Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 5/2022 của 12 con giáp âm lịch: Hung cát biến động ra sao?

Thứ Bảy, 30/04/2022 08:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hãy cùng theo dõi tử vi tháng 5/2022 của 12 con giáp âm lịch để biết vận trình của bạn biến động ra sao, đâu là cơ hội giúp bạn gặt hái thành công.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Tong quan tu vi thang 5/2022 cua 12 con giap
 
                  
XẾP HẠNG 12 CON GIÁP THÁNG 5/2022 ÂM LỊCH:
  • Con giáp may mắn nhất : (Đang cập nhật)

(Để biết chi tiết các nội dung trên, xem phần bình giải ngay dưới đây!)


1. Tử vi tháng 5/2022 tuổi Tý

 
Tu vi thang 5/2021 tuoi Ty am lich
 
Tháng 5 âm lịch không phải là một tháng suôn sẻ đối với người tuổi Tý. Bản mệnh là người có kiến thức, có năng lực, song không vì thế mà bạn tránh được những rắc rối. Thậm chí, có những thời điểm, đó còn là nguồn cơn đẩy bạn vướng vào thị phi.
 

- Sự nghiệp:

 
Theo tử vi tháng 5/2022 của 12 con giáp âm lịch, dưới tác động tiêu cực của cục diện Tý Ngọ tương xung, tuổi Tý khó giữ được tinh thần ổn định.
 
Tính cách nóng nảy, suy nghĩ cực đoan khiến bạn dễ vướng vào những mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp. Thậm chí những việc bạn làm ở thời điểm này còn có thể gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ về lâu về dài.
 

- Tài lộc:

 
Phương diện tài lộc cũng không có điểm sáng nào đáng kể. Thậm chí, do hung tinh Đại Hao xuất hiện, bạn còn dễ phải tiêu tốn tiền bạc vào những lĩnh vực không cần thiết, không chính xác.
 
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Tý âm lịch khuyên, để có thể tránh rơi vào cảnh cháy túi, bạn cần nhắc nhở bản thân hạn chế chi tiêu, tránh thói ham vui, chơi bời phóng đãng hoặc nhẹ dạ cả tin.
 

- Tình duyên:

 
Chuyện tình cảm cũng khá ảm đạm khi vợ chồng bạn thường xuyên giận hờn nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Vì mong muốn không được đáp ứng nên đôi bên khá lạnh nhạt với nhau, ai lo việc của người ấy.
 
Khi nhân duyên khác giới quá vượng, bản mệnh cần phải cẩn trọng trước sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Tý âm lịch: Suy nghĩ cực đoan, vướng vào rắc rối
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Tý âm lịch thấy rằng đây không phải là một tháng suôn sẻ đối với người tuổi Tý. Bản mệnh là người có kiến thức, có năng lực, song không
 

2. Tử vi tháng 5/2022 tuổi Sửu

 
Tu vi thang 5/2021 tuoi Suu am lich
 
Người tuổi Sửu không gặp quá nhiều điều như ý trong tháng 5/2022 này, song bạn chớ nên vì thế mà nản lòng. Bên cạnh những tác động xấu do hung tinh mang lại, cát tinh vẫn sẽ xuất hiện để trợ giúp cho bạn, cốt là bạn luôn cố gắng hết mình và nắm bắt được thời cơ.
 

- Sự nghiệp:

 
Sự nghiệp của bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn do có cục diện Tương Hại ngăn trở. Nhiều sự cố bất chợt xảy ra khiến bạn tốn công tốn sức giải quyết.
 
Nếu bạn trở nên thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng vào lúc này thì mọi chuyện sẽ càng dễ lâm vào bế tắc, thậm chí kẻ xấu còn nhân cơ hội cướp đi công lao của bạn.
 

- Tài lộc:

 
Theo tử vi tháng 5/2022 tuổi Sửu âm lịch, vận trình tài lộc cũng chưa có nhiều tiến triển đáng kể. Bản mệnh tốn nhiều công sức để giải quyết sự cố nên chưa thể tập trung cho những kế hoạch phát triển của mình.
 
Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng sẽ đem tới tác động tích cực cho bạn, cốt là bạn chăm chỉ làm ăn, tập trung vào nhiệm vụ của mình thì đến cuối tháng, bạn ắt nhận được khoản tiền kha khá.
 

- Tình duyên:

 
Phương diện tình cảm lại khá sáng sủa nhờ có ngũ hành tương sinh tác động. Bạn và người ấy cảm thấy yêu thương và trân trọng nhau hơn sau khi trải qua những biến cố, hiểu lầm. Hai người chính là động lực thúc đẩy đối phương tiến về phía trước.
 
Với những người còn độc thân, bạn có thể được giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Hãy giữ thái độ tích cực, cởi mở khi trò chuyện với người khác.

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Sửu âm lịch: Sự nghiệp trắc trở, tình cảm thăng hoa
Theo tử vi tháng 5/2022 tuổi Sửu âm lịch, bạn không gặp quá nhiều điều như ý trong thời điểm này, song bạn chớ nên vì thế mà nản lòng. Bên cạnh những tác động
 

3. Tử vi tháng 5/2022 tuổi Dần

 
Tu vi thang 5/2022 tuoi Dan am lich
 
Người tuổi Dần đón tháng 5 âm lịch với nhiều điều tốt đẹp và thuận lợi. Dưới tác động tích cực của Tam Hợp, bản mệnh làm trong ngành nghề nào cũng có cơ hội được đón tin vui, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, tâm huyết.
 

- Sự nghiệp:

 
Đây là thời điểm các mối quan hệ xã giao của bản mệnh phát triển hài hòa. Bạn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của nhiều người xung quanh, nhờ đó mà các khúc mắc được giải quyết nhanh chóng, các kế hoạch đặt ra cũng dần có dấu hiệu phát triển tích cực.
 
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng điều cần thiết nhất trong thời điểm này chỉ là thái độ kiên trì, bền bỉ của bạn mà thôi.
 

- Tài lộc:

 
Chuyện làm ăn cũng diễn tiến thuận lợi. Bạn xây dựng được những mối quan hệ khách hàng, đối tác rộng rãi nên được tiếp xúc với những cơ hội đầy triển vọng. Khoảng thời gian này, bạn làm ăn tốt, khiến tiền đổ về trong túi đều đặn và có xu hướng tăng dần. 
 

- Tình duyên:

 
Chuyện tình cảm cũng có những chuyển biến tích cực. Với những thành tích nổi bật trong công việc, bạn dễ dàng lọt vào mắt xanh của người khác giới. Chỉ cần bạn tích cực, nhiệt tình trò chuyện thì việc tìm được người phù hợp nằm ngay trong tầm tay.
 
Với những cặp vợ chồng, quan hệ vợ chồng bạn khăng khít, đôi bên dành nhiều thời gian chăm sóc, quan tâm đến nhau, một số cặp đôi còn có thể được đón tin vui.

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Dần âm lịch: Xã giao thuận lợi, tình tiền hanh thông
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng bản mệnh đón tháng này với nhiều điều tốt đẹp và thuận lợi. Dưới tác động tích cực của Tam Hợp, bản mệnh làm
 

4. Tử vi tháng 5/2022 tuổi Mão

 
Tu vi thang 5/2022 tuoi Mao am lich
 
Người tuổi Mão cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường sự nghiệp và làm giàu, song đường tình duyên lại có những khởi sắc rõ rệt.
 

- Sự nghiệp:

 
Dưới tác động của Mão Ngọ tương phá, công việc của bản mệnh chẳng thể tiến triển thuận lợi được như dự tính.
 
Bạn thường phải đối diện với sự ganh đua, phá hoại của đồng nghiệp, khiến những công việc tưởng chừng quen thuộc cũng dễ xảy ra những lỗi sai không ngờ đến. Vì thế, hãy luôn tập trung và dành tâm huyết cho những việc mình làm.
 

- Tài lộc:

 
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Mão âm lịch thấy rằng chuyện làm ăn cũng khó có thể khởi sắc, đáng buồn hơn là nhiều người còn rơi vào cảnh hao tài tốn của do đối thủ cạnh tranh, kẻ xấu hãm hại.
 
Thời điểm này, bản mệnh cần bước những bước chậm rãi, cẩn thận nhưng vững vàng, tránh chạy theo xu thế hoặc ham kiếm tiền bất chính kẻo dễ vướng thị phi, thậm chí dính líu đến pháp luật.
 

- Tình duyên:

 
Phương diện tình cảm khởi sắc do ảnh hưởng tích cực của Nguyệt Lệnh Mộc Dục cũng như ngũ hành tương sinh. Người độc thân biết chăm chút ngoại hình dễ nhận được sự chú ý của người khác phái.
 
Theo tử vi tháng 5/2022 của 12 con giáp âm lịch, người đã lập gia đình nhận được sự động viên, chia sẻ của nửa kia, nhờ vậy mà bạn giảm bớt căng thẳng, luôn có động lực để đối diện khó khăn.

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Mão âm lịch: Sự nghiệp trở ngại, tình duyên rực sáng
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Mão âm lịch khuyên bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường sự nghiệp và làm giàu, song
 

5. Tử vi tháng 5/2022 tuổi Thìn

 
Tu vi thang 5/2022 tuoi Thin am lich
 
Người tuổi Thìn được đón tin vui trên nhiều phương diện cuộc sống vào tháng 5/2022 này. Cả đường công danh, sự nghiệp, tài lộc và tình duyên của bản mệnh đều có những bước chuyển biến đáng kể.
 

- Sự nghiệp:

 
Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới xuất hiện là dấu hiệu tốt lành cho quá trình thăng tiến của con giáp này. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, làm gương cho người khác nên được cả lãnh đạo cũng như đồng nghiệp, bạn bè yêu mến, đánh giá cao.
 
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Thìn âm lịch thấy rằng đây chính là thời điểm thích hợp để bạn khẳng định giá trị bản thân, đặt những viên gạch vững chắc trên con đường thăng quan tiến chức.
 

- Tài lộc:

 
Trên phương diện tài lộc, bạn là người có con mắt tinh đời nên thường đưa ra được những quyết định nhanh chóng và chính xác, hạn chế được nhiều tổn thất không đáng có.
 
Nếu mạnh dạn làm theo ý mình, bạn có thể mở ra một lối phát triển mới, đem lại nhiều ích lợi cho chính bản thân mình và mọi người xung quanh.
 

- Tình duyên:

 
Trong chuyện tình cảm, nhờ có ngũ hành tương sinh mà quan hệ vợ chồng bạn luôn rất tốt đẹp. Người ấy cổ vũ, động viên tinh thần cho bạn, để bạn có thêm lòng tin vào bản thân và tiến về phía trước.
 
Với người độc thân, bạn được giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Hãy chớp lấy thời cơ này để cuộc sống sang trang mới, chớ nên vì công việc bận rộn mà lơ là yêu đương.

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Thìn âm lịch: Vạn sự hanh thông, đạt thành mong ước
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Thìn âm lịch thấy rằng bản mệnh được đón tin vui trên nhiều phương diện cuộc sống vào tháng này. Cả đường công danh, sự nghiệp, tài lộc
 

6. Tử vi tháng 5/2022 tuổi Tị

 
Tu vi thang 5/2022 tuoi Ti am lich
 
Nhìn chung, người tuổi Tị sẽ gặp được khá nhiều may mắn trong tháng 5/2022 âm lịch. Nhờ có Tam Hội giúp sức, công việc của bản mệnh phát triển thuận lợi, quan hệ xã giao hài hòa, bạn gặt hái được nhiều thành công như mong đợi.
 

- Sự nghiệp:

 
Trên phương diện sự nghiệp, bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Đối phương có thể cho bạn sự giúp đỡ hữu ích mỗi khi bạn vướng phải khó khăn.
 
Hơn nữa, với tính cách chủ động, dám nghĩ dám làm, bạn sẵn sàng thử thách bản thân ở những nội dung mới, từ đó tìm ra phương hướng và cách làm việc phù hợp với mình.
 

- Tài lộc:

 
Trên phương diện tài lộc, tử vi tháng 5/2022 tuổi Tị âm lịch thấy rằng mọi việc tiến triển đều đều. Các mối đầu tư trước đó của bạn dần thu được lợi nhuận nhất định.
 
Bạn hợp tác tốt với đồng nghiệp và đối tác nên các mâu thuẫn được giảm thiểu, đôi bên luôn trao đổi với nhau trước khi bắt tay thực hiện công việc, nhờ thế mà đồng tiền chảy vào túi ổn định. Thậm chí, đôi bên có thể nghĩ đến việc mở rộng quy mô hợp tác.
 

- Tình duyên:

 
Phương diện tình cảm có cát tinh Thái Dương và Thiên Diêu phù trợ nên bản mệnh gặp đào hoa rực rỡ. Bạn đi đến đâu cũng nhận được sự chú ý và yêu mến của mọi người, thậm chí có người phải lòng bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
 
Tuy nhiên, nếu là người đã lập gia đình thì bạn cần phải chú ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh.

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Tị âm lịch: Quý nhân nâng đỡ, cuộc sống sang trang
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Tị âm lịch thấy rằng nhìn chung, người tuổi Tị sẽ gặp được khá nhiều may mắn. Nhờ có Tam Hội giúp sức, công việc của bản mệnh phát
 

7. Tử vi tháng 5/2022 tuổi Ngọ

 
Tu vi thang 5/2022 tuoi Ngo am lich
 
Tháng 5 âm lịch là thời điểm hung vận của người tuổi Ngọ lấn át cát vận, chủ yếu là do bạn phải chịu sự ảnh hưởng của cục diện Ngọ Ngọ tự hình. Dưới tác động của hung tinh, bạn thường xuyên buồn bực, không biết chia sẻ cùng ai, dẫn đến những suy nghĩ tự ti, bất mãn, phiền muộn…
 

- Sự nghiệp:

 
Trên phương diện sự nghiệp, bạn thường đặt cái tôi của mình lên quá cao để bảo vệ lòng tự trọng của bản thân. Chính vì thế, bạn thường xuyên dùng lời nói để khiêu khích người khác, thiếu kiên nhẫn khi lắng nghe ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp.
 
Đây có thể là nguyên nhân đẩy bạn vướng phải những mâu thuẫn, thị phi không hồi kết.
 

- Tài lộc:

 
Trên phương diện tài lộc, bạn cũng khó nắm bắt được cơ hội làm giàu bởi bạn đã mất quá nhiều thời gian để tranh chấp với người khác, nếu không thì cũng là quá vội vã, đánh giá không đúng tình hình, tự lâm vào tình huống phải dùng tiền bạc để bù lỗ.
 
Theo tử vi tháng 5/2022 tuổi Ngọ âm lịch, thời điểm này, bạn còn cần phải cẩn trọng kẻ tiểu nhân do hung tinh Âm Sát mang tới, khiến công việc vốn đã khó khăn lại càng trở nên phức tạp.
 

- Tình duyên:

 
Chuyện tình cảm may rủi song hành. Bạn và nửa kia cần dành nhiều thời gian để tâm sự với nhau hơn, nếu không thì khoảng cách sẽ dễ nảy sinh.
 
Nhiều khi, bạn cần phải hạ cái tôi của mình xuống để chủ động xuống nước với nửa kia. Nếu biết quan tâm, chăm sóc đến gia đình thì cát tinh Đế Vượng sẽ đem tới nhiều ảnh hưởng tích cực, khiến vợ chồng bạn được đón tin vui.

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Ngọ âm lịch: Tinh thần bi quan, hành sự bất thuận
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Ngọ âm lịch thấy rằng đây là thời điểm hung vận lấn át cát vận, chủ yếu là do bạn phải chịu sự ảnh hưởng của cục diện Ngọ Ngọ tự hình.
 

8. Tử vi tháng 5/2022 tuổi Mùi

 
Tu vi thang 5/2022 tuoi Mui am lich
 
Nhìn chung, người tuổi Mùi sẽ gặp được khá nhiều điều may mắn và thuận lợi trong khoảng thời gian này. Do có nhiều cát tinh soi chiếu, bạn làm gì cũng trôi chảy, thậm chí cầu được ước thấy, khiến nhiều người ao ước.
 

- Sự nghiệp:

 
Trên phương diện sự nghiệp, nhờ có Nhị Hợp chiếu mệnh, bạn biết rõ mình cần phải làm gì nếu muốn chinh phục mục tiêu.
 
Lại thêm tính cách vui vẻ, cởi mở, bạn xây dựng được các mối quan hệ xã giao rộng rãi và hợp tác tốt với mọi người, nhờ thế mà công việc dù khó khăn cũng được giải quyết nhanh chóng, thậm chí có người còn chinh phục được đỉnh cao.
 

- Tài lộc:

 
Việc hợp tác làm ăn cũng có lợi trong tháng 5 này. Bạn nên mở rộng các mối quan hệ của mình, tăng cơ hội gặp được những đối tác, khách hàng triển vọng, khiến đồng tiền đổ về túi từ nhiều nguồn hơn.
 
Khi có đồng tiền rủng rỉnh trong tay, bạn cũng có thể tiếp tục đầu tư hoặc bồi dưỡng cho bản thân để biết thêm nhiều kiến thức mới hữu ích, phục vụ tương lai.
 

- Tình duyên:

 
Chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui đáng kể do được Bách Việt chủ đào hoa soi chiếu. Bạn trở nên nổi bật trong mắt người khác giới nên nhận được nhiều lời mời làm quen, tìm hiểu. Nếu có con mắt nhìn người chính xác, bạn có thể tìm được đối tượng phù hợp phát triển lâu dài.
 
Bên cạnh đó, tử vi tháng 5/2022 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng, các cặp vợ chồng thời điểm này hòa hợp với nhau, biết cảm thông với nhau trong cuộc sống.

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Mùi âm lịch: Cát tinh soi chiếu, vận trình trôi chảy
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Mùi âm lịch cho rằng, nhìn chung, người tuổi Mùi sẽ gặp được khá nhiều điều may mắn và thuận lợi trong khoảng thời gian này. Do có
 

9. Tử vi tháng 5/2022 tuổi Thân

 
Tu vi thang 5/2022 tuoi Than am lich
 
Nếu muốn gặt hái được thành công trong tháng 5/2022 âm lịch, người tuổi Thân cần phải tìm cách vượt qua bản thân, nhất là cảm giác buồn rầu, mệt mỏi, thiếu phấn chấn, không muốn bắt tay vào công việc.
 

- Sự nghiệp:

 
Do có Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, con giáp này thường xuyên tìm cách thoái thác các công việc được phân công. Bản mệnh thường lấy lý do ốm đâu, bệnh tật ra để cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi, xa cách với mọi người.
 
Tuy nhiên, bạn càng tự cô lập bản thân thì rắc rối lại càng đến thường xuyên hơn. Thiên Cẩu hung tinh cho thấy kẻ tiểu nhân sẽ không tha cho bạn, dù bạn chấp nhận an phận thủ thường.
 

- Tài lộc:

 
Chuyện làm ăn kinh doanh chủ yếu giậm chân tại chỗ, do bạn thiếu tính năng động, dám thử thách bản thân. Bạn cho phép bản thân được nghỉ ngơi, dưỡng sức nên không bắt tay vào những kế hoạch mới mà thoải mái trong những công việc đã quá quen thuộc.
 
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Thân âm lịch thấy rằng, tiền về túi không dư dả, sức khỏe lại có dấu hiệu suy giảm nên tháng này, con giáp này sẽ phải tốn kha khá tiền thuốc men, chữa trị.
 

- Tình duyên:

 
Phương diện tình cảm cũng khá nhạt nhòa khi người độc thân tự nhốt mình trong thế giới riêng, xem việc kết giao bạn bè là mệt mỏi và phiền phức. Bạn thường tìm cách từ chối thiện ý của người khác, không cho bất cứ ai cơ hội lại gần tìm hiểu mình.
 
Với người đã lập gia đình, tử vi tháng 5/2022 của 12 con giáp âm lịch thấy rằng cảm giác bực bội, phiền muộn khiến bạn thường lời ra tiếng vào với người ấy, khiến bầu không khí trầm lắng, căng thẳng.

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Thân âm lịch: Tinh thần uể oải, khó đạt thành công
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Thân âm lịch thấy rằng nếu muốn gặt hái được thành công trong thời điểm này, bản mệnh cần phải tìm cách vượt qua bản thân, nhất là cảm
 

10. Tử vi tháng 5/2022 tuổi Dậu

 
Tu vi thang 5/2022 tuoi Dau am lich
 
Về cơ bản thì cuộc sống của người tuổi Dậu khá bình đạm trong tháng 5 này, chủ yếu do chịu tác động của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Tử. Bạn thường có suy nghĩ an phận thủ thường, không muốn cố gắng, lười nắm bắt cơ hội.
 

- Sự nghiệp:

 
Trên phương diện sự nghiệp, những suy nghĩ đa sầu đa cảm khiến con giáp này tự khép mình lại với mọi người xung quanh.
 
Bạn không muốn mở mang các mối quan hệ xã giao, chỉ tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình nhưng không có tinh thần cố gắng phấn đấu. Bạn chỉ muốn có một cuộc sống ổn định, không có cạnh tranh hoặc tranh cãi với đồng nghiệp.
 

- Tài lộc:

 
Theo tử vi tháng 5/2022 tuổi Dậu âm lịch, chuyện làm ăn chủ yếu vẫn tiến triển đều đều, bạn thu được khoản lương cứng hoặc lời lãi ổn định hàng tháng, song không có nhiều bước đột phá.
 
Bạn vẫn đi theo lối mòn, làm những việc mình đã quen thuộc, không muốn thay đổi, không muốn phải chịu vất vả. Đôi khi, bản tính thụ động khiến bạn bỏ lỡ một vài cơ hội triển vọng.
 

- Tình duyên:

 
Phương diện tình cảm cũng không có nhiều khởi sắc khi người độc thân luôn muốn sống trong thế giới riêng, ngại yêu đương, quan tâm đến người khác, còn những người đã lập gia đình lại chôn giấu những suy nghĩ của mình ở trong lòng. Nếu cứ tiếp tục thế này, quan hệ đôi bên sẽ càng lúc càng xa cách.

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Dậu âm lịch: Suy nghĩ tiêu cực, an phận thủ thường
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Dậu âm lịch thấy rằng về cơ bản thì cuộc sống của người tuổi Dậu khá bình đạm trong tháng này, chủ yếu do chịu tác động của cục diện

11. Tử vi tháng 5/2022 tuổi Tuất

 
Tu vi thang 5/2022 tuoi Tuat am lich
 
Người tuổi Tuất giữ được tinh thần hăng hái, nhiệt tình trong tháng 5 này, nhưng kết quả thu được là thành công hay dang dở thì phần lớn phụ thuộc vào thái độ làm việc của bạn.
 

- Sự nghiệp:

 
Dưới tác động của cục diện Tam Hợp, công việc tiến triển tương đối thuận lợi với con giáp này. Bạn tập trung vào nhiệm vụ thì ắt đạt được kết quả đáng mừng.
 
Tuy nhiên, điều cần chú ý là bản mệnh phải duy trì được sự kiên trì của mình, đừng nên nhiệt tình lúc bắt đầu rồi sau đó lại thành ra chán nản, bỏ dở giữa chừng, khiến người khác phải giải quyết giúp mình.
 

- Tài lộc:

 
Chuyện làm ăn có những dấu hiệu tương đối tích cực khi bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, việc kí kết hợp đồng nhìn chung thuận lợi.
 
Song, trước khi hợp tác với ai, bạn cần dành thời gian theo dõi, đánh giá đối phương cũng như tính khả thi của kế hoạch làm ăn. Khi nhận thấy mọi khía cạnh đều phù hợp, bạn mới nên nên đưa ra quyết định cuối cùng.
 

- Tình duyên:

 
Theo tử vi tháng 5/2022 tuổi Tuất âm lịch, chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu đáng mừng do được ngũ hành tương sinh giúp đỡ. Bạn có thể được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, đôi bên hợp nhau ngay từ những lần nói chuyện đầu tiên.
 
Lại thêm tinh thần lạc quan, cởi mở, bạn dễ trở nên nổi bật trong mắt mọi người xung quanh, chuyện tìm được người tâm đầu ý hợp không còn quá xa vời.

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Tuất âm lịch: Tinh thần hăng hái, thành tích triển vọng
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Tuất âm lịch thấy rằng bản mệnh giữ được tinh thần hăng hái, nhiệt tình trong tháng này, nhưng kết quả thu được là thành công hay dang
 

12. Tử vi tháng 5/2022 tuổi Hợi

 
Tu vi thang 5/2022 tuoi Hoi am lich
 
Tháng 5/2022 âm lịch có thể coi là một khoảng thời gian khá khó khăn đối với người tuổi Hợi. Do chịu tác động của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt, mọi phương diện cuộc sống của bản mệnh đều trở nên ảm đạm, thiếu vững chắc.
 

- Sự nghiệp:

 
Trên phương diện sự nghiệp, theo tử vi tháng 5/2022 tuổi Hợi âm lịch, bạn khó tìm được hướng đi mới để giải quyết khó khăn, khiến mọi việc dường như mãi giậm chân tại chỗ.
 
Thậm chí có một vài người rơi vào cảnh sự nghiệp bấp bênh, đánh mất định hướng, không đạt được mục tiêu đã đề ra. Nếu có ý định bỏ cuộc lúc này thì mọi công lao bạn bỏ ra từ trước đến nay sẽ trở nên uổng phí.
 

- Tài lộc:

 
Việc làm ăn cũng tiến triển khá vất vả khi bạn thường xuyên phải đối diện với sự bon chen, giành giật của đồng nghiệp cũng như đối tác.
 
Có những khi bạn tưởng rằng kế hoạch đã tiến triển thuận lợi, đồng tiền sẽ chảy vào túi dễ dàng, song sự cố xảy ra bất chợt lại khiến bạn phải bối rối tìm cách giải quyết. Lúc này, bạn phải nhắc mình bình tĩnh, lý trí, chớ hành xử theo cảm tính.
 

- Tình duyên:

 
Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển tích cực khi ngũ hành tương khắc gây ra những ảnh hưởng xấu. Người đã lập gia đình thường trút cơn nóng giận lên đầu nửa kia, khiến đối phương dễ phải chịu tổn thương, quan hệ vợ chồng xa cách.
 
Người độc thân không muốn dành thời gian cho người khác, bởi bạn cảm thấy việc giải quyết những rắc rối của bản thân đã khiến mình quá mệt mỏi rồi.

Tử vi tháng 5/2022 tuổi Hợi âm lịch: Cuộc sống bế tắc, khó đạt thành công
Theo tử vi tháng 5/2022 tuổi Hợi âm lịch, đây có thể coi là một khoảng thời gian khá khó khăn đối với người tuổi Hợi. Do chịu tác động của cục diện Nguyệt Lệnh
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X