Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Tý âm lịch: Suy nghĩ cực đoan, vướng vào rắc rối

Thứ Hai, 18/04/2022 09:07 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 5/2022 tuổi Tý âm lịch thấy rằng đây không phải là một tháng suôn sẻ đối với người tuổi Tý. Bản mệnh là người có kiến thức, có năng lực, song không vì thế mà bạn tránh được những rắc rối. Thậm chí, có những thời điểm, đó còn là nguồn cơn đẩy bạn vướng vào thị phi.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 5/2021 tuoi Ty am lich
 
Tháng 5 âm lịch không phải là một tháng suôn sẻ đối với người tuổi Tý. Bản mệnh là người có kiến thức, có năng lực, song không vì thế mà bạn tránh được những rắc rối. Thậm chí, có những thời điểm, đó còn là nguồn cơn đẩy bạn vướng vào thị phi.
 
Dưới tác động tiêu cực của cục diện Tý Ngọ tương xung, bạn khó giữ được tinh thần ổn định.

Tính cách nóng nảy, suy nghĩ cực đoan khiến bạn dễ vướng vào những mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp. Thậm chí những việc bạn làm ở thời điểm này còn có thể gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ về lâu về dài.
 
Phương diện tài lộc cũng không có điểm sáng nào đáng kể. Thậm chí, do hung tinh Đại Hao xuất hiện, bạn còn dễ phải tiêu tốn tiền bạc vào những lĩnh vực không cần thiết, không chính xác.

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Tý âm lịch khuyên, để có thể tránh rơi vào cảnh cháy túi, bạn cần nhắc nhở bản thân hạn chế chi tiêu, tránh thói ham vui, chơi bời phóng đãng hoặc nhẹ dạ cả tin.
 
Chuyện tình cảm cũng khá ảm đạm khi vợ chồng bạn thường xuyên giận hờn nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Vì mong muốn không được đáp ứng nên đôi bên khá lạnh nhạt với nhau, ai lo việc của người ấy.

Khi nhân duyên khác giới quá vượng, bản mệnh cần phải cẩn trọng trước sự xuất hiện của kẻ thứ ba.
 
Tong quan tu vi thang 5/2022 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý tháng 5/2022

 
Người tuổi Tý không nên trông mong vào những bước tiến vượt bậc trong tháng 5 này. Thậm chí, bạn tìm cách làm sao để giữ vững vị thế của mình, không để kẻ xấu hãm hại đã là tốt lắm rồi.
 
Cục diện Tương Xung chiếu mệnh, dù bạn có tài giỏi và giàu kinh nghiệm đến mấy thì cũng khó tránh khỏi sự nghi ngờ, mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

Điều bản mệnh cần làm là thay đổi góc độ quan sát vấn đề, thử lắng nghe quan điểm của đồng nghiệp, bạn bè xung quanh xem sao, không nên khăng khăng với ý kiến của bản thân mình.
 
Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Thai, con giáp này cũng thường xuyên rơi vào trạng thái tinh thần thiếu tập trung, nếu không nóng nảy, gây mâu thuẫn với người khác thì cũng ham vui, không muốn làm việc.

Thậm chí, những người ít kinh nghiệm còn dễ nghe theo lời xúi giục của người xấu, làm ra những hành động sai trái hoặc đưa ra những quyết định sai lầm.
 
Tuy nhiên, theo tử vi tháng 5/2022 tuổi Tý âm lịch, mọi sai lầm đều có thể sửa chữa, khắc phục được nếu bạn nhận ra kịp thời và có quyết tâm thay đổi.

Cát tinh Giải Thần xuất hiện là dấu hiệu cho thấy nếu bạn cư xử khéo léo hơn, nhiệt tình giúp đỡ mọi người thì đến khi bạn vướng phải rắc rối, xung quanh cũng sẽ không thiếu người trợ giúp.

Đồng thời, khi bạn hạ cái tôi của bản thân xuống, lắng nghe đồng nghiệp, cấp trên nhiều hơn, bạn cũng sẽ nhanh chóng nhận ra sai sót và tìm được định hướng sửa chữa.
 
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Tý tháng 5/2022

 
Vận trình tài lộc của người tuổi Tý nhìn chung là ảm đạm do phải chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Ngọ tương xung.

Công việc xảy ra nhiều sự cố, mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp cũng có xu hướng gia tăng nên các kế hoạch chủ yếu giậm chân tại chỗ, chưa có bước tiến nào đáng kể.

Nếu người làm công ăn lương muốn nhận các khoản tiền thưởng nóng thì có lẽ là bạn sẽ phải thất vọng. Con giáp này nên cố gắng hơn trong khoảng thời gian sắp tới và mong chờ vào các khoản tiền thưởng trong tương lai.
 
Với người làm ăn kinh doanh, bạn cần bớt tính nóng nảy và hạ cái tôi cá nhân của mình xuống một chút. Dù bạn có tài giỏi đến mấy mà ăn nói khó nghe thì cũng khó có thể hợp tác thuận lợi được với mọi người xung quanh.

Hãy phân tích quan điểm của mình rõ ràng, rành mạch thì mới có thể thuyết phục được người khác, khiến việc hợp tác trở nên suôn sẻ, đồng tiền chảy về trong túi.
 
Do có Nguyệt Lệnh lâm Thai tác động, người trẻ tuổi, người ít kinh nghiệm không nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của những kẻ không đáng tin cậy. Bạn nên kiểm chứng thông tin, tham khảo ý kiến từ nhiều người trước khi đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng.
 
Trên phương diện chi tiêu, cục diện Đại Hao xuất hiện là dấu hiệu chứng tỏ tháng 5 này, bản mệnh sẽ có rất nhiều khoản chi tiêu mà không thu hồi được vốn.

Vì thế, bạn cần hết sức cẩn trọng khi rót vốn đầu tư, nếu không dễ rơi vào cảnh xôi hỏng bỏng không. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn hạn chế tiệc tùng, hội hè, không chạy theo xu hướng mua sắm của số đông. Tốt nhất, hãy chỉ dành tiền cho những mục đích thật sự chính đáng.
 
Phi tinh thang 5/2022 am lich
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Tý tháng 5/2022

 
Theo tử vi tháng 5/2022 tuổi Tý âm lịch, con đường tình duyên của người tuổi Tý cũng không có dấu hiệu lạc quan, đặc biệt nếu như bạn là người đã lập gia đình.
 
Tương Xung khiến cho quan hệ tình cảm của bạn và người ấy xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Lại thêm tính khí nóng nảy, cực đoan, suy nghĩ cố chấp, đôi bên luôn đưa ra những ý kiến trái ngược nhau mà không ai chịu nhường ai.

Nếu bạn không chú ý đến cách hành xử, nói năng của mình thì “chiến tranh lạnh” xảy ra là điều tất yếu.
 
Hơn nữa, bạn cần chú ý hơn đến các mối quan hệ xã giao của mình, chỉ động giữ khoảng cách thích hợp với những kẻ có ý đồ không lành mạnh.

Dù vợ chồng có đang trục trặc, lạnh nhạt với nhau đến mấy thì bạn cũng chớ nên có tư tưởng ngoại tình, gây tổn thương cho những người thân thương, gắn bó nhất với mình.

Xem thêm: Phụ nữ tuổi nào vất vả?
 
Người còn độc thân cần nhắc nhở bản thân chân thành trong chuyện tình cảm, đừng để cục diện Nguyệt Lệnh lâm Thai tác động, khiến mình trở thành một kẻ trăng hoa, đa tình.

Nếu bạn không nghiêm túc trong chuyện tình cảm thì bạn cũng khó có thể tìm được một người nghiêm túc, thật lòng với mình. Những mối quan hệ vui chơi qua đường sẽ nhanh chóng khiến bạn cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi, thậm chí chuốc lấy tổn thương.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tý tháng 5/2022

 
May mắn là tình hình sức khỏe của người tuổi Tý nhìn chung ổn định trong tháng này. Dù phải đối mặt với nhiều sự cố, rắc rối không mong muốn, song bạn vẫn nhắc nhở bản thân mình cố gắng hơn, không chìm đắm trong những suy nghĩ bi quan, đau khổ.
 
Để tinh thần được nhẹ nhõm hơn, nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết vấn đề, bạn nên tâm sự với người thân hoặc những người đi trước đáng tin cậy. Họ sẽ sẵn sàng đưa ra cho bạn những lời gợi ý hữu ích.
 
Dù là khi công việc chất chồng, sự cố liên tiếp xảy ra, bạn cũng nên cố gắng cân bằng cuộc sống và công việc, dành thời gian để nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe. Chỉ khi nào có sức khỏe, bạn mới có thể mạnh mẽ đối đầu với thách thức trước mắt.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 5/2022

 
Cam nang vuong van thang 5/2022 cho 12 con giap
 

5.1. Tuổi Mậu Tý (Hỏa, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Tính tình nóng nảy, dễ mâu thuẫn với mọi người xung quanh.
 • Quý nhân: Thân, Sửu
 • Tiểu nhân: Mùi, Dậu
 • Màu sắc may mắn:  Đen, trắng
 

5.2. Tuổi Canh Tý (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Không nên tin theo lời rủ rê, lôi kéo của người không đáng tin cậy.
 • Quý nhân: Thìn, Sửu
 • Tiểu nhân: Mùi, Mão
 • Màu sắc may mắn: Bạc, xám
 

5.3. Tuổi Nhâm Tý (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • Khẩu quyết: Chi tiêu tốn kém, dễ để xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, đối tác.
 • Quý nhân: Thân, Hợi
 • Tiểu nhân: Mão, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời
 

5.4. Tuổi Giáp Tý (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Vợ chồng còn tranh cãi, quan hệ có dấu hiệu lạnh nhạt.
 • Quý nhân: Sửu, Hợi
 • Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, trắng
 

5.5. Tuổi Bính Tý (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Cẩn trọng với những đối tượng chủ động tiếp cận mình.
 • Quý nhân: Thân, Thìn
 • Tiểu nhân: Mão, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Ghi, vàng kim
Xem các bài viết khác: 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X