Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Dần (Âm lịch): Cả tình lẫn tiền đều rất vượng

Thứ Tư, 20/03/2019 10:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tháng 3/2019 tuổi Dần, vận trình tài lộc lúc này được cải thiện đang kể, không những thế, chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi, mang lại cho bạn nhiều nhân duyên tốt lành.
 
>> Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

 
Tu vi thang 32019 cua 12 con giap
 
Được Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh hỗ trợ,  vận trình tháng tuổi Dần đón điềm báo hanh thông trên phương diện tình cảm trong tháng 3 âm lịch này.
 
Hỷ khí dồi dào, khả năng cao gia đình có hỷ sự. Người độc thân có nhiều cơ hội làm quen, tiếp xúc với đối tượng phù hợp, tình cảm thăng hoa. 
 
Tài lộc bình ổn, có dấu hiệu tăng dần về cuối tháng. Kinh doanh, buôn bán vào cầu, chủ động đẩy mạnh đầu tư, ắt có khoản dư dôi tích lũy được.
 
Theo Tử vi tuổi Dần 2019, tháng này về công việc, xuất hiện quý nhân giúp đỡ. Nhưng đó là sự giúp đỡ không chính thức, có thể là từ xa hoặc ngầm trợ giúp. Dù sao, có được sự giúp đỡ ấy, công việc của bản mệnh càng thêm thuận lợi. 

Tuy nhiên, Dịch Mã động tinh xuất hiện báo hiệu bản mệnh tất bật chạy đôn chạy đáo xử lý công việc. Càng xông xáo bao nhiêu, thành công đến với bạn càng lớn bấy nhiêu. 
 
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 3/2019 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP 
 

Xem tử vi 2019, tháng này con giáp tuổi Dần đừng ngại khó, ngại khổ, hãy chủ động hơn trong mọi việc. Nếu gặp khó khăn thì an tâm là sẽ có người trợ giúp.

Những thuận lợi đang có không hẳn là do may mắn mà do chính nỗ lực của bạn trong thời gian trước. Nếu ai đó mỉa mai vì cho rằng bạn gặp may thì hãy cứ kệ họ đi nhé.

Chỉ bạn mới biết mình đang ở đâu, vị trí nào và bạn đã từng trải qua những trở ngại gì để có được ngày hôm nay mà thôi.
 
Ảnh hưởng của Dịch Mã nên hôm nay bạn khó tránh được việc thường xuyên phải di chuyển vì lý do công việc. Nhưng hãy tin rằng với những gì bạn bỏ ra bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
Có người thích kể công những gì mình làm được và phàn nàn sao tôi chứ nhận về được gì thực ra là họ thiếu khôn ngoan và hiểu biết mà thôi. Thành quả rồi sẽ đến với những người kiên nhẫn, theo đuổi mục tiêu đến cùng.  
 

TỬ VI THÁNG 3/2019 TUỔI DẦN ÂM LỊCH - TÀI LỘC
 

Lịch Vạn Niên 2019 chỉ ra rằng, vận trình tài lộc của con giáp tuổi Dần lúc này được cải thiện đang kể. Nhất là thời điểm cuối tháng nhiều người nhận thấy doanh thu tăng nhanh rõ rệt.  
 
Nhất là đối với ai đã có những khoản đầu tư, kinh doanh trước đây thì nay đã bắt đầu thu lợi nhuận. Thậm chí, có những hạng mục bạn tưởng như không có hi vọng thì nay cũng đã hồi sinh.
 
Thay vì tập trung tiêu xài như trước thì trong tháng 3 âm lịch nên tận dụng cơ hội tốt này, dành thời gian để gia tăng thu nhập bằng nhiều nguồn khác nhau.
 
Nếu đã cảm thấy an tâm với kiến thức và năng lực của bản thân thì bạn có thể chủ động đẩy mạnh đầu tư, ắt có khoản dư dôi đáng kể trong khoảng thời gian này.
Phi tinh thang 32019 am lich
 

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 3/2019 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
Trong tháng 3/2019 Âm lịch này, may mắn Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh nên hứa hẹn chuyện tình cảm của bản mệnh thuận buồn xuôi gió.
 
Khác với Tử vi tháng trước, tháng này, các cặp đôi khá tâm đầu ý hợp trong mọi việc. Thậm chí họ còn khá đồng lòng trong những quyết định lớn lao mà trước đây không thể quyết được.
 
Thời gian này hứa hẹn có những gia đình sẽ đón tin hỷ. Có chuyện cưới xin xuất hiện mang lại niềm vui không nhỏ cho mọi người.
 
Nhân lúc đang vượng nhân duyên, những ai đang độc thân hãy mở lòng, nhiệt tình tham gia các sự kiện vì khi đó bạn sẽ có nhiều cơ hội làm quen, tiếp xúc với đối tượng phù hợp.
 
Tình cảm của các thành viên trong gia đình lúc này có sự gắn kết mạnh mẽ. Bạn cảm nhận được sự động viên tinh thần mọi người dành cho bạn trong mọi việc.
 

TỬ VI THÁNG 3/2019 TUỔI DẦN ÂM LỊCH - SỨC KHỎE

 
Theo Phong thủy Phi tinh tháng 3 Âm lịch này Cửu Tử chính cung gặp Bát Bạch ở vị trí Trung cung cho thấy tuy các mặt khác cuộc sống tốt lành, êm đẹp nhưng lại làm hao tổn sức khỏe của bản mệnh.

Nhất là về các vấn đề liên quan tới mắt, tim thì bạn không nên chủ quan. Có thể ban đầu là biểu hiện nhỏ nhưng nó tiềm ẩn những rủi ro khôn lường đi theo đó.

Xem Lịch vạn niên 2019 nếu có thể, khi về nhà bạn nên hạn chế không sử dụng điện thoại để mắt được nghỉ ngơi và bạn cũng có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình. 

Bạn có biết sự kết nối được tạo ra giữa bạn và mọi người trong gia đình cũng giúp bạn cải thiện sức khỏe? Hãy quý trọng các mối quan hệ, đó thực sự là liều thuốc tinh thần tuyệt vời cho bạn trong giai đoạn khó khăn, mệt mỏi đó. Đừng quên theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp để có được những lời khuyên hữu ích về sức khỏe.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẦN

 
Cam nang vuong van thang 32019 am lich
 

1. Canh Dần (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Tử vi tháng 3/2019 tuổi Dần bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân
 
- Quý nhân: Hợi, Mùi
- Tiểu nhân: Thân, Dậu
- Màu sắc may mắn: Hồng, đỏ
 

2. Nhâm Dần (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Chọn việc khó để khẳng định bản thân
 
- Quý nhân: Mão, Dậu
- Tiểu nhân: Thìn, Thân
- Màu sắc may mắn: Tím, xám
 

3. Giáp Dần (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
- Khẩu quyết: Cơ hội phía trước rất nhiều
 
- Quý nhân: Thìn, Tuất
- Tiểu nhân: Tị, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Vàng, cam
 

4. Bính Dần (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Chớ tiêu xài hoang phí
 
- Quý nhân: Mão, Thân
- Tiểu nhân: Thìn, Tuất
- Màu sắc may mắn: Xanh lá, vàng
 

5. Mậu Dần (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
- Khẩu quyết: Học cách để chăm sóc sức khỏe đúng cách
 
- Quý nhân: Mùi, Dậu
- Tiểu nhân: Mão, Hợi
- Màu sắc may mắn: Cam, trắng
 

Xem Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X