Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 5/2018 tuổi Dần: Khởi sắc trên mọi phương diện

Thứ Ba, 05/06/2018 09:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nét nổi bật nhất trong tử vi tháng 5/2018 tuổi Dần đó chính là có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ. Công việc thuận lợi, tài lộc khởi sắc, tình duyên và sức khỏe đều khá lý tưởng.
 
Tu vi thang 5 am lich nam 2018 cua 12 con giap
 
Xem tử vi tháng 5/2018 âm lịch, người tuổi Dần được Tam Hợp quý nhân che chở, vận trình khởi sắc và dần đi vào ổn định.
 
Lại có Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh giúp sức, công việc tiến triển thuận lợi hơn trước, có thể bạn được giao phó trọng trách nào đó, hãy nỗ lực thể hiện, đảm bảo được đánh giá cao, con đường sự nghiệp hanh thông.
 
Phương diện tài chính chuyển biến tích cực, Chính Tài tăng nhẹ, Thứ Tài cũng khởi sắc, có thể mạnh dạn đầu tư, mở rộng kinh doanh. Với những ai đang có ý định khởi nghiệp, đây là thời điểm phù hợp. Tuy nhiên, làm gì cũng phải cẩn trọng tính toán kỹ càng, hạn chế sai sót. 
 
Sức khỏe ổn định, thể trạng tốt. Tuy nhiên Dần Mộc sinh cho chi tháng, khí lực có phần hư hao, thường cảm thấy chóng mặt, uể oải, người như không còn sức.
 
Vận trình tình cảm khởi sắc, tình yêu của người tuổi Dần thăng hoa, nhân duyên khởi vượng, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia ưng ý. Đời sống hôn nhân cũng được cải thiện đáng kể. Vợ chồng có thể tính chuyện sinh thêm con.
 
 

TỬ VI THÁNG 5/2018 TUỔI DẦN - SỰ NGHIỆP 

 
Theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp, với người tuổi Dần, sang tháng 5 âm lịch, bản mệnh được Tam Hợp quý nhân phù trợ, công việc tiến triển thuận lợi, được tin tưởng giao phó trọng trách, có không ít cơ hội thăng tiến, cần chủ động nắm bắt. 
 
Hơn thế, bản mệnh lại được Nguyệt Lệnh ủng hộ, mưu đại sự dễ thành, tranh thủ tiến hành việc lớn như khởi nghiệp, triển khai dự án mới, mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất…
 
Trong tháng, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tuổi Dần dễ dàng kết thêm bằng hữu, mở rộng mạng lưới bạn bè, đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ, không lo đơn thương độc mà.
 
Xem lịch vạn niên và phi tinh tháng có 2 cát tinh là Cửu Tử và Bát Bạch đồng cung ở hướng Đông Nam. Tại phương vị này bản mệnh nên lưu tâm bài trí phong thủy hợp lý để kích vượng cát khí, thúc đẩy quý nhân vận, công danh sự nghiệp càng thăng tiến. 
 
Tại hướng Đông Nam của phòng khách hay bàn làm việc, người tuổi Dần nên đặt biểu tượng Rồng phong thủy để củng cố địa vị, quyền lực.
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 5/2018 - TÀI LỘC

 
Xem tử vi 2018, lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, tài vận của người tuổi Dần chuyển biến tích cực, có những bước tiến đột phát trong tháng Mậu Ngọ. 
 
Chính Tài tăng nhẹ, điều đó đồng nghĩa với cơ hội tăng lương ngày càng nhiều. Người làm công ăn lương mạnh dạn đề xuất mức lương tăng cho xứng đáng với công sức bỏ ra. Tất nhiên, có làm ắt sẽ được ghi nhận, không làm thì ngược lại.
 
Thứ Tài cũng có dấu hiệu khởi sắc, lợi cho đường kinh doanh, buôn bán, đầu tư. Nếu đang nắm trong tay các dự án đầu tư về thực phẩm hoặc dược liệu, khả năng cao bản mệnh sẽ phát tài phát lộc. 
 
Có điều, may mắn đến cũng có thể đi bất cứ lúc nào, quyết định thành hay bại vẫn ở chính khả năng và sự nỗ lực của bạn. Đừng ngủ quên trên đỉnh vinh quang nhé tuổi Dần. Nên xem phong thủy hàng ngày để có được những lời khuyên về ứng dụng phong thủy vào đời sống, giúp đón lành tránh dữ.

Tu vi thang 5 am lich nam 2018 cua 12 con giap - Phi tinh thang 5
 
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 5/2018 - TÌNH DUYÊN

 
Xem tử vi tháng 5/2018 tuổi Dần theo lịch âm, phương diện tình cảm lý tưởng, nhân duyên tốt lành, gia đạo an ổn, tình yêu thăng hoa bất ngờ.
 
Đây là dịp tốt để người độc thân tìm cho mình đối tượng phù hợp. Nếu thấy tiêu chuẩn chọn người yêu của bạn đang quá cao, có thể hạ thấp một chút. Cốt lõi là để tình cảm tiến triển theo lẽ tự nhiên, không cần cưỡng cầu mà được.
 
Trong tháng có dấu hiệu vượng nhân đinh, các cặp vợ chồng có thể tính tới chuyện sinh thêm con cái. Đầu tháng là thời điểm dễ thụ thai hơn, hai bạn nên chủ động nắm bắt. 
 
Theo dõi phi tinh tháng thấy Nhất Bạch chủ nhân duyên, đào hoa, hỷ khánh ngụ ở vị trí chính giữa ngôi nhà (phòng khách, phòng ngủ…). Nơi đây nên được sắp xếp đồ đạc gọn gàng, sạch sẽ để cát khí dễ dàng lưu chuyển, mang tới vận may cho bản mệnh về chuyện tình cảm, con cái.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tình duyên của tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 5/2018 - SỨC KHỎE

 
Xem tử vi trọn đời, sang tháng Mậu Ngọ, sức khỏe của người tuổi Dần ổn định, thể trạng tốt, hầu như ít ốm vặt hay mắc bệnh nghiêm trọng. 
 
Có điều, Dần Mộc sinh cho tháng, khí lực hư hao ít nhiều, khó tránh tình trạng mệt mỏi, uể oải, cảm giác đuối sức. Cộng thêm thời tiết nóng nực, càng cảm thấy khó chịu. Chỉ cần nghỉ ngơi và ăn uống điều độ, tình trạng này sẽ sớm thuyên giảm. 
 
Bản mệnh cần lưu ý nguyên tắc dưỡng sinh mùa Hạ. Thời điểm này ngày dài đêm ngắn, dương khí vượng, âm khí giảm thiểu, tàng phục. Vì thế, đêm nên ngủ muộn một chút để đúng với sự tàng phục của âm khí, sáng dậy sớm để thuận ứng với sự thịnh trị của dương khí. 
 
Mùa Hạ khí trời nóng bức, buổi trưa nhiệt độ càng cao, giấc ngủ ban đêm ngắn, nên ngủ thêm một giấc ngắn buổi trưa. Bởi khi ngủ, cơ thể được bổ sung âm khí để điều hòa âm dương, từ đó duy trì sức khỏe ổn định.
 
Ngoài ra, tháng này người tuổi Dần chú ý đi đứng thận trọng kẻo va chạm xe cộ, gặp họa huyết quang do Ngũ Quỷ gây hại. Bân cạnh đó, bản mệnh nên tìm  hiểu vì sao tháng 5 âm lịch được gọi là tháng CỬU ĐỘC để chủ động phòng tránh những nguy cơ gây hại đến sức khỏe.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẦN


Tu vi thang 5 am lich nam 2018 cua 12 con giap - Cam nang vuong van
 

1. Canh Dần (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu )

 
- Khẩu quyết: Sống vui sống khỏe về tinh thần ắt thể chất được cải thiện.
 
- Quý nhân: Hợi, Ngọ
- Tiểu nhân: Tị, Thân
- Màu sắc may mắn: Đen, đỏ
 

2. Nhâm Dần (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 
- Khẩu quyết: Mọi chuyện xui xẻo đã qua, hỷ khí lại ngập tràn
 
- Quý nhân: Ngọ, Tuất
- Tiểu nhân: Dần, Tị
- Màu sắc may mắn: Trắng, vàng
 

3. Giáp Dần (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 
- Khẩu quyết: Xem tử vi tháng 5/2018 tuổi Dần, cụ thể tuổi Giáp Dần, sau cơn mưa trời lại sáng, lạc quan đón hỷ khí cát lành vào nhà.
 
- Quý nhân: Tuất, Ngọ
- Tiểu nhân: Sửu, Dần
- Màu sắc may mắn: Xanh dương, xanh lá
 

4. Bính Dần (Hỏa, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 
- Khẩu quyết: Tài lộc vượng, công việc ổn định, đón tin vui về chuyện con cái.
 
- Quý nhân: Hợi, Tuất
- Tiểu nhân: Thân, Mùi
- Màu sắc may mắn: Xanh, hồng
 

5. Mậu Dần (Thổ, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 
- Khẩu quyết: Học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, tương lai rạng ngời.
 
- Quý nhân: Tuất, Dần
- Tiểu nhân: Tị, Dậu
- Màu sắc may mắn: Vàng, nâu đậm

XEM TỬ VI THÁNG 5/2018 ÂM LỊCH CÁC TUỔI KHÁC:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X