Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 3/2020 tuổi Dần âm lịch: Thành tựu đạt được sẽ không phụ sự cố gắng

Thứ Hai, 02/03/2020 11:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tháng 3/2020 tuổi Dần âm lịch, người làm ăn kinh doanh phải bôn ba vất vả, tuy nhiên càng cố gắng bao nhiêu thì thành tích lại càng rực rỡ bấy nhiêu.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Tong quan
 
Tháng 3/2020 âm lịch, người tuổi Dần có thể vướng phải vướng mắc tạm thời trong công việc. Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt, những người trẻ tuổi có thể cảm thấy sự nghiệp bấp bênh, thiếu chắc chắn. Sự thiếu tự tin khiến bạn thường xuyên thay đổi, thậm chí đánh mất phương hướng của mình.

Rơi vào tình trạng này, bạn không nên quá lo lắng, sốt ruột mà hãy cố gắng giữ bình tĩnh, tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước, dày dặn kinh nghiệm hơn mình.
 
Tuy nhiên, những người làm ăn kinh doanh, có nhiều kinh nghiệm thực tế thì lại gặp được nhiều điều thuận lợi.

Dịch Mã cho thấy bản mệnh sẽ phải làm việc bôn ba, vất vả, thế nhưng càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả lại càng vẻ vang bấy nhiêu. Bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.
 
Thiên Tài phù trợ, tài lộc của bạn càng thêm phần rực rỡ do nhận được những khoản thưởng từ công việc làm thêm, thậm chí là nhờ chính vận may của mình. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng đây chỉ là nguồn tiền nhất thời, không nên suy nghĩ đến việc dựa dẫm vào cách kiếm tiền này.
 
Tình cảm của bạn không có nhiều biến động. Nếu muốn tìm được nửa kia phù hợp, bạn cần tháo gỡ những rào cản tự đặt ra cho mình và chủ động hơn nữa trong giao tiếp.

Người có gia đình không nên giành quá nhiều thời gian cho công việc, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ chồng cũng như con cái của mình.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI DẦN ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Do Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt nên người tuổi Dần, đặc biệt là những người theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp có thể cảm thấy bế tắc trong khoảng thời gian này.

Bạn cảm thấy mất phương hướng, khó khăn trong việc xác định mục tiêu của mình. Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, bạn thường xuyên chần chừ, do dự, không biết phải đưa ra quyết định sao cho chính xác. 
 
Những người trẻ tuổi có thể cho rằng công việc của mình quá bấp bênh, thiếu chắc chắn, không có chỗ dựa dẫm, tuy nhiên đó không phải là lý do để bạn từ bỏ hay gục ngã.

Khó khăn là yếu tố tất yếu trong cuộc đời mỗi người, đó cũng là yếu tố giúp chúng ta ngày càng trở nên mạnh mẽ. Nếu vượt qua được những điều này, bạn sẽ khẳng định được vị thế của bản thân, đồng thời nhận ra mình còn yếu kém ở đâu để có hướng sửa chữa. Hãy xem thêm điểm mạnh của 12 con giáp để có hướng phấn đấu nhé.
 
Những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong công việc cũng không nên lơ là hoặc đắc ý với những thành công mà mình vừa đạt được.

Một khi được phân công trách nhiệm, bạn cần nghiêm túc từ đầu đến cuối, tránh thái độ làm việc được chăng hay chớ, đầu voi đuôi chuột sẽ khiến lãnh đạo có những đánh giá khác về bạn, thậm chí để cơ hội thăng tiến trôi qua.
 
Thời điểm này, Nguyệt Mã khuyên bạn cần phải cố gắng hết sức mình trong công việc, không ngại khó khăn, gian khổ. Bạn cần tìm cơ hội để phát huy điểm mạnh bản thân, như vậy thì mới thu được thành quả xứng đáng.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI DẦN ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 
Sao chiếu Dịch Mã cho thấy người làm ăn, kinh doanh sẽ phải di chuyển nhiều trong tháng này. Càng bôn ba đó đây, bạn càng giành được những khoản lợi lớn, còn nếu chỉ cố định ở yên một chỗ, không có chí tiến thủ, không muốn khắc phục khó khăn thì mãi chỉ đứng yên một chỗ.
 
Bản mệnh vốn là người năng nổ, hoạt bát, đầu óc minh mẫn, vì vậy hãy chú ý phát huy điểm mạnh của mình để gây ấn tượng với cấp trên, khách hàng hoặc đối tác. Bạn không nên sử dụng những trò khôn vặt để chiếm lợi của người khác, nếu không sẽ phải trả giá vì hành động của mình.
 
Thiên Vu phù trợ giúp bạn có cơ hội phát huy tài ăn nói của mình, gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Bạn có thể gây dựng những mối quan hệ xã giao có lợi, giúp ích cho sự nghiệp trong tương lai. Nếu có người chân thành đến với bạn, hãy giữ quan hệ với những người đó.
 
May mắn hơn nữa, Thiên Tài chiếu mệnh chứng tỏ mọi cố gắng của bạn từ trước đến nay không hề uổng công. Bạn có thể nhận được một khoản kha khá do những cố gắng từ trước đến nay của mình. Bạn có biết mình sẽ là con giáp thành công trong 3 năm tới?

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào vận may của mình để phát tài một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần biết kiềm chế lòng tham của mình, không để bản thân sa vào những trò đỏ đen như cờ bạc, cá cược…
 
Phi tinh
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI DẦN ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

 
Theo tử vi 2020, chuyện tình cảm của người tuổi Dần không có nhiều biến chuyển tích cực vào thời điểm này, dù bạn vốn là người thông minh, nhạy bén và có tài ăn nói.

Bạn gây ấn tượng tốt đẹp với người khác ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, nhưng lâu dần, bạn tỏ ra mình là một người thường xuyên ba hoa, chú trọng vẻ ngoài mà không để ý đến tính cách bên trong.

Người độc thân muốn giữ người khác ở bên cạnh mình cần phải sống đúng với bản chất, không nên khoe mẽ những điều vốn không thuộc về mình.
 
Những người đã lập gia đình cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến gia đình, không nên quá tập trung cho sự nghiệp mà bỏ quên những người thân thiết nhất.

Bên cạnh đó, bạn có biết gia đình cũng là hậu phương vững chắc nhất mỗi khi bạn gặp khó khăn? Nếu có vấn đề gì trong sự nghiệp, bạn cũng không nên giấu ở trong lòng mà hãy tâm sự với người thân, vừa khiến lòng nhẹ nhõm hơn, vừa dễ dàng tìm được cách giải quyết phù hợp hơn.
 

TỬ VI THÁNG 3/2020 TUỔI DẦN ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 
Tình hình sức khỏe của người tuổi Dần không có nhiều biến động trong thời điểm này. Tuy nhiên, khi đi xa, bạn cần chuẩn bị hành trang đầy đủ để có thể phòng tránh được những sự cố bất ngờ xảy ra.

Dù công việc vất vả, bạn cũng chú ý dành thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức, dễ khiến tinh thần mệt mỏi, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN

 
Cam nang vuong van
 

1. Canh Dần (Mộc, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Dễ mất phương hướng trong công việc, hãy hỏi ý kiến những người đi trước.
 
- Quý nhân: Ngọ, Tuất
- Tiểu nhân: Thân, Tị
- Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu
 

2. Nhâm Dần (Kim, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Chăm chỉ làm việc, rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
 
- Quý nhân: Thân, Mão
- Tiểu nhân: Tị, Hợi
- Màu sắc may mắn: Trắng, đen
 

3. Giáp Dần (Thủy, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Gặp được vận may về tài lộc, tuy nhiên không nên dựa dẫm vào đó quá nhiều
 
- Quý nhân: Thìn, Ngọ
- Tiểu nhân: Thân, Hợi
- Màu sắc may mắn: Xanh nước biển, xanh rêu
 

4. Bính Dần (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Thích thể hiện bản thân, dễ trở thành người ba hoa, phù phiếm
 
- Quý nhân: Thân, Tuất
- Tiểu nhân: Tị, Dậu
- Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời
 

5. Mậu Dần (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Mở rộng lòng mình, phát triển các mối quan hệ tiềm năng.
 
- Quý nhân: Mão, Ngọ
- Tiểu nhân: Dần, Tị
- Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lam

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X