Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 2/2021 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai tài lộc đầy túi, ai tình đầy tim?

Thứ Tư, 27/01/2021 08:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 2/2021 của 12 con giáp Âm lịch, May mắn là Thiên Ấn nâng đỡ công việc tuổi Sửu có thể dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy, không ai có thể nghi ngờ khi đối mặt với nghịch cảnh, họ sẽ có những giải pháp khiến người khác phải ngạc nhiên.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

=>> Xem ngay: TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP! 
 
Tháng 2/2021 – Tân Mão
Dương lịch: 13/3/2021 – 11/4/2021 
Can chi: Ngày Canh Thân, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu - Ngày Kỷ Sửu, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu
Thiên Can: Tân Kim
Địa Chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Ngũ hành tạp loạn
Thái Tuế: Thiên bình, Địa khắc
 

1. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tý 

 
Tu thang 22021 tuoi Ty
 
Theo Tử vi tháng 2/2021 của 12 con giáp, đây là tháng công việc của con giáp tuổi Tý trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn cũng là nhờ sự góp sức của Thái Âm. Ở nơi công sở, bạn được đồng nghiệp nhiệt tình hỗ trợ và cấp trên đánh giá cao.
 
Nếu ai đang muốn khởi nghiệp thì lúc này có thể bắt đầu khởi động bằng những hoạt động nhỏ. Đừng ngại việc mình sẽ bị sai vì đó là điều cần thiết để bản mệnh có thêm nhiều kinh nghiệm.
 
Bản mệnh tháng này cũng đừng nên quá cả tin, nhất là khi sao Âm Sát gây họa khiến bạn dễ bị dụ dỗ, hãy tránh xa những lời mời gọi đầu tư nghe có vẻ béo bở. Khi bạn chưa có kiến thức về cái gì thì chớ nên đặt tiền vào đó.
 
Nhiều lời mời gặp gỡ, ăn uống xuất hiện trong tháng 2/2021 này khi có Thực Thần xuất hiện. Có thể ham vui nên bạn không thể từ chối, thế nhưng đừng vì thế mà ăn quá nhiều hay uống quá nhiều rượu gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của mình đấy nhé.
 
Nguyệt lệnh Trường Sinh cho thấy bản mệnh có những lúc đặt công việc lên trên tình cảm và có thể xảy ra tranh cãi giữa hai người đấy. Thế nhưng bù lại đã có ngũ hành tương sinh trợ giúp nên sẽ sớm được hòa giải căng thẳng.
 
Tháng này tốt cho việc cải thiện tình cảm trong gia đình cho đến ngoài xã hội. Đây cũng là thời điểm  sở hữu nhiều lợi thế trong ván bài tình yêu tuyệt đẹp. Do đó, ai đang độc thân có thể thử chinh phục những bước đi mạo hiểm hơn trong mối quan hệ để bật đèn xanh hoặc tỏ tình với một nửa của mình.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tý Âm lịch: Giỏi làm ăn nhưng cẩn thận kẻo bị lừa gạt
Xem Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tý Âm lịch, việc làm ăn của bản mệnh thuận lợi nhưng có thể có người lợi dụng sự cả tin của bạn để lừa tiền, do đó, bạn đừng quá

2. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Sửu

 
Tu thang 22021 tuoi Suu
 
Xem Tử vi tháng 2/2021 của 12 con giáp Âm lịch, vận trình của bản mệnh tháng này lên xuống thất thường đòi hỏi bạn phải có bản lĩnh để kiểm soát tình hình, nếu không sẽ bị cuốn theo đó.
 
Hãy chủ động và đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, bước ra khỏi những khuôn mẫu thường tình bạn sẽ có thể đạt được những giới hạn mới. 
 
Dịch Mã chủ di chuyển, thay đổi nên có người đổi việc, thay đổi chỗ ở hoặc đi công tác xa dài ngày,... nên đôi khi bản mệnh trộm nghĩ sao cuộc đời mình chông chênh đến thế. Thực ra nếu bạn có góc nhìn tích cực thì chẳng có gì cản trở được bạn cả, những việc này đều đòi hỏi sự chuẩn bị thật chu đáo, vì thế tuổi Sửu đừng lơ là nhé.
 
May mắn là Thiên Ấn nâng đỡ công việc có thể dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy, không ai có thể nghi ngờ khi đối mặt với nghịch cảnh, họ sẽ có những giải pháp khiến người khác phải ngạc nhiên.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Sửu Âm lịch: Tâm trạng hoang mang nhưng mạnh mẽ vượt qua
Tử vi tháng 2/2021 tuổi Sửu Âm lịch dự báo cuộc sống có nhiều biến động nhưng đừng sợ hãi, hãy tin rằng đó lại là khi bạn có thể chứng tỏ sức mạnh và bản lĩnh
 

3. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Dần

 
Tu thang 22021 tuoi Dan
 
Nguyệt lệnh lâm cung Sinh cho thấy bản mệnh đang quá dễ tin người, bạn thích cảm giác dễ chịu khi dễ dàng đạt được điều gì đó mà không biết rằng điều này đang gây hại cho mình. Hãy biết rằng "Không có bữa ăn nào miễn phí", đừng thấy ai đó cho gì thì vội vàng nhận lấy mà không suy tính, có thể có những hậu quả mà bạn không nhìn thấy được đấy.
 
Ngay khi có Tam Hội xuất hiện, bản mệnh có thể dành thời gian để chỉnh sửa mối quan hệ đang gặp trục trặc. Những cảm xúc, vấn đề tiêu cực tích tụ lâu ngày không hề tốt cho tâm trạng hay sức khỏe của bạn. Chắc chắn, đã đến lúc bạn cần nói chuyện thẳng thắn với đối phương thay vì lảng tránh như trước giờ.
 
Có thể thấy, thời gian này bạn là người ham vui, bạn sẵn sàng đầu tư nhiều công sức vào công việc, đồng thời cũng “xả” hết mình vào những ngày cuối tuần. Điều này rất tốt để cân bằng cuộc sống, miễn là bạn đừng quá ham vui rồi chơi bời, quên cả nhiệm vụ của mình vào tuần sau luôn đấy nhé.
 
Sao Thiên Diêu chủ về đào hoa cho thấy khi bản mệnh thể hiện sự đa tài, quyết liệt và bản lĩnh của mình trong cuộc sống lại càng thu hút người khác giới. Nhờ đó mà bạn được rất nhiều người yêu mến, nhất là ai đang độc thân có rất nhiều người theo đuổi. Hãy đừng ngại ngần, thử chấp thuận một số lời mời hẹn hò xem sao, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị lắm đấy.
 
Tháng mới con giáp tuổi Dần có thể sẽ đối mặt với một số rào cản trong giao tiếp. Dù bạn biết mình muốn gì nhưng lại không thể diễn đạt cho người khác hiểu. Để tránh hiểu nhầm, bạn có thể tập sắp xếp những gì bạn muốn nói trong đầu trước khi trình bày với mọi người xung quanh.
 
Với một số người không đủ kiểm soát lời nói, hành động của mình có thể trở thành đối tượng để người ta bàn tán. Nhìn chung, họa thị phi cận kề, đòi hỏi bản mệnh nên cẩn trọng hơn nữa.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Dần Âm lịch: Hãy cẩn trọng với vận may tiền bạc
Theo Tử vi tháng 2/2021 tuổi Dần Âm lịch, vận trình tài lộc của bản mệnh được cải thiện rõ rệt thế nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, hãy cân nhắc thật cẩn
 

4. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Mão 

Tu thang 22021 tuoi Mao
 
Tháng mới dự báo có nhiều khó khăn khiến con giáp tuổi Mão cảm thấy cuộc sống có nhiều bấp bênh, bạn chỉ muốn co mình lại, ngại tiếp xúc với mọi người hơn. Có những thời điểm do suy nghĩ có phần tiêu cực nên bạn cảm thấy chán nản với những gì đang diễn ra.
 
Nguyệt lệnh lâm cung Tuyệt khiến công việc của bạn trong tháng này không được như ý, thậm chí có lúc bạn muốn nghỉ việc, đi tìm cơ hội mới cho mình. Bạn muốn tìm một chỗ yên bình để tránh xa cuộc sống bon chen, giành giật, ghen ghét nhau ở hiện tại.
 
Thế nhưng vốn là người mạnh mẽ về mặt cảm xúc sẽ luôn biết khi nào cần hành động theo trái tim và khi nào cần lùi lại để đánh giá vấn đề bằng lý trí. Bạn biết chính xác điều gì sẽ tác động đến cảm xúc của mình và biết cách giữ cho tâm hồn được cân bằng, ổn định.
 
Thực ra, cuộc sống gặp khó khăn là lẽ thường, chẳng nên làm quá lên. Sau tất cả, bạn nhận ra rằng cho dù lúc nào bạn cũng mong có người giúp mình nhưng cuộc sống không phải là một bộ phim - nơi mà luôn có một hoàng tử giúp bạn lúc nguy cấp nhất, vì thế, bạn mới là người giúp chính mình chứ không phải là ai khác.
 
Chính trong thời điểm này, bạn mới biết ai thật lòng với mình và trở thành chỗ dựa tinh thần đáng quý cho bạn khi khó khăn còn ai chỉ đang muốn lợi dụng hay "đục nước béo cò". Vì thế, bạn nên biết chọn bạn mà chơi để hạn chế bớt những rắc rối về sau.
 
Thái Tuế Hung tinh điềm báo tai nạn bất ngờ, do đó, bản mệnh luôn đề cao cẩn thận trong công việc, nhất là khi xuất hành xa. Nếu thời gian này vì lý do công việc mà bạn phải thường xuyên phải đi xa thì nên chọn người lái xe có kinh nghiệm. 

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Mão Âm lịch: Khó khăn là lúc bạn cần tìm tới sự cân bằng trong tâm mình
Xem Tử vi tháng 2/2021 tuổi Mão Âm lịch có thể thấy có nhiều trở ngại diễn ra trước mắt mình nhưng bản mệnh đừng bỏ cuộc hay lùi bước, bạn càng có cơ hội thể
 

5. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Thìn

 
Tu thang 22021 tuoi Thin
 
Xem Tử vi tháng mới, cuộc sống của bản mệnh trở nên dễ dàng và thuận lợi khi luôn có người hỗ trợ bạn khi cần. Thế nhưng tác dụng phụ của việc này đó là bạn thiếu đi ý chí "chiến đấu" của một chiến binh. 
 
Càng ngày, người tuổi Thìn càng co mình lại trong sự che chở, bảo vệ của Chính Ấn và quên đi sức mạnh vốn có của mình. Việc này ban đầu có thể tốt vì nó giúp bạn hồi sức nhưng đừng để tình trạng này quá lâu. Hãy nghĩ tới chiếc dao sắc lâu ngày không dùng nó cũng sẽ bị rỉ sét và không còn tác dụng gì nữa.
 
Mão Thìn Tương Hại sẽ giúp bạn thức tỉnh khi nhận ra rằng có những người tưởng tốt với mình nhưng đang tìm cách để hại mình mà thôi. Có thể vì cái lợi trước mắt nên bạn không nhận ra và cũng không phòng xa. Khi biết được chân tướng sự việc thì sớm tránh xa những tác nhân độc hại này càng sớm càng tốt bạn nhé.
 
Bách Việt Chủ đào hoa mang tới rất nhiều cơ hội lựa chọn cho những ai đang độc thân tuy nhiên, bạn chớ nên "thả thính" cả những đối tượng không phù hợp vì họ còn gây phiền nhiễu tới cả cuộc sống yên ổn mà bạn đang có nữa đấy.
 
Dù sao, chuyện tình cảm cũng cần rõ ràng một chút, nếu không có tình cảm thì nên từ chối, đừng đùa giỡn với tình cảm thật lòng của người ta bạn nhé. 
 
Ngũ hành xung khắc dự báo tình hình sức khỏe không như ý, cơ thể thường xuyên mệt mỏi. Những ai đang bị ốm nên nghiêm túc thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ nếu không muốn bệnh nặng thêm. Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên ăn những món ăn có lợi cho sức khỏe. 

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Thìn Âm lịch: Tình yêu đơm hoa nhưng thiếu chí tiến thủ
Theo Tử vi tháng 2/2021 tuổi Thìn Âm lịch đời sống tình cảm của bạn đáng ghen tị nhưng có vẻ cuộc sống thuận lợi hơn nên càng ngày bạn càng không muốn bước ra
 

6. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tị

 
Tu thang 22021 tuoi Ti
 
Tháng 2/2021 có nhiều sự kiện, biến cố diễn ra khiến con giáp tuổi Tị trở nên ưu tư hơn, suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống. Nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc, sẽ dễ để chuyện bé xé ra to, gây ra hiềm khích không đáng có, khiến cuộc sống có phần nhiễu loạn nữa đấy.
 
Nguyệt lệnh lâm cung Tử nhắc nhở bản mệnh đừng nên thực hiện các mục tiêu to lớn nào đó vào lúc này vì lúc này bạn chỉ có thể dựa vào thực lực của mình vì hiện tại không có ai có đủ sức và thời gian để hỗ trợ cho bạn đâu.
 
Tuy nhiên, đừng vì thế mà bi quan hay cho rằng mọi người đang ích kỷ, ai cũng đang phải xử lý vấn đề riêng của họ. Nếu họ không quá vướng bận thì việc giúp bạn có thể nói là chuyện nhỏ, nhưng trong hoàn cảnh hiện tại, chỉ có mình bạn mới có thể giúp chính mình mà thôi.
 
Việc than thân trách phận, giận thương không cần biết nguồn gốc, nguyên do vấn đề khiến bạn trở thành kẻ xấu với lòng hận thù chất chứa trong lòng. Chúng chỉ khiến bạn tổn thọ và không giúp cho tương lai của bạn sáng sủa thêm một chút nào cả.  
 
Tháng này, nếu có thể có nhiều cơ hội dịch chuyển thì bạn nên tiến hành. Bạn có thể đi đây đó vì công việc, hoặc với mục đích giải trí để giải tỏa bớt căng thẳng cho bản thân và đó vừa là cơ hội để bạn có thể mở mang tầm hiểu biết về một vùng đất mới.. 
 
May mắn là có Tả Phụ giúp đỡ nên có những niềm tin mới được xây dựng, xóa bỏ được những quan niệm sai lầm. Từ đó bạn có thể rút kinh nghiệm cho mình rằng trong quá trình trưởng thành, bạn cần thường xuyên kiểm tra lại để xác định những niềm tin lạc hậu và những thói quen tiêu cực cần loại bỏ. 
 
Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tị Âm lịch: Suy nghĩ tiêu cực làm ngăn cản bước tiến
Theo Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tị Âm lịch, bản mệnh có suy nghĩ không hay về mọi người và về cuộc sống khi có những điều xảy ra không như ý muốn. Nếu giải thoát

7. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Ngọ

 
Tu thang 22021 tuoi Ngo
 
Tháng mới đòi hỏi con giáp tuổi Ngọ phải thoát khỏi sự ủ ê, buồn chán hiện tại để có thể tìm lại được sự nhiệt huyết của mình như những tháng trước đó. Nguyệt Lệnh lâm cung Bệnh khiến bạn có xu hướng lười hoạt động, thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, thiếu tập trung. 
 
Lại thêm sự xuất hiện của Tứ Hành Xung dự báo có những xích mích, căng thẳng nơi công sở nên càng khiến cho tâm trạng của người tuổi Ngọ không được tốt. Do đó, bạn càng có xu hướng muốn trì hoãn mọi việc để thời gian khác thích hợp hơn mới tiến hành.
 
Nhìn chung, cải thiện yếu tố tinh thần là vấn đề rất quan trọng đối với con giáp tuổi Ngọ trong tháng này. Bạn có thể sử dụng biện pháp mùi hương, ví dụ như để quần áo thơm tho, sạch sẽ để làm mình vui thôi cũng là việc bạn nên làm.
 
Bạn có thể treo thêm một chiếc túi hoa hoặc sáp thơm để trong tủ quần áo vừa khử mùi, đuổi côn trùng và lưu trữ mùi hương dễ chịu cho quần áo. Tuy nhiên, bản mệnh nên ưu tiên loại túi, sáp thơm có thành phần từ thiên nhiên sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. 
 
Ngoài ra, bạn có thể gặp một người bạn lớn tuổi, có nhiều kinh nghiệm. Chỉ đơn giản là điều đó giúp bạn có cảm xúc vui sướng khi ta được trò chuyện với người ta ngưỡng mộ hoặc yêu thích để bạn tìm lại động lực cho mình mà thôi.
 
May mắn là có sao Thiên Đức xuất hiện mang tới cơ hội phát tài phát lộc cho những người tuổi Ngọ năng động. Việc gia tăng thu nhập trong thời gian này có thể dễ dàng là thế nhưng bản mệnh chớ nên quá tham lam, hãy biết lường sức mình nhé.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Ngọ Âm lịch: Thiếu nhiệt huyết, hay trì hoãn
Tử vi tháng 2/2021 tuổi Ngọ Âm lịch của bản mệnh có sự đình trệ, việc cải thiện yếu tố tinh thần là vấn đề rất quan trọng đối với con giáp tuổi Ngọ trong tháng
 

8. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Mùi

 
Tu thang 22021 tuoi Mui
 
tháng này con giáp tuổi Mùi khá nhiều năng lượng nhưng dường như bạn không tập trung đúng việc để làm. Vốn là người sáng tạo, bản mệnh nảy ra rất nhiều ý tưởng hay ho, nhưng bạn chưa biết cách sắp xếp chúng nên các dự định vẫn còn khá lộn xộn.
 
Thời gian này, con giáp tuổi Mùi cũng cần chú ý đến việc quản lý thời gian. Thay vì cố gắng hoàn thành mọi thứ trong cùng một lúc, hãy chia nhỏ công việc theo giai đoạn và xử lý từng nhiệm vụ một bạn nhé.
 
Nguyệt Lệnh lâm cung suy dự báo công việc bấp bênh, chưa vững chắc cho dù bạn đã có nhiều cố gắng. Thực ra điều gì cũng cần có thời gian mới đủ ổn định được, do đó bạn nên kiên nhẫn thì hơn.
 
Cuộc sống lúc này có sự thay đổi, làm cho bạn đôi khi cảm thấy lạc hướng, hay mất hướng đi. Vì thế những lúc như vậy đòi hỏi bạn phải có bản lĩnh, đừng để quá nhiều ý kiến chen ngang vào kế hoạch của mình. 
 
Để hâm hóng tình yêu trong giai đoạn này hai bạn có thể cùng nhau ôn lại chuyện cũ. Các cặp đôi dành chút thời gian cùng nhấm nháp tách cà phê và ôn lại những kỷ niệm đẹp. Khi ấy, bạn sẽ nhận ra rằng, hóa ra hai người đã cùng nhau đi qua nhiều nơi như thế, trải qua nhiều điều hạnh phúc đến vậy.
 
Thời gian này, con giáp tuổi Mùi có tư tưởng cao đẹp xây dựng xã hội, bạn có thể tham gia các tổ chức, hội nhóm có chung ý tưởng để thực hiện những việc có ích cho cộng đồng, tuy nhiên phải lựa chọn cẩn thận vì có những người đang cố tình lợi dụng lòng tốt của mọi người.
  
Theo TỬ VI TUỔI MÙI 2021, tháng mới Bạch Hổ Hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe, vì thế, làm gì cũng không nên quá sức, nếu thấy mệt mỏi, căng thẳng quá thì dừng lại nghỉ ngơi. Hãy quan tâm hơn tới việc chăm sóc bản thân bạn nhé. 
 
Tử vi tháng 2/2021 tuổi Mùi Âm lịch: Tràn đầy năng lượng nhưng dễ mất phương hướng
Theo Tử vi tháng 2/2021 tuổi Mùi Âm lịch, bản mệnh lúc này rất nhiệt tình và muốn làm gì cũng làm đến cùng mới thôi nhưng xem ra vẫn chưa đạt được kết quả mong

9. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Thân

 
Tu thang 22021 tuoi Than
 
Tháng 2/201 này là tháng quan trọng để con giáp tuổi Thân đưa ra những quyết định lớn lao trong cuộc sống. Vì thế đòi hỏi bạn phải tập trung cao, có đánh giá sáng suốt với tình hình đang có để đưa ra quyết định đúng đắn nhất có thể.
 
May mắn là có Nguyệt Lệnh lâm cung Đế Vương nên bản mệnh được hỗ trợ, nâng đỡ rất nhiều trong công việc lẫn cuộc sống. Vì thế, tháng này danh tiếng vang xa, nếu không thì tiền tài của bản mệnh cũng sẽ rất dồi dào.
 
Tháng này, người tuổi Thân có nhiều năng lượng, bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động khác nhau trong công ty và luôn cải thiện được hiệu quả công việc rõ rệt, nhờ đó mà thường được cấp trên đánh giá cao, thậm chí có người còn được thưởng hoặc tăng lương, thăng chức trong thời gian này.
 
TỬ VI TUỔI THÂN 2021, nhờ có Tử Vi Cát tinh trợ lực nên cuộc sống của bản mệnh tháng này tràn ngập niềm vui. Nhất là khía cạnh tài lộc tăng tiến, thậm chí có nhiều người còn có thể mua nhà, tậu xe trong thời gian này.
 
Không chỉ biết làm cho cuộc sống của mình sung túc mà bạn còn biết quan tâm, chia sẻ tới những người có hoàn cảnh khó khăn. Đối với nhiều người tuổi Thân, thời gian này là lúc họ làm từ thiện nhiều nhất trong năm.
 
Ảnh hưởng không nhỏ của Kiếp Tài khiến con giáp tuổi Thân có chút buồn phiền khi có người nói xấu, làm hại, hoặc mất chút tiền bạc nhưng nhờ có sao Giải Thần giúp giải ách, trừ hung nên ngay sau khi có sự cố xảy ra, bạn lấy lại cân bằng nhanh chóng.
 
Tình hình sức khỏe của bản mệnh tháng này cũng rất tốt, nhìn chung không lo vận hạn gì, đủ sức khỏe để tập trung năng lượng hoàn toàn cho việc theo đuổi những mục tiêu sự nghiệp.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Thân Âm lịch: Sự nghiệp rực rỡ, tình yêu có đôi chút giận hờn
Tử vi tuổi Thân tháng 2/2021 Âm lịch, bản mệnh giỏi giang, thể hiện được năng lực của mình và còn được nhiều người giúp đỡ nên công việc thuận buồm xuôi gió.
 

10. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Dậu

 
Tu thang 22021 tuoi Dau
 
Tháng mới nhưng dường như con người tuổi Dậu không mới khi mà bạn nắm giữ quá lâu những quan niệm, lối tư duy cũ kỹ. Chính họ cũng không nhận ra rằng chính thói quen này khiến họ không có cơ hội tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.
 
Tứ Hành Xung xuất hiện cho thấy bản mệnh có xu hướng đối đầu trong các cuộc tranh luận với đồng nghiệp, người thân. Cuối cùng bạn nhận ra rằng dù thắng hay thua thì bạn đều cảm thấy buồn phiền, trong lòng khó yên.
 
Lời khuyên dành riêng cho con giáp tuổi Dậu trong tháng này đó là không bảo thủ, hãy biết lắng nghe người khác, sống một cách bao dung, chan hòa với mọi người xung quanh mình.
 
Nguyệt Lệnh Lâm Quan mang lại sự tự tin, tự chủ cho con giáp tuổi Dậu khi mà bạn tự tạo ra một số vận may cho chính mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà sinh ra tính tự phụ, thích khoe khoang thành tích của mình đấy nhé.
 
Tỷ Kiên dự báo có kẻ xấu rình rập, họ chờ khi bản mệnh sơ hở để có thể hạ bệ bạn bất cứ lúc nào đấy. Nhất là khi bạn thể hiện tính xấu thích khoe khoang, hơm hĩnh thì càng dễ bề cho họ có thể làm hại bạn. 
 
Bản mệnh cũng đừng để những hiềm khích, nhỏ nhen khiến cuộc sống của mình trở nên chật vật hơn. Hãy cứ bao dung với người khác, nhiệt tình giúp đỡ ai có hoàn cảnh khó khăn bạn sẽ cảm thấy mọi thứ tươi vui hơn.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Dậu Âm lịch: Bảo thủ nên mới thiệt thân
Theo Tử vi tháng 2/2021 tuổi Dậu Âm lịch, bản mệnh có nhận được nhiều sự nâng đỡ nên cuộc sống thuận lợi và từ đó lại sinh ra tính xấu là cứng đầu và thiếu sự
 

11. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tuất

 
Tu thang 22021 tuoi Tuat
 
Người tuổi Tuất trong tháng 2/2021 này làm việc gì cũng nghĩ cho người khác vì thế, có thể thấy, bản mệnh tự nhận nhiều phần thiệt thòi về mình. Có lúc bạn cũng cảm thấy buồn vì điều đó nhưng sau đó lại gạt đi cho rằng thiệt một chút cũng không sao.
 
Nguyệt Lệnh lâm cung mang lại sức sống dồi dào cùng sự lạc quan hiếm có cho con giáp tuổi Tuất, nhờ đó mà bạn có thể vượt qua được những khó khăn, trở ngại trong thời gian này.
 
Nhưng có những lần bạn sống quá cảm xúc và việc này ảnh hưởng không nhỏ tới tiến trình sự nghiệp. Tuy sự nghiệp của bạn chưa thực sự rực rỡ như người khác nhưng điều bạn có được chính là sự yêu thương, quý trọng từ mọi người.
 
Về khía cạnh tình cảm khi bạn bi lụy, phụ thuộc quá thì đối phương sẽ bắt đầu cảm thấy phiền phức đấy bạn nhé. Khi bạn dành quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm nó sẽ không tốt lên như bạn muốn, sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng đấy. 
 
Thiên Hình được xem là sao xấu xuất hiện trong tháng này nhắc nhở bản mệnh nên làm việc gì cũng cẩn thận, một sai sót nhỏ của bạn cũng có thể là tác nhân khiến gây ra thiệt hại về tiền bạc sau này đấy. Hãy tỉnh táo hơn trong quyết định và những việc liên quan tới giấy tờ.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tuất Âm lịch: Quá bi lụy, phụ thuộc tình cảm nên hay buồn tủi
Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tuất Âm lịch cho thấy bản mệnh sống quá tình cảm và đôi khi khiến người xung quanh cảm thấy áp lực về chính những gì bạn đang thể hiện.
 

12. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Hợi

 
Tu thang 22021 tuoi Hoi
 
Ảnh hưởng của Thương Quan nên con giáp tuổi Hợi không được vô tư, vui vẻ như xưa, bạn luôn muốn che giấu cảm xúc thật của mình vì sợ bị tổn thương. Thậm chí trong công việc bạn muốn yên ổn nên cũng chẳng dám bày tỏ chứng kiến của mình.
 
Bạn luôn tìm cách phủ nhận rằng mình không ổn, việc bạn không sống thật cảm xúc sẽ hành hạ bạn mỗi đêm khiến trong lòng bạn khó yên. Chính bạn đang tạo ra vòng tròn an toàn ảo mà bạn chưa thể tìm cách thoát ra được.
 
Sao Mộc Dục xuất hiện cho thấy bạn sống vì vẻ ngoài của mình mà quên đi việc chăm sóc nội tâm bên trong. Thời gian này bạn thích khoe khoang cuộc sống vui vẻ để cố chứng tỏ rằng mình đang an vui nhưng thật tâm thì không phải vậy.
 
Mệnh chủ là nữ giới đang có thói quen tiêu pha mua sắm thiếu kiểm soát cho những việc như quần áo, trang điểm, trang sức, nước hoa,... Vì thế việc chi tiền quá tay sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai của bạn khi bạn phải "cày cuốc" để trả nợ.
 
Ngũ Quỷ Hung tinh chủ gây hại sức khỏe của bạn vì thế có nhiều dấu hiệu không tốt liên quan tới sức khỏe của bản mệnh. Thời gian này những ai đang bị đau dạ dày rất dễ tái phát, bạn đang làm việc quá sức và thường bỏ qua những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình đấy nhé.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Hợi Âm lịch: Hay tự ti nên đánh mất cơ hội
Tử vi tháng 2/2021 tuổi Hợi Âm lịch cho thấy chỉ vì một vài lần để xảy ra sai sót mà bản mệnh đã thu mình lại, không dám thể hiện và trở nên yếu đuối hơn trước

Mời các bạn xem tử vi của các tháng trước đó:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X