Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch: Cát tinh tương trợ, vạn sự tốt lành

Thứ Năm, 24/02/2022 14:34 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng bản mệnh có cơ hội gặp được nhiều điều tốt lành bởi có cát tinh nâng đỡ. Bạn làm việc gì cũng trôi chảy, thuận lợi bất ngờ, chỉ cần bỏ công bỏ sức ra làm việc thì ắt thu được kết quả cao.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Tu vi thang 3/2022 tuoi Dan am lich
 
Người tuổi Dần có cơ hội gặp được nhiều điều tốt lành trong tháng 3 âm lịch này bởi có nhiều cát tinh nâng đỡ. Bạn làm việc gì cũng trôi chảy, thuận lợi bất ngờ, chỉ cần bỏ công bỏ sức ra làm việc thì ắt thu được kết quả cao.
 
Trên phương diện sự nghiệp, do được Tam Hội nâng đỡ, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh phát triển hài hòa. Thậm chí quý nhân xuất hiện vào thời điểm này các giúp cho mọi việc trở nên hanh thông hơn. Khi được đối phương chỉ dẫn, bạn nhớ để ý lắng nghe, ắt thu được những lời khuyên hữu ích.
 
Chuyện làm ăn kinh doanh cũng gần như chẳng còn chướng ngại. Bạn được người khác chỉ đường dẫn lối nên tránh được việc phải đi đường vòng. Lại thêm bản tính nhanh nhẹn và mắt nhìn chuẩn xác, bạn có thể tự tìm được cơ hội làm ăn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 
Các cát tinh Lâm Quan, Dịch Mã, Nguyệt Mã cho thấy tháng này, bạn càng chăm chỉ, chịu khó xông pha, thử sức bao nhiêu thì kết quả lại càng rực rỡ bấy nhiêu.

Do đó, tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch khuyên bạn đừng ngại ngần khi phải vất vả một chút, công sức bạn bỏ ra vào thời điểm này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc trong tương lai.
 
Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, do chịu ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc, mối quan hệ vợ chồng giữa bạn và người ấy không được yên ả như ý muốn. Có thể vì bạn quá bận rộn nên không có thời gian chăm sóc gia đình, khiến tình cảm dần trở nên nhanh nhạt. Nếu chú ý thay đổi ngay từ bây giờ thì mọi việc vẫn có thể cứu vãn.
 
Tong quan tu vi thang 3/2022 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần tháng 3/2022

 
Công việc của người tuổi Dần tiến hành trôi chảy, hanh thông trong khoảng thời gian tháng 3 âm lịch này một phần là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của chính bạn, một phần là nhờ các mối quan hệ tốt đẹp xung quanh.
 
Bản mệnh vốn là người cởi mở, làm việc có tránh nhiệm nên nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Vì thế, khi gặp khó khăn, quanh bạn không thiếu người chủ động giúp đỡ hoặc đưa ra các ý kiến đóng góp.

Quý nhân xuất hiện cũng trao cho bạn thêm những cơ hội để khẳng định bản thân, nếu nhanh chóng nắm bắt thì cơ hội thăng chức, tăng lương nằm ngay trong tầm tay.
 
Lâm Quan và Dịch Mã khuyên bạn càng chăm chỉ, cần cù bao nhiêu thì công việc của bạn lại càng gặt hái được thành tích cao bấy nhiêu.

Đặc biệt, người trẻ tuổi đừng ngại đi nhiều, làm nhiều, bởi thông qua quá trình đó, bạn sẽ tiếp thu được thêm nhiều vốn kiến thức và kinh nghiệm quý giá để áp dụng cho tương lai.
 
Với những người theo nghiệp học hành, nghiên cứu, Nguyệt Mã và Thiên Vu giúp bạn luôn có đầu óc minh mẫn, sáng tạo, giúp tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Nếu phải tham gia thi cử, tuyển chọn trong khoảng thời gian này thì tỷ lệ thành công là rất cao, cốt là bạn tự tin vào bản thân, chớ chủ quan lơ là và ôn luyện kĩ kiến thức trước khi bắt đầu cuộc thi.

Xem thêm: Tháng may mắn của 12 con giáp năm 2022.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Dần tháng 3/2022

 
Tam Hội giúp cho người tuổi Dần có nhiều cơ hội để hái ra tiền trong tháng 3 âm lịch. Quý nhân thường giới thiệu cho bạn nhiều đối tác, khách hàng triển vọng. Khi gặp được người phù hợp, bạn có thể nhanh chóng kí kết hợp đồng để đôi bên có thể cùng hợp tác và phát triển nhanh hơn.
 
Người làm ăn buôn bán luôn chăm chỉ, cần mẫn với công việc ắt cũng sẽ thu được một khoản kha khá. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên ai mua một lần rồi cũng sẽ muốn quay lại.

Nếu có thể, bản mệnh có thể suy nghĩ mở rộng thêm quy mô kinh doanh hoặc thêm các mặt hàng khác để thu hút đối tượng khách hàng mới.
 
Với những thành tích xuất sắc trong công việc, người làm công ăn lương có túi tiền rủng rỉnh do tiền lương, tiền thưởng là điều hiển nhiên. Bạn có thể suy nghĩ sử dụng khoản tiền này một cách hợp lý, khiến đồng tiền tiếp tục sinh sôi.
 
Dưới sự tác động của Dịch Mã và Nguyệt Mã, con giáp này sẽ phải khá vất vả nếu muốn kiếm được khoản tiền như ý.

Tuy nhiên, vì không vướng phải rắc rối do kẻ xấu gây ra nên bạn chỉ cần cố gắng hết sức chứ không cần quá đề phòng xung quanh. Hãy luôn cổ vũ bản thân, rồi bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.
 
Cuu cung phi tinh thang 3/2022
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Dần tháng 3/2022

 
Người tuổi Dần có thể được giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng trong khoảng thời gian này, nhưng kết quả của những cuộc gặp gỡ này như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
 
Nếu còn độc thân, bạn chớ nên quá kiêu ngạo và đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai.

Bạn nên hiểu rằng trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo hay phù hợp 100% với mình, vì thế, thay bằng việc tìm kiếm người tình trong mộng, bạn nên để ý đến những người thật lòng quan tâm đến mình.
 
Bạn cũng không nên quá mải mê với công việc mà quên mất việc để ý tới việc tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Hãy bớt chút thời gian rảnh để quan tâm đến người này, người khác, mở rộng thêm các mối quan hệ.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng thái độ tích cực, chủ động sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra được nửa kia phù hợp với mình.
 
Tình cảm của các cặp đôi lại có dấu hiệu khá lạnh nhạt trong khoảng thời gian này, chủ yếu là bạn quá bận rộn với công việc nên không có thời gian chăm sóc người ấy.

Nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn, có thể người ấy sẽ phải chịu tổn thương vì cho rằng tình cảm của bạn đã phai nhạt.

Vì thế, dù bận rộn thế nào, hãy tranh thủ thời gian trò chuyện, nhắn tin hỏi han đối phương, tin rằng những hành động của bạn sẽ giúp mối quan hệ ấm lên nhanh chóng.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Dần tháng 3/2022

 
Điều đáng mừng trong khoảng thời gian này là tình hình sức khỏe của người tuổi Dần khá ổn định. Tuy có những khi hơi vất vả một chút, song bạn luôn tìm thấy động lực để vươn lên, khiến tinh thần hăng hái, đẩy lui sự mệt mỏi.
 
Song, như vậy không có nghĩa là bạn có thể xem nhẹ sức khỏe của mình. Dù còn trẻ tuổi đi nữa, bản mệnh cũng nên cố gắng sinh hoạt điều độ, ăn ngủ đúng giờ, đừng cố gắng quá sức tạo áp lực cho cơ thể.
 
Nếu có thời gian rảnh, hãy thường xuyên luyện tập thể dục thể thao giúp thúc đẩy trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch, khiến tinh thần luôn thoải mái, nhẹ nhõm, đẩy lùi căng thẳng.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 3/2022

  
Cam nang vuong van thang 3/2022 cho 12 con giap
 

5.1. Tuổi Canh Dần (Mộc, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • Khẩu quyết: Nhiều người giúp đỡ, mọi việc hanh thông.
 • Quý nhân: Ngọ, Tuất
 • Tiểu nhân: Thân, Tị
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu
 

5.2. Tuổi Nhâm Dần (Kim, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 • Khẩu quyết: Làm ăn thuận lợi, tiền đổ về túi.
 • Quý nhân: Thân, Mão
 • Tiểu nhân: Tị, Hợi
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đen
 

5.3. Tuổi Giáp Dần (Thủy, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 • Khẩu quyết: Gặp gỡ quý nhân, mở ra nhiều cơ hội phát triển.
 • Quý nhân: Thìn, Ngọ
 • Tiểu nhân: Thân, Hợi
 • Màu sắc may mắn: Xanh nước biển, xanh rêu
 

5.4. Tuổi Bính Dần (Hỏa, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • Khẩu quyết: Vợ chồng lạnh nhạt, cần quan tâm hơn đến nửa kia.
 • Quý nhân: Thân, Tuất
 • Tiểu nhân: Tị, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời
 

5.5. Tuổi Mậu Dần (Thổ, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 • Khẩu quyết: Cân bằng cuộc sống và công việc, chớ nên quá vất vả.
 • Quý nhân: Mão, Ngọ
 • Tiểu nhân: Dần, Tị
 • Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lam
 

 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X