Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Ngọ âm lịch: Nhiều cát tinh cao chiếu, xua tan mây mù ảm đạm

Thứ Hai, 28/03/2022 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tháng 4/2022 tuổi Ngọ âm lịch, tuổi Ngọ có nhiều cát tinh cao chiếu, vận trình khởi sắc giúp xua tan mây mù ảm đạm từ tháng trước. Hầu hết các phương diện từ công việc, tài lộc, tình duyên của con giáp này đều có tin vui báo về.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 4/2022 tuoi Ngo am lich
 
Tháng Ất Tị này, tuổi Ngọ có nhiều cát tinh cao chiếu, vận trình khởi sắc giúp xua tan mây mù ảm đạm từ tháng trước. Hầu hết các phương diện từ công việc, tài lộc, tình duyên của con giáp này đều có tin vui báo về.
 
Công việc dễ có quý nhân tương trợ nhờ gặp được Tam Hội Thái Tuế. Đối phương có thể là đồng nghiệp, cấp trên, một người bạn cũ... nhìn chung những cuộc gặp gỡ, trao đổi trong tháng này đều có thể đem tới cho Ngọ những thông tin hữu ích, tạo điều kiện để con giáp này chạm tay tới mục tiêu của mình
 
Mọi việc có chiều hướng đi lên, nhân lúc này hãy tiến hành những việc quan trọng hoặc dự định ấp ủ từ trước đó vì khả năng thành công rất cao. Trong quá trình thực hiện có thể gặp trở ngại nhưng với các điều kiện thuận lợi này, bạn sẽ được giúp đỡ rất nhiều để vượt qua khó khăn, không phải lo nghĩ nhiều đâu.
 
Tiền bạc cũng không phải là vấn đề đối với người tuổi Ngọ trong tháng được tài tinh chiếu mệnh như này. Người làm ăn kinh doanh có thể mở rộng được thị trường hoặc mở rộng được đối tượng khách hàng, nhờ thế mà buôn may bán đắt hơn hẳn.
 
Về phương diện tình cảm, đào hoa tinh Bách Việt gửi trao cho mệnh chủ nhiều cơ hội để làm mới đời sống tình cảm của mình. Chỉ cần bạn chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình để thúc đẩy nhân duyên, không khó để người độc thân gặp được người tâm đầu ý hợp. Tình cảm cặp vợ chồng hòa thuận, những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải.
 
Sức khỏe của bạn không có gì đáng lo, tuy nhiên vẫn nên duy trì chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và tập luyện khoa học. Công việc bận rộn càng cần phải có nền tảng thể chất đảm bảo mới đáp ứng được cường độ làm việc cao.

Tong quan tu vi thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ tháng 4/2022

 
Theo dõi tử vi tháng 4/2022 của 12 con giáp âm lịch, vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ trong tháng mới nhờ sự hậu thuẫn của nhiều quý tinh nên thăng hạng rõ rệt.
 
Vừa được Tam Hội Thái Tuế che chở, lại có cả Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh hỗ trợ, đây là một tháng quý nhân luôn song hành trên mỗi bước thành công của bản mệnh. Mọi việc có chiều hướng đi lên, nhân lúc này hãy tiến hành những việc quan trọng hoặc dự định ấp ủ từ trước đó vì khả năng thành công rất cao.
 
Những việc bạn đành bỏ dở từ tháng trước hay muốn thực hiện mà chưa có cơ hội thì hầu hết đều được tái khởi động và phát triển thuận lợi trong tháng này. Xua tan mây mù ảm đạm, thời điểm có đủ cả “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” như này nếu Ngọ không tận dụng để bứt phá thì sẽ rất khó tìm được một cơ hội “ngon ăn” tương tự như này nữa.
 
Quý nhân trong tháng không phải là ai quá xa lạ. Đối phương có thể là đồng nghiệp, cấp trên, một người bạn cũ... nhìn chung những cuộc gặp gỡ, trao đổi trong tháng này đều có thể đem tới cho bản mệnh những thông tin hữu ích, tạo điều kiện để con giáp này chạm tay tới mục tiêu của mình.
 
Tháng này cũng cho thấy rõ tinh thần làm việc hăng say của Ngọ. Không còn là giai đoạn ngồi chờ việc đến với mình nữa, bạn chủ động, xông xáo hơn hẳn. Bản mệnh cũng có định hướng rõ ràng hơn trong công việc, nhờ đó không còn cảm thấy nhàm chán hay bế tắc như trước.
 
Tuy vậy, vì vận trình tháng trước không tốt nên tháng này bạn càng phải cẩn thận hơn, làm đến đâu chắc đến đấy, việc mình mình làm chớ nên khoe khoang hay đao to búa lớn kẻo thu hút tiểu nhân quấy phá.
 
Trong quá trình thực hiện công việc có thể gặp trở ngại nhưng với các điều kiện thuận lợi đang sẵn có, bạn sẽ được giúp đỡ rất nhiều để vượt qua khó khăn, không phải lo nghĩ nhiều.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ tháng 4/2022

 
Theo tử vi tháng 4/2022 tuổi Ngọ âm lịch, không chỉ gặp may mắn trong công việc, tài lộc của tuổi Ngọ trong tháng mới cũng rất khả quan. Tiền bạc không còn là vấn đề khiến bạn phải bận tâm lo nghĩ thời điểm này.
 
Có tài tinh Thực Thần chiếu mệnh, các nguồn thu tăng tiến nhanh chóng. Dù là làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều đạt được những thành quả xứng đáng.
 
Tháng này lương và thưởng đều có xu hướng tăng. Bản mệnh làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, nỗ lực bỏ ra thu được thành quả xứng đáng.
 
Những người làm công việc cố định nếu có mong muốn tăng lương trong tháng, bạn có thể mạnh dạn đề xuất, kèm theo một danh sách những con số, những thành tựu mà mình đã đạt được cũng như những khoản lợi nhuận đã đem về cho doanh nghiệp. Với lý lẽ thuyết phục như vậy, tỷ lệ thành công rất cao.
 
Người làm ăn kinh doanh có thể mở rộng được thị trường hoặc mở rộng được đối tượng khách hàng, nhờ thế mà buôn may bán đắt hơn hẳn. Bản thân bạn đã vốn thông minh, do đó việc kiếm tiền không bao giờ là quá khó khăn với bạn nếu có sẵn cơ hội.
 
Ngoài ra, nhờ Nguyệt Lệnh hỗ trợ nên bản mệnh sẽ gặp được đối tác làm ăn mới và cùng họ xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với uy tín sẵn có của cả hai bên.
 
Vận khí tăng vọt ngay từ đầu tháng nên bạn cần chớp thời cơ để lên kế hoạch chi tiết cho việc kinh doanh, áp dụng các biện pháp marketing, quảng cáo hiệu quả, cuối tháng sẽ nhìn thấy rõ thành quả đạt được.

Phi tinh thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Ngọ tháng 4/2022

 
Sang tháng Ất Tị, tình duyên của người tuổi Ngọ khởi sắc mạnh mẽ nhờ có sao Bách Việt chủ đào hoa trợ mệnh. Cát tinh này sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội để làm mới đời sống tình cảm của mình.
 
Người độc thân có nhiều tin vui hơn cả. Tháng này vận đào hoa khá vượng. Đây là cơ hội tốt cho những ai vừa trải qua mối tình có cái kết không mấy tốt đẹp có thể bước ra khỏi vùng tối và một lần nữa thắp lại ngọn lửa yêu trong lòng mình. Hãy mở rộng trái tim đón nhận điều mới mẻ, cuộc sống của bạn khi đó mới thực sự có ý nghĩa.
 
Nếu đã có sẵn người “trong mộng”, vận khí cũng đang ủng hộ bạn sớm bày tỏ tình cảm chân thành với đối phương. Chỉ cần bạn chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình để thúc đẩy nhân duyên, không khó để tìm được người tâm đầu ý hợp.
 
Với các cặp vợ chồng, nhìn chung gia đạo yên ổn, vợ chồng con cái hòa hợp, những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải và mối quan hệ thêm khăng khít nhờ sự quan tâm chăm sóc nhau chú đáo.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ tháng 4/2022

 
Tháng 4/2022 âm lịch này, phương diện sức khỏe của người tuổi Ngọ bình ổn, không có nhiều biến động. Tuy vậy bạn vẫn nên chú ý nghỉ ngơi điều độ, ăn uống khoa học và giữ tinh thần lạc quan thì không lo bệnh tật “tìm đến”.
 
Dù là một tháng thuận lợi về mọi mặt nhưng bạn cũng sẽ có rất nhiều việc để làm và theo đuổi. Cảm giác bận rộn là không thể tránh khỏi, càng những lúc như vậy càng phải chăm sóc sức khỏe đầy đủ.
 
Công việc bận rộn càng cần phải có nền tảng thể chất đảm bảo mới đáp ứng được cường độ làm việc cao. Còn một khi để đổ bệnh, dù bạn có ôm ấp tham vọng lớn lao đến đâu cũng chẳng có sức mà theo đuổi.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 4/2022

 
Cam nang vuong van thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

5.1. Tuổi Giáp Ngọ (Kim, nam Vân Hán, nữ La Hầu) 

 • Khẩu quyết: Được quý nhân luôn song hành trên mỗi bước thành công.
 • Quý nhân: Mão, Hợi
 • Tiểu nhân: Thìn, Tị
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, nâu

5.2. Tuổi Bính Ngọ (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Nên tiến hành những việc quan trọng hoặc dự định ấp ủ từ trước đó.
 • Quý nhân: Thìn, Dậu
 • Tiểu nhân: Dần, Hợi
 • Màu sắc may mắn: Hồng, cam

5.3. Tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Các nguồn thu tăng tiến nhanh chóng, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu.
 • Quý nhân: Sửu, Dần
 • Tiểu nhân: Tị, Mão
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

5.4. Tuổi Canh Ngọ (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • Khẩu quyết: Tình duyên khởi sắc, nhiều cơ hội để làm mới đời sống tình cảm.
 • Quý nhân: Tị, Dậu
 • Tiểu nhân: Dần, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Tím, hồng

5.5. Tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Chú ý nghỉ ngơi điều độ, ăn uống khoa học và giữ tinh thần lạc quan.
 • Quý nhân: Dậu, Tuất
 • Tiểu nhân: Hợi, Dần
 • Màu sắc may mắn: Nâu, trắng
 
Xem tử vi tháng 4/2022 của các tuổi khác: 
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X