Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Dần (Âm lịch): Khó khăn cũng là cơ hội lớn

Thứ Tư, 22/05/2019 13:17 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 5/2019 tuổi Dần sức khỏe nhìn chung bình ổn. Tuy nhiên vì áp lực cuộc sống nhiều, bản mệnh dễ bị mất ngủ, đau đầu. Cần chú ý cân bằng trạng thái tâm lý, ổn định tinh thần để cơ thể được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất có thể.
 
 
Tu vi thang 5 Am lich 2019
 
Khác với tử vi tháng trước, tử vi tháng Canh Ngọ của tuổi Dần ghi nhận một vài sự đột phá bất ngờ. Được Bán Hợp quý nhân nâng đỡ, tài lộc vượng phát, đầu tư hay kinh doanh đều thu lời.
 
Có điều, cân nhắc kỹ càng khi cho người khác vay tiền, tránh làm ơn mắc oán. Nguyệt Lệnh lâm đất Tuyệt, hung cát khó lường, làm gì cũng không được chủ quan khinh suất. 
 
Sự nghiệp vừa có thách thức, khó khăn, vừa có động lực và cơ hội. Lúc này cần nhất là xác định mục tiêu phấn đấu.
 
Nếu đã có kế hoạch rõ ràng, bạn cứ thế thẳng tiến. Ngược lại, còn chưa xác định hướng đi, rất dễ gặp thất bại.
 
Sức khỏe nhìn chung bình ổn. Tuy nhiên vì áp lực cuộc sống nhiều, bản mệnh dễ bị mất ngủ, đau đầu. Cần chú ý cân bằng trạng thái tâm lý, ổn định tinh thần để cơ thể được đảm bảo đầu óc sáng suốt nhất có thể.
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 5/2019 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP 
 

Cửu Tử gặp Nhất Bạch là khắc nhập cho thấy thời điểm này con giáp tuổi Dần đón nhiều tin vui liên quan đến công việc. Sự chăm chỉ của bản mệnh đã được ghi nhận, dù thành tích chưa cao nhưng bạn cảm thấy tự tin hơn.
 
Bên cạnh đó, trong công việc có không ít khó khăn, thách thức. Hãy xem như đó là động lực để bạn vươn lên, đừng nản chí hay than thân trách phận vì bạn đang cần trí tuệ của mình cho sự sáng tạo.
 
Xem bói tử vi tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Dần, để tránh trường hợp đi lạc hướng bạn hãy xác định mục tiêu phấn đấu một cách rõ ràng và chia nhỏ chúng ra. Đừng cố quá sức khiến bạn cảm thấy rõ tình hình không khả thi thì sẽ dễ nản chí.
 
Nếu đã có kế hoạch rõ ràng, bạn cứ thế thẳng tiến. Ngược lại, còn chưa xác định hướng đi, rất dễ gặp thất bại.
 
Kết quả chưa thể đến trong một sớm một chiều đâu nên bạn phải tiếp tục duy trì sự kiên nhẫn của mình để theo đuổi mục tiêu đến cùng.
 

TỬ VI THÁNG 5/2019 TUỔI DẦN ÂM LỊCH - TÀI LỘC
 

Tử vi tháng Canh Ngọ của tuổi Dần ghi nhận một vài sự đột phá bất ngờ. Được Bán Hợp quý nhân nâng đỡ, tài lộc vượng phát, điều này cho thấy nhiều người đang gặt hái được thành công đáng kể từ những khoản đầu tư trước đây.
 
Xét về vận trình tài lộc của tuổi Dần trong tháng 5/2019 âm lịch, một số người chủ đầu tư hay kinh doanh lúc này bắt đầu thu lời. Tiền về đều đặn giúp bạn cảm thấy tin tưởng hơn với kế hoạch ban đầu của mình đã đề ra.
 
Tuy nhiên, bản mệnh chớ vội khoe khoang hoặc để lộ thông tin về tiền bạc của mình cho quá nhiều người. Sẽ có kẻ xấu muốn lợi dụng để vay tiền nhưng không có ý định trả.
 
Điều này về lâu về dài không chỉ khiến bạn tiêu tốn tiền bạc mà còn ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ mà hai người đã từng xây dựng bấy lâu nay. Nói chung, bản mệnh nên tránh làm ơn mắc oán.
 
Nguyệt Lệnh lâm đất Tuyệt, hung cát khó lường, làm gì cũng không được chủ quan khinh suất. Thành công trước đây của bạn cũng không đủ đảm bảo cho thành công tương lai đâu, do đó, tốt hơn hết là nên cẩn trọng trong từng tiến trình.

Cuu cung phi tinh thang 52019
 
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 5/2019 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN
 

Vận trình tình duyên của con giáp tuổi Dần lúc này khá ổn định không có vấn đề gì khiến bạn phải lo lắng hay hoang mang cả. 
 
Tuy nhiên, để bạn và người ấy tăng sự kết nối thì bạn nên học cách chia sẻ nhiều hơn. Việc hai người hiểu tâm tư của nhau rất quan trọng vì đó là lúc bạn và đối phương cảm nhận rõ rằng có người đang đồng cảm với mình.
 
Để sợi dây tình cảm thêm bền chặt, bạn nên thay đổi cách cư xử cho phải phép. Có thể chỉ bằng những cử chỉ, hành động quan tâm thật lòng bạn mới có thể thay đổi được mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn.
 
Nếu đã lâu hai người không đi du lịch cùng nhau thì lúc này là lúc lên kế hoạch để sớm thực thi nó. Việc dành thời gian nghỉ ngơi bên nhau sẽ giúp hai người hiểu nhau nhiều hơn khi tách biệt khỏi cuộc sống náo nhiệt, ồn ã xung quanh mình.

Để tình cảm được lớn dần lên cả hai cần phải cùng nhau vun đắp và cùng ngồi lại để giúp nhau sửa chữa những sai sót của bản thân, tránh thái độ chỉ trích.
 

TỬ VI THÁNG 5/2019 TUỔI DẦN ÂM LỊCH - SỨC KHỎE
 

Theo Tử vi 2019, tháng này con giáp tuổi Dần không phải lo lắng nhiều về phương diện sức khỏe. Nhìn chung mọi thứ ổn định, nếu cần thì chỉ cần nghỉ ngơi một chút là mọi việc sẽ ổn thôi. 
 
Tuy nhiên vì áp lực cuộc sống nhiều, bản mệnh dễ bị mất ngủ, đau đầu. Tốt hơn hết là bạn không nên ăn nhiều quá hay uống nhiều quá trước giờ ngủ vì khi đó bạn sẽ dễ bị thức giấc hơn.
 
Cần chú ý cân bằng trạng thái tâm lý, ổn định tinh thần. Hãy vui chơi bên bạn bè, người thân vì đó là liều thuốc tinh thần hiệu quả cho bạn trong lúc này.
 
Để đảm bảo lượng nước bổ sung mỗi ngày bạn nên mang theo bên mình một bình nước nhỏ để khát là có thể uống ngay, tránh trường hợp khát khô họng mới đi uống bạn sẽ uống nhiều một lúc và việc này thường có tác hại chứ không hề có lợi cho cơ thể.
 
Theo Tử vi tháng, nếu ai đang có kế hoạch tập luyện thì nên chọn thời điểm này khá hợp lý. Để có thêm động lực bạn nên rủ thêm bạn bè, hai người đi tập bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn.

Cam nang vuong van thang 52019 cua 12 con giap
 
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẦN

 

1. Canh Dần (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Chớ tốn công vô ích vì người không đáng
 
- Quý nhân: Tị, Dậu
- Tiểu nhân: Mùi, Hợi
- Màu sắc may mắn: Cam, đỏ
 

2. Nhâm Dần (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Thông minh thôi chưa đủ, hãy học hỏi thêm
 
- Quý nhân: Hợi, Mão
- Tiểu nhân: Thân, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Cam, trắng
 

3. Giáp Dần (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Sự lười nhác đang thực sự làm hại bạn
 
- Quý nhân: Ngọ, Thìn
- Tiểu nhân: Dần, Tuất
- Màu sắc may mắn: Xanh lá, trắng
 

4. Bính Dần (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Tử vi tháng 5/2019 tuổi Dần, Kỳ vọng nhiều sẽ thất vọng nhiều
 
- Quý nhân: Tuất, Dậu
- Tiểu nhân: Ngọ, Thìn
- Màu sắc may mắn: Tím, đỏ
 

5. Mậu Dần (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Tranh đấu làm gì vì có thắng thì tình cảm cũng sứt mẻ
 
- Quý nhân: Mão, Thân
- Tiểu nhân: Tị, Hợi
- Màu sắc may mắn: Hồng, đen
 
 
Xem Tử vi tháng 5/2019 của 12 con giáp:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X