Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 3/2020 tuổi Mão âm lịch: Vận trình tốt đẹp nhưng cũng chớ chủ quan

Thứ Hai, 02/03/2020 11:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 3/2020 tuổi Mão âm lịch, bản mệnh gặp may mắn trên rất nhiều phương diện, từ sự nghiệp, tài lộc đến tình duyên. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tong quan
 
Theo tử vi tuổi Mão 2020, tháng 3/2020 âm lịch là thời điểm rất may mắn đối với người tuổi Mão. Bạn đạt được bước tiến triển tích cực trong công việc nhờ có nhiều cát tinh soi chiếu.
 
Thời điểm này, do có Tam Hợp phù trợ nên bản mệnh xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên cũng được người khác giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn. Thêm vào đó, bạn còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân, có được những hướng phát triển mới trong sự nghiệp.
 
Nguyệt Lệnh lâm Thai cũng cho thấy nhờ có tính tình lạc quan, vui vẻ mà bạn dễ dàng tìm được cảm hứng trong công việc và sẵn sàng đối diện với mọi thử thách đặt ra trong cuộc sống.

Những gì bạn làm được sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với người làm lãnh đạo, bạn có thể được cất nhắc lên một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình.
 
Trên phương diện tài lộc, Chính Tài cũng cho thấy nhiều điểm sáng. Chỉ cần bạn nghiêm túc với công việc mình đang làm và không ngừng cố gắng phấn đấu, chắc chắn bạn sẽ thu về được một khoản tiền lương, tiền thưởng hoặc lợi nhuận dồi dào.
 
Trên phương diện tình cảm, Thái Dương chiếu mệnh chứng tỏ bạn là một người đào hoa, đặc biệt là đối với nam mệnh.

Bạn có thể dễ dàng thu hút được ánh nhìn của người khác giới, tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định đến với ai, bạn cần suy nghĩ thật chín chắn, không nên vội vã quá mức. Người đã lập gia đình lại cần phải chú ý giữ khoảng cách với mọi người.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

 
Công việc của người tuổi Mão tiến triển tốt chủ yếu là do có Tam Hội phù trợ. Những người trẻ tuổi có thể nhanh chóng tìm thấy những cơ hội phát triển hoặc những hướng đi mới trong sự nghiệp. Bản mệnh không còn cố chấp với suy nghĩ của mình nữa mà bắt đầu mở rộng tầm nhìn, biết đánh giá mọi việc trên nhiều phương diện hơn.
 
Tính cách cởi mở, thân thiện giúp trở thành con giáp giỏi xã giao, xây dựng được mối quan hệ hài hòa. Những người xung quanh sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn gặp phải khó khăn, chính vì vậy mà bạn luôn giữ được tâm thế lạc quan, tích cực, không sợ hãi khi phải đối diện với khó khăn, thử thách.

Đáng mừng hơn, bạn bắt đầu xây dựng được những mục tiêu phát triển thích hợp cho mình.
 
Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm Thai cũng khuyên bạn không nên quá buông thả bản thân, để mặc cho những mộng tưởng của mình bay bổng rời xa thực tế hoặc ham vui, dành quá nhiều thời gian cho sở thích. Hãy sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để bạn vừa có thể thư giãn lại vừa có thể đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ của mình.
 
Thời điểm này, bạn cũng vẫn phải đề phòng mọi người xung quanh, cẩn trọng khi đưa ra quyết định, tránh nhẹ dạ cả tin hoặc chần chừ, thiếu dứt khoát, để lỡ mất thời cơ.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 
Con đường tài lộc của người tuổi Mão có điểm sáng nhờ Chính Tài nâng đỡ. Bạn vốn là người chăm chỉ làm việc và có lối sống tiết kiệm nên khoản tiền dư dả hiện có có thể là do công sức bạn đã lao động và dành dụm suốt bấy lâu nay.
 
Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm được những mối khách hàng, đối tác đáng tin cậy. Bạn có những mối đầu tư đem lại lợi nhuận lớn, cốt là bạn luôn cẩn thận trong bất cứ quyết định nào và không chịu lùi bước khi vướng phải khó khăn.
 
Trong thời điểm này, bạn cũng sẽ phải chi tiêu một khoản tiền nhất định cho các hoạt động xã giao, xây dựng mối quan hệ. Tuy nhiên, đây là một khoản tiền hữu ích, có thể giúp bạn gặp được quý nhân của mình trong tương lai.

Theo Cửu cung phi tinh 2020, muốn việc làm ăn thêm phần thuận lợi, bạn cần chú ý đến phương vị Tây Bắc trong nhà. Hãy luôn giữ cho khu vực này được gọn gàng, sạch sẽ, nếu cửa chính, phòng ngủ, phòng làm việc vừa khéo ở phương Tây Bắc thì gia chủ có thể đặt thêm tấm thảm màu đỏ hay màu tím ở trước cửa.
 
Phi tinh
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 
Thiên Diêu chủ về đào hoa cho thấy tháng 3 âm lịch này, người tuổi Mão có cơ hội tìm được một người thích hợp với mình. Những người còn độc thân có suy nghĩ cởi mở hơn về tình yêu, bạn đã có thể cho những người có thiện cảm với mình cơ hội để hiểu thêm về mình.
 
Con giáp này cũng tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân, chính vì vậy mà bạn trở thành một người rất có sức hút. Nếu trong lòng chưa có ai, bạn cũng có thể tham gia vào các buổi giao lưu, kết bạn, chắc chắn sẽ tìm được một người phù hợp với những chỉ tiêu mà mình đặt ra từ trước đó.
 
Tuy nhiên, một khi đã đến với ai, bạn nên giữ mối quan hệ chung thủy và nghiêm túc với người đó, không nên giữ mối quan hệ với quá nhiều người, dễ đẩy bản thân và mọi người vào cảnh khó xử, thậm chí là xích mích, tổn thương.
 
Người đã có gia đình cần phải chủ động giữ khoảng cách với người khác giới, đặc biệt cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, không nên tham gia vào quá nhiều buổi tiệc tục, gặp gỡ. Bản mệnh cần xác định được vị trí, vai trò của mình trong gia đình và trong lòng người thân. 
 
Ngũ hành tương khắc cũng khuyên vợ chồng cần phải trò chuyện, tâm sự và chia sẻ với nhau nhiều hơn, không để những mâu thuẫn cứ lớn dần trong lòng hai người. Chỉ cần đôi bên giữ bình tĩnh và thật sự muốn hòa giải với nhau thì không có bất cứ rắc rối nào là không khắc phục được.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 
Về cơ bản, tình hình sức khỏe của người tuổi Mão không gặp vấn đề gì quá đáng lo ngại vào thời điểm này. Người đã cao tuổi cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên lao động quá sức khiến cơ thể mệt nhọc, trong khi đó những người còn trẻ cần chú ý vận động, rèn luyện sức khỏe, không nên ngồi một chỗ quá lâu.

Khi thời tiết thay đổi, bản mệnh phải có cách ứng phó kịp thời, nếu không rất dễ mắc phải các bệnh như cảm cúm, ho, sốt… gây ảnh hưởng đến cuộc sống hoặc sự nghiệp. Xem thêm: Bí quyết sống khỏe của 12 con giáp.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN

 
Cam nang vuong van
 

1. Tân Mão (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Chính Tài nâng đỡ, người tuổi Tân Mão dễ gặp may mắn trên phương diện tài lộc
 
- Quý nhân: Hợi, Mùi
- Tiểu nhân: Dậu, Thìn
- Màu sắc may mắn: Xanh da trời, trắng
 

2. Quý Mão (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Mở rộng mối quan hệ, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh
 
- Quý nhân: Tuất, Dần
- Tiểu nhân: Tý, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xám
 

3. Ất Mão (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Đào hoa ngập lối, dễ tìm được người đồng điệu với mình 
 
- Quý nhân: Thìn, Hợi
- Tiểu nhân: Dậu, Tý
- Màu sắc may mắn: Vàng, xanh dương
 

4. Đinh Mão (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Đạt được những bước tiến đáng kể trong công việc, khẳng định giá trị của bản thân
 
- Quý nhân: Mùi, Tuất
- Tiểu nhân: Thìn, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Tím, xanh nước biển
 

5. Kỷ Mão (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Vợ chồng có mâu thuẫn cần phải giải quyết kịp thời, không nên để những rạn vỡ lớn dần
 
- Quý nhân: Dần, Thìn
- Tiểu nhân: Mão, Tị
- Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X