Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 3/2020 tuổi Ngọ âm lịch: Sự nghiệp phát triển, tình duyên ngập lối

Thứ Bảy, 07/03/2020 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 3/2020 tuổi Ngọ âm lịch, đây là một thời điểm đầy hi vọng của bản mệnh. Bạn có thể được tiếp xúc với nhiều cơ hội làm ăn, cũng có thể thăng tiến, mở ra hướng phát triển mới trong sự nghiệp.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tong quan
 
Trong tháng 3/2020 âm lịch này, người tuổi Ngọ liệu có đạt được thành công hay không chủ yếu dựa vào chính bản thân mình.

Trên thực tế, Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục cho thấy đây là một thời điểm đầy ắp hi vọng với bản mệnh. Bạn có thể được tiếp xúc với nhiều cơ hội làm ăn, hoặc thăng tiến, mở ra hướng phát triển mới trong sự nghiệp.
 
Tuy nhiên, với bản chất nóng vội, “cả thèm chóng chán”, nếu không biết thay đổi, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội một cách rất đáng tiếc. Còn nếu biết kiềm hãm tính xấu, phát huy điểm mạnh của mình, Chính Quan sẽ phù trợ bạn đạt được nhiều thành tích khả quan trên cả lĩnh vực học tập hoặc sự nghiệp.
 
Trong tháng này, vận trình tình cảm của bản mệnh khá khởi sắc. Bạn xây dựng được những mối nhân duyên khác giới khá tốt, nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Nếu muốn tìm một người ưng ý, bạn cần phải chủ động mở lòng và thể hiện điểm mạnh của bản thân.

Những người đã lập gia đình có một tháng bình yên, vợ chồng thấu hiểu và bao dung cho nhau, ít khi gặp phải mâu thuẫn.
 
Theo tử vi 2020, tình hình tài lộc của người tuổi này không có quá nhiều điểm đáng chú ý. Quan trọng là bạn phải biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, không nên nóng vội đưa ra những quyết định sai lầm.

Bản mệnh cần phải chú ý đến cách ăn nói của bản thân, nếu vướng phải chuyện kiện tụng, thị phi thì sẽ phải hao tiền tốn của, hơn nữa để mất những đối tác tiềm năng.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI NGỌ ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Thời điểm này, Mộc Dục cho thấy bản mệnh không mấy kiên định với mục tiêu của mình, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Vì vậy, muốn bắt tay vào công việc gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng, vạch hướng đi rõ ràng, biết lắng nghe lời khuyên của mọi người nhưng không để những lời bàn ra tán vào làm dao động quyết tâm của mình.
 
Tuy nhiên, bản mệnh vốn là người nhạy bén và có khả năng ứng biến nhanh nhạy, nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng nắm bắt cơ hội. Có điều cơ hội sẽ không tự dưng xuất hiện trước mặt bạn mà cần bạn phải thật sự quyết tâm và mong muốn giành được.

Chính Quan chiếu mệnh sẽ giúp những người không ngừng cố gắng vươn lên đạt được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.
 
Trong tháng 3 này, người tuổi Ngọ cần phải chú ý hơn để cách ăn nói và hành xử của mình. Bạn không nên giải quyết công việc nông nổi hoặc theo cảm tính của mình. Bạn có biết mình là con giáp nhiều chuyện dễ gặp họa?

Bên cạnh đó cần phải chú ý đến hung tinh Thiên Cẩu dễ khiến bạn vướng phải chuyện tranh chấp, thị phi. Bạn không nên so đo tính toán với mọi người mà nên suy nghĩ thoáng hơn, nếu có thể bỏ qua chuyện gì thì hãy bỏ qua.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI NGỌ ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 
Vận trình tài lộc của bạn không có nhiều biến động vào thời điểm này, trên cơ bản người làm ăn vẫn sẽ duy trì những mối đầu tư, kinh doanh trước đó của mình.

Bản mệnh nên giữ quan hệ với những đối tác đáng tin cậy bởi có thể đó sẽ trở thành nguồn thu chủ yếu của bạn trong tương lai hoặc là quý nhân chỉ đường dẫn lối cho bạn những hướng phát triển mới.
 
Bạn không nên vội chạy theo những xu hướng chung của xã hội, có mới nới cũ bởi đó là một khoản thu không bền vững. Tốt nhất hãy làm tốt công việc hiện tại trước khi thử sức mình với những lĩnh vực mới mẻ hơn.
 
Người có ý định khởi nghiệp vào thời điểm này sẽ phát hiện ra những điểm sáng trong công việc. Mộc Dục khiến bạn có tinh thần làm việc hăng hái và tràn đầy hi vọng. Nhờ tâm trạng phấn khởi mà bạn có thể chinh phục người đối diện, tự tìm ra cơ hội kiếm tiền cho bản thân.
 
Muốn mang lại nhiều tài lộc hơn cho gia đình, theo Cửu cung phi tinh 2020, gia chủ cần phải giữ cho phương vị Tây Bắc, tức đại tài vị của năm 2020 trong nhà luôn sạch sẽ gọn gàng, sinh khí lưu thông thì tài khí mới dồi dào. Nếu có thể thì nên mở cửa chính, cửa sổ hay đặt bếp, bàn ghế, giường ngủ ở phương vị này.
 
Phi tinh
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI NGỌ ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 
Tình duyên của người tuổi Ngọ vượng sắc do có ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh. Bạn xây dựng được những mối quan hệ tốt với mọi người nói chung và với người khác phái nói riêng.
 
Nếu còn độc thân, nữ giới nên chú ý hơn đến bề ngoài của mình. Nếu biết cách chưng diện, làm dáng hợp lý, bạn có thể dễ dàng thu hút được ánh mắt của người đối diện.

Bên cạnh đó, nếu có lòng yêu mến người nào, bạn cũng có thể là người chủ động bước tới làm quen, không nên ngại ngần bỏ lỡ những cơ hội tốt.
 
Nam giới dễ thu hút phụ nữ bởi cá tính hào hoa, phong độ của mình. Bạn có thể nhận được nhiều tình cảm của người khác, tuy nhiên cần nghiêm túc với chuyện yêu đương, không nên giữ quan hệ mập mờ với nhiều người một lúc hoặc có mới nới cũ, không biết thỏa mãn với thực tại.
 
Với những người đã lập gia đình, bạn và người ấy ngày một thấu hiểu nhau hơn. Hai người cùng nhau xây dựng một mái nhà đầm ấm và hạnh phúc. Bạn và người ấy có thể tìm cách làm mới tình yêu của mình hoặc ôn lại những kỉ niệm đã qua để hâm nóng cảm xúc.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI NGỌ ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 
Người tuổi Ngọ cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe trong thời điểm này. Sức đề kháng của bạn có thể có dấu hiệu suy giảm, khiến bạn dễ mắc phải các bệnh cấp tính hơn mọi người. Xem thêm: Bí quyết sống khỏe của 12 con giáp.

Vì vậy, bạn cần phải xây dựng kế hoạch sinh hoạt hợp lý, cân đối giữa lao động và nghỉ ngơi, đồng thời ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, không nên chỉ ăn uống theo sở thích của bản thân.
 
Nếu cơ thể có những dấu hiệu cảnh báo, bạn không nên chần chừ mà cần đi khám ngay lập tức, tránh để bệnh kéo dài, có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm hơn. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khám bệnh có thể sẽ khiến bạn phải tiêu tốn nhiều tiền bạc và thời gian hơn nữa để chạy chữa.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN

 
Cam nang vuong van
 

1. Giáp Ngọ (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Có nhiều cơ hội mới mở ra trước mắt, hãy quyết tâm để nắm bắt.
 
- Quý nhân: Dần, Tuất
- Tiểu nhân: Tý, Sửu
- Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng
 

2. Bính Ngọ (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp có ích cho sự nghiệp hoặc tình duyên. 
 
- Quý nhân: Mùi, Tị
- Tiểu nhân: Mão, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Hồng, tím
 

3. Mậu Ngọ (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Kiên định với định hướng của mình, không nên “cả thèm chóng chán”.
 
- Quý nhân: Dần, Mùi
- Tiểu nhân: Tý, Mão
- Màu sắc may mắn: Da cam, nâu
 

4. Canh Ngọ (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Nhân duyên tốt, vợ chồng hòa hợp, nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới.
 
- Quý nhân: Tuất, Tị
- Tiểu nhân: Sửu, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, đỏ
 

5. Nhâm Ngọ (Mộc, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Nên chú ý đến sức khỏe, không nên trốn tránh việc khám chữa bệnh.
 
- Quý nhân: Tị, Dần
- Tiểu nhân: Ngọ, Tý
- Màu sắc may mắn: Trắng, hồng

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X