Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 4/2018 âm lịch của 12 con giáp: Ai vượng ai suy?

Thứ Sáu, 11/05/2018 11:34 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 4/2018 âm lịch của 12 con giáp, trong khi người tuổi Hợi có hung hiểm rình rập tứ phía thì người tuổi Dậu lại đón cát khí, được quý nhân giúp sức trên nhiều phương diện...

 

TỬ VI TUỔI TÝ THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp, vận trình người tuổi Tý kém lý tưởng, công việc bất lợi, gặp chuyện hàm oan, có thể dính dáng pháp luật, kiện tụng.
 
Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt ở Tý, báo hiệu sự nghiệp nhiều thăng trầm, có dấu hiểu tiểu nhân hãm hại, muốn ổn định làm tốt việc của mình cũng không xong. Đầu tư thiếu may mắn, cẩn trọng kẻo bị lừa gạt vì tin người một cách ngây thơ. 
 
Tình hình sức khỏe nhiều bất cập, dễ bị ốm sốt, cân nặng giảm sút, nhất là ở trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, cần đề phòng họa huyết quang, đi đứng thận trọng kẻo bị tai nạn xe cộ.
 
Còn về sức khỏe và tình duyên của tuổi Tý thì sao, xem nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tử vi tuổi Tý tháng 4 năm 2018 âm lịch: Hành sự thận trọng kẻo gặp chuyện hàm oan về pháp luật
Xem tử vi tuổi Tý tháng 4 năm 2018 âm lịch thấy dấu hiệu bất lợi, công việc bất lợi, gặp chuyện hàm oan, có thể dính dáng pháp luật, kiện tụng rắc rối.
 

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH
 

Xem tử vi phương Đông, sang tháng Đinh Tị, người tuổi Sửu lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, vận trình có sự chuyển biến tích cực hơn, nhưng chưa mạnh.
 
Đa phần sẽ có cảm giác như mọi thứ có vẻ như đang diễn ra thuận lợi, cơ hội nằm ngay trước mắt, nhưng thực tế lại xảy ra điều trái ngược. Nguyệt Lệnh lâm “Mộ” gây ra sự tù túng, bế tắc, dễ tuột mất cơ hội tốt.
 
Theo đó, dù chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy đối diện 1 cách bình thản, đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận, xuy xét vấn đề, đừng cố chấp, bảo thủ kẻo bị cô lập trong tập thể.
 
Tu vi tuoi Suu thang 4 nam 2018 am lich
 
Vận trình tình cảm đi vào giai đoạn ổn định hơn trước. Đôi bên đã chịu dành thời gian sẻ chia, quan tâm đến cảm xúc của nhau. Nhưng vì áp lực từ công việc, cuộc sống, hai bạn vẫn dễ nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn, bất đồng quan điểm sống. Người độc thân đào hoa khởi vượng, chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình, tỷ lệ mai mối thành công khá cao.
 
Sức khỏe khá ổn định, chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm và duy trì thói quen luyện tập thể thao thường xuyên. Có điều, Ngũ Quỷ hung tinh hoành hành, đi đứng, lái xe cẩn thận kẻo gặp tai nạn hoặc chính mình gây ra tai nạn.

Tài vận tuy có khởi sắc nhưng chậm... xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tử vi tuổi Sửu tháng 4 năm 2018 âm lịch: Vận khí tăng nhưng chưa mạnh, ẩn mình chờ thời cơ
Xem tử vi tuổi Sửu tháng 4 năm 2018 âm lịch, vận trình khởi sắc nhưng chưa mạnh, cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ để tạo sự bứt phá ở nhiều phương diện.
 
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH
 

Xem tử vi năm 2018 của tuổi Dần, trong tháng Tương Hại Thái Tuế, người tuổi Dần nên thận trọng với những dấu hiệu phá tài, có thể là bị lừa đảo hoặc làm ăn thất thu.
 
Chi tiêu cần có kế hoạch cụ thể, chia nhỏ các khoản tiền riêng để dùng cho các việc cố định, tránh rơi vào tình trạng vay mượn. Trong tháng phát sinh nhiều khoản chi bất ngờ, nên chi tiêu cũng hạn chế hơn.
 
Về kinh doanh, buôn bán, nhờ được Thái Âm trợ lực nên tình hình không quá tệ. Khi giữ được bình tĩnh, sự tự tin và quyết đoán, bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội hơn người khác, tiền bạc vẫn rủng rỉnh.
 
Vận trình sự nghiệp có khá nhiều biến động. Công việc áp lực, thường phải thức khuya dậy sớm để làm việc..., xem đầy đủ ở bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi Dần tháng 4 năm 2018 âm lịch: Cẩn thận bị lừa đảo, làm ăn thất thu
Xem tử vi tuổi Dần tháng 4 năm 2018 âm lịch thấy rõ dấu hiệu phá tài, lừa đảo, bản mệnh hết sức đề cao cảnh giác.
 

TỬ VI TUỔI MÃO THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi 2018, vận trình của người tuổi Mão chuyển biến tích cực. Vận quý nhân vượng, càng đi xa càng được lộc.
 
Vận trình tài lộc khởi sắc, kinh doanh buôn bán cũng dễ dàng hơn. Người làm chủ doanh nghiệp, kinh doanh tự do có một tháng vất vả, tất bật nhưng thu về lợi nhuận khả quan. Cơ hội đầu tư đến, nếu có thể hãy mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công khá cao.
 
Có điều Thứ Tài không quá vượng, đừng thử may rủi vào các trò cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay.
 
Sức khỏe được cải thiện đáng kể, người ốm nhanh phục hồi thể trạng. Chăm chỉ luyện tập thể thao, duy trì chế độ ăn uống khoa học và cân bằng tâm lý là những cách hữu hiệu giúp bạn tăng cường thể lực để sống vui sống khỏe.
 
Đời sống tình cảm hài hòa, vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái. Người độc thân vượng đào hoa, đi xa có thể gặp được đối tượng ưng ý.

Tử vi tuổi Mão tháng 4 năm 2018 âm lịch: Bĩ cực thái lai
Tử vi tuổi Mão tháng 4 năm 2018 âm lịch, vận trình chuyển biến tích cực. Vận quý nhân vượng, càng đi xa càng được lộc.
 

TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

 
Tử vi tháng 4/2018 âm lịch, vận trình tuổi Thìn trên đà hanh thông, hầu như không gặp trở lực nào quá lớn, có chăng chỉ là một vài khó khăn tức thì, bản mệnh sẽ giải quyết xong xuôi bằng sự thông minh và khéo léo của mình.
 
Vận trình tài lộc khá vượng, đầu tư có dấu hiệu thu lời, tiếp tục duy trì sẽ gặt hái thành quả lớn hơn. Kinh doanh, buôn bán trong tháng thuận lợi, doanh thu khả quan, đẩy mạnh số lượng buôn bán, lãi lớn thu về túi. 
 
Có Thiên Diêu chủ đào hoa nâng đỡ, người độc thân sớm thỏa nguyện trong chuyện yêu đương. Đời sống vợ chồng hòa hợp, có thể tính chuyện sinh thêm con cái.
 
Về sức khỏe, Thìn Thổ được chi tháng tương sinh, thể chất tốt, hầu như không ốm đau hay mắc bệnh nghiêm trọng. Có điều chú ý khi lái xe, đề phòng tai nạn. Xem chi tiết ở bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi Thìn tháng 4 năm 2018 âm lịch: Mạnh dạn mưu cầu đại sự
Tử vi tuổi Thìn tháng 4 năm 2018 âm lịch, vận khí dần tăng, là thời điểm lý tưởng để mưu cầu đại sự. Có điều cần tránh xa tửu sắc kẻo rước họa vào thân.
 

TỬ VI TUỔI TỊ THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi trọn đời, trong tháng Đinh Tị, người tuổi Tị đương đầu Thái Tuế, công việc hay chuyện tình cảm đều gặp phải những bất lợi nhất định.
 
Tiến độ công việc có thể bị ngừng trệ do vấp phải những khó khăn mang tính khách quan. Nên “thủ” hơn là “động” để chờ đời thời cơ khác. 
 
Tu vi tuoi Ti thang 4 nam 2018 am lich
 
Điểm sáng trong tháng này là bản mệnh vẫn có khá nhiều cơ hội phát triển về tài lộc nhờ Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng trợ giúp. Kinh doanh, buôn bán khéo léo vẫn thu lợi nhuận tốt. Có điều, tránh xa các hạng mục đầu tư mạo hiểm kẻo trắng tay.
 
Vận trình tình cảm chưa đâu vào đâu. Người độc thân dù nhân duyên khá tốt, được nhiều người theo đuổi nhưng dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”. Ngoài ra, có dấu hiệu người thứ ba xuất hiện hoặc tình trạng ngoại tình tư tưởng.
 
Tình trạng sức khỏe không lý tưởng..., xem chi tiết ở nông dung dưới đây.

Tử vi tuổi Tị tháng 4 năm 2018 âm lịch: Đương đầu Thái Tuế, đề phòng kiện tụng pháp luật
Đương đầu với Thái Tuế, tử vi tuổi Tị tháng 4 năm 2018 âm lịch ẩn tàng nhiều hung hiểm, hành sự hết sức thận trọng kẻo rước họa vào thân.
 

TỬ VI TUỔI NGỌ THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp, trong tháng 4/2018 âm lịch theo Lịch Vạn Niên 2018, tuổi Ngọ được Tam Hội nâng đỡ, vận trình có phần khởi sắc hơn trước.
 
Lại có thêm Nguyệt Lệnh ủng hộ, công việc tiến triển đều, tinh thần làm việc hăng say sẽ mang lại thành quả xứng đáng. 
 
Trong tháng, tình hình tài chính hầu như không có biến động lớn. Mọi nguồn thu đều đều, không quá vượng mà cũng không đến nỗi suy. Có thể kiêm nhiệm công việc khác nếu sắp xếp được thời gian ổn thỏa.
 
Có điều Bạch Hổ hung tinh án ngữ, có thể gây ra điềm phá tài, tai nạn bất ngờ, phải hết sức thận trọng.
 
Sức khỏe bình ổn, duy trì liệu trình thăm khám định kỳ để kịp thời phát hiện ra bệnh và điều trị nếu có. Chú ý ăn chín uống sôi, hạn chế ăn hàng quán, các thực phẩm tươi sống như hải sản... tránh bị ngộ độc thực phẩm.
 
Vận trình tình cảm trên đà thuận lợi. Cả hai cần dành thời gian để bồi dưỡng tình cảm, tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vợ chồng con cái hòa hợp, gia đạo an yên, tạo nền tảng cho bản mệnh phấn đấu trong sự nghiệp.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4 năm 2018 âm lịch: Vận khí hanh thông, mưu đại sự dễ thành
Xem tử vi tuổi Ngọ tháng 4 năm 2018 âm lịch thấy dấu hiệu khởi sắc rõ ràng, vận khí hanh thông, mưu đại sự dễ thành.
 

TỬ VI TUỔI MÙI THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tháng 4/2018 âm lịch, với người tuổi Mùi, tháng 4/2018 âm lịch này có hiện tượng phá tài, cần quản lý tài chính chặt chẽ kẻo tiền mất tật mang.
 
Có tiền cũng đừng tùy tiện cho người khác vay mượn kẻo không thể đòi lại được. Chi tiêu trong tháng phát sinh nhiều khoản bất ngờ, cần dự tính chu đáo, tránh phải vay mượn. 
 
Phương diện công việc, có dấu hiệu trì trệ, cần tập trung đẩy nhanh tiến độ trước khi bản mệnh bị cấp trên đánh giá thấp hoặc cho người khác đảm nhiệm công việc quan trọng.
 
Bản mệnh có vận tiểu nhân đeo bám, họa khẩu thiệt thị phi khó tránh. Chỉ còn cách bớt lo chuyện bao đồng, không kết bè phái và bỏ ngoài tai mọi định kiến, bạn sẽ sớm thoát khỏi mớ bòng bong đó.
 
Còn phương diện sức khỏe, tình duyên ra sao, theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tử vi tuổi Mùi tháng 4 năm 2018 âm lịch: Vận khí xuống dốc, đề phòng phá tài
Điểm cần lưu ý nhất khi xem tử vi tuổi Mùi tháng 4 năm 2018 âm lịch này là bản mệnh quản lý tài chính chặt chẽ, tránh hiện tượng phá tài.
 

TỬ VI TUỔI THÂN THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

 
Xem lịch vạn niên, tử vi tháng 4/2018 âm lịch, vận trình trước thịnh sau suy, thăng trầm bất ổn. Đầu tháng có thể tranh thủ tiến hành những việc quan trọng. Từ giữa tháng trở đi, vận khí giảm sút, mưu sự trục trặc, cần phải thận trọng.
 
Tuổi Thân toan tính mưu sự lớn, nhưng vấp phải nhiều áp lực và khó khăn, một phen chao đảo. Nhưng may mắn có Nhị Hợp quý nhân đứng ra che chở, tuổi Thân nhanh chóng chấn an tinh thần, tìm lại thế chủ động. Kết quả công việc vẫn được đảm bảo.
 
Tu vi tuoi Than thang 4 nam 2018 am lich
 
Vận trình tài lộc tuy không bằng tháng trước, nhưng vẫn trên đà ổn định. Có nhiều khoản chi phí phát sinh trong tháng như cưới hỏi, ma chay, mua mới đồ vật trong nhà, các thiết bị điện tử để thay thế đồ hỏng hóc... 
 
Thể trạng của tuổi Thân khá tốt, duy trì đều đặn thói quen sinh hoạt, ăn uống đúng giờ và kiểm soát lượng thức ăn thì đảm bảo sẽ không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Nhất là những ai mắc bệnh dạ dày, càng phải nghiêm ngặt trong chế độ dinh dưỡng.
 
Ngoài ra, cần đặc biệt lưu ý khi đi lại, tránh tai nạn bất ngờ do Âm Sát ngầm hãm hại.
 
Tình cảm lứa đôi ngày càng mặn nồng, khởi sắc. Thiên Đức quý nhân mang tới mối nhân duyên tốt lành, tốt cho người độc thân đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia của mình.

Tử vi tuổi Thân tháng 4 năm 2018 âm lịch: Vận khí trước thịnh sau suy, chớ chủ quan khinh suất
Tử vi tuổi Thân tháng 4 năm 2018 âm lịch thấy điềm trước thịnh sau suy, nên tranh thủ tiến hành việc quan trọng vào đầu tháng.
 

TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

 
Coi tử vi phương Đông, người tuổi Dậu được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, Tam hợp là gì, nên hiểu sao cho đúng, vận quý nhân vượng, hễ gặp khó khăn ở bất cứ phương diện nào đều được hỗ trợ.
 
Mặc dù có dấu hiệu cạnh tranh trong công việc, nhưng là cạnh tranh lành mạnh nên đó cũng coi như là cơ hội để bản mệnh phát triển, thăng tiến. 
 
Tài vận trên đà khởi sắc. Kinh doanh, buôn bán, đầu tư một khi đã được tính toán kỹ càng, chắc chắn bản mệnh sẽ bỏ túi không ít lợi nhuận. Mạnh dạn dồn vốn làm ăn, trước lạ sau quen, kiên trì tới cùng sẽ là người giành chiến thắng. 
 
Vận trình tình cảm hài hòa, gia đạo yên vui, vợ chồng hòa hợp tâm tình, có thể tính chuyện sinh con. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng được cải thiện dần, không còn quá căng thẳng như trước.
 
Về sức khỏe, người tuổi Dậu chú ý ăn uống đầy đủ, đừng vì tâm lý sợ béo hoặc muốn giảm béo mà nhịn ăn, rất có hại cho sức khỏe. Ngoài ra, cần đề phòng các chứng cảm cúm, đau mắt đỏ, thủy đậu... lây lan theo mùa. 

Tử vi tuổi Dậu tháng 4 năm 2018 âm lịch: Mưu sự dễ thành, có sự đột phá
Xem tử vi tuổi Dậu tháng 4 năm 2018 âm lịch, vận quý nhân đương vượng, gặp khó khăn ở phương diện nào cũng được giúp đỡ, hóa giải.
 

TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tháng 4/2018 âm lịch, vận trình của tuổi Tuất khởi sắc hơn, có quý nhân giúp đỡ nhiều phương diện, đa phần quý nhân là nữ mệnh.
 
Nhờ có Tử Vi và Giải Thần đứng ra che chở, công việc tiến triển thuận lợi, gặt hái không ít thành công. Tất nhiên quá trình thực hiện khó tránh va vấp nhưng đó đều là bài học kinh nghiệm quý báu giúp bạn hoàn thiện bản thân. 
 
Vận trình tài lộc khởi sắc trông thấy. Tình hình kinh doanh buôn bán khả quan. Dù là buôn bán lớn hay nhỏ lẻ, bản mệnh cũng có một tháng tất bật, đơn hàng tới tấp, doanh thu lý tưởng. Nhưng thận trọng khi cho người khác vay tiền, tránh bị mất tiền oan.
 
Khả năng cao tháng này bạn sẽ có chuyến công tác hoặc đi du lịch xa. Trên hành trình đó, nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đi đứng thận trọng kẻo bị té ngã, thậm chí tai nạn xe cộ, nguy hiểm tính mạng. 
 
Chuyện tình cảm không ai nói trước được điều gì. Một ngày nào đó nó sẽ đổi thay như bao thứ bất biến trên đời. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đón nhận tất cả hơn là sợ hãi hay lảng tránh. Nếu còn tình cảm với đối phương, hãy tìm cách giữ lại. Ngược lại, tình yêu đã cạn nên giải phóng cho nhau. Hãy tìm hiểu xem bói tình duyên để có được gợi ý tốt về tình cảm.

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 năm 2018 âm lịch: Quý nhân trợ lực nhiều phương diện
Tử vi tuổi Tuất tháng 4 năm 2018 âm lịch có sự khởi sắc rõ rệt, mưu sự có quý nhân trợ giúp, không lo đơn độc.
 

TỬ VI TUỔI HỢI THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

 
Xem tử vi tuổi Hợi, lâm cục diện Tương Xung, vận trình bản mệnh sa sút mạnh, tiềm ẩn hung họa, khẩu thiệt thị phi, cần hết sức thận trọng ở mọi phương diện.
 
Hết sức lưu ý tới phương diện sức khỏe. Chú trọng dưỡng sinh tinh thần, đề phòng bệnh cũ tái phát nặng hơn, khó chữa trị hơn, họa huyết quang, tai nạn xe cộ. 
 
Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, tưởng chừng gặp được người ưng ý nhưng cuối cùng vẫn cô đơn lẻ bóng. Vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, sự hoài nghi, thậm chí cả tư tưởng muốn thoát khỏi nhau, tìm đến người thứ ba để dốc bầu tâm sự. Cẩn thận nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.
 
Công việc nhiều, áp lực và cạnh tranh mạnh. Nếu tuổi Hợi không tự nâng cao các kỹ năng làm việc, đào sâu chuyên môn, rất dễ bị lạc hậu so với giới trẻ. Khởi nghiệp không khó nhưng khó duy trì và theo đuổi tới cùng.
 
Do ảnh hưởng của Đại Hao chủ về hao tán tiền của, tình hình tài chính có nhiều biến động, đầu tư kinh doanh khó khăn, thậm chí còn thua lỗ.
 
Thời điểm này chỉ hợp buôn bán nhỏ lẻ, làm ăn càng lớn thì rủi ro càng cao. Tiền kiếm được bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu, không có khả năng tích lũy. 

Xem chi tiết tại đây.

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 năm 2018 âm lịch: Hung hiểm rình rập tứ bề
Xem tử vi tuổi Hợi tháng 4 năm 2018 âm lịch, bản mệnh lâm cục diện Tương Xung, vận trình bản mệnh sa sút mạnh, tiềm ẩn hung họa. 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X