Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 2/2019 tuổi Sửu (Âm lịch): Có thực lộc, tiền đếm mỏi tay

Thứ Hai, 18/02/2019 16:11 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 2/2019 tuổi Sửu âm lịch có khá nhiều điểm sáng, trong đó, tài vận không ngừng "tăng tốc". Bản mệnh có thực lộc, tiền bạc rủng rỉnh.
  
Tu vi thang 22019 am lich cua 12 con giap
 
Theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp, sang tháng 2/2019 âm lịch, vận trình của người tuổi Sửu có nhiều điểm sáng. 
 
Bản mệnh làm việc xông xáo, đưa ra quyết định táo bạo, hứa hẹn thành công lớn phía trước. Có điều Dịch Mã động tinh xuất hiện mang theo những dấu hiệu vất vả, phải dịch chuyển nhiều, có thể gây bất lợi cho sức khỏe. 
 
Tháng có Thực Thần ngự trị, tuổi Sửu có thực lộc, tài lộc có xu hướng tăng nhẹ, kinh doanh buôn bán có lộc trời ban.
 
Tuy nhiên, chi phí phát sinh nhiều, chú ý tích lũy. Thời điểm Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ, vận khí bất ổn, có thể đầu tư, nhưng chỉ nên ở quy mô nhỏ, cẩn thận đường đi nước bước. 
 
Tình cảm có biến động, đa phần lựa chọn việc chia tay người yêu hoặc từ chối chuyện yêu đương để quay trở lại cuộc sống độc thân nhàn nhã.
 
Một số cặp đôi cân nhắc chuyện sinh con đẻ cái. Nên tìm hiểu sinh con năm 2019 tháng nào tốt, hưởng trọn phúc khí đất trời để lên kế hoạch phù hợp.
 

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 2/2019 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Xem bói tử vi, công việc tháng Đinh Mão của tuổi Sửu có thách thức và cơ hội song hành. Vượt qua được khó khăn trước mắt, bạn sẽ gặt hái thành quả tương xứng.
 
Tháng này, tuổi Sửu có Thực Thần thúc đẩy tinh thần nên nghĩ thật, làm thật, tinh thần xông xáo, có thể sẽ đưa ra khá nhiều quyết định táo bạo, ảnh hưởng tích cực đến con đường phát triển sự nghiệp phía trước. 
 
Lại có Dịch Mã động tinh thôi thúc hành động, hầu như bản mệnh không ngồi yên một chỗ mà lúc nào cũng tất bật, chạy đôn chạy đáo lo công chuyện. Hãy yên tâm, cái gì cũng có giá của nó, cứ nhiệt tình phấn đấu ắt có ngày thu về thành quả lớn. 
 
Có điều, vì phải dịch chuyển nhiều, làm việc tất bật nên sức khỏe tuổi Sửu có phần giảm sút. Cần khéo léo sắp xếp công việc để sức khỏe không bị ảnh hưởng. 
 
Trong tháng, công việc kinh doanh, buôn bán khá sôi động. Lưu ý, Đinh Hỏa lâm Mộ ở Sửu Thổ, vận khí dần giảm sút, vì thế nên tranh thủ tiến hành việc quan trọng vào nửa đầu tháng sẽ thuận lợi hơn. Bản mệnh nên theo dõi tử vi hàng ngày để có được lời khuyên hữu ích về công việc.
 

TỬ VI THÁNG 2/2019 TUỔI SỬU ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Theo tử vi 2019, trong tháng 2/2019 theo lịch âm, tài vận của tuổi Sửu có xu hướng tăng nhẹ. Nhờ có Thực Thần hỗ trợ, bản mệnh được hưởng thực lộc, kinh doanh buôn bán có lộc trời ban, tiền tươi thóc thật, tiền bạc rủng rỉnh. 
 
Khả năng cao bản mệnh sẽ tìm được kênh đầu tư hay kinh doanh nào đó hợp lý để tăng thêm thu nhập. Tháng này càng đi xa càng có lộc, tuổi Sửu nên chủ động nắm bắt cơ hội tốt.
 
Tuy nhiên, vì Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ, vận khí còn bất ổn, chỉ nên đầu tư ở quy mô nhỏ, tính toán kỹ càng đề phòng nguy cơ không thu hồi được vốn.
 
Xem Lịch vạn niên 2019 và phi tinh tháng có cặp cát tinh Bát Bạch và Lục Bạch đồng cung ở hướng Đông. Đây được coi là khu vực vượng tài khí trong nhà, cửa hàng cửa hiệu hay nơi làm việc.
 
Vì thế, tuổi Sửu có thể cân nhắc đặt biểu tượng tỳ hưu phong thủy tại đây để tăng cường cát khí, thu hút vận may tài chính, thúc đẩy việc kinh doanh, buôn bán thêm thuận lợi. 

Phi tinh thang 22019 am lich
 
 

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 2/2019 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
So với tử vi tháng 1/2019 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có khá nhiều biến động trong tháng 2 âm lịch này. 
 
Trong tháng rất có thể bạn sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó, ảnh hưởng đến hạnh phúc cả cuộc đời. Vì Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ, vận khí bất ổn, hung cát chưa thể lường trước. 
 
Có thể là lựa chọn chia tay, từ chối quan hệ yêu đương để quay về cuộc sống độc thân nhàn nhã, hoặc cũng có thể là nhận lời tỏ tình, cầu hôn của đối phương… 
 
Một số cặp vợ chồng cân nhắc đến chuyện sinh con đẻ cái. Nên tìm hiểu sinh con năm 2019 tháng nào tốt, hưởng trọn phúc khí đất trời để lên kế hoạch phù hợp.
 
Người độc thân tháng này di chuyển nhiều, có nhiều cơ hội tiếp xúc, làm quen với các đối tượng khác giới đáp ứng tiêu chuẩn bản thân. Tuy nhiên, duyên lành chưa tới, cần có thời gian thử thách nữa, hãy kiên nhẫn chờ đợi.
 

TỬ VI THÁNG 2/2019 TUỔI SỬU ÂM LỊCH - SỨC KHỎE

 
Theo tử vi 2019 tuổi Sửu, trong tháng Đinh Mão, sức khỏe bản mệnh không tốt. Dịch Mã khiến bạn liên tục phải dịch chuyển, chạy đôn chạy đáo lo công việc, áp lực tinh thần lớn nên sức khỏe cũng đôi phần suy giảm. 
 
Điều quan trọng nhất là bạn cần thời gian nghỉ ngơi và cân bằng lại trạng thái tinh thần. Bởi theo Đông y, mùa Xuân cần giữ tâm trạng tươi vui, cởi mở để thuận ứng với sinh khí đang nảy nở tốt tươi trong đất trời. Có như vậy, sức khỏe mới được cải thiện. 
 
Về chế độ dinh dưỡng, tuổi Sửu nên tăng cường các thực phẩm có tính ôn ấm và bồi bổ dương khí như thịt dê, tỏi, gừng... Mùa xuân, vạn vật phục hồi, dương khí thịnh, khí dương trong nhân thể cũng tăng lên, lúc này rất cần phải dưỡng dương để thuận ứng sinh khí.
 
Bên cạnh đó, cần đề phòng các bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn, virus gây các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, viêm phế quản, viêm phổi...
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI SỬU


Cam nang vuong van thang 22019 cho 12 con giap
 

1. Kỷ Sửu (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Gia đạo hài hòa nhưng sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh về tiêu hóa.
 
- Quý nhân: Tị, Tý
- Tiểu nhân: Hợi, Mùi
- Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh lá

2. Tân Sửu (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Tử vi tháng 2/2019 âm lịch tuổi Sửu, với tuổi Tân Sửu, công việc có quý nhân trợ lực, hứa hẹn nhiều thành công bất ngờ. 
 
- Quý nhân: Dậu, Mão
- Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Tím, trắng
 

3. Quý Sửu (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Công việc tuy vất vả, dịch chuyển nhiều nhưng bù lại tài lộc khá vượng, tiền bạc rủng rỉnh. 
 
- Quý nhân: Tý, Dậu
- Tiểu nhân: Ngọ, Thìn
- Màu sắc may mắn: Đen, hồng
 

4. Ất Sửu (Kim, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Nhân duyên vượng, tình duyên thuận lợi, người độc thân gặp tình yêu sét đánh.
 
- Quý nhân: Tị, Dần
- Tiểu nhân: Ngọ, Mùi
- Màu sắc may mắn: Bạch kim, vàng
 

5. Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Học hành hay công việc đều thuận lợi. Chuyện tình cảm có chút rắc rối.
 
- Quý nhân: Tý, Tị
- Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
- Màu sắc may mắn: Đen, trắng
 
Xem tử vi tháng 2/2019 âm lịch của các con giáp khác dưới đây:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X