Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch: Tinh thần uể oải, mưu sự khó thành

Thứ Bảy, 26/02/2022 08:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch, bản mệnh không gặt hái được nhiều kết quả lý tưởng trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên tình duyên lại có nhiều điểm sáng. Hãy luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, rồi mọi việc sẽ dần tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Ti am lich
 
Người tuổi Tị không gặt hái được nhiều kết quả lý tưởng trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên tình duyên lại có nhiều điểm sáng. Hãy luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, rồi mọi việc sẽ dần tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.
 
Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, bản mệnh thường cảm thấy lo âu, sốt ruột cho công việc, nhưng trên thực tế, dường như bạn không có hành động thực tế nào để giải quyết tình trạng này cả.

Cơ thể mệt mỏi khiến bạn trở nên lười biếng, thiếu kiên nhẫn dù bắt tay vào làm bất cứ công việc gì. Nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn, bạn sẽ dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có, phải tốn thêm nhiều công sức để khắc phục hậu quả.
 
Phương diện tài lộc cũng giậm chân tại chỗ. Bạn không thích các hoạt động giao lưu nên có lẽ việc mở rộng quy mô kinh doanh và đối tượng khách hàng vào thời điểm này là khá khó khăn.

Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch, khi mọi thứ có dấu hiệu trì trệ, nếu bạn không nhanh chóng tìm cách thay đổi thì dễ trở nên thụt lùi so với mọi người.

Thêm vào đó, tình trạng sức khỏe sa sút có thể khiến bạn tốn thêm một khoản cho thuốc men hoặc các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.
 
Đáng mừng là phương diện tình cảm được Bách Việt chiếu mệnh, vận đào hoa của con giáp này có xu hướng nở rộ, đặc biệt là với người độc thân.

Bản mệnh có thể gặp được người mình trông đợi từ lâu trong những tình huống khá bất ngờ, chỉ cần bạn chủ động và mở lòng hơn thì quan hệ đôi bên sẽ ấm lên nhanh chóng.
 
Tong quan tu vi thang 3/2022 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị tháng 3/2022

 
Chia buồn với người tuổi Tị bởi sự nghiệp của bạn sẽ khó đạt được bước tiến trong tháng 3 này. Mọi việc có dấu hiệu trì trệ, thậm chí bạn không có hứng thú bắt tay vào các kế hoạch mà mình đã vạch sẵn từ trước đó.
 
Nguyệt Lệnh lâm Bệnh khiến cho bạn thường xuyên cảm thấy lười biếng và mệt mỏi. Những căn bệnh vặt vãnh cũng khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực hơn. Con giáp này tạm thời thỏa mãn với tình trạng giậm chân tại chỗ nên không muốn cố gắng quá nhiều.
 
Thời điểm này, nếu bạn vẫn làm việc với tâm thế hời hợt, được chăng hay chớ thì rất dễ mắc phải các lỗi sai, khiến bạn tốn thêm thời gian giải quyết hoặc gây thêm phiền phức cho mọi người xung quanh.

Hãy nhắc nhở mình làm việc có trách nhiệm hơn, nếu không, hình ảnh của bạn sẽ trở nên xấu đi trong mắt lãnh đạo đấy.
 
Tốt nhất, hãy tự khích lệ bản thân để hoàn thành cho tốt các nhiệm vụ được giao. Dù bạn không tiến về phía trước nhưng cũng đừng khiến mình thụt lùi so với tất cả mọi người xung quanh. Chỉ khi hoàn thành hết các công việc, bạn mới cảm thấy nhẹ nhõm được.
 
Con giáp này cũng nên chú ý mở rộng quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, đừng tự cô lập bản thân trong thế giới riêng. Bạn bè xung quanh sẽ đem tới động lực cho bạn để bạn tiến về phía trước. Còn nếu chỉ làm việc một mình, bạn sẽ rất dễ cảm thấy buồn chán, thiếu quyết tâm.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Tị tháng 3/2022

 
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch, tình hình tài chính của người tuổi Tị cũng không đạt được sự phát triển nào đáng kể. Nguyệt Lệnh lâm Bệnh khiến bản mệnh trở nên tiêu cực hơn, không đủ quyết tâm và sự quyết đoán để đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh.
 
Các quan hệ xã giao thời điểm này của bản mệnh thường khá nhỏ hẹp. Bạn thấy thỏa mãn với những cái cũ, những cái quen thuộc nên tiền vào túi đều đặn nhưng cũng khá nhỏ giọt.

Khách hàng hay đối tác của bạn chủ yếu cũng là những người cũ chứ chưa có người mới hay những hướng đi mới trong công việc.
 
Người làm công ăn lương không chịu cố gắng trong lĩnh vực mình công tác nên dễ mắc phải sai sót, không để bị trừ lương đã là may mắn lắm rồi, còn các khoản thưởng nóng gần như là không có. Bạn cần nhắc nhở mình tập trung hơn để đỡ bị mất tiền không đáng.
 
Tình hình sức khỏe suy giảm trong khoảng thời gian này cũng sẽ tiêu tốn của bản mệnh một khoản kha khá. Bạn phải chi tiền vào các khoản thuốc men và các thực phẩm bồi dưỡng sức khỏe.

Hãy tập cho mình lối sống khoa học và các suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn để đỡ phải tốn quá nhiều tiền vào khoản này.
 
Cuu cung phi tinh thang 3/2022
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Tị tháng 3/2022

 
Dù phương diện sự nghiệp và tài lộc khá bế tắc nhưng chuyện tình cảm lại có những khởi sắc rõ ràng. Dưới tác động tích cực của cát tinh Bách Việt, dù bạn đã lập gia đình hay chưa thì đều có cơ hội tìm được hạnh phúc thuộc về mình.
 
Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp một cách bất ngờ. Thậm chí bạn không cần phải có sự tác động của bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng tìm được người ấy.

Vì thế, khi có thiện cảm với ai, bạn hãy nhanh chóng tìm cách giữ liên lạc với người ấy. Đôi bên có thể thử kết bạn chuyện trò với nhau trước, nếu tính cách và quan điểm sống phù hợp với nhau thì quan hệ sẽ ấm lên nhanh chóng.
 
Những người đã lập gia đình được sống trong bầu không khí hài hòa, hạnh phúc. Dù bạn phải đối diện với nhiều áp lực ngoài xã hội nhưng lại luôn có người ấy ở bên để cổ vũ, động viên.

Những lời nói và hành động của đối phương giúp bạn có thêm động lực để đối diện với những điều không như ý muốn. Thậm chí, nửa kia còn có thể giúp bạn chỉ ra con đường đúng đắn giải quyết những khó khăn ở thời điểm hiện tại.

Các cặp đôi trẻ có ý định sinh nở năm 2022 có thể tham khảo thêm: Sinh con năm 2022.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tị tháng 3/2022

 
Sức khỏe của người tuổi Tị có dấu hiệu suy giảm trong thời điểm tháng 3 này. Dù bạn không mắc phải những căn bệnh quá nặng nhưng bệnh thường kéo dài khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, bi quan, không muốn hoạt động, không muốn cố gắng.
 
Có thể lối sinh hoạt không điều độ và áp lực công việc thường xuyên khiến cơ thể bạn dần suy nhược, Đây là lúc thích hợp để bạn điều chỉnh lại lối sống của mình.

Hãy ăn ngủ đúng giờ và khoa học hơn, đồng thời tích cực rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thêm phấn chấn, hăng hái và tỉnh táo.
 
Nếu cảm thấy cơ thể mệt mỏi, bạn không nên giấu bệnh hoặc cố tình làm ngơ. Tốt nhất hãy thăm khám kịp thời để nhanh chóng phát hiện các nguy cơ, tránh để bệnh trở nặng, khiến việc chạy chữa trở nên phức tạp hơn.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 3/2022

 
Cam nang vuong van thang 3/2022 cho 12 con giap
 

5.1. Tuổi Quý Tị (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  

 • Khẩu quyết: Tinh thần uể oải, không muốn làm việc.
 • Quý nhân: Thìn, Hợi
 • Tiểu nhân: Mão, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Đen, xanh lá  
 

5.2. Tuổi Ất Tị (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  

 • Khẩu quyết: Chớ giậm chân tại chỗ, tạo điều kiện cho kẻ khác vượt qua mình.
 • Quý nhân: Ngọ, Hợi
 • Tiểu nhân: Dậu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Tím, hồng  
 

5.3. Tuổi Đinh Tị (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)  

 • Khẩu quyết: Chuyện làm ăn không thuận lợi, chưa tìm ra hướng phát triển phù hợp.
 • Quý nhân: Mão, Sửu
 • Tiểu nhân: Thân, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng 
 

5.4. Tuổi Kỷ Tị (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  

 • Khẩu quyết: Vợ chồng quan tâm đến nhau, là động lực để bạn cố gắng.
 • Quý nhân: Tuất, Thìn
 • Tiểu nhân: Hợi, Dần
 • Màu sắc may mắn: Cam, đen  
 

5.5. Tuổi Tân Tị (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm) 

 • Khẩu quyết: Sức khỏe suy giảm, cần chú ý sinh hoạt điều độ hơn
 • Quý nhân: Mùi, Thân
 • Tiểu nhân: Ngọ, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đen


 
Xem các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X