mình, tránh làm việc quá sức kẻo đổ bệnh.
 
Dù công việc có bộn bề thế nào, bạn cũng cần nhớ phải ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ giấc. Nếu có thời gian rảnh, hãy tham gia vào các hoạt động thể thao để cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.
 
Khi bạn có những suy nghĩ bi quan, tiêu cực, hãy tâm sự với mọi người xung quanh để được giúp đỡ và cảm thấy nhẹ nhõm hơn, chớ nên giữ mọi chuyện ở trong lòng, đẩy mình vào cảnh căng thẳng không cần thiết.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 5/2023

 
Cam nang vuong van thang 5
 

5.1. Tuổi Ất Mùi (Kim, nam Vân Hán, nữ La Hầu)  

 • Khẩu quyết: Xã giao hài hòa, công việc suôn sẻ, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Quý nhân: Hợi, Mão
 • Tiểu nhân: Tuất, Thân
 • Màu sắc may mắn: Nâu, vàng
 

5.2. Tuổi Đinh Mùi (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức) 

 • Khẩu quyết: Thích hợp kí kết hợp đồng, quen được đối tác và khách hàng triển vọng.
 • Quý nhân: Ngọ, Tị
 • Tiểu nhân: Thìn, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Trắng, xanh 
 

5.3. Tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu) 

 • Khẩu quyết: Không nên suy nghĩ bi quan, hãy trao đổi với mọi người xung quanh.
 • Quý nhân: Tị, Hợi
 • Tiểu nhân: Sửu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Xám, cam 
 

5.4. Tuổi Tân Mùi (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)  

 • Khẩu quyết: Vợ chồng hòa thuận, biết bao dung và cổ vũ nhau trong cuộc sống.
 • Quý nhân: Mão, Ngọ
 • Tiểu nhân: Tý, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Cà phê, nâu 
 

5.5. Tuổi Quý Mùi (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)  

 • Khẩu quyết: Nhận được sự yêu mến của nhiều người, trở thành tâm điểm của đám đông.
 • Quý nhân: Mão, Tị
 • Tiểu nhân: Tuất, Sửu
 • Màu sắc may mắn: Xanh, đen
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X