Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch: Xã giao tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông

Thứ Tư, 23/02/2022 10:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch thấy rằng về cơ bản thì tháng này người tuổi Tý có hung có cát, nhưng may mắn vẫn chiếm phần nhiều. Chỉ cần bạn chịu chăm chỉ, tập trung làm việc thì ắt gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Ty am lich
 
Về cơ bản thì tháng 3 âm lịch của người tuổi Tý có hung có cát, nhưng may mắn vẫn chiếm phần nhiều. Chỉ cần bạn chịu chăm chỉ, tập trung làm việc thì ắt gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
 
Trên phương diện sự nghiệp, do có Tam Hợp giúp đỡ nên mọi kế hoạch đều tiến triển đều đặn đúng như dự kiến của bạn. Quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn.

Thậm chí trong tháng này, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý. Điều quan trọng là bạn cần phải tập trung vào nhiệm vụ, chớ nên làm việc theo cảm hứng nhất thời do chịu ảnh hưởng của Mộc Dục.
 
Trên phương diện tài lộc, tài lộc vẫn chảy về túi của bạn khá đều đặn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng các mối hợp tác, làm ăn của mình, chắc hẳn bạn sẽ tìm ra được những đối tác hoặc khách hàng triển vọng, đem lại nguồn tiền dư dả cho hiện tại và cho cả tương lai.

Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch, việc kí kết hợp đồng cũng có thể xem xét tiến hành vào khoảng thời gian này, cốt là bạn chú ý, tỉ mỉ kiểm tra các điều khoản, không để xảy ra sai sót do sơ ý.
 
Đáng tiếc là chuyện tình cảm chưa có những dấu hiệu quá tích cực. Tuy dưới tác động của Nguyệt Lệnh Mộc Dục, người độc thân đã biết quan tâm hơn đến ngoại hình của mình và được nhiều người quan tâm hơn, song bạn chớ nên quyết định đến với ai một cách quá vội vàng, khi chưa thực sự hiểu rõ về đối phương. 
 
Tong quan tu vi thang 3/2022 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý tháng 3/2022

 
Người tuổi Tý có thể sẵn sàng tinh thần đón chờ những điều tốt đẹp sẽ đến với sự nghiệp của mình trong tháng 3 âm lịch. Tất nhiên, để mọi việc có thể tiến triển suôn sẻ thì sự cố gắng, nỗ lực của chính mình là không thể thiếu.
 
Dưới tác động tích cực của cục diện Tam Hợp, người tuổi Tý dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Mọi người xung quanh đều sẵn sàng giúp đỡ bạn và chỉ cho bạn một hướng đi, giúp cho bạn khắc phục những khó khăn còn tồn tại trước đó.
 
Thời điểm này, bạn nên cởi mở với mọi người xung quanh, rất có thể bạn sẽ làm quen được với quý nhân. Đối phương sẽ thường xuyên đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích có thể áp dụng vào công việc hoặc các kế hoạch tương lai.
 
Người đi theo con đường học tập, thi cử cũng thường đạt được kết quả tốt trong thời điểm này. Bạn tập trung cố gắng, lại thêm đầu óc minh mẫn, khiến không khó khăn nào có thể cản bước. Bạn có thể gặt hái được thành tích mà mình đã đặt ra.
 
Tuy nhiên, Mộc Dục lại cho thấy một số người rơi vào cảnh “cả thèm chóng chán”, việc gì cũng muốn làm nhưng lại dễ bỏ dở giữa chừng.

Bản mệnh nên hiểu rằng nếu cứ tiếp tục thế này, bạn làm việc gì cũng sẽ dở dang, không đạt thành tích tốt lại thường xuyên gây phiền phức cho mọi người xung quanh. Nếu không xác định được định hướng cho mình, bạn cũng có thể hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Tý tháng 3/2022

 
Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch, phương diện tài lộc của bản mệnh có những bước tiến triển kha khả quan trong thời điểm này. Với đầu óc nhanh nhạy và cách nhìn nhận vấn đề chính xác, bạn thường lập ra được những kế hoạch khả thi, có thể lập tức bắt tay vào thực hiện.
 
Dưới tác động của Tam Hợp, các mối quan hệ của bản mệnh với khách hàng, đối tác tiến triển tốt. Bạn nhận được các đơn hàng hoặc các hợp đồng một cách thường xuyên và đều đặn, nhờ vậy mà túi tiền của bạn lúc nào cũng ở trạng thái rủng rỉnh, không phải lo đến chuyện chi tiêu.
 
Với người làm công ăn lương, nguồn tiền của bạn có thể đến từ các khoản tiền lương, tiền thưởng nóng do đạt được thành tích cao trong công việc. Đây chính là động lực giúp bạn có thể tập trung và cố gắng hơn nữa trong tương lai.
 
Tháng 3 này, bản mệnh có thể tốn một khoản tiền vào các vấn đề liên quan đến ăn mặc, chưng diện, đặc biệt là với nữ giới.

Bạn dần biết quan tâm hơn đến ngoại hình của mình và có xu hướng mua sắm khá thoải mái, nhưng cũng nhờ vậy mà bạn xây dựng thêm được các mối quan hệ tốt đẹp trong cả công việc và tình duyên.
 
Tuy mọi việc tiến triển có vẻ khá thuận lợi, song do Ngũ Quỷ hung tinh có xuất hiện nên bạn vẫn cần phải cẩn thận khi đứng trước các kế hoạch đầu tư, kinh doanh. Có thể đối phương sẽ lợi dụng lúc bạn lơ là để tìm cách hãm hại, đánh lừa bạn, khiến bạn lâm vào rắc rối.
 
Cuu cung phi tinh thang 3/2022
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Tý tháng 3/2022

 
Chuyện tình duyên của người tuổi Tý có hung có cát trong tháng này, đòi hỏi bạn phải thật tỉnh táo trong suy nghĩ và cách hành xử, chớ quyết định chuyện tình cảm theo cảm xúc nhất thời kẻo phải tổn thương trong tương lai.
 
Dưới tác dụng của Tam Hợp và Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục, bản mệnh với vẻ ngoài hấp dẫn và tính cách cởi mở dễ dàng thu hút được ánh mắt của người khác giới. Đây là dấu hiệu khá tích cực với người độc thân, nhưng nếu bạn đã lập gia đình thì đây lại là khởi nguồn của nhiều rắc rối.
 
Khi nhận được lời mời làm quen của nhiều người, những ai còn độc thân có thể xem xét giữ quan hệ bạn bè với đối phương trước, không nên quá vội vàng tiến những bước xa hơn.

Hãy tiếp tục trò chuyện với đối phương trước, đến khi hai người hiểu rõ hơn về nhau rồi đưa ra quyết định cũng không muộn.
 
Người đã lập gia đình cần giữ khoảng cách thích hợp với người khác để tránh những điều tiếng không hay. Những lời bàn ra tán vào dù có phải là thật hay không cũng dễ gây ảnh hưởng đến danh dự và hạnh phúc gia đình của bạn.

Tốt nhất, làm việc gì bạn cũng nên suy nghĩ cho người thân, tránh buông thả theo cảm xúc nhất thời.
 
Vợ chồng cũng nên tôn trọng và thấu hiểu hơn cho nhau, đừng quá đề cao cái tôi cá nhân của mình. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, hai người hãy bình tĩnh trao đổi thì mọi chuyện mới có thể giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng được.

Xem thêm: Tình duyên 12 con giáp năm 2022.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tý tháng 3/2022

 
Nhìn chung, tình hình sức khỏe của người tuổi Tý khá ổn định, bạn không mắc phải những căn bệnh quá nặng, có chăng cũng chỉ là những bệnh vặt vãnh do thay đổi thời tiết.
 
Lại thêm việc khoảng thời gian này, bạn đã chú ý đến giữ gìn sức khỏe, chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao hơn nên cơ thể có dấu hiệu khỏe lên trông thấy, thậm chí người bệnh năng cũng có dấu hiệu hồi phục.
 
Tuy nhiên, người trẻ tuổi nên hạn chế tụ tập, liên hoan với bạn bè, đồng nghiệp hoặc thường xuyên gọi đồ ăn ngoài. Nếu có thời gian rảnh, bản mệnh nên ở nhà với gia đình nhiều hơn, sinh hoạt điều độ và nấu những món ăn có lợi cho sức khỏe.
  

5. Cẩm nang vượng vận tháng 3/2022

 
Cam nang vuong van thang 3/2022 cho 12 con giap
 

5.1. Tuổi Mậu Tý (Hỏa, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Nhận được sự giúp đỡ của mọi người, giải quyết nhiều khó khăn.
 • Quý nhân: Thân, Sửu
 • Tiểu nhân: Mùi, Dậu
 • Màu sắc may mắn:  Đen, trắng
 

5.2. Tuổi Canh Tý (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Khách hàng, đối tác tin tưởng, có cơ hội gặp gỡ quý nhân.
 • Quý nhân: Thìn, Sửu
 • Tiểu nhân: Mùi, Mão
 • Màu sắc may mắn: Bạc, xám
 

5.3. Tuổi Nhâm Tý (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • Khẩu quyết: Tiền tài dư dả, có cơ hội được thưởng nóng hoặc nhận tiền lời lãi.
 • Quý nhân: Thân, Hợi
 • Tiểu nhân: Mão, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời
 

5.4. Tuổi Giáp Tý (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Vợ chồng còn tranh cãi, nên hạ cái tôi xuống.
 • Quý nhân: Sửu, Hợi
 • Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, trắng
 

5.5. Tuổi Bính Tý (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Nhiều người quan tâm, chú ý, không nên dễ dãi trong tình cảm.
 • Quý nhân: Thân, Thìn
 • Tiểu nhân: Mão, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Ghi, vàng kim
 

 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X