Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp âm lịch: Vận trình hung cát ra sao?

Thứ Hai, 29/03/2021 09:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp âm lịch, bạn sẽ phải đối diện với những khó khăn nào, cũng như gặp được những cơ hội nào? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
THÁNG 3/2021 – NHÂM THÌN

Dương lịch: 12/4/2021 - 11/5/2021
Can chi: Ngày Canh Dần, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu – Ngày Kỷ Mùi, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu
Thiên Can: Nhâm Thủy
Địa Chi: Thìn Thổ

Đặc trưng: Ngũ hành xung khắc
Thái Tuế: Thiên Địa bình hòa

1. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tý 


Tu vi thang 32021 tuoi ty am lich
 
Có thể nói tháng 3/2021 âm lịch này là một khoảng thời gian cực kỳ may mắn đối với người tuổi Tý, đặc biệt là trên phương diện học hành, sự nghiệp.
 
Dưới sự phù trợ của Tam Hợp, dù làm trong lĩnh vực gì đi chăng nữa, bạn cũng cảm nhận được rõ ràng sự phát triển của bản thân.
 
Các mối quan hệ xã giao hài hòa không những giúp bạn dễ dàng khắc phục khó khăn, mà còn giới thiệu cho bạn những thời cơ đáng quý, giúp bạn khẳng định tài năng của mình và chạm tay vào cơ hội thăng tiến.
 
Người theo đuổi con đường học hành, nghiên cứu cũng sẽ đạt được kết quả rất tốt. Nhân khi đầu óc minh mẫn, tỉnh táo, bạn nên cố gắng bổ sung kiến thức, trau dồi kĩ năng cho bản thân mình.
 
Đế Vương cũng là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn có thể đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ, một số người được thăng chức lên vị trí quản lý, giám đốc, nhận được sự kính trọng và khâm phục của mọi người xung quanh.
 
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Tý âm lịch, phương diện tài lộc cũng có những bước tiến đáng kể nhờ có Tam Hợp nâng đỡ. Đây là thời điểm rất thích hợp để bản mệnh mở rộng các mối quan hệ xã giao, làm thân với những khách hàng, đối tác triển vọng.
 
Hợp đồng được kí kết trong khoảng thời gian này ắt sẽ đem lại cho bạn một nguồn thu dư dả. Đế Vượng cũng thúc đẩy bản tính kiên cường, hiếu thắng, giúp bạn không ngại ngần khi đứng trước các cơ hội làm giàu.
 
Phương diện tình cảm cũng có những chuyển biến đáng kể, đặc biệt là với người độc thân. Bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới và nhận được nhiều tin nhắn làm quen.
 
Nếu đã sẵn sàng bước chân ra khỏi thế giới của riêng mình, hãy thử cho một vài người bạn có thiện cảm cơ hội được tìm hiểu về bạn nhé. 
 
Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tý âm lịch: Sự nghiệp phát triển, nhân duyên hứa hẹn
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Tý âm lịch, dưới sự phù trợ của Tam Hợp, dù làm trong lĩnh vực gì đi chăng nữa, bạn cũng cảm nhận được rõ ràng sự phát triển của

2. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Sửu


Tu vi thang 32021 tuoi Suu am lich
 
Xin chia buồn với người tuổi Sửu, bởi tháng 3 âm lịch này không phải là thời điểm bạn có thể gặp được nhiều điều may mắn. Thậm chí, những tác động xấu do hung tinh mang lại sẽ khiến bạn phải nhiều phen sứt đầu mẻ trán mới giải quyết xong.
 
Cục diện Tương Phá khiến các mối quan hệ của người tuổi Sửu liên tiếp gặp phải trục trặc. Bạn cần phải chú ý cách hành xử của bản thân, dù có nóng nảy đến mấy cũng hãy cố gắng kiềm chế, đừng để chuyện bé xé ra to, cuối cùng rơi vào ngõ cụt.
 
Đặc biệt, trên phương diện sự nghiệp, khi có bất hòa với đồng nghiệp, đôi bên đều cần bình tĩnh thảo luận và học cách suy nghĩ, nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình.
 
Theo tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp âm lịch, thời điểm này, kẻ tiểu nhân luôn rình rập phá hoại những thành quả lao động của tuổi Sửu. Bạn cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, chớ để lộ ra sơ hở khiến kẻ xấu lợi dụng.
 
Chuyện làm ăn kinh doanh cũng không có dấu hiệu phát triển nào đáng kể. Bản mệnh không nên ham làm giàu và đưa ra những quyết định đầu tư quá vội vàng. Đó có thể là cái bẫy được giăng sẵn, chỉ chờ bạn nhảy vào mà thôi.
 
Hãy luôn cẩn thận trong từng đường đi nước bước, tránh tình trạng nhẹ thì hao tiền tốn của, nặng thì phá sản.
 
Tháng này, gia đình bạn cũng có thể sẽ phải tốn tiền để xây sửa nhà cửa, vì thế hãy giảm bớt chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết.
 
Chuyện tình cảm có dấu hiệu ảm đạm, sa sút. Lứa đôi dường như đang ngày càng xa cách. Bạn và người ấy thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn về những vấn đề tồn tại trong nội bộ gia đình, họ hàng của mình.
 
Hai người đều cần phải nhường nhịn nhau, lùi một bước thì mới có thể đi tới sự nhất trí chung được. Vợ chồng tốt nhất nên tránh chuyện hơn thua nhau ngay từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Sửu âm lịch: Khó khăn trắc trở, chớ nên đầu hàng
Tử vi tháng 3/2021 tuổi Sửu âm lịch thấy rằng đây không phải là thời điểm bạn có thể gặp được nhiều điều may mắn. Thậm chí, những tác động xấu do hung tinh

3. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Dần


Tu vi thang 32021 tuoi Dan am lich
 
Tháng 3/2021 âm lịch mang lại nhiều điều cát lành cho người tuổi Dần. Bạn chỉ cần cố gắng hết sức mình, dù vất vả một chút nhưng ắt sẽ thu được những kết quả tích cực. Cát tinh nâng bước sẽ giúp bạn đạt được mọi điều mình đã đặt ra.
 
Tam Hội phù trợ, công việc của bạn có những bước tiến triển rất rõ ràng. Dễ thấy nhất là bạn luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Dù gặp khó khăn đến mấy, bạn cũng nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ của người khác để vượt qua.
 
Còn công việc đã thuận lợi thì ngày càng thuận lợi hơn, thậm chí bạn được giới thiệu cho những cơ hội phù hợp với năng lực của mình. Xem thêm: 12 con giáp nên làm nghề gì năm 2021?
 
Tuy nhiên, dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Mộ, bạn chớ nên quá kiêu căng với những gì mà mình đã làm được, bởi sự kiêu căng, chủ quan sẽ trở thành vật cản lớn trên con đường phát triển hoàn thiện bản thân của bạn, thậm chí thu hút kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại bạn.
 
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Dần âm lịch, trên phương diện kinh tế, Dịch Mã cho thấy càng cố gắng bao nhiều, bạn càng nhận được những kết quả khả quan bấy nhiêu. Có thể thời điểm mọi người nghỉ ngơi lại chính là thời điểm bạn hốt vàng hốt bạc.
 
Vì thế, đừng ngại bôn ba vất vả, bơi thành quả mà bạn gặt hái được chắc chắn sẽ không phụ công của bạn đâu.
 
Tam Hội cũng giúp cho tình cảm của bạn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn có thể được người thân, người quen giới thiệu cho những mối quan hệ triển vọng.
 
Việc có đến với người ấy hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Bạn nên mở lòng để đối phương có cơ hội làm thân với mình, chớ vội vàng từ chối kẻo lỡ mất nhân duyên tốt.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Dần âm lịch: Không ngại vất vả, ắt đạt thành công
Theo tử vi tháng 3/2021 tuổi Dần âm lịch, tháng này mang lại nhiều điều cát lành cho người tuổi Dần. Bạn chỉ cần cố gắng hết sức mình, dù vất vả một chút nhưng


4. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Mão


Tu vi thang 32021 tuoi Mao am lich
 
Tháng 3/2021 âm lịch không phải là một khoảng thời gian thuận lợi và tốt lành đối với người tuổi Mão. Thậm chí, bạn phải đối mặt và tìm cách vượt qua rất nhiều khó khăn, trở ngại. Quan trọng là bạn đừng để những suy nghĩ, buồn phiền, lo âu cản bước chân mình.
 
Tương Hại mang tới nhiều mối nguy hại cho các mối quan hệ của bản mệnh. Càng là người thân thiết với bạn lại càng gây ra những tổn thương sâu sắc hơn.
 
Vì vậy, để hạn chế những điều đáng tiếc xảy ra, bạn cần có lòng đề phòng với mọi người xung quanh, không nên tin tưởng ai một cách quá dễ dàng. Bạn không nên có lòng hại người khác, nhưng lòng đề phòng thì không bao giờ là dư thừa cả.
 
Khó khăn xảy ra trong sự nghiệp vào tháng này chủ yếu cần bạn phải tự mình gánh vác và vượt qua. Đừng nên quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác. Hãy coi những khó khăn lúc này là cơ hội tốt để mình rèn luyện bản thân, tương lai trở thành một người bản lĩnh hơn.
 
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Mão âm lịch, con đường tài lộc của bản mệnh không có nhiều khởi sắc đáng kể. Bạn vốn là người thông minh, tài giỏi nhưng lại thường xuyên do dự, thiếu quyết đoán.
 
Với người làm ăn kinh doanh, như vậy tức là bạn sẽ rất dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt, để đồng tiền rơi vào tay người khác. Tháng này, dù phải đi một mình một lối, bạn cũng nên tự tin hơn, đừng lo lắng rồi tìm cớ để rút lui, từ bỏ.
 
Ngược lại, phương diện tình cảm thì lại có nhiều dấu hiệu đào hoa rực rỡ. Cát tinh Thiên Diêu chiếu mệnh mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ vượt ngoài dự đoán.
 
Đây chắc hẳn là một tín hiệu rất tích cực đối với người độc thân. Bạn nên cởi mở hơn để mở rộng các mối quan hệ của mình.
 
Song với những người đã có vợ có chồng, bạn lại nên chủ động giữ khoảng cách với người khác, đừng để lời ra tiếng vào gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Tử vi tháng 3/2021 tuổi Mão âm lịch: Khó khăn trở ngại, không người giúp đỡ
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Mão âm lịch, bản mệnh phải đối mặt và tìm cách vượt qua rất nhiều khó khăn, trở ngại. Quan trọng là bạn đừng để những suy nghĩ,

5. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Thìn


Tu vi thang 32021 tuoi Thin am lich
 
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Thìn âm lịch, bản mệnh hãy sẵn sàng tinh thần đón nhận một tháng với nhiều khó khăn và trắc trở. Trước khi bất mãn, oán trách hoàn cảnh hay mọi người xung quanh, bạn cũng cần dành thời gian để xem xét, đánh giá lại bản thân mình.
 
Có thể bạn đang quá kiêu ngạo, cố chấp nên không thấy được vấn đề còn tồn tại trong cách làm của mình.
 
Trước hết, trên phương diện sự nghiệp, cục diện Tự Hình cho thấy bạn đang chất chứa nhiều cảm xúc buồn bực, bất mãn mà không muốn chia sẻ cùng ai.
 
Chính những cảm xúc tiêu cực ấy rất dễ gây tác động đến công việc của bạn, khiến bạn thường xuyên mắc lỗi nhưng lại khó có thể tự nhận ra. Sự cố chấp, bướng bỉnh cũng là nguyên nhân khiến bạn không muốn nghe theo lời chỉ dạy của người khác, khăng khăng làm theo ý mình.
 
Đừng để những điều ấy cản trở bước đường thăng tiến của mình. Bạn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của mình ngay, nếu không, bạn sẽ mãi rơi vào tình trạng giậm chân tại chỗ, cũng khiến các mối quan hệ của mình bị ảnh hưởng.
 
Theo tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp âm lịch, phương diện làm ăn kinh doanh của tuổi Thìn cũng không có nhiều bước tiến triển đáng mong đợi, thậm chí một số người còn rơi vào cảnh trì trệ, khó khăn.
 
Dường như các kế hoạch bản mệnh đặt ra từ trước đều gặp phải những sự cố bất ngờ, khiến bạn sứt đầu mẻ trán giải quyết. Vì thế, số tiền kiếm được chẳng đáng là bao mà số tiền tiêu tốn cho các hoạt động bất khả kháng khác lại chẳng hề ít.
 
Chuyện tình cảm cũng lắm nỗi ưu phiền. Có lẽ cả bạn và người ấy đều đang chất chứa quá nhiều nỗi niềm mà không chịu chia sẻ cho nhau. Đừng để những suy nghĩ, cảm xúc không đáng có khiến mối quan hệ trở nên lạnh nhạt, chia rẽ.
 
Hãy tìm cách vượt qua những rào cản ngăn cách đôi bên, thẳng thắn chia sẻ với đối phương những gì mà mình đang  trăn trở và lo lắng, có như vậy thì đối phương mới thấu hiểu và cùng bạn vượt qua được.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Thìn âm lịch: Khó khăn trùng trùng, kiểm điểm bản thân
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Thìn âm lịch, đây là một thời điểm đầy thử thách với bản mệnh. Nhưng hãy dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân mình, có thể


6. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tị


Tu vi thang 32021 tuoi Ti am lich
 
Tháng 3 âm lịch của người tuổi Tị có tốt có xấu. Bạn nên nhận ra được ưu khuyết điểm của mình là gì để có hướng phát huy hoặc sửa chữa phù hợp, như vậy mới có cơ hội được cải thiện vận mệnh.
 
Trên phương diện sự nghiệp, Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt cho thấy sự nghiệp của bản mệnh dễ bị ngăn trở bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn có thể vướng phải sự bon chen, giành giật của đồng nghiệp, đối thủ, khiến công việc thêm phần khó khăn.
 
Người trẻ tuổi thường thiếu tin tưởng vào bản thân mình, hay thay đổi, thậm chí có đôi lúc đánh mất phương hướng của mình. Đây là lúc bạn nên bước chậm lại để quan sát tình hình xung quanh cũng như lắng nghe tiếng nói từ chính bản thân mình.
 
Bản mệnh không nên lo sợ bị tụt hậu mà vội vàng chạy theo bước chân của người khác, bởi chưa chắc công việc khiến người khác thành công đã phù hợp với bạn đâu.
 
Đáng mừng, so với sự nghiệp thì con đường tài lộc của người làm ăn, kinh doanh có triển vọng hơn nhiều. Bạn có thể mở rộng quan hệ với những đối tác, khách hàng triển vọng, khiến mọi việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn.
 
Bạn không ngại thay đổi, làm mới bản thân, khiến mọi người xung quanh dễ bị hấp dẫn, sẵn sàng bỏ đồng tiền ra với bạn. Tất nhiên, trong quá trình làm ăn không tránh khỏi bon chen, giành giật, song bản mệnh không hề chùn bước, đặc biệt trong các lĩnh vực thế mạnh của mình.
 
Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tị âm lịch thấy rằng đường tình duyên đào hoa rực rỡ, Bách Việt soi chiếu khiến bạn nhanh chóng tìm được những đối tượng phù hợp với yêu cầu của mình.
 
Con giáp này hãy mở rộng lòng và thoải mái khi tiếp xúc với những người quen mới, biết đâu 1 trong số họ chính là người sinh ra để dành cho bạn đấy.
 
Còn với những người đã lập gia đình, mối quan hệ giữa hai vợ chồng bạn vẫn luôn tiến triển tốt đẹp. Dù bận rộn, hai người vẫn không quên dành thời gian cho nhau.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tị âm lịch: Công danh lận đận, tình tiền khởi sắc
Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tị âm lịch khuyên bạn nên nhận ra được ưu khuyết điểm của mình là gì để có hướng phát huy hoặc sửa chữa phù hợp, như vậy mới có cơ hội
 

7. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Ngọ


Tu vi thang 32021 tuoi Ngo am lich
 
Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Thai, tháng 3 âm lịch này có thể nói là một tháng tràn đầy hi vọng đối với người tuổi Ngọ, cốt là bạn có nắm bắt được và quyết tâm thực hiện kế hoạch mà mình đặt ra đến cùng hay không mà thôi.
 
Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có đầu óc, tư duy cởi mở, thích mơ mộng nên có thể tìm được nhiều hướng giải quyết công việc mới mẻ khác nhau. Môi trường làm việc càng phù hợp với bạn thì bạn lại càng phát huy được các thế mạnh của mình. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên để đầu óc treo ngược cành cây, thường xuyên xao lãng trong quá trình bắt tay vào công việc, gây nên những sai sót không đáng có. 

Thời điểm này, bản mệnh cũng cần để ý trong giao tiếp với mọi người xung quanh, tránh ích kỷ làm theo ý mình, gây ra các họa thị phi, tranh chấp.
 
Phương diện tài lộc nhìn chung ổn định, không có nhiều biến động tích cực cũng như tiêu cực. Bạn có thể tìm ra những hướng đi mới thích hợp để thử nghiệm, tuy nhiên không nên dốc hết tiền bạc vào đó. 

Những ai muốn làm giàu nhanh cần phải kiềm chế lòng tham của mình, tránh nhẹ dạ, cả tin, nghe theo lời của kẻ lừa đảo, khiến tiền bạc mất trắng. Tốt nhất hãy chăm chỉ, nghiêm túc với công việc hiện tại của mình, bạn làm bao nhiêu sẽ được hưởng bấy nhiêu, không lo bị thiệt.
 
Ngũ hành tương sinh đem tới nhiều biến chuyển tích cực trong chuyện tình cảm. Người độc thân có thể tìm được người thấu hiểu và sẵn sàng ở bên mình. 

Bạn có thể mạnh dạn bước ra khỏi quỹ đạo cuộc sống vốn đã quá quen thuộc của mình và cho đối phương một cơ hội được tới gần mình hơn. 

Với những người đã có đôi có cặp, tình cảm của hai người liên tiếp thăng hoa nhờ có thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Bạn và người ấy luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau, dù công việc có bận rộn đi chăng nữa.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Tinh thần phấn chấn, không ngại thử sức
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Ngọ âm lịch, dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Thai, đây là một tháng tràn đầy hi vọng đối với bản mệnh, cốt là bạn có nắm bắt được
 

8. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Mùi


Tu vi thang 32021 tuoi Mui am lich
 
Có thể thấy rằng tháng 3/2021 là một khoảng thời gian đầy triển vọng đối với người tuổi Mùi. Nhiều phương diện cuộc sống của bạn có bước cải thiện lớn lao, và đó chắc chắn là thành quả xứng đáng với công sức bạn bỏ ra từ trước đến nay.
 
Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng đại diện cho sự phát triển, nhờ vậy mà công việc của bạn cũng sẽ có những thành tích đáng mừng. 

Từ trước đến nay, nếu bạn vẫn luôn ngoan cường, chịu được nhiều khó khăn, vất vả, không than vãn, không bỏ cuộc thì tháng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo, được cất nhắc thăng chức, tăng lương. 

Khả năng giao tiếp giỏi cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình xây dựng các mối quan hệ. Thậm chí, có người còn may mắn gặp gỡ với quý nhân, chạm tay vào cơ hội hiếm có.
 
Theo tử vi tháng 3/2021 tuổi Mùi âm lịch, trên phương diện tài lộc, sự cần cù, chăm chỉ, chịu khó ắt giúp bạn kiếm được một nguồn lợi không nhỏ. 

Người làm công ăn lương tập trung vào công việc của mình, hoàn thành trọng trách mà cấp trên giao phó thì sẽ được nhận khoản tiền thưởng nóng, thậm chí có người được tăng lương.

Người làm ăn kinh doanh tự tin hơn với các quyết định của mình. Bạn không còn chần chừ, do dự hay quá phụ thuộc vào người nào đó nữa nên không bị bỏ lỡ các thời cơ làm giàu. Thiên Đức phù trợ hứa hẹn sẽ khiến cho túi tiền của bạn càng rủng rỉnh hơn.
 
Đáng tiếc, khi sự nghiệp và tiền bạc có những bước phát triển tích cực thì tình duyên của bạn lại đang có dấu hiệu chững lại. Thời điểm này, các cặp đôi thường tỏ ra lạnh lùng, hờ hững với nhau, có lẽ vì đôi bên đều đang quá bận rộn với sự nghiệp của riêng mình. 

Song dù có bận rộn đến thế nào đi nữa, bạn và người ấy cũng nên dành một khoảng thời gian trong ngày để trao đổi, trò chuyện, tâm sự mọi chuyện xảy ra trong ngày với nhau. Việc đó sẽ giúp hai bạn ngày một thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Mùi âm lịch: Sự nghiệp thăng hoa, tình duyên ảm đạm
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Mùi âm lịch có thể thấy rằng, đây là một khoảng thời gian đầy triển vọng với bản mệnh. Nhiều phương diện cuộc sống của bạn có bước
 

9. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Thân


Tu vi thang 32021 tuoi Than am lich
 
Người tuổi Thân có thể đặt nhiều kì vọng vào tháng 3/2021 âm lịch này. Nhờ sự phò tá của nhiều cát tinh, bạn sẽ đạt được những bước tiến tốt đẹp trong sự nghiệp, trong tiền bạc và trong cả tình cảm. 

Tất nhiên, một phần không nhỏ thành quả có được còn là do bạn đã cố gắng không ngừng nữa.
 
Tam Hợp đem lại tác động tích cực trong sự nghiệp của bản mệnh, cả việc học hành, thi cử lẫn công tác đều phát triển theo chiều hướng đi lên. Với đầu óc nhanh nhạy, tỉnh táo, bạn có thể tìm được phương hướng giải quyết những vấn đề tưởng chừng như đã đi vào bế tắc. 

Những điều bạn làm được ắt hẳn sẽ gây những ấn tượng rất tốt đẹp cho người làm lãnh đạo và bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Bản tính cởi mở, hòa đồng cũng góp phần nhiều giúp bạn xây dựng mối quan hệ xã giao hài hòa, được nhiều người yêu mến.
 
Phương diện tài lộc cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc đáng kể. Tháng này là thời điểm rất thích hợp để người làm ăn kinh doanh kí kết hợp đồng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được những định hướng mới để phát huy thế mạnh của mình, khiến tiền lãi lời đổ vào túi một cách nhanh chóng. 

Nguyệt Lệnh Trường Sinh cho thấy bạn dễ gây thiện cảm với mọi người xung quanh, có thể tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác, khiến việc làm ăn phát triển thuận lợi.
 
Ngũ hành tương sinh đem lại tác động tích cực cho vận trình tình cảm của con giáp này. Bạn có thể được giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Chỉ cần mở lòng mình và cho đôi bên cơ hội, hai người có thể nhanh chóng đi tới quyết định đến với nhau. 

Người đã lập gia đình biết tôn trọng và yêu thương nửa kia cũng như các thành viên khác, nhờ thế mà bầu không khí trong nhà lúc nào cũng vui vẻ, đầm ấm. Gia đình là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Thân âm lịch: Sự nghiệp thành công, tình duyên như ý
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Thân âm lịch, nhờ sự phò tá của nhiều cát tinh, bạn sẽ đạt được những bước tiến tốt đẹp trong sự nghiệp, trong tiền bạc và trong cả
 

10. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Dậu


Tu vi thang 32021 tuoi Dau am lich
 
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Dậu âm lịch, về cơ bản, tháng này cũng là một khoảng thời gian khá may mắn đối với bản mệnh. 

Bạn gặp được khá nhiều yếu tố thuận lợi thúc đẩy sự nghiệp cũng như tình duyên phát triển, quan trọng là bạn có đủ quyết tâm để nắm bắt và lòng kiên nhẫn đến thực hiện mọi kế hoạch đặt ra đến cùng hay không mà thôi.
 
Nhị Hợp chiếu mệnh, bản mệnh có thể lập được nhiều kế hoạch công việc khá phù hợp với thực tế và khả năng của bản thân mình. 

Điều quan trọng là bạn phải bắt tay vào thực hiện bước đầu tiên ngay lập tức, bởi nếu cứ chần chừ, do dự thì lòng nhiệt huyết của bạn sẽ nhanh chóng sẽ bị giảm bớt, và bạn sẽ cảm thấy chán nản, muốn bỏ dở giữa chừng. 

Hãy luôn tự nhắc nhở bản thân, một khi đã làm việc gì thì phải làm đến nơi đến chốn, như vậy bạn mới thấy được kết quả và mới nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, đồng nghiệp.
 
Phương diện kinh tế tương đối ổn định. Các công việc cố định vẫn đem lại cho bạn một mức lương đủ để duy trì cuộc sống. 

Nếu biết đồng tâm hiệp lực với mọi người trong các công việc chung, hoàn thành tốt các dự án lớn thì bạn không thiếu cơ hội được nhận thêm các khoản tiền thưởng. 

Người làm ăn kinh doanh cũng có thể chọn hợp tác, kí kết hợp đồng vào thời điểm này. Đối tác có thể là người đồng chí hướng với bạn và đôi bên có thể cùng hợp sức để thực hiện nhiều kế hoạch làm ăn lớn hơn. Bạn có biết mình là con giáp vượng quý nhân?
 
Mộc Dục đem lại tác động tích cực cho tinh thần của bản mệnh. Bạn biết chăm lo hơn cho vẻ bề ngoài của mình, chính vì vậy mà dù là nam mệnh hay nữ mệnh, bạn cũng sẽ trở nên quyến rũ hơn hẳn trong mắt mọi người xung quanh. 

Người còn độc thân tìm được rất nhiều cơ hội để đến với người mà mình thầm mến. 

Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, bạn cần giữ khoảng cách thích hợp với người khác, đừng để những lời đồn thổi gây ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Dậu âm lịch: Quyết tâm kiên trì, làm nên nghiệp lớn
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Dậu âm lịch, về cơ bản, tháng này cũng là một khoảng thời gian khá may mắn đối với bản mệnh. Bạn gặp được khá nhiều yếu tố thuận
 

11. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tuất


Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Tuất âm lịch, tháng này, vận trình của người tuổi Tuất có tốt có xấu, quan trọng là thái độ ứng xử của bạn khi đứng trước các vấn đề như thế nào.

Nếu bạn có thể kiên nhẫn, bình tĩnh giải quyết thì mọi khó khăn sẽ qua đi. Nếu bạn nóng nảy, không chịu thừa nhận lỗi sai, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác thì rất có thể, bạn sẽ còn vướng phải nhiều rắc rối lớn hơn nữa.
 
Trên phương diện sự nghiệp, cục diện Tương Xung cho thấy bản mệnh vốn là người có khả năng, biết cách làm việc. Tuy nhiên, bạn lại thường xuyên để xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong các mối quan hệ. 

Quan hệ đồng nghiệp, bạn bè không hài hòa chính là nguyên nhân khiến công việc đã khó lại càng có nhiều bế tắc hơn.

Bạn cần dành thời gian nghiêm túc kiểm điểm bản thân, đừng nên cứng đầu cứng cổ không chịu thừa nhận thất bại, thậm chí có ý định đổ lỗi cho người khác. Hãy dũng cảm thừa nhận lỗi sai, bạn mới tìm ra hướng khắc phục chính xác và tiến bộ được.
 
Phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu xuống dốc không phanh. Bản mệnh là người mạnh mẽ và quyết đoán, sẵn sàng làm việc theo ý mình cho dù có bị phản đối. 

Song, bạn lại cần phải học cách bình tĩnh lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Tháng này, bạn dễ rơi vào cảnh đầu tư thất bát vì không suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Đại Hao xuất hiện còn chứng tỏ tiền của bạn thường xuyên đổ sông đổ bể vì những lý do không chính đáng.
 
Chuyện tình duyên cũng không có nhiều dấu hiệu lạc quan. Tuy bạn khá cởi mở với mọi người xung quanh và sẵn sàng tạo dựng các mối quan hệ, song những người đến với bạn có vẻ lại không thực sự chân thành.

Để tránh những tổn thương và khúc mắc về sau, bạn không nên vội vàng đến với một ai đó. Còn đối với các cặp đôi, hai người nên tâm sự san sẻ với nhau nhiều hơn, không nên giữ mọi chuyện trong lòng, khiến quan hệ đôi bên càng lúc càng xa cách.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tuất âm lịch: Sự nghiệp xuống dốc, tình duyên ảm đạm
Xem tử vi tháng 3/2021 tuổi Tuất âm lịch, vận trình của bản mệnh có tốt có xấu, quan trọng là thái độ ứng xử của bạn khi đứng trước các vấn đề như thế nào. Nếu
 

12. Tử vi tháng 3/2021 tuổi Hợi


Tu vi thang 32021 tuoi Hoi am lich
 
Tháng 3 này là một tháng không ngừng phấn đấu để vươn lên đối với người tuổi Hợi. Tất nhiên, quá trình vươn tới thành công chẳng bao giờ chỉ trải hoa hồng, bạn sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn không thể tránh khỏi, nhưng đừng để điều đó làm chùn bước chân nhé.
 
Nguyệt Lệnh Lâm Quan giúp cho bản mệnh luôn có một tinh thần tích cực, hoạt bát. Bạn chủ động giải quyết các vấn đề thuộc phạm vi phụ trách của mình chứ không hề có ý định thoái thác hoặc đùn đẩy cho ai. 

Theo tử vi tháng 3/2021 tuổi Hợi âm lịch, sự độc lập và thái độ cống hiến của bạn ắt sẽ được người làm lãnh đạo đánh giá cao và trao cho cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. 

Có thể quá trình thực hiện những công việc ấy, bạn sẽ vướng phải nhiều khúc mắc đấy, song chính những khó khăn ấy sẽ giúp bạn rèn luyện bản lĩnh để trở thành người tài giỏi hơn
 
Phương diện tài lộc có dấu hiệu suy giảm nhẹ dưới tác động của Tiểu Hao. Có thể đôi khi bạn quá vội vàng trong việc đưa ra quyết định nên những quyết định đầu tư ấy lại chưa được chính xác cho lắm. 

Cũng may là bạn đủ tinh ý để nhận ra vấn đề và nhắc nhở bản thân dừng lại đúng lúc, không tạo nên những thiệt hại tài chính nào quá lớn. 

Chuyện mua sắm cũng cần phải giảm bớt trong tháng này. Bạn chớ nên đua đòi, mua món này món nọ cho bằng bạn bằng bè.
 
Dưới tác động của Ngũ hành xung khắc, chuyện tình duyên cũng không có nhiều dấu hiệu tiến triển tích cực. Người độc thân dường như vẫn dành quá nhiều thời gian cho công việc nên không muốn phân tâm cho việc tìm kiếm nửa kia. 

Với người đã lập gia đình, bạn cũng dần tỏ ra lạnh nhạt với nửa kia bởi bạn cho rằng việc tập trung cho sự nghiệp, kiếm tiền cải thiện đời sống gia đình mới là quan trọng nhất trong thời điểm này.
 
Tử vi tháng 3/2021 tuổi Hợi âm lịch: Tập trung sự nghiệp, bỏ lỡ tình duyên
Theo tử vi tháng 3/2021 tuổi Hợi âm lịch, đây là một tháng không ngừng phấn đấu để vươn lên đối với người tuổi Hợi. Tất nhiên, quá trình vươn tới thành công
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X