Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch: Vận trình biến động ra sao?

Thứ Tư, 02/03/2022 15:16 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch để biết vận trình của bạn biến động ra sao, có điểm gì đáng chú ý, từ đó đưa ra những phương án giải quyết thích hợp.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

 
THÁNG 3/2022 – GIÁP THÌN
Dương lịch: Từ 1/4/2022 - 30/4/2022
Can chi: Ngày Giáp Thân, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần – Ngày Quý Sửu, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Giáp Mộc
Địa Chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Ngũ hành tạp loạn, nhiều biến động


1. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý

 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Ty am lich
 
Về cơ bản thì tháng 3 âm lịch của người tuổi Tý có hung có cát, nhưng may mắn vẫn chiếm phần nhiều. Chỉ cần bạn chịu chăm chỉ, tập trung làm việc thì ắt gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
 

- Sự nghiệp:

 
Trên phương diện sự nghiệp, do có Tam Hợp giúp đỡ nên mọi kế hoạch đều tiến triển đều đặn đúng như dự kiến của bạn. Quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn.
 
Thậm chí trong tháng này, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý. Điều quan trọng là bạn cần phải tập trung vào nhiệm vụ, chớ nên làm việc theo cảm hứng nhất thời do chịu ảnh hưởng của Mộc Dục.
 

- Tài lộc:

 
Trên phương diện tài lộc, tài lộc vẫn chảy về túi của bạn khá đều đặn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng các mối hợp tác, làm ăn của mình, chắc hẳn bạn sẽ tìm ra được những đối tác hoặc khách hàng triển vọng, đem lại nguồn tiền dư dả cho hiện tại và cho cả tương lai.
 
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch, việc kí kết hợp đồng cũng có thể xem xét tiến hành vào khoảng thời gian này, cốt là bạn chú ý, tỉ mỉ kiểm tra các điều khoản, không để xảy ra sai sót do sơ ý.
 

- Tình duyên:

 
Đáng tiếc là chuyện tình cảm chưa có những dấu hiệu quá tích cực. Tuy dưới tác động của Nguyệt Lệnh Mộc Dục, người độc thân đã biết quan tâm hơn đến ngoại hình của mình và được nhiều người quan tâm hơn, song bạn chớ nên quyết định đến với ai một cách quá vội vàng, khi chưa thực sự hiểu rõ về đối phương.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch: Xã giao tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tý âm lịch thấy rằng về cơ bản thì tháng này người tuổi Tý có hung có cát, nhưng may mắn vẫn chiếm phần nhiều. Chỉ cần bạn chịu chăm
 

2. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Sửu

 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Suu am lich
 
Tháng 3 này, người tuổi Sửu gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì thế, bạn cần phải hết sức bình tĩnh mới có thể giải quyết sự việc êm xuôi, chớ nên nóng nảy, tự ái kẻo khiến mọi việc càng lúc càng rắc rối.
 

- Sự nghiệp:

 
Do có cục diện Tương Phá cản trở, con đường sự nghiệp của bản mệnh chẳng được suôn sẻ, hanh thông như mong muốn. Dường như mọi người xung quanh đều có ý kiến trái ngược với bạn, không muốn giúp đỡ bạn nên nhiều khi, con giáp này sẽ phải tự lực cánh sinh.
 
Bản mệnh cũng cần phải cẩn thận kẻ tiểu nhân rình rập, tìm cơ hội phá hoại công việc của mình. Người làm vị trí cao cũng chớ nên lơ là, tin lời kẻ nịnh nọt.
 

- Tài lộc:

 
Theo tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch, chuyện làm ăn của tuổi Sửu cũng gặp phải nhiều vướng mắc. Bạn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh, khiến áp lực nặng nề mà chưa chắc đã thu được kết quả như ý muốn.
 
Thời điểm này, hãy hết sức cẩn thận trong việc giao dịch, kí kết hợp đồng, đừng nên tin theo lời rủ rê, lôi kéo của người ngoài mà gây ra thiệt hại về tài chính.
 

- Tình duyên:

 
Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc với người độc thân, đặc biệt là nữ mệnh do có cát tinh Thái Âm phù trợ.
 
Bạn được người thân quen giới thiệu cho những đối tượng khả triển vọng, vì thế hãy thử mở lòng trò chuyện với đối phương xem sao, có thể đó là người mà bạn chờ đợi đã lâu đấy.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Sửu âm lịch: Khó khăn chồng chất, chớ nên bỏ cuộc
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Sửu âm lịch, người tuổi Sửu gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì thế, bạn cần phải hết sức bình
 

3. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần

 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Dan am lich
 
Người tuổi Dần có cơ hội gặp được nhiều điều tốt lành trong tháng 3 âm lịch này bởi có nhiều cát tinh nâng đỡ. Bạn làm việc gì cũng trôi chảy, thuận lợi bất ngờ, chỉ cần bỏ công bỏ sức ra làm việc thì ắt thu được kết quả cao.
 

- Sự nghiệp:

 
Trên phương diện sự nghiệp, do được Tam Hội nâng đỡ, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh phát triển hài hòa. Thậm chí quý nhân xuất hiện vào thời điểm này các giúp cho mọi việc trở nên hanh thông hơn. Khi được đối phương chỉ dẫn, bạn nhớ để ý lắng nghe, ắt thu được những lời khuyên hữu ích.
 

- Tài lộc:

 
Chuyện làm ăn kinh doanh cũng gần như chẳng còn chướng ngại. Bạn được người khác chỉ đường dẫn lối nên tránh được việc phải đi đường vòng. Lại thêm bản tính nhanh nhẹn và mắt nhìn chuẩn xác, bạn có thể tự tìm được cơ hội làm ăn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 
Các cát tinh Lâm Quan, Dịch Mã, Nguyệt Mã cho thấy tháng này, bạn càng chăm chỉ, chịu khó xông pha, thử sức bao nhiêu thì kết quả lại càng rực rỡ bấy nhiêu.
 
Do đó, tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch khuyên bạn đừng ngại ngần khi phải vất vả một chút, công sức bạn bỏ ra vào thời điểm này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc trong tương lai.
 

- Tình duyên:

 
Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, do chịu ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc, mối quan hệ vợ chồng giữa bạn và người ấy không được yên ả như ý muốn. Có thể vì bạn quá bận rộn nên không có thời gian chăm sóc gia đình, khiến tình cảm dần trở nên nhanh nhạt. Nếu chú ý thay đổi ngay từ bây giờ thì mọi việc vẫn có thể cứu vãn.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch: Cát tinh tương trợ, vạn sự tốt lành
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng bản mệnh có cơ hội gặp được nhiều điều tốt lành bởi có cát tinh nâng đỡ. Bạn làm việc gì cũng trôi chảy, thuận
 

4. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão

 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Mao am lich
 
Vận trình tháng 3/2022 của người tuổi Mão có tốt xấu đan xen, do đó bạn cần luôn nhắc nhở mình giữ vững tinh thần chiến đấu, dù gặp khó khăn cũng không nản chí, dù đạt thành tích cao cũng đừng lấy đó làm kiêu ngạo để lơ là.
 

- Sự nghiệp:

 
Dưới tác động xấu của cục diện Tương Hại, công việc của bạn có thể tiến triển không được thuận lợi như dự kiến.
 
Bạn thường phải một mình hoàn thành tất cả mọi việc mà không được ai giúp đỡ, thậm chí có người còn tìm cách ngăn cản bạn, khiến mọi việc lại càng trở nên khó khăn hơn.
 
Tuy nhiên, hãy yên tâm vì Nguyệt Lệnh Đế Vượng luôn ở bên bạn, chỉ cần bạn chịu cố gắng làm tốt công việc của mình, không nghĩ đến việc hãm hại người khác thì “cây ngay không sợ chết đứng”.
 

- Tài lộc:

 
Chuyện làm ăn cũng không mấy trôi chảy. Các kế hoạch của bạn có dấu hiệu giậm chân tại chỗ vì bạn thường phải bỏ nhiều thời gian, tiền bạc ra để giải quyết nhiều sự cố xảy ra liên tiếp.
 
Hãy giữ bình tĩnh để có thể xử lý từng công việc một, chớ nóng nảy lại càng đẩy mình vào rắc rối khó giải quyết hơn. Bản mệnh nên cố gắng giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, coi khó khăn, thách thức là yếu tố tất yếu cần vượt qua nếu muốn thành công.
 

- Tình duyên:

 
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão âm lịch, phương diện tình duyên của người độc thân có dấu hiệu phát triển vượt bậc do được cát tinh Thái Dương và Thiên Diêu xuất hiện.
 
Bạn thường lọt vào mắt xanh của nhiều đối tượng khác nhau nhờ phong thái khác biệt và lối nói chuyện cởi mở. Hãy nghiêm túc trong chuyện tình cảm, bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão âm lịch: Hung cát đan xen, hãy luôn cố gắng
Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Mão âm lịch, vận trình của bản mệnh tốt xấu đan xen, do đó bạn cần luôn nhắc nhở mình giữ vững tinh thần chiến đấu, dù gặp khó khăn
 

5. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn

 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Thin am lich
 
Tháng 3/2022 âm lịch, người tuổi Thìn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với đủ những điều không như ý muốn xuất hiện liên tiếp. Nếu bạn cứ nóng nảy, thích làm việc theo ý mình thì càng dễ vướng vào những rắc rối lớn hơn.
 

- Sự nghiệp:

 
Cục diện Tự Hình cản lối, công việc của bản mệnh thường xuyên gặp phải cản trở. Bạn giữ những lối suy nghĩ quá cố chấp lại không thích người khác xen vào việc của mình, không muốn nghe ý kiến đóng góp nên càng dễ lâm vào bế tắc.
 
Tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch khuyên bạn hãy nhanh chóng thay đổi phương pháp làm việc của mình nếu muốn mọi việc tiến triển thuận lợi hơn.
 

- Tài lộc:

 
Người làm ăn kinh doanh cũng khó có thể tìm ra hướng đi phù hợp trong khoảng thời gian này, bởi bạn bắt tay vào làm việc gì cũng khó. Những kế hoạch làm ăn cũng tiến triển khá bấp bênh, có khi được lãi nhưng có khi lại phải tốn tiền giải quyết các vấn đề phát sinh.
 
Thời điểm này, bạn nên tìm một hướng đi mới để phá vỡ thế bế tắc, không nên tiếp tục đi theo những lối mòn từ trước đến nay.
 

- Tình duyên:

 
Những lo lắng, muộn phiền trong công việc cũng gây tác động xấu đến mối quan hệ vợ chồng. Bạn và nửa kia ai làm việc của người ấy, không quan tâm và trò chuyện với nhau thường xuyên như trước kia, chính vì thế mà quan hệ ngày càng trở nên lạnh nhạt.
 
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch thấy rằng có đôi khi bạn cảm thấy bất an, lo lắng vì dường như hai người đã chẳng còn cần đến nhau.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch: Suy nghĩ cố chấp, khó khăn dồn dập
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch, người tuổi Thìn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với đủ những điều không như ý muốn xuất hiện liên tiếp. Nếu bạn
 

6. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị

 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Ti am lich
 
Người tuổi Tị không gặt hái được nhiều kết quả lý tưởng trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên tình duyên lại có nhiều điểm sáng. Hãy luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, rồi mọi việc sẽ dần tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.
 

- Sự nghiệp:

 
Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, bản mệnh thường cảm thấy lo âu, sốt ruột cho công việc, nhưng trên thực tế, dường như bạn không có hành động thực tế nào để giải quyết tình trạng này cả.
 
Cơ thể mệt mỏi khiến bạn trở nên lười biếng, thiếu kiên nhẫn dù bắt tay vào làm bất cứ công việc gì. Nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn, bạn sẽ dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có, phải tốn thêm nhiều công sức để khắc phục hậu quả.
 

- Tài lộc:

 
Phương diện tài lộc cũng giậm chân tại chỗ. Bạn không thích các hoạt động giao lưu nên có lẽ việc mở rộng quy mô kinh doanh và đối tượng khách hàng vào thời điểm này là khá khó khăn.
 
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch, khi mọi thứ có dấu hiệu trì trệ, nếu bạn không nhanh chóng tìm cách thay đổi thì dễ trở nên thụt lùi so với mọi người.
 
Thêm vào đó, tình trạng sức khỏe sa sút có thể khiến bạn tốn thêm một khoản cho thuốc men hoặc các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.
 

- Tình duyên:

 
Đáng mừng là phương diện tình cảm được Bách Việt chiếu mệnh, vận đào hoa của con giáp này có xu hướng nở rộ, đặc biệt là với người độc thân.
 
Bản mệnh có thể gặp được người mình trông đợi từ lâu trong những tình huống khá bất ngờ, chỉ cần bạn chủ động và mở lòng hơn thì quan hệ đôi bên sẽ ấm lên nhanh chóng.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch: Tinh thần uể oải, mưu sự khó thành
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Tị âm lịch, bản mệnh không gặt hái được nhiều kết quả lý tưởng trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên tình duyên
 

7. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Ngọ

 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Ngo am lich
 
Vận trình của người tuổi Ngọ trong tháng 3 này khá trầm lắng, chủ yếu là bởi chính bản mệnh cũng không có tinh thần phấn đấu vươn lên. Bạn chỉ cố làm sao để hoàn thành cho xong nhiệm vụ của mình chứ không ôm ấp những nguyện vọng lớn lao.
 

- Sự nghiệp:

 
Trên phương diện sự nghiệp, Nguyệt Lệnh lâm Tử khiến bạn chỉ quan tâm đến công việc của mình, không muốn bị người khác can thiệp nên quan hệ xã giao khá hạn chế.
 
Bản mệnh cũng ngại học thêm những điều mới mẻ, chỉ muốn tiếp tục với những cái quen thuộc đã có sẵn. Bạn vẫn có tinh thần cẩn thận, không để mình mắc phải những lỗi sai, nhưng đó là không đủ nếu bạn muốn chạm tới một cột mốc mới cho công việc của mình.
 

- Tài lộc:

 
Tình hình tài chính cũng không có nhiều biến động bởi bạn chủ yếu vẫn làm những công việc quen thuộc, chưa có nhiều đột phá.
 
Người làm công ăn lương cũng chỉ lĩnh tiền lương hàng tháng chứ ít đi các khoản thưởng nóng hoặc tăng lương.
 
Thời điểm này, do phải chịu thêm tác động của Thiên Cẩu, bạn nhớ kiềm chế tính nóng nảy, không để bản thân vướng phải họa thị phi, có thể phải tốn tiền giải quyết.
 

- Tình duyên:

 
Phương diện tình cảm lại khá yên bình dưới tác động của ngũ hành tương sinh. Bạn và người ấy dành nhiều thời gian để trò chuyện, tâm sự với nhau, khiến quan hệ đôi bên ngày càng trở nên gần gũi.
 
Nếu còn độc thân, bạn có thể vô tình làm quen được với các đối tượng triển vọng. Nếu có cảm tình với ai, bạn có thể mạnh dạn bày tỏ cảm xúc với người ấy.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Ngọ âm lịch: Không chịu cố gắng, vận trình giậm chân
Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Ngọ âm lịch, vận trình của bản mệnh khá trầm lắng, chủ yếu là bởi chính bạn cũng không có tinh thần phấn đấu vươn lên. Bạn chỉ cố
 

8. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi

 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Mui am lich
 
Vận trình của người tuổi Mùi hung cát đan xen, nhưng kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại thì phần lớn phụ thuộc vào cách bạn đối diện với khó khăn.
 

- Sự nghiệp:

 
Trên phương diện sự nghiệp, do chịu ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Mộ, công việc nhìn chung sẽ tiến triển khó khăn hơn dự kiến. Có những kế hoạch bạn đã vạch ra từ trước nhưng vẫn chưa thể tiến hành ngay lập tức được.
 
Thêm vào đó, bản mệnh chưa thực sự để ý đến xung quanh nên đôi khi có cách hành xử không phù hợp, gây mất lòng người khác, khiến kẻ xấu xuất hiện ngáng chân. Thời điểm này, bạn cần kịp thời nhận ra điểm chưa tốt của mình để có cách khắc phục ngay.
 

- Tài lộc:

 
Theo tử vi tháng 3/2022 của 12 con giáp âm lịch, phương diện tài lộc của bản mệnh cũng không có dấu hiệu phát triển nào quá đáng kể. Nếu quá vội vàng bắt tay vào công việc, bản mệnh sẽ gặp phải những khó khăn khó ngờ tới.
 
Nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện có thể khiến bạn đánh mất lợi thế ban đầu. Bạn cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc, đồng thời tự động viên tinh thần của mình để hăng hái hơn khi đối diện khó khăn. Có thể thông qua quá trình phấn đấu, bạn sẽ xác định được điểm mạnh của mình.
 

- Tình duyên:

 
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi âm lịch, phương diện tình cảm cũng không thực sự sáng sủa.
 
Vợ chồng bạn thường xuyên mâu thuẫn với nhau, thậm chí có người nghĩ đến việc tìm niềm vui ở bên ngoài. Nếu bạn không kịp thời từ bỏ những suy nghĩ sai lầm này thì hạnh phúc gia đình sẽ rất dễ tan vỡ.
 
Với người độc thân, dường như bạn đang quá bận rộn với những rắc rối trong cuộc sống nên chẳng có thời gian rảnh suy nghĩ đến việc tìm kiếm nửa kia, chuyện tình yêu bị gác sang một bên.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi âm lịch: Hung cát đan xen, chớ đầu hàng nghịch cảnh
Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng vận trình của người tuổi Mùi hung cát đan xen, nhưng kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại thì phần
 

9. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân

 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Than am lich
 
Nhìn chung, các phương diện cuộc sống của người tuổi Thân đều phát triển khá hanh thông trong tháng 3 âm lịch này nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp. Nhân thời điểm thuận lợi này, bản mệnh nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã lên sẵn từ trước.
 

- Sự nghiệp:

 
Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận lợi, bạn bè, đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau khi cần thiết. Cũng nhờ tinh thần đoàn kết này mà công việc dù khó khăn đến mấy cũng có thể hoàn thành trước thời hạn.
 
Tuy nhiên, dù gặt hái được thành công, bản mệnh cũng chớ vì thế mà chủ quan, kiêu ngạo, bởi xung quanh bạn đôi khi vẫn có kẻ tiểu nhân rình rập, ghen ghét với các thành quả của bạn.
 

- Tài lộc:

 
Phương diện tài lộc cũng có những bước tiến nhất định. Người làm đầu tư, kinh doanh hoặc làm nghề tự do có thể kí kết được những hợp đồng triển vọng. Khoản tiền bạn thu về trong khoảng thời gian này có thể chưa quá nhiều nhưng là dấu hiệu lạc quan cho tương lai.
 
Người trẻ tuổi có thể tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn xung quanh mình, chớ vội vàng đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ kĩ kẻo gây hao tài tốn của.
 

- Tình duyên:

 
Chuyện tình duyên cũng khá tích cực khi có ngũ hành tương sinh nâng đỡ. Các mối quan hệ rộng rãi tạo điều kiện để bạn làm quen được với những đối tượng khác nhau. Chỉ cần bạn nghiêm túc với người khác thì ắt cũng được nhận lại sự chân thành của mọi người.
 
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân âm lịch, với các cặp đôi, hai người luôn ở bên cổ vũ, động viên nhau, là động lực cùng nhau tiến bộ.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân âm lịch: Cát tinh che chở, vươn tới thành công
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thân âm lịch, Nhìn chung, các phương diện cuộc sống của bản mệnh đều phát triển khá hanh thông nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp. Nhân
 

10. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu

 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Dau am lich
 
Người tuổi Dậu có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tháng 3 âm lịch này. Do có nhiều cát tinh phù trợ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch đã đặt ra, thậm chí tìm ra hướng giải quyết những khúc mắc trước đó.
 

- Sự nghiệp:

 
Nhị Hợp xuất hiện giúp cho các công việc của con giáp này tiến triển vô cùng thuận lợi. Bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh, được giới thiệu cho nhiều cơ hội có giá trị. Hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ, việc thăng chức, tăng lương sẽ nằm ngay trong tầm tay.
 
Tuy nhiên, khi đã gặt hái được thành công, bạn chớ nên ngủ quên trên chiến thắng, cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi, hưởng thụ trong thời gian quá dài. Lúc bạn lơ là cũng là lúc đối thủ tìm cách vượt lên.
 

- Tài lộc:

 
Tình hình tài chính cũng có những biến chuyển đáng mừng. Bạn có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy, giúp lợi nhuận đổ về túi một cách ổn định.
 
Người làm công ăn lương có cơ hội nhận được các khoản thưởng nhờ thành tích cao trong sự nghiệp. Dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa thì đây cũng là lúc bạn cần tìm thêm động lực cổ vũ bản thân mình tiến lên, chớ vội vàng hài lòng với thực tại.
 

- Tình duyên:

 
Chuyện tình cảm cũng phát triển theo chiều hướng tốt đẹp nhờ tác động của ngũ hành tương sinh. Người độc thân thường nhận được sự săn đón của nhiều người khác giới.
 
Tuy nhiên, bạn chớ nên nhẹ dạ cả tin, vội vàng đưa ra quyết định đến với ai đó. Tốt nhất, hãy dành cho đôi bên thời gian trò chuyện lâu hơn để hiểu thêm về nhau, cuối cùng mới cân nhắc xem có nên phát triển tình cảm không.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu âm lịch: Sự nghiệp hanh thông, tình duyên rực rỡ
Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Dậu âm lịch, bản mệnh có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tháng này. Do có nhiều
 

11. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất

 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Tuat am lich
 
Tháng 3 này là khoảng thời gian không mấy may mắn đối với người tuổi Tuất. Bản mệnh cần xem lại thái độ và cách hành xử của mình khi đối diện với khó khăn, tránh thái độ viện cớ, bao biện, thậm chí là đổ lỗi cho người khác vì không muốn thừa nhận sai lầm.
 

- Sự nghiệp:

 
Dưới tác động của cục diện Tương Xung, công việc của con giáp này gặp phải nhiều trở ngại. Đây là lúc bạn cần bước chậm lại để xem xét, đánh giá lại các bước mình đã làm, xem vấn đề nằm ở đâu thì lập tức tìm cách sửa chữa.
 
Còn nếu bạn cứ cứng đầu cứng cổ, không sửa sai thì mọi việc sẽ càng lâm vào bế tắc.
 
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất âm lịch khuyên bạn, thời điểm này, dù có dã tâm, có tham vọng thì bạn cũng nên căn cứ vào tình hình thực tế, chớ mơ mộng viển vông kẻo cuối cùng không đạt được kết quả lý tưởng.
 

- Tài lộc:

 
Phương diện tài lộc có dấu hiệu xuống dốc khá nghiêm trọng. Thái độ chủ quan nhưng lại nóng nảy khiến bạn dễ rơi vào cảnh đầu tư thất bại. Quá trình cạnh tranh, tranh đấu khẳng định vị thế có thể cũng sẽ tiêu tốn của bạn một khoản không nhỏ.
 
Vì thế, tốt nhất bạn nên chi tiêu tiết kiệm cho các nhu cầu hàng ngày, chớ phô trương, ăn diện kẻo tiền không cánh mà bay. Hãy chăm chỉ hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, tránh để xảy ra sai sót và tránh mơ mộng xa xôi.
 

- Tình duyên:

 
Phương diện tình cảm cũng không có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Những khó khăn trong sự nghiệp đẩy bản mệnh vào trạng thái luôn luôn căng thẳng, thậm chí bạn trút giận lên đầu người ấy, khiến đối phương tổn thương và khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất âm lịch: Công việc trục trặc, tình duyên nhạt nhòa
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Tuất âm lịch thấy rằng tháng này là khoảng thời gian không mấy may mắn đối với người tuổi Tuất. Bản mệnh cần xem lại thái độ và cách
 

12. Tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi

 
Tu vi thang 3/2022 tuoi Hoi am lich
 
Người tuổi Hợi được trải qua tháng 3 âm lịch khá êm đềm, không có nhiều biến cố. Thời điểm này, bạn nên tập trung cố gắng để khẳng định bản thân, xác định rõ ràng đích đến để có chí hướng phấn đấu, như vậy sẽ không thụt lùi so với mọi người xung quanh.
 

- Sự nghiệp:

 
Trên phương diện sự nghiệp, do có Nguyệt Lệnh Trường Sinh chiếu mệnh, sự nghiệp của con giáp này không có những dấu hiệu phát triển quá mạnh mẽ mà thiên về ổn định. Thực ra đây đã là điều khiến nhiều người xung quanh bạn mơ ước.
 
Tuy nhiên, con giáp này đừng vì thế mà trở nên lơ là, chủ quan, bởi nếu bạn sơ suất thì lỗi sai cũng vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, dù là trong những công việc vốn quen thuộc.
 

- Tài lộc:

 
Phương diện tài lộc nhìn chung ổn định, bạn vẫn duy trì những mối làm ăn trước đó. Thời điểm này, bản mệnh có thể tranh thủ mở rộng mối quan hệ với bạn hàng, đối tác. Đôi bên chưa cần hợp tác với nhau ngay lập tức mà có thể trò chuyện, giao lưu để hiểu hơn về các mục tiêu của nhau.
 
Người trẻ tuổi nên tranh thủ học hỏi thêm những điều hữu ích cho công việc đầu tư, kinh doanh sau này, nếu có cơ hội xuất hiện thì bạn có thể mạnh dạn nắm bắt để thử sức mình.
 

- Tình duyên:

 
Tiếc là chuyện tình cảm không quá ổn định khi vợ chồng thường xuyên tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.
 
Đôi bên đều nên hạ cái tôi của mình xuống để mọi chuyện được giải quyết êm xuôi, chớ nên bắt nửa kia phải nghe theo quan điểm của mình. Tốt nhất, mỗi người đều nên lùi một bước để đi tới thống nhất chung.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi âm lịch: Vận trình êm ả, chớ nên chủ quan
Tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy bản mệnh có khoảng thời gian khá êm đềm, không có nhiều biến cố. Thời điểm này, bạn nên tập trung cố gắng để khẳng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X