Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 3/2020 tuổi Tuất âm lịch: Thừa nhận thất bại mới có thể vươn lên

Thứ Sáu, 13/03/2020 11:04 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 3/2020 tuổi Tuất âm lịch, bản tính bướng bỉnh có thể khiến bạn vướng phải hết rắc rối này đến rắc rối khác. Dù có tài giỏi hay có đứng ở vị trí cao đến đâu, bạn cũng cần phải học cách thừa nhận thất bại.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tong quan
 
Về cơ bản, sự nghiệp của người tuổi Tuất không được suôn sẻ trong tháng 3/2020 âm lịch, dù bạn là người đứng ở vị thế lãnh đạo hay chỉ là một nhân viên bình thường. Bản tính bướng bỉnh, không chịu thua, không chịu thừa nhận thất bại có thể đưa bạn từ thất bại này đến thất bại khác.
 
Dù có tài giỏi đến đâu, con người cũng khó tránh khỏi sai lầm. Hãy học cách chấp nhận điều đó để rút ra kinh nghiệm cho mình, có như vậy thì bạn mới có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. 
 
Bên cạnh đó, hai sao chiếu Giải Thần và Âm Sát cho thấy sự nghiệp và tài lộc của bạn có duy trì ở mức lý tưởng được hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn làm việc và cư xử với mọi người.

Đồng thời, bạn cũng cần chú ý chuyện chi tiêu, không vung tay quá trán hoặc tránh xa rắc rối là cách tốt nhất để tránh hao tài tốn của.
 
Theo tử vi 2020, chuyện tình cảm cũng khá ảm đạm với con giáp này. Trong cuộc sống có quá nhiều cám dỗ, bạn cần phải biết giữ mình và biết nghĩ cho người khác, không nên chỉ hành xử theo cảm tính cá nhân, buông thả theo cảm xúc nhất thời.

Muốn tình yêu mãi trường tồn, bạn cần phải dành nhiều thời gian để quan tâm và bao dung cho người ấy.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI TUẤT ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Cục diện Tương Xung báo hiệu nhiều trở ngại trong công việc cho người tuổi Tuất. Bạn có thể sẽ mắc phải sai lầm trong thời điểm này, tuy nhiên, mắc sai lầm cũng không phải tội lỗi gì quá lớn, điều quan trọng là bạn phải biết nhận lỗi về mình, không tìm lý do bao biện, thậm chí là đổ lỗi cho người khác, bắt người khác phải khắc phục lỗi sai mình gây ra. Đừng biến mình trở thành con giáp khó thành công vì tính cách này.
 
Người làm nhân viên cần phải chú ý hơn khi trao đổi với mọi người, không nên nóng nảy, khăng khăng theo ý mình, dễ gây mâu thuẫn trong các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè. Bạn là người có năng lực hành động một mình, tuy nhiên bạn vẫn cần rèn luyện khả năng làm việc nhóm.
 
Thiên Ấn cho thấy những người làm lãnh đạo dù nhận được sự kính trọng của nhân viên nhưng lại thường xuyên tạo cho người ta cảm giác xa cách. Bạn cần quan tâm hơn đến đời sống tinh thần của mọi người, đồng thời giao đúng người đúng việc, không nên quá chủ quan, độc đoán, gây ức chế cho người khác.
 
Nguyệt Lệnh lâm Suy cho thấy những công việc vốn đang tiến triển tốt từ trước đó của bạn cũng có thể gặp phải trở ngại do vướng vào những việc tranh đấu trong môi trường làm việc. Bạn cần phải có cách xử lý thích đáng, hợp tình hợp lý để hóa giải tình trạng này.
 
Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì sự nghiệp của mình có dấu hiệu đi xuống trong tháng 3 này. Sao chiếu Giải Thần sẽ mang lại cho bạn nhiều tác động tích cực để cải thiện vận mệnh, cốt là bạn phải không ngừng cố gắng, không nghĩ đến việc hại người. Còn nếu cứ mãi nghĩ về những âm mưu gian trá, lừa bịp, Âm Sát hẳn sẽ khiến bạn phải gặp thêm nhiều rắc rối hơn nữa.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI TUẤT ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 
Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất cũng không mấy khả quan. Tương Xung cho thấy bản mệnh chớ nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này bởi rất có thể, bạn sẽ rơi vào mánh khóe của đối thủ hoặc phải chịu nhiều khoản chi phí hoặc thất thoát khác.
 
Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bạn cũng nên suy nghĩ kĩ lưỡng đồng thời thảo luận với những người giàu kinh nghiệm hoặc có cùng chí hướng với mình. Nếu đôi bên còn đang tranh luận và mâu thuẫn, tốt nhất bạn không nên vội vàng làm theo ý của riêng mình.
 
Trong công việc hàng ngày, bản mệnh nên hạn chế chi tiêu, tránh tiêu xài quá phóng khoáng cho những điều không cần thiết. Đại Hao cho thấy bạn có thể sẽ phải hao tài tốn của trong tháng 3 này, mà nguyên nhân có thể xuất phát từ công việc làm ăn, từ những mối quan hệ xã giao hoặc vì lý do sức khỏe.
 
Theo Cửu cung phi tinh 2020, phương Trung cung là ở chính giữa nhà, chính giữa phòng, ở vị trí này không nên để đồ đạc bừa bãi lộn xộn, cũng tránh để những đồ vật có sát khí như dao kéo, đao kiếm… có như vậy thì mới tránh được những tai họa không cần thiết, đặc biệt giúp gia chủ tránh rơi vào cảnh phá tài, hao tốn tài sản.
 
Phi tinh
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI TUẤT ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 
Người tuổi Tuất không tạo được nhiều thiện cảm với người khác giới do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung.

Sự bướng bỉnh, nhiều khi là ngang ngược của bạn thường khiến cho người ngoài có những đánh giá không tốt. Muốn cải thiện nhân duyên, bạn cần kiềm chế tính nóng nảy của bản thân và có cách cư xử đúng mực hơn. Xem thêm: Điều 12 con giáp cần chú ý trong giao tiếp.
 
Bên cạnh đó, nếu có đối tượng chủ động đến với bạn, bạn cũng không nên lựa chọn một cách quá dễ dãi. Hãy giữ chừng mực của bản thân và đủ tỉnh táo để đánh giá xem người ấy có thực sự chân thành hành không.
 
Nếu đã lập gia đình, bạn cần quan tâm hơn đến người thân của mình. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn cần giữ khoảng cách hợp lý với người khác, không nên giữ quan hệ quá thân mật với người khác giới, dễ mang lại những lời đồn thổi gây ảnh hưởng đến danh dự và hạnh phúc gia đình.
 
Nếu có điều gì không vừa lòng, vợ chồng cần trao đổi với nhau nhiều hơn, bạn không nên tìm niềm vui ở những nơi khác. Hãy luôn nhớ rằng gia đình là đáng quý nhất, không nên vì một phút bồng bột mà gây tổn thương cho người thân.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI TUẤT ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 
Nguyệt Lệnh lâm Suy, sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu sa sút ít nhiều. Những căn bệnh vặt vãnh hoặc mãn tính có thể làm phiền bạn, khiến bạn luôn cảm thấy buồn bực, khó chịu, khó có thể suy nghĩ tích cực hay có tâm trạng tận hưởng cuộc sống.
 
Trong tháng này, nhiều điều không mong muốn ập tới cũng khiến bạn thường xuyên ở vào trạng thái căng thẳng, hay lo lắng bâng quơ. Điều này có thể gây ảnh hưởng không tốt đến thần kinh của bạn.
 
Do đó, bản mệnh cần cố gắng suy nghĩ đến những điều tích cực, thường xuyên tâm sự, trao đổi với những người mà mình thực sự tin tưởng. Nếu có điều kiện, bạn nên dành nhiều thời gian để hòa mình vào thiên nhiên, giúp đầu óc được thư giãn.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN

 
Cam nang vuong van
 

1. Mậu Tuất (Mộc, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 
- Khẩu quyết: Hãy dũng cảm thừa nhận sai lầm mới mong tiến bộ
 
- Quý nhân: Dần, Ngọ
- Tiểu nhân: Thìn, Dậu
- Màu sắc may mắn: Nâu, xám
 

2. Canh Tuất (Kim, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 
- Khẩu quyết: Nhân duyên không tốt, dễ mâu thuẫn với người khác
 
- Quý nhân: Mão, Thân
- Tiểu nhân: Sửu, Mùi
- Màu sắc may mắn: Vàng, cà phê
 

3. Nhâm Tuất (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 
- Khẩu quyết: Nên quan tâm tới gia đình, không dễ dãi với chính bản thân.
 
- Quý nhân: Dậu, Dần
- Tiểu nhân: Thìn, Sửu
- Màu sắc may mắn: Xám, đen
 

4. Giáp Tuất (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 
- Khẩu quyết: Không nên vội vàng đầu tư để tránh thất thoát
 
- Quý nhân: Ngọ, Mão
- Tiểu nhân: Dậu, Mùi
- Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ
 

5. Bính Tuất (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 
- Khẩu quyết: Làm việc chân chính, không nên suy nghĩ đến việc hãm hại người khác
 
- Quý nhân: Thân, Dậu
- Tiểu nhân: Mão, Mùi
- Màu sắc may mắn: Trắng, xanh

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X