Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 5/2018 tuổi Mão: Công việc trì trệ, tài lộc biến động mạnh

Thứ Ba, 05/06/2018 09:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 5/2018 tuổi Mão có dấu hiệu tranh chấp, trì trệ trong công việc. Tài lộc cũng biến động khá mạnh, mưu sự hết sức thận trọng.
 
Tu vi thang 5 am lich nam 2018 cua 12 con giap
 
Tử vi phương Đông cho biết, vận trình tháng 5/2018 của người tuổi Mão có xu hướng giảm sút bởi tác động xấu từ cục diện Tương Phá.
 
Phương diện công việc, sự nghiệp có dấu hiệu trì trệ, tranh chấp. Tinh thần làm việc thiếu nhiệt huyết, có bản mệnh còn tỏ vẻ thờ ơ, chán nản với việc hiện tại, mong muốn thay đổi môi trường mới. 
 
Tài vận biến động nhiều, lúc thăng lúc trầm bất ổn. Bản mệnh có cảm giác nhìn thấy tiền trước mắt rồi mà không có cách nào hút nó về túi của mình. Nhìn thấy mục tiêu rồi nhưng quá trình tiến đến lại gặp vô vàn khó khăn, cảm giác lực bất tòng tâm. 
 
Sức khỏe người tuổi Mão ở mức trung bình, dễ ốm vặt, đau đầu chóng mặt. Ngoài việc chú trọng bản thân, nên quan tâm nhiều tới thể trạng của người thân trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ.
 
Phương diện tình cảm không như ý, có dấu hiệu rạn nứt vì cả hai đều cố chấp, không ai chịu nhượng bộ. Các cặp đôi đối diện thách thức, có thể phải chia tay trong nước mắt.
 
 

TỬ VI TUỔI MÃO THÁNG 5/2018 - SỰ NGHIỆP

 
Xem tử vi tuổi Mão tháng 5/2018 lịch âm, chịu tác động từ cục diện Tương Phá, công việc của bản mệnh có dấu hiệu xuống dốc, trì trệ, không đạt tiến độ hay kế hoạch đã đề ra.
 
Nguyên nhân chính nằm ở tinh thần làm việc của bạn giảm sút đáng kể. Tuổi Mão lanh lợi, thông minh nên hợp với môi trường có nhiều biến động.
 
Còn nếu làm ở môi trường quá ổn định có thể khiến bạn nảy sinh tâm lý chán nản, thờ ơ, rất cần động lực để thúc đẩy, nhảy việc là điều khó tránh.
 
Tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định kẻo tiến thoái lưỡng nan, việc gì cũng dang dở. 
 
Thêm một lý do bạn muốn thay đổi công việc, đó có thể là vì tiểu nhân quấy phá quá nhiều. Thời gian để tranh đấu thị phi quá nhiều, thời gian làm việc, phát triển sự nghiệp ít, đầu óc lúc nào cũng căng thẳng… Đừng bỏ lỡ tử vi hàng ngày của 12 con giáp để có được những lời khuyên hữu ích cho công việc.
 

TỬ VI THÁNG 5/2018 TUỔI MÃO - TÀI LỘC

 
So với tháng trước, tử vi tháng 5/2018 của người tuổi Mão kém sắc hơn về tài lộc. Tài chính biến động khá mạnh, luồng tiền vào ra bất ổn, mất được hơn nhiều, làm gì cũng phải thận trọng.
 
Đặc biệt nếu tuổi Mão có ý định đầu tư nên tìm hiểu kỹ các luồng thông tin. Làm gì cũng cần rõ ràng, tránh cả nể, tin tưởng kẻ xấu mà bị lừa gạt, tổn hao tiền của. 
 
Tuy nhiên, riêng với những ai đang nắm trong tay một số dự án về bất động sản, trong tháng vẫn có thể phát tài phát lộc nhờ Thái Âm phù trợ. Các giao dịch đất đai, điền sản tiến hành thuận lợi. Một số dự án “đắp chiếu” trước đó bỗng được khai thông, hứa hẹn lợi nhuận bất ngờ.  
 
Người kinh doanh buôn bán có một tháng khá chật vật. Có thời điểm bạn luôn có cảm giác nhìn thấy tiền trước mắt rồi mà không có cách nào hút nó về túi của mình. Nhìn thấy mục tiêu rồi nhưng quá trình tiến đến lại gặp vô vàn khó khăn, cảm giác lực bất tòng tâm. Nên xem phong thủy hàng ngày để hiểu và ứng dụng phong thủy vào đời sống, giúp hóa hung thành cát.

Tu vi thang 5 am lich nam 2018 cua 12 con giap - Phi tinh thang 5
 
 
Xem lịch vạn niên và phi tinh tháng có Cửu Tử và Bát Bạch đồng cung ở hướng Đông Nam. Tại phương vị này, người tuổi Mão nên chú trọng bài trí phong thủy hợp lý để kích vượng cát khí, thúc đẩy quý nhân vận hỗ trợ tài lộc dồi dào, dễ gặp may về tài chính.
 
Tại hướng Đông Nam của ngôi nhà (phòng khách) hay nơi làm việc, người tuổi Mão có thể treo tranh “Tam dương khai thái” để kích hoạt tài lộc, may mắn. 
 
Bức tranh này bao gồm 3 con dê/ cừu cường tráng ngao du trên đồng cỏ dưới ánh mặt trời, xua đi những điều trở ngại, mang tới sinh khí bừng bừng.
 

TỬ VI TUỔI MÃO THÁNG 5/2018 - TÌNH DUYÊN

 
Xem tử vi 2018, vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong tháng 5/2018 âm lịch không lý tưởng.
 
Các cặp đôi xuất hiện nhiều sự xung đột, mâu thuẫn, quan hệ rạn nứt là điều khó tránh. Thậm chí, nếu không chịu nhượng bộ, có người còn phải chia tay trong nước mắt. 
 
Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục ở Mão, báo hiệu vận đào hoa ngày càng vượng, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình nhưng vô tình lại gây hại cho những ai đã có đôi có cặp. Trong mọi tình huống, hãy tiết chế cảm xúc, đừng để vì một phút hứng thú mà đánh mất hạnh phúc lâu bền. 
 
Theo phi tinh tháng, Nhất Bạch chủ nhân duyên, đào hoa, hỷ khánh ngụ ở vị trí chính giữa ngôi nhà (phòng khách, phòng ngủ…).
 
Nơi đây nên được sắp xếp đồ đạc gọn gàng, sạch sẽ để cát khí dễ dàng lưu chuyển, hóa giải điềm xui xẻo đang đeo bám, thúc đẩy nhân duyên vượng, gia đạo yên ổn.
 

TỬ VI THÁNG 5/2018 TUỔI MÃO - SỨC KHỎE

 
Xem tử vi tháng 5/2018 tuổi Mão, tình hình sức khỏe bản mệnh có nhiều điểm bất ổn. Mão Mộc sinh cho chi tháng, thể lực giảm sút, thường xuyên thấy đau đầu, chóng mặt, uể oải, ăn không ngon miệng. Bản mệnh dễ ốm vặt khi thời tiết thay đổi. 
 
Theo Đông y, mùa Hạ ứng với tạng tâm (tim). Tim thuộc hành Hỏa, thông với khí mùa Hạ. Theo đó, nên hạn chế ăn nội tạng động vật, nhất là tim. Bởi tâm khí đã vượng sẵn, lại dùng các món tim động vật bồi bổ, dễ dẫn đến tình trạng “thái quá”, tạo ra “dâm khí”, có hại đối với sức khỏe.
 
Ngoài ra, lưu ý không nên ăn quá no, hạn chế các đồ ăn khó tiêu như các món quay, nướng, xào, rán… Nên ăn các món thanh đạm và có tác dụng giải nhiệt để duy trì cơ thể ở trạng thái thư giãn, hài hòa, hạn chế cảm giác khó chịu.
 
Ngoài việc chú trọng bản thân, người tuổi Mão cũng nên quan tâm nhiều tới thể trạng của người thân trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ. Chú ý khi cho trẻ tiếp xúc với nước (ở hồ, ao, biển…), tránh bị đuối nước, nguy hiểm tính mạng.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI MÃO


Tu vi thang 5 am lich nam 2018 cua 12 con giap - Cam nang vuong van
 

1. Tân Mão (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Tinh thần lạc quan, hướng tới điều tốt đẹp thì vận trình ắt tươi sáng.
 
- Quý nhân: Hợi, Mùi
- Tiểu nhân: Tý, Mão
- Màu sắc may mắn: Xanh, đen
 

2. Quý Mão (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 

- Khẩu quyết: Xem tử vi trọn đời, trong tháng này, người tuổi Quý Mão cần xem xét kỹ các luồng thông tin trước khi tiến hành đầu tư, tránh bị lừa gạt.
 
- Quý nhân: Mùi, Tuất
- Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Trắng, ghi
 

3. Ất Mão (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Nữ mệnh có sao Thái Bạch chiếu chú ý khi đi tàu xe, xuất hành xa, tránh tai nạn bất ngờ.
 
- Quý nhân: Hợi, Mão
- Tiểu nhân: Dậu, Tị
- Màu sắc may mắn: Đen, xanh
 

4. Đinh Mão (Hỏa, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Xem tử vi tháng 5/2018 tuổi Mão, riêng người tuổi Đinh Mão, để tiền “tĩnh” sẽ không thể sinh lời, hãy mạnh dạn đầu tư.
 
- Quý nhân: Mùi, Tuất
- Tiểu nhân: Ngọ, Tị
- Màu sắc may mắn: Xanh lá, hồng
 

5. Kỷ Mão (Thổ, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Sức khỏe có dấu hiệu bất thường, cần khám sớm để kịp thời điều trị.
 
- Quý nhân: Mùi, Hợi
- Tiểu nhân: Tý, Mão
- Màu sắc may mắn: Hồng, cam

XEM TỬ VI THÁNG 5/2018 ÂM LỊCH CÁC TUỔI KHÁC:Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X