Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch: Top con giáp rạng rỡ vì tình yêu đến

Thứ Năm, 21/02/2019 14:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ là người được Thần Tình yêu che chở, ai sẽ là người vượng đào hoa nhất trong 12 con giáp trong tử vi tháng 3 dương lịch này? Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá bí mật đó nhé.
 

Tuổi Tý


con giap vuong van dao hoa tu vi thang 3
 
Tử vi tháng 3 dương tương ứng với tử vi tháng 2 âm lịch của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý đang sống trong mật ngọt tình yêu. Đào hoa khởi vượng, bản mệnh dường như đi đâu cũng gặp người yêu kẻ mến, là cơ hội tốt cho người độc thân thoát khỏi cảnh chăn đơn gối chiếc.
 
Vợ chồng tình cảm hài hòa, gia đình hạnh phúc. Những khó khăn phía trước dần giảm bớt khi tình cảm 2 người bền chặt, không có chỗ hở cho kẻ tiểu nhân xen vào. 
 
Người độc thân có thể sẽ tìm được mối duyên lành 1 cách bất ngờ mà chính bản mệnh cũng không thể tin nổi. Tình yêu đến nhanh như sét đánh, dù trong lòng đôi lúc vẫn còn ngờ vực nhưng tuổi Tý không thể nào thoát ra khỏi lưới tình. 
 

Tuổi Dần

 
Theo tử vi 2019, người tuổi Dần trong tháng 3 dương này cực kì phát về đường tình duyên. Những nỗi khổ đau trước đó dần tiêu tan, sau cơn mưa trời lại sáng. Thử thách khiến cho tình cảm 2 người thêm bền chặt, không còn gì có thể chia lìa.
 
Tâm đầu ý hợp, con giáp này thực sự đã tìm thấy được nửa kia của cuộc đời mình. Trước giờ bạn vẫn có ý nghi ngờ tình yêu, nhưng giờ đây bạn đã hiểu tại sao người ta có thể nguyện gắn bó cả đời bên 1 người không hề chung huyết thống. 
 
Tình yêu khiến bạn như con thuyền được neo đậu, có chỗ dựa vững vàng về tinh thần, thoải mái phấn đấu cho tương lai tươi sáng của cả 2 người. Hạnh phúc luôn đong đầy trong trái tim của người đang yêu. 
 

Tuổi Tị


tinh yeu go cua
 
Theo dõi tử vi tháng 3 dương lịch, cũng tương ứng với tháng 2 âm lịch, người tuổi Tị vui mừng khi đào hoa nở rộ, mang đến nhiều cơ hội tình duyên hơn hẳn.
 
Vốn dĩ con giáp này rất có sức hút với người khác phái, chỉ có điều bản thân bạn chưa ý thức được điều này mà thôi. Hơn nữa, những chú Rắn vốn đa nghi, để bản mệnh đặt lòng tin vào 1 người xa lạ là điều vô cùng khó khăn.
 
Tuy nhiên, trong tháng này, thần Tình yêu sẽ giúp cho tuổi Tị dần mở cửa trái tim mình, chuyện tình cảm cũng nhờ thế mà trở nên thuận lợi hơn. Thậm chí, các cặp đôi còn có thể tính đến chuyện cưới hỏi nữa cơ. Dù sao thì bản mệnh cũng đã đến tuổi nên kết hôn rồi mà. Đọc ngay Xem ngày cưới hỏi năm 2019 cho hôn nhân hạnh phúc, con cháu đầy đàn
 

Tuổi Thân

 
Với người tuổi Thân, tháng 3/2019 là 1 cộc mốc vô cùng đáng nhớ khi mà mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy tiến lên 1 tầm cao mới. Người thân và bạn bè cũng chúc phúc cho 2 người, con giáp này thực sự cảm thấy trên đời này chẳng còn gì có thể hạnh phúc hơn nữa.
 
Vợ chồng tuổi Thân dần vượt qua được những khúc mắc ban đầu. Dù còn những rào cản trong tình cảm đôi bên nhưng điều quan trọng là bản mệnh và người ấy vẫn còn yêu thương nhau, mọi chuyện đã qua cứ để cho nó qua đi, đó mới là cuộc sống.
 
Trong khoảng thời gian này, người tuổi Thân có thể sẽ đón thêm nhiều tin vui về tình cảm. Nếu tính cưới hỏi trong tháng thì nên xem ngày tốt xấu, biết được ngày nào trong năm sẽ tốt cho việc kết hôn. 
 

Tuổi Mùi


nen duyen vo chong
 
Xem bói tử vi tháng 3, người tuổi Mùi trong tháng này vượng đào hoa, có không ít người theo đuổi. Người độc thân liên tiếp có cơ hội gặp gỡ người khác phái, cũng được không ít người thân quen giới thiệu cho đối tượng yêu đương.
 
Đào hoa khởi sắc rực rỡ là thế nhưng tình duyên vốn vẫn cần phải có sự quyết định và lựa chọn của chính bản thân chúng ta. Những chú Dê nên nhìn rõ lòng mình, đừng để bản thân hoa mắt chóng mặt trước những lời tán tỉnh của đối phương mà để lỡ mất người mình thực sự cần trong đời.
 
Với các cặp đôi tuổi Mùi thì tình cảm giữa 2 người càng ngày càng trở nên gắn bó thắm thiết hơn, dường như chẳng thể tách rời. Nếu cảm thấy tình cảm đã chín muồi thì hãy tính tới chuyện về chung 1 nhà nhé. Tình đã đến lúc thì nên để nó thăng hoa, chớ nên để tình nhạt phai dần theo năm tháng. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X