Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Tuất âm lịch: Tâm tính nhiều sự thay đổi, cần linh hoạt hơn

Thứ Tư, 30/03/2022 09:26 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 4/2022 tuổi Tuất âm lịch cho thấy, đây là tháng bản mệnh có nhiều sự thay đổi về tâm tính, suy nghĩ và hành động đôi khi có phần cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt. Điều này ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống và các mối quan hệ của Tuất.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 4/2022 tuoi Tuat am lich
 
Xem tử vi tháng 4/2022 tuổi Tuất âm lịch, đây là tháng bản mệnh có nhiều sự thay đổi về tâm tính, suy nghĩ và hành động đôi khi có phần cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt. Điều này ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống và các mối quan hệ của Tuất.
 
Trong công việc, các kế hoạch của con giáp này có thể gặp nhiều trở ngại, nhưng cũng phải trải qua những thách thức như vậy thì bản mệnh mới khám phá ra tài năng tiềm ẩn của bản thân. Nhìn chung kết quả công việc chỉ ở mức khá, chưa khiến bạn thực sự hài lòng nhưng cũng không đến nỗi quá tệ.
 
Thời điểm này, bạn nên lấy hòa khí làm trọng, dù là trong công việc hay các mối quan hệ khác, như vậy mọi việc mới diễn ra suôn sẻ. Bản thân cũng nên suy nghĩ tích cực, có thể làm việc độc lập nhưng chớ đặt lợi ích cá nhân lên trên tập thể. Sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn có nhiều bước tiến xa hơn trong tháng.
 
Bù lại, có tài tinh chiếu mệnh nên nhìn chung phương diện tài lộc của Tuất lại khả quan. Thu nhập chủ yếu đến từ những hạng mục đã có nền tảng vững chắc, không thích hợp để đầu tư mạo hiểm. Tuy nhiên, chi phí phát sinh nhiều, kế hoạch tích lũy cũng bị cản trở.
 
Tình cảm tiến triển không được suôn sẻ cho lắm. Lý do là bởi bạn quá mải mê với công việc nên để điều đó ảnh hưởng tới chuyện tình cảm cá nhân. Con giáp này chưa tìm được tiếng nói chung với người ấy, mâu thuẫn dễ nảy sinh do đôi bên chưa hiểu và thông cảm cho nhau.
 
Sức khỏe có thể không tốt như bạn vẫn nghĩ, dù không có biểu hiện gì bất thường nhưng có rất nhiều nguy cơ tiềm tàng, bạn không nên chủ quan. Muốn tình hình sức khỏe được cải thiện chắc chắn bạn phải sắp xếp lại cuộc sống của mình cho khoa học hơn, tránh làm việc quá sức.

Tong quan tu vi thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất tháng 4/2022

 
Bước sang tháng Ất Tị, đường công danh của người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ nên có thể gặp những trở ngại nhất định. Đây sẽ là một tháng có nhiều thách thức nhưng cũng không ít cơ hội song hành. Vượt qua được khó khăn trước mắt, bạn sẽ gặt hái thành quả tương xứng.
 
Mộ cung là nguyên nhân chính khiến công việc rơi vào tình trạng trì trệ, nhiều việc phải làm nhưng làm mãi mà mọi thứ vẫn ngổn ngang, chẳng có cải thiện là bao. Có những lúc Tuất cảm thấy uể oải, mất phương hướng, thậm chí nghĩ tới chuyện bỏ cuộc nửa chừng cũng vì thế.
 
Tháng này tâm lý của bản mệnh cũng khá thất thường, suy nghĩ và hành động đôi khi có phần cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt. Điều này có thể ảnh tới cuộc sống và các mối quan hệ của Tuất.
 
Lời khuyên dành cho bạn là nên lấy hòa khí làm trọng, dù là trong công việc hay các mối quan hệ khác, như vậy mọi việc mới diễn ra suôn sẻ. Trong quá trình làm việc, bạn cần xử lý tình huống linh hoạt hơn, tránh sự bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên nhủ của người khác.
 
Hãy biết cách lắng nghe và đón nhận góp ý một cách chọn lọc. Bạn không cần phải từ bỏ chính kiến của mình, mà nên biết tiếp nhận những điều tốt để ngày càng hoàn thiện bản thân, theo kịp xu thế chung của hiện tại.
 
Bản thân cũng nên suy nghĩ tích cực, có thể làm việc độc lập nhưng chớ đặt lợi ích cá nhân lên trên tập thể. Sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn có nhiều bước tiến xa hơn trong tháng. Muốn làm việc lớn chỉ dựa vào sức mình thôi chưa đủ, cần liên kết tập thể để xây dựng đội ngũ vững mạnh. Quý tinh Giải Thần sẽ giúp bạn tìm ra cách dung hòa mối quan hệ với mọi người.
 
Nhìn chung kết quả công việc chỉ ở mức khá, chưa khiến bạn thực sự hài lòng nhưng cũng không đến nỗi quá tệ. Cũng phải trải qua những thách thức như vậy thì bản mệnh mới khám phá ra tài năng tiềm ẩn của bản thân.
 
Tâm tính bất ổn thì phải học cách điều chỉnh càng sớm càng tốt, đừng để cảm xúc bột phát nhất thời của mình phá hỏng các mối quan hệ vốn đang tốt đẹp. Thời điểm vận khí đi xuống, tốt hơn hết nên lấy ổn định làm trọng, tiếp tục tập trung giải quyết dự án cũ, hạng mục mới tính sau, đừng ôm đồm nhiều việc cùng lúc.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Tuất tháng 4/2022

 
Theo dõi tử vi tháng 4/2022 của 12 con giáp âm lịch, tuổi Tuất được Chính Tài che chở nên phương diện tài lộc rất khả quan. Công việc gặp đôi chút trục trặc nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến thu nhập của bản mệnh.
 
Người làm công ăn lương có thể tạm hài lòng với thu nhập đều đặn hàng tháng của mình. Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan. Tài lộc có lúc lên xuống bất ổn, nhưng nhìn chung không ảnh hưởng quá nhiều, mọi việc vẫn được tiến hành khá suôn sẻ, lợi nhuận thu về khả quan.
 
Tuy nhiên, do Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ nên vận khí còn nhiều bất ổn. Tuổi Tuất có thể đầu tư, nhưng chỉ nên ở quy mô nhỏ, cẩn thận tính toán từng đường đi nước bước để hạn chế rủi ro.
 
Nhìn chung thu nhập của Tuất trong tháng chủ yếu đến từ những hạng mục đã có nền tảng vững chắc, không thích hợp để đầu tư mạo hiểm.
 
Hơn nữa, chi phí phát sinh nhiều, kế hoạch tích lũy cũng bị cản trở. Bạn cần để tâm hơn tới việc cân đối thu chi, nghiêm túc thực hiện dự định tiết kiệm, đó mới là khoản đảm bảo vững chắc cho tương lai sau này của không chỉ bạn mà còn cả người thân.  
 
Xem phi tinh tháng, sao Bát Bạch chủ tài lộc xuất hiện ở hướng Đông Nam. Tài khí ở khu vực này cực vượng nếu bản mệnh biết cách kích hoạt phong thủy phù hợp. Cách đơn giản nhất là bạn có thể đặt một vài đồng tiền xu để chiêu dụ tài lộc vào nhà, thúc đẩy công việc thuận lợi, tiền bạc hanh thông, được nhiều hơn mất.

Phi tinh thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Tuất tháng 4/2022

 
Xét về phương diện tình duyên, chuyện tình cảm của Tuất trong tháng Ất Tị được dự báo không quá suôn sẻ. Tình yêu đôi lứa đứng trước nhiều thử thách lớn, ở lại hay rời đi phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của hai bạn.
 
Trong tháng Nguyệt Lệnh đi vào đất Mộ, những khác biệt giữa cả hai càng ngày càng lớn và chưa có dấu hiệu tìm được tiếng nói chung.
 
Ở phía mình, con giáp này do quá mải mê với công việc của mình nên bạn chẳng còn tâm trạng nào để ý tới chuyện tình cảm của mình. Đó là lý do hai người trở nên xa dần, tình cảm phai nhạt.
 
Thực ra vấn đề không quá nghiêm trọng nếu bạn chủ động giải thích để người ấy hiểu thông cảm, nhưng con giáp này lại lựa chọn cách im lặng, lặng lẽ làm mọi thứ một mình mà không chia sẻ với đối phương.
 
Thậm chí, có những người không may để cho thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc của mình. Thay vì tập trung vào kẻ đó, bạn nên thay đổi thái độ, điều chỉnh bản thân để cứu vãn mối quan hệ hiện tại.
 
Vận trình tình cảm của những người độc thân cũng không khả quan hơn là mấy. Bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp với mình. Có thể do bạn cảm thấy khó khăn trong việc mở lòng với ai đó, không cảm thấy thoải mái khi chia sẻ những vấn đề thầm kín với một người khác.
 
Hơn nữa thời gian dành cho công việc gần như đã chiếm gần hết thời gian riêng tư của Tuất. Chính vì chưa thể cân bằng được 2 vấn đề này nên bạn vẫn chưa thể tìm thấy hạnh phúc đích thực cho mình.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tuất tháng 4/2022

 
Trong tháng 4/2022 âm lịch năm Nhâm Dần, sức khỏe của tuổi Tuất có thể không tốt như bạn vẫn nghĩ, dù không có biểu hiện gì bất thường nhưng có rất nhiều nguy cơ tiềm tàng, bạn không nên chủ quan.
 
Bạn đừng cậy sức mà tham công tiếc việc, làm việc quần quật bất kể ngày đêm. Hãy tranh thủ thời gian nghỉ ngơi hợp lý, có sức khỏe sẽ có tất cả. Đầu tư cho sức khỏe cũng là cuộc “làm ăn” luôn có lợi bởi khi có sức khỏe, công danh tiền bạc cũng sẽ tới.
 
Muốn tình hình sức khỏe được cải thiện chắc chắn bạn phải sắp xếp lại cuộc sống của mình cho khoa học hơn, tránh làm việc quá sức.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 4/2022

 
Cam nang vuong van thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

5.1. Tuổi Mậu Tuất (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Có nhiều thách thức nhưng cũng không ít cơ hội song hành.
 • Quý nhân: Dần, Mão
 • Tiểu nhân: Tị, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Nâu, xanh 

5.2. Tuổi Canh Tuất (Kim, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Hãy biết cách lắng nghe và đón nhận góp ý một cách chọn lọc.
 • Quý nhân: Thân, Ngọ
 • Tiểu nhân: Sửu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ 

5.3. Tuổi Nhâm Tuất (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 • Khẩu quyết: Có thể đầu tư, nhưng chỉ nên tiến hành ở quy mô nhỏ.
 • Quý nhân: Hợi, Tị
 • Tiểu nhân: Dậu, Dần
 • Màu sắc may mắn: Trắng, xám  

5.4. Tuổi Giáp Tuất (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Tình yêu đôi lứa đứng trước nhiều thử thách lớn.
 • Quý nhân: Dậu, Mùi
 • Tiểu nhân: Thìn, Sửu
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ 

5.5. Tuổi Bính Tuất (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Cần sắp xếp lại cuộc sống của mình cho khoa học hơn.
 • Quý nhân: Ngọ, Mão
 • Tiểu nhân: Tị, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Vàng, đen
 
Xem tử vi tháng 4/2022 của các tuổi khác: 

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X