Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 4/2021 tuổi Hợi Âm lịch: Nhiều biến động cả tốt lẫn xấu, vất vả ở bước đầu

Thứ Sáu, 07/05/2021 13:30 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 4/2021 tuổi Hợi Âm lịch, đây sẽ là một tháng có hung tinh xung chiếu nhưng chưa chắc đã toàn điều tiêu cực với bản mệnh. Chỉ cần bạn duy trì được tinh thần lạc quan, luôn nhìn về phía trước thì dù biến động lớn cỡ nào cũng không quá đáng lo ngại.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Tu vi thang 4-2021 am lich
 
Xem tử vi tháng 4/2021 âm lịch của người tuổi Hợi, đây sẽ là một tháng có hung tinh xung chiếu nhưng chưa chắc đã toàn điều tiêu cực với bản mệnh. Chỉ cần bạn duy trì được tinh thần lạc quan, luôn nhìn về phía trước thì dù biến động lớn cỡ nào cũng không quá đáng lo ngại.
 
Tử vi tháng nhận thấy, tuổi Hợi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cục diện Xung Thái Tuế, công việc có nhiều thay đổi, dịch chuyển, mưu sự chật vật, gặp nhiều trở lực hơn trước. Theo đó, bản mệnh cần nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt được kết quả như ý muốn. Thời điểm này tiềm ẩn nhiều hung họa, khẩu thiệt thị phi, bạn cần hết sức thận trọng ở mọi phương diện.
 
Thế nhưng may mắn chưa hẳn đã “bỏ quên” con giáp này. Mệnh chủ được Nguyệt Lệnh lâm đất Đế Vượng hỗ trợ, lại thêm cát tinh Nguyệt Mã và Thiên Vu mang tới nhiều cơ hội khẳng định năng lực. Tuy có vất vả bước đầu nhưng kiên trì theo đuổi vẫn đạt được kết quả khả quan. 
 
Tháng này đường tài vận kém sắc, có hiện tượng phá tài rõ ràng do Đại Hao hung tinh chiếu mệnh, cần lấy tích lũy làm trọng. Chi tiêu cân nhắc hợp lý, tránh lãng phí kẻo rơi vào tình trạng vay mượn do hung tinh này gây hao tán tiền của. 
 
Chuyện tình cảm của con giáp này cũng chưa đâu vào đâu. Người độc thân có thời điểm tưởng chừng đã gặp được người ưng ý nhưng cuối cùng vẫn cô đơn lẻ bóng khi duyên đến rồi đi vội vã. Vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, sự hoài nghi, thậm chí có thể xuất hiện tư tưởng ngoài luồng, tìm kiếm sự an ủi từ ngoài ngoài. Cẩn thận đó chính là nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.
 
Tình hình sức khỏe cũng không thể chủ quan lơ là. Bạn nên duy trì thói quen rèn luyện thể dục thể thao, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Tránh làm việc quá sức, gây sức ép cho tinh thần quá thường xuyên kẻo đổ bệnh.
 
Xem video:

TỬ VI TUỔI HỢI THÁNG 4/2021 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP  

 
Xem tử vi tháng 4/2021 tuổi Hợi âm lịch, công việc tuổi Hợi trong tháng Quý Tị này có khá nhiều thay đổi, biến động theo cả hai chiều hướng tích cực và tiêu cực. 
 
Bản mệnh chịu ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, khiến công việc có nhiều thay đổi, dịch chuyển, mưu sự chật vật, gặp nhiều trở lực hơn trước dẫn đến tâm lý bất an, làm việc thường xao nhãng, thiếu sự quyết đoán. 
 
Vì thế mà không ít lần phạm sai lầm, dẫn tới kết quả công việc chưa đâu vào đâu. Bản mệnh cần nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt được kết quả như ý muốn. 
 
Thời điểm này cũng tiềm ẩn nhiều hung họa, khẩu thiệt thị phi, bạn cần hết sức thận trọng ở mọi phương diện. Người làm công chức văn phòng nên chuyên tâm tới công việc của mình hơn. Người làm nghề liên quan tới tài chính, giấy tờ cần lưu ý các con số, chữ ký, đàm phán…
 
Dù có hung tinh xung chiếu nhưng tháng này chưa chắc đã toàn điều tiêu cực với bản mệnh. Chỉ cần bạn duy trì được tinh thần lạc quan, luôn nhìn về phía trước thì dù biến động lớn cỡ nào cũng không quá đáng lo ngại.
 
Nhất là khi mệnh chủ được Nguyệt Lệnh lâm đất Đế Vượng hỗ trợ, lại thêm cát tinh Nguyệt Mã và Thiên Vu mang tới nhiều cơ hội khẳng định năng lực. 
 
Tuy có vất vả bước đầu nhưng kiên trì theo đuổi vẫn đạt được kết quả khả quan. Hãy làm những gì bạn cho là cần thiết, bất kể kết quả ra sao, dám làm dám chịu, đó sẽ là bí quyết giúp bạn có được thành công rực rỡ hơn. 
 
Thế nhưng mặt trái là Nguyệt Lệnh thôi thúc cái tôi cá nhân, dễ khiến bản mệnh trở nên cao ngạo, kiêu căng, làm mất lòng người khác, đồng nghĩa với việc mất đi cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Do đó, hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn, biết mình biết ta, không ngừng trau dồi và tích lũy kinh nghiệm để trang bị cho bản thân những hành trang vững vàng nhất.
 

TỬ VI THÁNG 4/2021 TUỔI HỢI ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Theo tử vi tháng 4/2021 của 12 con giáp âm lịch, trong tháng Quý Tị này, người tuổi Hợi chẳng những không có Tài tinh chiếu mệnh, đã vậy hung tinh Đại Hao chủ về hao tán tiền của hoành hành khiến tài vận giảm sút khá mạnh, liên tục xuất hiện tình trạng phá tài.
 
Tháng này đường tài vận kém sắc, có hiện tượng phá tài rõ ràng do Đại Hao hung tinh chiếu mệnh lại thêm Kiếp Tài cản trở, cần lấy tích lũy làm trọng. Chi tiêu cân nhắc hợp lý, tránh lãng phí kẻo rơi vào tình trạng vay mượn do hung tinh này gây hao tán tiền của. 
 
Người làm công ăn lương tài vận ổn định hơn người làm việc tự do, kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, ổn định đồng nghĩa với việc để tạo ra sự đột phá thì không hề dễ dàng.
 
Với người kinh doanh, buôn bán, thời điểm này chỉ nên tiếp tục hoàn thiện cái cũ, hạn chế tiến hành dự án hay kế hoạch mới. Đầu tư tại thời điểm này không phải là quyết định khôn ngoan, nhất là những hạng mục mang tính mạo hiểm Làm ăn càng lớn thì rủi ro càng cao, nên đi từng bước thật chậm nhưng vững vàng. 
 
Theo lịch vạn niên và phi tinh tháng này, Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Tây Nam. Đây là phương vị vượng tài khí. Vì thế, tuổi Hợi có thể đặt biểu tượng thuyền buồm phong thủy tài lộc tại đây để thúc vượng vận khí, thúc đẩy việc kinh doanh, buôn bán thêm thuận lợi và gặp nhiều may mắn về tiền bạc hơn.
 
Phi tinh thang 4-2021 am lich
 

TỬ VI TUỔI HỢI THÁNG 4/2021 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN  

 
Cục diện Tị Hợi Tương Xung ảnh hưởng khá mạnh về tình duyên của tuổi Hợi trong tháng 4 âm lịch này. Nó khiến đào hoa dữ xuất hiện, gây chia rẽ các mối quan hệ của bản mệnh, bất kể là tình yêu, tình bạn, đồng nghiệp hay tình cảm gia đình. 
 
Nhìn chung, tuổi Hợi liên tục gặp các vấn đề rắc rối, đau đầu về chuyện tình cảm trong tháng. Các cặp đôi phải đương đầu với không ít biến động, đời sống hôn nhân nhiều xung đột, mâu thuẫn khiến không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng. 
 
Mâu thuẫn liên tục phát sinh, sự hoài nghi, ghen tuông phủ màu ảm đạm lên gia đạo. Thậm chí có thể xuất hiện tư tưởng ngoài luồng, tìm kiếm sự an ủi từ ngoài ngoài, cẩn thận đó chính là nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.
 
Người độc thân có thời điểm tưởng chừng đã gặp được người ưng ý nhưng cuối cùng vẫn cô đơn lẻ bóng khi duyên đến rồi đi vội vã. Nhất là với nữ mệnh, có thể vì quá kén chọn mà lỡ dở nhân duyên tốt đẹp; cũng có thể là quá sợ hãi, lo lắng lặp lại vết xe đổ trong quá khứ nên không dám mở lòng một lần nữa...
 
Bởi thế, người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng vì hàng loạt lý do ấy. Nếu không chịu thay đổi, e rằng tình trạng này còn kéo dài.
 
Xem phi tinh tháng, phương vị đào hoa trong tháng này là vị trí Đông Nam, nơi có sao Nhất Bạch chủ nhân duyên đào hoa cư ngụ. Bản mệnh có thể đặt một lọ hoa tươi ở khu vực này để kích hoạt nhân duyên vượng, thúc đẩy tình duyên thuận lợi. Nên nhớ, thay hoa trước khi bị héo úa để tránh gây phản tác dụng. 
 

TỬ VI THÁNG 4/2021 TUỔI HỢI ÂM LỊCH - SỨC KHỎE  

 
Do phạm cục diện Tương Xung Thái Tuế nên người tuổi Hợi không thể nào chủ quan về vấn đề sức khỏe của mình như trước. Có dấu hiệu thể lực giảm sút mạnh vì thế, bản mệnh nhớ chăm chỉ tập luyện để tăng sức đề kháng cho bản thân. 
 
Vấn đề dinh dưỡng cũng cần được quan tâm, bạn chớ nên bỏ bữa hay ăn nhiều đô ăn nhanh. Nên đa dạng khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng. Ngoài ra, tránh làm việc quá sức, gây sức ép cho tinh thần quá thường xuyên kẻo đổ bệnh.
 
Tháng này có Nhị Hắc xuất hiện ở Trung Cung (vị trí chính giữa nhà, phòng), hung tính phát tác mạnh, có thể gây hại cho sức khỏe của chính bạn và người nhà. 
 
Theo đó, tại khu vực này, cần chú ý sắp xếp, bài trí đồ đạc gọn gàng, di chuyển các đồ vật kích thước lớn hoặc có chứa từ trường nhiễu loạn như tivi, tủ lạnh... Như vậy sẽ hạn chế hung tính của sao này, tránh gây hại cho gia đình bạn. 
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI HỢI

 
Cẩm nang vượng vận tháng 4/2021 âm lịch
Cam nang vuong van thang 4-2021 am lich

1. Đinh Hợi (Thổ, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)    

 
- Khẩu quyết: Công việc có nhiều thay đổi, biến động theo cả hai chiều hướng tích cực và tiêu cực
 
- Quý nhân: Thìn, Mão
- Tiểu nhân: Tị, Tuất
- Màu sắc may mắn: Hồng, vàng  
 

2. Kỷ Hợi (Mộc, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)  

 
- Khẩu quyết: Vất vả bước đầu nhưng kiên trì theo đuổi vẫn đạt được kết quả khả quan
 
- Quý nhân: Dần, Mùi
- Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ   
 

3. Tân Hợi (Kim, nam Vân Hán, nữ La Hầu)   

 
- Khẩu quyết: Tài vận giảm sút khá mạnh, liên tục xuất hiện tình trạng phá tài
 
- Quý nhân: Tuất, Mùi
- Tiểu nhân: Sửu, Mão 
- Màu sắc may mắn: Nâu, trắng    
 

4. Quý Hợi (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)   

 
- Khẩu quyết: Tình cảm trục trặc, đời sống hôn nhân nhiều xung đột, mâu thuẫn
 
- Quý nhân: Thân, Dần
- Tiểu nhân: Sửu, Tị
- Màu sắc may mắn: Cam, tím   
 

5. Ất Hợi (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)   

 
- Khẩu quyết: Có dấu hiệu thể lực giảm sút mạnh, chớ nên chủ quan
 
- Quý nhân: Tuất, Dậu
- Tiểu nhân: Ngọ, Thìn
- Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ

Xem thêm tử vi tháng 4/2021 âm lịch của các con giáp khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X