Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu âm lịch: Sự nghiệp hanh thông, tình duyên rực rỡ

Thứ Hai, 28/02/2022 09:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu âm lịch, bản mệnh có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tháng này. Do có nhiều cát tinh phù trợ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch đã đặt ra, thậm chí tìm ra hướng giải quyết những khúc mắc trước đó.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Dau am lich
 
Người tuổi Dậu có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tháng 3 âm lịch này. Do có nhiều cát tinh phù trợ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch đã đặt ra, thậm chí tìm ra hướng giải quyết những khúc mắc trước đó.
 
Nhị Hợp xuất hiện giúp cho các công việc của con giáp này tiến triển vô cùng thuận lợi. Bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh, được giới thiệu cho nhiều cơ hội có giá trị. Hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ, việc thăng chức, tăng lương sẽ nằm ngay trong tầm tay.

Tuy nhiên, khi đã gặt hái được thành công, bạn chớ nên ngủ quên trên chiến thắng, cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi, hưởng thụ trong thời gian quá dài. Lúc bạn lơ là cũng là lúc đối thủ tìm cách vượt lên.
 
Tình hình tài chính cũng có những biến chuyển đáng mừng. Bạn có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy, giúp lợi nhuận đổ về túi một cách ổn định.

Người làm công ăn lương có cơ hội nhận được các khoản thưởng nhờ thành tích cao trong sự nghiệp. Dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa thì đây cũng là lúc bạn cần tìm thêm động lực cổ vũ bản thân mình tiến lên, chớ vội vàng hài lòng với thực tại.
 
Chuyện tình cảm cũng phát triển theo chiều hướng tốt đẹp nhờ tác động của ngũ hành tương sinh. Người độc thân thường nhận được sự săn đón của nhiều người khác giới.

Tuy nhiên, bạn chớ nên nhẹ dạ cả tin, vội vàng đưa ra quyết định đến với ai đó. Tốt nhất, hãy dành cho đôi bên thời gian trò chuyện lâu hơn để hiểu thêm về nhau, cuối cùng mới cân nhắc xem có nên phát triển tình cảm không.
 
Tong quan tu vi thang 3/2022 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu tháng 3/2022

 
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu âm lịch, chính con giáp này cũng có thể nhận ra rằng sự nghiệp của mình đang có những bước tiến triển đáng mừng.

Nhị Hợp mang tới nhiều điều may mắn, nếu bản mệnh có thể nhận ra và nắm bắt kịp thời thì tương lai được thăng chức, tăng lương sẽ chẳng còn xa.
 
Khoảng thời gian này, bạn dần học được cách lập kế hoạch cho công việc của mình, chính vì vậy mà dù có bận rộn thế nào đi nữa, bạn cũng vẫn có thể giải quyết được công việc một cách rất tuần tự, không bị lâm vào cảnh bối rối.
 
Phong cách làm việc khoa học của bạn được lãnh đạo và đồng nghiệp đánh giá rất cao. Mọi người xung quanh cũng không ngại giúp bạn một tay, để bạn có thể gặt hái được những thành công lớn lao nhanh chóng hơn nữa.
 
Tuy nhiên, dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Thai, một số người trở nên thiếu quyết đoán hoặc hay thay đổi.

Có thể những khó khăn lường trước được khiến cho bạn trở nên do dự, tuy nhiên, con giáp này cần cổ vũ bản thân cố gắng hơn, bởi chỉ có cố gắng, bạn mới có thể hoàn thiện bản thân, phát hiện ra thế mạnh của mình và gặt hái được thành công.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Dậu tháng 3/2022

 
Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu có những điểm sáng đáng mừng nhờ Nhị Hợp nâng đỡ. Túi tiền của bạn trở nên rủng rỉnh hơn hẳn, có đồng ra đồng vào, không cần phải quá lo lắng đến chuyện chi tiêu.
 
Bạn gây dựng được niềm tin cho khách hàng nên đơn hàng lúc nào cũng tới tấp. Có thể người làm ăn buôn bán sẽ phải hơi vất vả một chút, song kết quả thu được sẽ khiến bạn hài lòng và khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ.
 
Với người làm đầu tư, kinh doanh, việc hợp tác diễn ra khá thuận lợi. Bạn làm quen được với những đối tác đáng tin cậy, đôi bên cùng hướng tới một mục tiêu và trao đổi các điều khoản rõ ràng nên ít khi xảy ra tranh chấp, mọi việc cũng tiến triển theo đúng kế hoạch mà đôi bên đã đề ra.
 
Người làm công ăn lương kiếm được một khoản kha khá do hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo muốn động viên tinh thần làm việc của bạn nên chắc chắn sẽ thưởng cho bạn một khoản tiền xứng đáng.
 
Có điều, Nguyệt Lệnh lâm Thai vẫn sẽ mang đến ít nhiều các tác động không mong muốn cho bản mệnh, đặc biệt là với những ai chập chững bước vào lĩnh vực mới.

Bạn thường xuyên chần chừ, do dự, dễ tin người nên dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu. Bạn cần cẩn trọng hơn trong cách nghĩ và hành động, thường xuyên bổ sung kiến thức và nghe lời định hướng của người đi trước.
 
Cuu cung phi tinh thang 3/2022
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Dậu tháng 3/2022

 
Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu âm lịch, chuyện tình cảm của người độc thân có chuyển biến đáng kể một phần cũng nhờ tác động của các cát tinh.

Tháng 3 này, bạn tự tin và cởi mở hơn với mọi người xung quanh, để nhiều người thấy được ưu điểm của mình, vì thế sẽ có rất nhiều người tỏ ý muốn kéo gần khoảng cách với bạn đấy.
 
Tuy nhiên, dù có đào hoa thế nào đi nữa, bạn cũng cần tự nhắc nhở bản thân mình chân thành với người khác, đừng giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người rồi cuối cùng lại đẩy mình vào những mối quan hệ phức tạp, gây tổn thương cho nhiều người.
 
Bạn cũng chớ nên quá nhẹ dạ cả tin, dễ dàng dành tình cảm cho những kẻ chỉ biết nói lời ngon tiếng ngọt. Trước khi quyết định đến với ai, bạn nên trò chuyện, tìm hiểu để hiểu rõ hơn về con người của đối phương.

Xem thêm: Lưu ý cho 12 con giáp năm 2022.
 
Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy được sống trong một bầu không khí hài hòa và hạnh phúc. Bạn biết cân bằng cuộc sống và sự nghiệp, nhờ đó mà có thời gian quan tâm và chăm sóc bạn đời của mình chu đáo hơn trước.
 
Bạn thấy đấy, nhiều khi chỉ cần những hành động rất nhỏ nhặt, chẳng cần đao to búa lớn gì, tình cảm của hai người vẫn sẽ được hâm nóng và cải thiện, đôi bên đều có thể cảm nhận được tình cảm đối phương dành cho mình.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Dậu tháng 3/2022

 
Sức khỏe của người tuổi Dậu được duy trì khá tốt trong suốt tháng 3 âm lịch này. Tinh thần lạc quan, tích cực giúp bạn giảm bớt được nhiều điều lo nghĩ, trăn trở, luôn sẵn sàng bắt tay vào công việc và nhiệm vụ được giao.
 
Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, hãy luôn nhớ rèn luyện thể dục thể thao đều đặn, đồng thời ăn những đồ ăn thức uống cân bằng dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe. Kể cả là người trẻ tuổi đi nữa cũng không nên ăn nhiều đồ dầu mỡ, cay nóng và thức khuya dậy sớm quá nhiều.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 3/2022

 
Cam nang vuong van thang 3/2022 cho 12 con giap
 

5.1. Tuổi Đinh Dậu (Hỏa, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)  

 • Khẩu quyết: Chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống và sinh hoạt điều độ.
 • Quý nhân: Mão, Tuất
 • Tiểu nhân: Dậu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Hồng, đỏ  
 

5.2. Tuổi Kỷ Dậu (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu) 

 • Khẩu quyết: Vợ chồng biết quan tâm, giúp đỡ nhau, gia đình hạnh phúc.
 • Quý nhân: Mão, Tuất 
 • Tiểu nhân: Ngọ, Thìn 
 • Màu sắc may mắn: Vàng, hồng  
 

5.3. Tuổi Tân Dậu (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)  

 • Khẩu quyết: Chuyện tài lộc tiến triển tích cực, nhận được sự tin tưởng của mọi người.
 • Quý nhân:  Hợi, Tị
 • Tiểu nhân: Mão, Tý
 • Màu sắc may mắn: Tím, trắng 
 

5.4. Tuổi Quý Dậu (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)  

 • Khẩu quyết: Công việc thuận lợi, được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao
 • Quý nhân: Thân, Tuất
 • Tiểu nhân: Mùi, Ngọ
 • Màu sắc may mắn:  Tím, hồng 
 

5.5. Tuổi Ất Dậu (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)  

 • Khẩu quyết: Tính tình cởi mở, nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới.
 • Quý nhân: Tị, Tý
 • Tiểu nhân: Sửu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Đen, vàng


 
Xem các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X