Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Mùi âm lịch: Cát tinh soi chiếu, vận trình trôi chảy

Thứ Năm, 12/01/2017 09:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 5/2022 tuổi Mùi âm lịch cho rằng, nhìn chung, người tuổi Mùi sẽ gặp được khá nhiều điều may mắn và thuận lợi trong khoảng thời gian này. Do có nhiều cát tinh soi chiếu, bạn làm gì cũng trôi chảy, thậm chí cầu được ước thấy, khiến nhiều người ao ước.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 5/2022 tuoi Mui am lich
 
Nhìn chung, người tuổi Mùi sẽ gặp được khá nhiều điều may mắn và thuận lợi trong khoảng thời gian này. Do có nhiều cát tinh soi chiếu, bạn làm gì cũng trôi chảy, thậm chí cầu được ước thấy, khiến nhiều người ao ước.
 
Trên phương diện sự nghiệp, nhờ có Nhị Hợp chiếu mệnh, bạn biết rõ mình cần phải làm gì nếu muốn chinh phục mục tiêu.

Lại thêm tính cách vui vẻ, cởi mở, bạn xây dựng được các mối quan hệ xã giao rộng rãi và hợp tác tốt với mọi người, nhờ thế mà công việc dù khó khăn cũng được giải quyết nhanh chóng, thậm chí có người còn chinh phục được đỉnh cao.
 
Việc hợp tác làm ăn cũng có lợi trong tháng 5 này. Bạn nên mở rộng các mối quan hệ của mình, tăng cơ hội gặp được những đối tác, khách hàng triển vọng, khiến đồng tiền đổ về túi từ nhiều nguồn hơn.

Khi có đồng tiền rủng rỉnh trong tay, bạn cũng có thể tiếp tục đầu tư hoặc bồi dưỡng cho bản thân để biết thêm nhiều kiến thức mới hữu ích, phục vụ tương lai.
 
Chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui đáng kể do được Bách Việt chủ đào hoa soi chiếu. Bạn trở nên nổi bật trong mắt người khác giới nên nhận được nhiều lời mời làm quen, tìm hiểu. Nếu có con mắt nhìn người chính xác, bạn có thể tìm được đối tượng phù hợp phát triển lâu dài.

Bên cạnh đó, tử vi tháng 5/2022 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng, các cặp vợ chồng thời điểm này hòa hợp với nhau, biết cảm thông với nhau trong cuộc sống.
 
Tong quan tu vi thang 5/2022 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi tháng 5/2022

 
Cục diện Nhị Hợp giúp người tuổi Mùi có thể đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra từ trước trong tháng 5/2022 âm lịch. Bạn chăm chỉ, cần cù, chịu khó, quyết tâm với nhiệm vụ của mình thì ắt thu được trái ngọt.
 
Với người làm công ăn lương, bạn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp, do đó mà các cuộc mâu thuẫn, tranh cãi có xu hướng giảm hẳn.

Mọi người đồng tâm hiệp lực, chung tay hoàn thành công việc, cùng hướng tới một mục tiêu chung nên chẳng còn khó khăn nào có thể cản bước. Thậm chí, mọi người còn cổ vũ nhau cùng tiến bộ, vượt ra khỏi ranh giới bản thân tự vạch ra.
 
Do được nhiều người yêu mến, bạn còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. Đối phương có thể định hướng cho bạn những mục tiêu mới hoặc truyền dạy cho bạn những điều hay lẽ phải.

Con giáp này hãy khiêm tốn, chăm chú lắng nghe, bạn sẽ tiếp thu được nhiều điều hữu ích cho sự nghiệp.
 
Tuy nhiên, với những người còn trẻ tuổi, chập chững bước chân vào một lĩnh vực mới thì lại không gặp quá nhiều điều như ý. Nguyệt Lệnh lâm Suy cho thấy bạn thường băn khoăn, do dự, khó đưa ra được những quyết định dứt quát.

Sự lo lắng vẩn vơ khiến bạn dễ phạm phải lỗi lầm, thành ra công việc liên tiếp xuất hiện lỗi sai. Những lúc thế này, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Mùi tháng 5/2022

 
Theo tử vi tháng 5/2022 tuổi Mùi âm lịch, vận trình tài lộc của con giáp này hanh thông, thuận lợi, bản mệnh có thể thu được một khoản tiền rủng rỉnh về trong túi, từ đó có thể thoải mái chi tiêu, không lo tốn kém.
 
Nhị Hợp cho thấy đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh hợp tác làm ăn. Các mối quan hệ rộng rãi có thể giúp bạn quen được với những khách hàng, đối tác phù hợp, từ đó việc mở rộng làm ăn được tiến hành trôi chảy.

Đôi bên cùng hướng tới mục tiêu chung, có tinh thần vô tư, không vụ lợi nên không vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn gây thiệt hại về kinh tế.
 
Với người làm công ăn lương, những thành tích cao bạn gặt hái được cùng với tập thể có thể giúp bạn được nhận một khoản tiền thưởng nóng hậu hĩnh. Hãy coi đây là món quà khích lệ tinh thần bản thân, để bạn có thể tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai.
 
Nếu là người mới bắt tay vào lĩnh vực mới, Nguyệt Lệnh lâm Suy có thể khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, khó đưa ra được những quyết định dứt khoát.

Bạn nên tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình, đồng thời nhắc bản thân dũng cảm bước những bước đầu tiên, vừa làm vừa học thì mới có thể nhanh chóng nắm bắt vấn đề.
 
Phi tinh thang 5/2022 am lich
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Mùi tháng 5/2022

 
Xem tử vi tháng 5/2022 tuổi Mùi âm lịch, con đường tình duyên của người tuổi Mùi có nhiều điểm sáng đáng kể, chủ yếu là nhờ có Bách Việt chủ đào hoa xuất hiện.
 
Cát tinh này giúp bạn trở nên hấp dẫn và nổi bật hơn trong mắt người khác giới, chỉ cần bạn tự tin là sẽ nhận được rất nhiều lời mời làm quen, tìm hiểu của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, càng được săn đón bao nhiêu thì bạn lại càng phải cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra các quyết định bấy nhiêu.

Bên cạnh việc lắng nghe trái tim mình, bạn cũng cần phải dùng lý trí để cân nhắc xem ai là người chân thành, xứng đáng để mình làm quen và phát triển mối quan hệ.
 
 
Với các cặp vợ chồng, đời sống gia đình của bạn hài hòa, êm ấm. Nửa kia luôn là chỗ dựa tinh thần vững vàng của bạn, tạo động lực cho bạn đối diện với thách thức và thử sức mình trong những lĩnh vực mới mẻ.

Đồng thời, hai người luôn chú ý dành thời gian để ở bên nhau, tìm cách để hâm nóng tình cảm lứa đôi, khiến mối quan hệ vốn đã khăng khít lại càng thêm ngọt ngào.
 
Thời điểm này, dù các mối quan hệ xã giao của bạn có được mở rộng, bạn được nhiều người để mắt đến song bạn vẫn ý thức được vị trí của mình để chủ động giữ khoảng cách.

Ngoài ra, người ấy cũng vô cùng tin tưởng và quan tâm đến bạn, khiến bạn luôn muốn quay về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Mùi tháng 5/2022

 
Đáng tiếc là tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi lại không thực sự ổn định, do con giáp này phải chịu tác động của Nguyệt Lệnh lâm Suy cũng như hung tinh Thiên Nguyệt.
 
Dù công việc tiến triển thuận lợi, song với bản tính hay lo lắng, sốt ruột mà bạn khó tránh khỏi trạng thái tinh thần buồn phiền, bất an, gây bất lợi cho sức khỏe. Thậm chí, có những người còn đổ bên trong thời gian này vì áp lực công việc khá lớn.
 
Con giáp này nên học cách chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh, đặc biệt là với người thân. Ai cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn, để bạn trút bỏ gánh nặng, có những suy nghĩ lạc quan về tương lai.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 5/2022

 
Cam nang vuong van thang 5/2022 cho 12 con giap
 

5.1. Tuổi Ất Mùi (Kim, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)  

 • Khẩu quyết: Xã giao hài hòa, xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp.
 • Quý nhân: Hợi, Mão
 • Tiểu nhân: Tuất, Thân
 • Màu sắc may mắn: Nâu, vàng
 

5.2. Tuổi Đinh Mùi (Thủy, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán) 

 • Khẩu quyết: Hòa hợp với đồng nghiệp, chung sức vượt qua nhiều thách thức.
 • Quý nhân: Ngọ, Tị
 • Tiểu nhân: Thìn, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Trắng, xanh 
 

5.3. Tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch) 

 • Khẩu quyết: Hợp tác làm ăn thuận lợi, tìm được đối tác phù hợp.
 • Quý nhân: Tị, Hợi
 • Tiểu nhân: Sửu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Xám, cam 
 

5.4. Tuổi Tân Mùi (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)  

 • Khẩu quyết: Tình cảm thăng hoa, vợ chồng quan tâm, cổ vũ nhau mỗi ngày.
 • Quý nhân: Mão, Ngọ
 • Tiểu nhân: Tý, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Cà phê, nâu 
 

5.5. Tuổi Quý Mùi (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)  

 • Khẩu quyết: Nhiều người chú ý, hãy lý trí trong chuyện tình cảm.
 • Quý nhân: Mão, Tị
 • Tiểu nhân: Tuất, Sửu
 • Màu sắc may mắn: Xanh, đen 
Xem các bài viết khác: 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X