Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Tý âm lịch: Vận khí bất ổn, nhiều bôn ba vất vả

Thứ Năm, 24/03/2022 08:46 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 4/2022 tuổi Tý âm lịch cho thấy, người tuổi này đón tháng mới với khá nhiều bôn ba vất vả do vận khí có xu hướng bất ổn. Điều này đòi hỏi bản mệnh cần có sự nỗ lực nhiều hơn, chăm chỉ và nghiêm túc với mục tiêu mình đã đặt ra.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Tu vi thang 4/2022 tuoi Ty am lich
 
Xem tử vi tháng 4/2022 tuổi Tý âm lịch, người tuổi này đón tháng mới với khá nhiều bôn ba vất vả do vận khí có xu hướng bất ổn. Điều này đòi hỏi bản mệnh cần có sự nỗ lực nhiều hơn, chăm chỉ và nghiêm túc với mục tiêu mình đã đặt ra.
 
Tháng này có Thiên Hình hung tinh hoành hành, xuất hiện tiểu nhân quấy phá khiến các mối quan hệ xã giao của con giáp này không thuận lợi, nhiều lúc còn cảm thấy cô đơn, lạc lõng một mình. Công việc thường phải một mình cáng đáng dễ sinh tâm lý bất bình, hậm hực và chán nản.
 
Trong giao tiếp, bạn cần chú trọng đến ngữ điệu, ăn nói có chừng có mực, đừng để mình vướng vào họa thị phi. Cũng có lúc tình hình được cải thiện nhưng không đáng kể, khối lượng công việc liên tục dồn xuống, trọng trách bản mệnh phải đảm nhiệm cũng cao hơn nên thường xuyên cảm thấy quá tải.
 
Tình hình tài chính không quá khả quan do có họa hao tài đe dọa. Do đó, bạn cần chú ý túi tiền và học cách tiết kiệm nhiều nhất có thể. Đặc biệt, Tý nên đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc hoặc mất tiền vì tình. Thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền của bạn, tránh tình trạng tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về.
 
Nguyệt Lệnh lâm Bệnh ở Tý nhắc nhở tuổi này cần đặc biệt chú ý tới phương diện sức khỏe. Nhất là phải đề phòng tình huống tai nạn hay sự cố khi di chuyển giao thông, lao động chân tay... có thể dẫn tới thương tật, thậm chí nguy hiểm tính mạng.
 
Ngũ hành tương sinh giúp người độc thân có một vài cơ hội để có những cuộc gặp gỡ lãng mạn và tìm được một đối tác phù hợp. Tình yêu có thể được tìm thấy giữa bạn bè chứ không ở quá xa. Tuy nhiên, các cặp đôi cần có sự chia sẻ với nhau nhiều hơn để hạn chế hiểu lầm không đáng.

Tong quan tu vi thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý tháng 4/2022

 
Bước sang tháng Ất Tị, người tuổi Tý do bị Nguyệt Lệnh lâm Bệnh tác động khiến tâm lý sinh bất ổn, bạn phải đối mặt với nhiều bôn ba, phiền muộn, kéo theo tử vi tháng cũng nhiều trở lực.
 
Lại thêm hung tinh Thiên Hình chiếu mệnh, vận trình công việc xuất hiện tiểu nhân quấy phá. Các mối quan hệ xã giao giữa bản mệnh với đồng nghiệp, bạn bè, cấp trên thiếu sự hài hòa, là nguyên nhân chính khiến bạn vướng vào rắc rối thị phi, thậm chí cảm thấy cô đơn, lạc lõng trong tập thể.
 
Công việc thường phải một mình cáng đáng dễ sinh tâm lý bất bình, hậm hực và chán nản. Tuổi này thiếu đi động lực cần thiết để làm việc hăng say. Cũng vì thế mà bản mệnh hành động thiếu sáng suốt, không quyết đoán, do dự khi đứng trước sự lựa chọn nào đó.
 
Nhưng nhìn đi thì cũng phải nhìn lại, mọi chuyện cũng bắt nguồn từ việc tính tình người tuổi này trở nên nóng vội, suy nghĩ cực đoan, tự mình gây chuyện. Thậm chí nhiều tình huống chuyện bé xé ra to, kiếm chuyện mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên chỉ để giải tỏa cơn hậm hực trong lòng. Vì thế mà họa tiểu nhân khó tránh.
 
Do đó, trong giao tiếp, bạn cần chú trọng đến ngữ điệu, ăn nói có chừng có mực, đừng để mình vướng vào họa thị phi. Đi đâu, làm gì mà không giữ được bình tĩnh, hành động lỗ mãng sẽ rất dễ bị người khác nói xấu sau lưng, tìm cách quấy phá.
 
Trong tháng có thêm sự xuất hiện của Thiên Ấn cát tinh, cũng có lúc tình hình được cải thiện nhưng không đáng kể, khối lượng công việc liên tục dồn xuống, trọng trách bản mệnh phải đảm nhiệm cũng cao hơn nên thường xuyên cảm thấy quá tải.
 
Khi cảm thấy đầu óc không thể tập trung, làm mãi mà hiệu suất vẫn không được như ý, bạn nên cho bản thân một khoảng tạm nghỉ để “sạc” lại năng lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cố gắng điều hòa các mối quan hệ tại công sở của mình để tình hình khó khăn hiện tại sớm được cải thiện.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Tý tháng 4/2022

 
Tử vi tháng 4/2022 của 12 con giáp âm lịch cho biết, phương diện tài tộc của người tuổi Tý trong tháng này không quá khả quan do có Tiểu Hao gây họa hao tài đe dọa. Do đó, bạn cần chú ý túi tiền và học cách tiết kiệm nhiều nhất có thể.
 
Tháng này, nguồn thu nhập chính trong tháng chủ yếu vẫn dựa vào Chính Tài. Thứ Tài chưa có sự khởi sắc, thậm chút còn thụt lùi. Nhưng hiệu suất công việc giảm sút cũng sẽ gây bất lợi cho thu nhập hàng tháng của bạn.
 
Do đó, nếu là người làm công ăn lương, bạn nên sớm chấn chỉnh lại thái độ làm việc, khắc phục khó khăn mới mong bảo toàn được túi tiền của mình.
 
Trong tháng Nguyệt Lệnh lâm Bệnh tại Tý, tinh thần thiếu tỉnh táo khiến bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm trong việc đầu tư kinh doanh. Do đó bạn nên hạn chế những việc quan trọng có sử dụng đến tiền.
 
Thời gian này tốt nhất là nên bảo toàn số tiền đang có chứ đừng ham đầu tư là dễ mất mát, nếu thấy không ổn thì thu vốn về ngay chứ đừng có tâm lý gỡ gạc.
 
Đặc biệt, con giáp này nên tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen khi vận khí đang nhiều hung hiểm như này kẻo nguy cơ rỗng túi khá cao. Vận may tiền bạc sẽ không đến với người không chịu làm, lười biếng và mang tâm lý ăn sẵn, đừng “ôm cây đợi thỏ”.
 
Tháng này, Tý còn được khuyên nên đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc hoặc mất tiền vì tình. Thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền của bạn, tránh tình trạng tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về.
 
Theo phi tinh tháng, sao Bát Bạch chủ tài lộc xuất hiện ở hướng Đông Nam. Tuổi Tý lưu ý không tiến hành động thổ hay để các vật quá nặng hoặc gây ra tiếng ồn ào tại phương vị này kẻo tài khí rất dễ bị tổn hao.
 
Ngoài ra, nhằm thúc vượng tài khí, giúp công việc kinh doanh thêm phát đạt, bản mệnh có thể đặt biểu tượng cóc 3 chân ngậm tiền hoặc đơn giản là treo một tờ giấy màu đỏ ở hướng Đông Nam ngôi nhà.

Phi tinh thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Tý tháng 4/2022

 
Về tình cảm, người tuổi Tý độc thân có vẻ sẽ gặp được nhiều may mắn hơn cả trong tháng có ngũ hành tương sinh ủng hộ. Bản mệnh có một vài cơ hội để có những cuộc gặp gỡ lãng mạn và tìm được một đối tác phù hợp. Tình yêu có thể được tìm thấy giữa bạn bè chứ không ở quá xa.
 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm vẫn nên để nó phát triển theo lẽ tự nhiên, càng gượng ép càng dễ gây phản tác dụng. Việc đốt cháy giai đoạn có thể khiến cả hai nhanh chóng đến với nhau nhưng khi cảm xúc nồng nhiệt ban đầu qua đi sẽ để lại rất nhiều vấn đề.
 
Tháng này các cặp đôi cần có sự chia sẻ với nhau nhiều hơn để hạn chế hiểu lầm không đáng. Dù đôi lúc khúc mắc, cãi vã xảy ra nhưng nhìn chung mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh nên không quá đáng ngại.
 
Trong mối quan hệ vợ chồng, chỉ cần tuổi Tý có đủ kiên nhẫn để xử lý vấn đề, đôi lứa vui vẻ tâm đầu ý hợp thì gia đạo vẫn khá êm ấm.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tý tháng 4/2022

 
Nguyệt Lệnh lâm Bệnh ở Tý kết hợp với hung tinh Thiên Bình nhắc nhở tuổi này cần đặc biệt chú ý tới phương diện sức khỏe bởi thể chất của bạn có dấu hiệu đi xuống, dễ ốm đau vặt hoặc gặp tai nạn bất ngờ.
 
Nhất là phải đề phòng tình huống tai nạn hay sự cố khi di chuyển giao thông, lao động chân tay... có thể dẫn tới thương tật, thậm chí nguy hiểm tính mạng.
 
Bên cạnh đó, áp lực từ công việc, cuộc sống cũng khiến bản mệnh lao tâm khổ tứ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe tinh thần, cần hết sức thận trọng. Bạn nên chú ý cân bằng tâm lý cũng như thời gian làm việc và nghỉ ngơi và học cách giải tỏa áp lực.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 4/2022

 
Cam nang vuong van thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

5.1. Tuổi Mậu Tý (Hỏa, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Tâm lý sinh bất ổn, phải đối mặt với nhiều bôn ba, phiền muộn.
 • Quý nhân: Thân, Sửu
 • Tiểu nhân: Mùi, Dậu
 • Màu sắc may mắn:  Đen, trắng

5.2. Tuổi Canh Tý (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Chú ý ăn nói có chừng có mực, tránh vướng vào họa thị phi.
 • Quý nhân: Thìn, Sửu
 • Tiểu nhân: Mùi, Mão
 • Màu sắc may mắn: Bạc, xám

5.3. Tuổi Nhâm Tý (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • Khẩu quyết: Họa hao tài đe dọa, cần chú ý túi tiền và hạn chế đầu tư mạo hiểm.
 • Quý nhân: Thân, Hợi
 • Tiểu nhân: Mão, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời

5.4. Tuổi Giáp Tý (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Chuyện tình cảm nên để phát triển theo lẽ tự nhiên, chớ nên gượng ép.
 • Quý nhân: Sửu, Hợi
 • Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, trắng

5.5. Tuổi Bính Tý (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Thể chất có dấu hiệu đi xuống, dễ ốm đau vặt hoặc gặp tai nạn.
 • Quý nhân: Thân, Thìn
 • Tiểu nhân: Mão, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Ghi, vàng kim
 
Xem tử vi tháng 4/2022 của các tuổi khác: 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X