Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 3/2020 tuổi Tị âm lịch: Nhân duyên tốt đẹp, gặp gỡ quý nhân

Thứ Ba, 03/03/2020 09:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 3/2020 tuổi Tị âm lịch, bản mệnh xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp, có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Trên phương diện tình cảm, bạn cũng được nhiều người săn đón.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tong quan
 
Người tuổi Tị gặp nhiều may mắn trong tháng 3/2020 âm lịch, mọi mặt trong cuộc sống của bạn đều có bước phát triển đáng kể.
 
Trên phương diện sự nghiệp, Nguyệt Lệnh Trường Sinh giúp bạn luôn có tinh thần hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc nào. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo, giúp ích cho công việc của chính bản thân mình và cho cả tập thể.
 
Tính cách sôi nổi, cởi mở cũng giúp bạn dễ dàng xây dựng được mối quan hệ với nhiều người xung quanh. Thời điểm này, cơ hội gặp quý nhân của bạn là khá lớn. Quý nhân sẽ giúp bạn khắc phục những tồn động có từ trước đó và những hướng đi mới trong tương lai.
 
Trên phương diện tình duyên, bản mệnh nhận được nhiều sự quan tâm, săn đón của người khác giới. Chỉ cần bạn mở rộng lòng mình, sẵn sàng cho những mối quan hệ mới thì chắc chắn, bạn sẽ tìm được người ưng ý. 
 
Thời điểm này, các cặp vợ chồng cũng luôn ở bên quan tâm và thấu hiểu nhau, khiến tình cảm gia đình càng thêm gắn bó.

Tuy nhiên, Bách Việt chủ đào hoa cũng khuyên bạn cần giữ một khoảng cách vừa phải với những người bạn bè, đồng nghiệp khác giới xung quanh, không nên biến những mối nhân duyên vốn đang tốt đẹp của mình trở thành đào hoa dữ.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI TỊ ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Theo tử vi 2020, sự nghiệp của người tuổi Tị phất lên nhanh chóng nhờ có sự phù trợ của Nguyệt Lệnh Trường Sinh. Bản mệnh tìm được cơ hội để thể hiện giá trị bản thân mình, gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.
 
Với bản tính nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người, bạn nhanh chóng nhận được sự yêu mến của bạn bè, đồng nghiệp. Cho dù có vướng phải khó khăn, khúc mắc, bạn cũng sẽ được nhiều người sẵn sàng tương trợ.

Thời điểm này, bạn nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch lớn đã được lên lịch sẵn từ lâu, không nên chần chừ, do dự kẻo để lỡ mất thời cơ phù hợp.
 
Tuy nhiên, dù công việc có thuận lợi đến mấy cũng khó tránh khỏi bất trắc. Thiên Quan xuất hiện báo hiệu cho bạn cần phải cẩn thận trong việc tiếp xúc, qua lại với những người có chức, có quyền trong xã hội.

Bạn là người đường hoàng, thẳng thắn, luôn bênh vực cho lẽ phải, tuy nhiên có thời điểm, bạn cần phải thể hiện quan điểm của mình một cách khéo léo hơn để không làm mất lòng người khác.
 
Chẳng ai được lòng tất cả mọi người trong thiên hạ, bạn cũng phải đề phòng kẻ tiểu nhân ghen ghét với thành quả mà bạn đã và đang đạt được.

Bản mệnh có thể sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhưng phải xác định tinh thần không phải lúc nào lòng tốt của mình cũng được đền đáp xứng đáng. Nếu không may, có thể sẽ có những kẻ muốn lợi dụng sự giúp đỡ của bạn để làm những việc xấu xa.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI TỊ ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 
Vận trình tài lộc của người tuổi Tị không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này, về tổng thể thì vẫn là khá tốt. Bạn duy trì được những thành tích mà mình đã đạt được từ trước đến nay. 
 
Người làm đầu tư, kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng hoặc đối tác. Bạn có thể dần suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô buôn bán, sản xuất để dần dần thu được những khoản lời lãi lớn hơn bây giờ.
 
Người làm công, ăn lương cũng có cơ hội nhận được khoản thưởng vì những nỗ lực trong thời gian qua. Đây là yếu tố khích lệ bạn tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới, bởi chẳng có sự cố gắng nào là vô ích cả, mọi người đều ghi nhận công lao của bạn, hãy trở thành con giáp kiên định.
 
Tuy nhiên, Thiên Quan cũng cho thấy bạn cần phải chú ý cách cư xử với mọi người, đặc biệt là với người có vị thế cao hơn mình, đồng thời có thái độ bình tĩnh hơn khi xử lý rắc rối, nếu không, bạn rất dễ phải tốn kém để đền bù cho những tổn thất hoặc lỗi lầm mà mình gây ra.
 
Phi tinh
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI TỊ ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 
Tháng 3 là tháng vượng đào hoa đối với người tuổi Tị. Bách Việt chủ đào hoa mang lại cho bạn nhiều cơ hội để tiếp xúc với bạn bè khác giới. Bạn hãy tự tin thể hiện bản thân, chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của những người đối diện.
 
Nếu đang có người trong lòng thì đây cũng là thời điểm để bạn thành thật hơn với cảm xúc của bản thân. Bạn không nên tiếp tục lần lữa, chờ đợi thời cơ thích hợp nữa mà nên bày tỏ thẳng thắn với người ấy, rất có thể người ấy cũng đang dành cho bạn một tình cảm tương tự.
 
Những người đã lập gia đình cũng được trải qua một khoảng thời gian khá yên bình. Vợ chồng thấu hiểu và đồng lòng khiến mọi công việc trong nhà đều được giải quyết dễ dàng hơn nhiều. Bạn và người ấy có thể tranh thủ những thời điểm thích hợp để hâm nóng tình cảm vợ chồng.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cần phải chú ý giữ khoảng cách với những người tiếp cận mình quá nhiệt tình. Đó có thể là đào hoa xấu, chủ động tiếp cận bạn để đạt được một mục đích nào đó. Đừng để những phút yếu lòng khiến hạnh phúc gia đình bị lung lay.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI TỊ ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 
Tình hình sức khỏe của người tuổi này không có nhiều biến động trong tháng 3. Những người đã lớn tuổi cần chú ý vận động, rèn luyện đều đặn, không nên lao động quá sức, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đau nhức xương khớp.

Người còn trẻ tuổi cũng không nên coi thường sức khỏe của mình. Bạn cần xây dựng chế độ ăn uống, rèn luyện hợp lý, đồng thời có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, không nên dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động vui chơi, giải trí.

Bạn có biết phong thủy nhà ở cũng có những tác động nhất định lên sức khỏe của chính bản thân bạn và các thành viên trong gia đình? Nếu trong nhà bạn có những yếu tố phong thủy chưa hợp lý, hãy thay đổi ngay trước khi điều này gây ảnh hưởng đến gia đình. Xem thêm: Phong thủy nhà ở có lợi cho sức khỏe gia chủ.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN

Cam nang vuong van
 

1. Quý Tị (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Vượng vận đào hoa, nên mở lòng với những người khác phái
 
- Quý nhân: Dậu, Sửu
- Tiểu nhân: Dần, Thân
- Màu sắc may mắn: Đỏ, đen
 

2. Ất Tị (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, hăng hái trong công việc
 
- Quý nhân: Thân, Ngọ
- Tiểu nhân: Hợi, Dần
- Màu sắc may mắn: Nâu, xám
 

3. Đinh Tị (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Người đã lập gia đình nên giữ khoảng cách với người khác giới
 
- Quý nhân: Mùi, Dậu
- Tiểu nhân: Hợi, Thân
- Màu sắc may mắn: Hồng, bạch kim
 

4. Kỷ Tị (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Người làm đầu tư, kinh doanh phát huy phong độ, nhận được sự tin tưởng của mọi người
 
- Quý nhân: Sửu, Thân
- Tiểu nhân: Mão, Thìn
- Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, tím
 

5. Tân Tị (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp
 
- Quý nhân: Ngọ, Mùi
- Tiểu nhân: Tuất, Tý
- Màu sắc may mắn: Đỏ, cam

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X