Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 2/2023 tuổi Tuất âm lịch: Vận trình tốt xấu đan xen, cần phải kiên trì

Thứ Năm, 19/01/2023 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem Tử vi tháng 2/2023 tuổi Tuất âm lịch thấy rằng vận trình của người tuổi Tuất tốt xấu đan xen. Bạn cần quyết tâm cố gắng, đồng thời có cách hành xử phù hợp với nhiều tình huống khác nhau, như vậy mới đạt được điều mà mình mong muốn.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Tu vi thang 2/2023 tuoi Tuat am lich
 
Xem Tử vi tháng 2/2023 tuổi Tuất âm lịch thấy rằng vận trình của người tuổi Tuất tốt xấu đan xen. Bạn cần quyết tâm cố gắng, đồng thời có cách hành xử phù hợp với nhiều tình huống khác nhau, như vậy mới đạt được điều mà mình mong muốn.
 
Dưới tác động của cục diện Nhị Hợp, bản mệnh xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Bạn khá hăng hái khi bắt tay vào công việc và cũng thường nhận được sự ủng hộ của người khác. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, bạn dễ mắc phải lỗi sai khiến công việc bế tắc. Đây là lúc bạn cần cổ vũ mình tiến lên, chớ bỏ cuộc giữa chừng.
 
Tình hình tài chính chưa có biến chuyển nào quá rõ rệt. Tháng này khá thích hợp để hợp tác làm ăn, song bạn cần có con mắt tinh đời để nhận ra ai là người đáng tin cậy, ai là kẻ lừa đảo tìm cách tiếp cận để lừa gạt bạn. Dù làm công việc nào, có vị thế ra sao, bạn cũng chớ nóng nảy, bất cẩn kẻo rơi vào cảnh hao tài tốn của, thậm chí vướng rắc rối pháp luật.
 
Phương diện tình cảm khá ảm đạm do chịu ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Bạn và nửa kia ai làm việc của người ấy, không quan tâm và trò chuyện với nhau thường xuyên như trước kia, chính vì thế mà quan hệ ngày càng trở nên lạnh nhạt. Với người độc thân, bạn có những tổn thương trong quá khứ, chính vì vậy mà bạn chưa sẵn sàng mở lòng với người khác.
 
Tong quan tu vi thang 2/2023 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất tháng 2/2023

 
Theo tử vi tháng 2/2023 tuổi Tuất âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Tuất lên bổng xuống trầm do nhiều tác động khác nhau. Đây là thời điểm bạn cần hết sức bình tĩnh, làm việc gì cũng cần suy nghĩ kĩ càng, một khi đã bắt tay vào công việc thì nên cố gắng đến cùng.
 
Đầu tháng, bạn thường cảm thấy hăng hái, muốn thực hiện nhiều công việc khác nhau để khẳng định vị trí của mình trong tập thể. Với mối quan hệ rộng rãi, bạn cũng nhận được sự đồng thuận và cổ vũ của nhiều người khác nhau.
 
Tuy nhiên, con đường dẫn đến thành công chẳng bao giờ dễ dàng. Quá trình hiện thực hóa các kế hoạch không tránh khỏi thách thức, trong đó có những trục trặc mà bạn chưa thể ngờ đến.

Đây là lúc bạn cần nhắc nhở mình phải mạnh mẽ đối diện và quyết tâm đến cùng để hoàn thành mục tiêu đã vạch ra.
 
Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Mộ và hung tinh Thiên Hình, bản mệnh lại càng cần phải cẩn thận hơn. Dù giữ chức vụ gì đi nữa, bạn cũng chớ nên đặt cái tôi cá nhân của mình lên quá cao.

Khi có ai đó góp ý, bạn nên thử bình tĩnh lắng nghe để nhận ra những điều mình còn chưa làm tốt. Chỉ khi không ngừng hoàn thiện bản thân, bạn mới có thể tiến bộ.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Tuất tháng 2/2023

 
Tình hình tài lộc của người tuổi Tuất cũng không được hanh thông như dự kiến. Bạn đưa ra những kế hoạch thoạt nhìn thì triển vọng nhưng lại chưa thực sự phù hợp với thực tế, khiến rắc rối liên tiếp xảy ra.
 
Một khi dự án không tiến triển thuận lợi được như dự kiến, bạn cần dừng lại để xem xét vấn đề và tìm hướng khắc phục ngay, chớ nên làm cố rồi cuối cùng chuốc lấy thất bại.
 
Tuy nhiên, trên thực tế, tháng này lại là thời điểm khá thích hợp để bản mệnh kí kết hợp đồng kinh doanh. Nếu có con mắt tinh đời, nhận ra ai là đối tác triển vọng, bạn có thể kiếm được những hợp đồng có giá trị lớn, đảm bảo thu nhập cho bản thân và cả mọi người xung quanh.

Ngược lại, nếu đưa ra phán đoán sai, rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân thì bạn khó tránh khỏi cảnh hao tài tốn của, mất công mất sức mà mọi việc không được như ý muốn.
 
Tháng này, bản mệnh cần hạn chế tính nóng nảy, hành sự bất cẩn, gây thù chuốc oán với người khác. Nếu vướng vào các vụ tranh chấp, kiện tụng, bạn không chỉ mất công mà còn mất tiền mới có thể giải quyết êm xuôi, khiến các dự án phải tạm thời chững lại.
 
Tiểu Hao cũng sẽ khiến túi tiền của con giáp này tiêu hao từng chút một. Trong thời điểm chưa thực sự dư dả như thế này, tốt nhất bạn nên nhắc nhở mình thận trọng trong vấn đề chi tiêu, không nên mua bán những món đồ không thực sự cần thiết.

Xem thêm: Phương vị phát tài cho 12 con giáp năm 2023.
 
Phi tinh thang 2/2023
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Tuất tháng 2/2023

 
Con đường tình duyên của người tuổi Tuất phủ một màu ảm đạm, đặc biệt là với người đã có đôi có cặp. Bạn cần thay đổi cách hành xử của mình nếu muốn vận thế của mình thay đổi theo hướng tích cực hơn.
 
Mối quan hệ của các cặp vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Bạn và người ấy ít trao đổi, ít tâm sự, thậm chí ai làm việc của người ấy và không quan tâm đến đối phương. Đây chính là dấu hiệu đáng báo động, kẻ thứ ba có thể nhân lúc này để chen vào giữa hai người.
 
Hiện tại, bạn có thể cảm thấy thờ ơ vì bạn chưa thấy quý trọng những gì mà mình đang có. Tuy nhiên, đến khi mất đi rồi, bạn sẽ cảm thấy rất hối tiếc vì trước đây mình đã không cố gắng hàn gắn đấy.

Trước khi quá muộn, cả bạn và người ấy đều cần phải ngồi lại cùng nhau, tháo gỡ những khúc mắc đang tồn tại giữa hai người.
 
Với người còn độc thân, bạn không muốn mở lòng ra với những mối quan hệ mới. Dường như những tổn thương trong quá khứ khiến bạn cảm thấy dè dặt. Bạn lo rằng những người đến với mình lúc này không thực sự chân thành.
 
Đừng quá lo lắng vì những điều còn chưa xảy ra. Bạn nên tin tưởng vào những điều tích cực, bởi xung quanh bạn vốn không thiếu những người chân thành.

Hãy để ý xem ai là người luôn quan tâm, chăm sóc bạn, thầm lặng giúp đỡ bạn mỗi khi gặp khó khăn. Tin rằng chỉ cần bạn thực sự muốn tìm kiếm hạnh phúc, hạnh phúc sẽ đến với bạn.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tuất tháng 2/2023

 
May mắn là người tuổi Tuất không gặp phải vấn đề gì quá lớn liên quan đến sức khỏe trong tháng này. Bạn vẫn duy trì được thể trạng ổn định, nhờ vậy mà bạn có sức lực đối diện với những khó khăn, thách thức xảy ra bất chợt.
 
Tuy nhiên, con giáp này sẽ không tránh khỏi tình trạng căng thẳng, mệt mỏi vì công việc không tiến triển như ý muốn. Những lúc như vậy, bạn nên trao đổi với mọi người nhiều hơn để cùng tìm ra cách giải quyết. Bên cạnh đó, hãy gạt bỏ những suy nghĩ bi quan, tiêu cực, bởi công việc dù khó khăn đến mấy thì cuối cùng cũng có cách giải quyết, chỉ cần bạn có đủ quyết tâm mà thôi.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 2/2023

 
Cam nang vuong van thang 2/2023
 

5.1. Tuổi Mậu Tuất (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức) 

 • Khẩu quyết: Cần quyết tâm hơn, không bỏ cuộc khi đứng trước thách thức.
 • Quý nhân: Dần, Mão
 • Tiểu nhân: Tị, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Nâu, xanh 
 

5.2. Tuổi Canh Tuất (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)  

 • Khẩu quyết: Hãy cẩn thận hơn trong việc lựa chọn đối tác làm ăn.
 • Quý nhân: Thân, Ngọ
 • Tiểu nhân: Sửu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ 
 

5.3. Tuổi Nhâm Tuất (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu) 

 • Khẩu quyết: Tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, đôi bên thiếu quan tâm tới nhau.
 • Quý nhân: Hợi, Tị
 • Tiểu nhân: Dậu, Dần
 • Màu sắc may mắn: Trắng, xám  
 

5.4. Tuổi Giáp Tuất (Hỏa, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức) 

 • Khẩu quyết: Hãy mở lòng hơn và cho những người chân thành cơ hội.
 • Quý nhân: Dậu, Mùi
 • Tiểu nhân: Thìn, Sửu
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ 
 

5.5. Tuổi Bính Tuất (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu) 

 • Khẩu quyết: Chi tiêu tốn kém, hạn chế dùng tiền vào việc không cần thiết.
 • Quý nhân: Ngọ, Mão
 • Tiểu nhân: Tị, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Vàng, đen
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X