Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 2/2019 tuổi Mùi (Âm lịch): Nhiều điểm sáng bất ngờ, mưu sự dễ thành

Thứ Hai, 18/02/2019 16:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 2/2019 tuổi Mùi có nhiều điểm sáng bất ngờ, mưu sự dễ thành, mạnh dạn tiến hành việc quan trọng, tỷ lệ thành công khá cao.
  
Tu vi thang 22019 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi khoa học, sang tháng Tam Hợp Thái Tuế, công việc của người tuổi Mùi tiến triển thuận lợi, cá nhân được tập thể ủng hộ, phát huy tài năng, làm việc hăng say, đạt thành tích đáng nể. 
 
Tinh thần làm việc, học hỏi của tuổi Mùi ngày càng dâng cao. Có Quan Đới hỗ trợ, một khi đã “khóa” mục tiêu rõ ràng là sẽ bằng mọi cách để đạt được.
 
Tháng có Thực Thần ghé thăm, tài vận tuổi Mùi có nhiều điểm sáng, kiên trì theo đuổi ước mơ kinh doanh ắt có ngày tiền vào đầy túi. 
 
Chuyện tình cảm lứa đôi ngày càng hài hòa, tốt đẹp, có thể tính chuyện kết hôn ngay trong tháng. Người độc thân vượng đào hoa, tuy nhiên rất dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”.
 
Nên cân nhắc lại tình cảm của mình càng sớm càng tốt, đừng để người khác cho rằng bạn đang đùa cợt với họ.
 
Sức khỏe về cơ bản không có vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, chú ý đi lại cẩn thận, tránh bị té ngã thương tật tay chân hoặc gặp tai nạn bất ngờ do Bạch Hổ hung tinh gây ra.
 

TỬ VI THÁNG 2/2019 TUỔI MÙI ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Theo tử vi 2019, công việc tháng 2 âm lịch của tuổi Mùi có nhiều tiến triển tốt đẹp. Việc cũ được xử lý ổn thỏa, việc mới tiến hành đầu xuôi đuôi lọt. 
 
Bản mệnh được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, cá nhân làm được tập thể ủng hộ, bản mệnh phát huy tài năng và năng lực quản lý, có thể được cất nhắc vị trí mới. 
 
Trong tháng tinh thần làm việc hăng say, tuổi Mùi lại ham học hỏi, cầu tiến, nên khả năng chuyên môn, nghiệp vụ được tăng cường. Theo đó, hiệu suất công việc được nâng cao, hứa hẹn không ít thành công bất ngờ. 
 
Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm đất Quan Đới hỗ trợ, vận khí ngày càng hanh thông, công việc trên đà tấn tới.
 
Tháng này có thể bạn sẽ đưa ra quyết định quan trọng nào đó, ảnh hưởng lớn tới tương lai sau này. Hãy bình tĩnh và sáng suốt, bạn sẽ nắm chắc cơ hội tốt trong tay. 
 
Để tăng cường và củng cố địa vị, quyền lực, tuổi Mùi đừng quên đặt biểu tượng Rồng phong thủy tại hướng Bắc bàn làm việc. 
 
Bởi theo Lịch vạn niên và phi tinh tháng có Lục Bạch và Tứ Lục cát tinh đồng cung ở phương Bắc. Đây chính là vị trí vượng nhân khí, cát khí. 
 

TỬ VI TUỔI MÙI THÁNG 2/2019 - TÀI LỘC

 
Cùng với công việc trên đà thuận lợi, tài vận tháng 2/2019 âm lịch tuổi Mùi cũng khởi sắc trông thấy. 
 
Theo tử vi 2019 tuổi Mùi, tháng này bản mệnh được Thực Thần ghé thăm, mang theo nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác làm ăn. Nếu đang có ý định kinh doanh hay mở rộng công việc làm ăn, hãy mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công cao. 
 
Tuổi Mùi khá khéo léo trong các mối quan hệ xã giao. Đây chính là thời điểm để bạn tận dụng triệt để những mối quan hệ tốt đã tạo lập trước đó, rất có lợi cho việc kinh doanh, đầu tư trong tháng. 
 
Lưu ý, tháng có Bạch Hổ hung tinh xuất hiện, bản mệnh quản lý túi tiền chặt chẽ. Ở đây bao gồm cả túi tiền cá nhân và của tập thể.
 
Với cá nhân, nên hạn chế mang theo mình các đồ quý giá, đề phòng bị trộm cắp. Trước khi ra ngoài chú ý đóng cửa sổ, cửa nhà cẩn thận kẻo kẻ gian nhòm ngó.
 
Với tập thể, với những ai làm công việc liên quan đến tiền bạc, tài chính phải hết sức thận trọng. Các khoản chi tiêu cần biên nhận giấy tờ rõ ràng. Đồng thời, luôn cất giữ chìa khóa két sắt kỹ càng, đề phòng bất trắc xảy ra. 

Phi tinh thang 22019 am lich
 
 

TỬ VI THÁNG 2/2019 TUỔI MÙI ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
Tiếp nối tử vi tháng trước, vận trình tình cảm tháng 2 âm lịch ngày càng khởi sắc. Vận đào hoa đương vượng, nhân duyên tốt lành ùn ùn kéo tới, người độc thân tha hồ lựa chọn đối tượng ưng ý, tình yêu cứ thế thăng hoa. 
 
Có điều, với một số bản mệnh, vì đào hoa quá vượng, rất dễ rơi vào tình trạng mông lung về cảm giác.
 
Vì thế mà “ngày lắm mối, tối nằm không”, chưa thể chọn được người tương xứng, thậm chí còn bị đối phương hiểu nhầm rằng bạn đang đùa cợt với họ.
 
Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm mặn nồng và có thể bước tiếp sang giai đoạn mới. Hai bạn có thể tính chuyện hôn nhân ngay trong tháng. Lưu ý, nên Xem ngày tốt xấu cho việc cưới hỏi thêm thuận lợi.  
 
Một số cặp vợ chồng đón tin vui về con cái trong tháng Đinh Mão này. Nên tham khảo những thông tin liên quan đến việc Sinh con năm 2019 để chủ động đón lành tránh dữ. 
 

TỬ VI TUỔI MÙI THÁNG 2/2019 ÂM LỊCH - SỨC KHỎE

 
Tử vi tháng 2/2019 tuổi Mùi, về sức khỏe, bản mệnh thể trạng tốt, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. 
 
Có điều, sự xuất hiện của Bạch Hổ hung tinh có thể gây ra điềm thương tật hoặc họa huyết quang. Bản mệnh đi đứng cẩn thận, tránh bị té ngã hoặc gặp tai nạn xe cộ bất ngờ, nguy hiểm tính mạng. 
 
Trong tháng được Thực Thần ghé thăm, tuổi Mùi liên tục được mời ăn uống, tiệc tùng, vì thế mà chế độ dinh dưỡng cũng có phần bị đảo lộn. 
 
Bản mệnh chú ý ăn uống thanh đạm, hạn chế bia rượu và các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ. Có như vậy cơ thể mới không bị mệt mỏi hoặc có cảm giác khó tiêu. 
 
Lưu ý, mùa Xuân âm tiêu dương trưởng, nhu cầu tình dục vẫn tăng cao. Bản mệnh chú ý sinh hoạt điều độ, tránh quá sức mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. 

Đừng quên theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chủ động nắm bắt vận khí cát hung, từ đó bảo vệ sức khỏe tinh thần và thể chất.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI MÙI

 
Cam nang vuong van thang 22019 cho 12 con giap
 

1. Ất Mùi (Kim, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
- Khẩu quyết: Gia đạo yên ổn, đón tin vui về người thân.
 
- Quý nhân: Hợi, Ngọ
- Tiểu nhân: Sửu, Thìn
- Màu sắc may mắn: Đen, be vàng
 

2. Đinh Mùi (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Tử vi tháng 2/2019 tuổi Mùi, riêng tuổi Đinh Mùi, công danh sự nghiệp rộng mở, cần chú trọng bồi dưỡng các mối quan hệ xã giao hơn nữa.
 
- Quý nhân: Mão, Thân
- Tiểu nhân: Tuất, Sửu
- Màu sắc may mắn: Đen, xanh dương
 

3. Kỷ Mùi (Hỏa, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 
- Khẩu quyết: Tuổi Kỷ Mùi đón tin vui về công việc. Tài lộc có sự tăng tiến đáng kể. 
 
- Quý nhân: Mão, Ngọ
- Tiểu nhân: Tị, Thìn
- Màu sắc may mắn: Tím, xanh lục 
 

4. Tân Mùi (Thổ, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 
- Khẩu quyết: Có lộc về kinh doanh, buôn bán. Công việc có người hỗ trợ, được đến những nơi cao sang.
 
- Quý nhân: Hợi, Tị
- Tiểu nhân: Sửu, Tuất
- Màu sắc may mắn: Vàng, cam
 

5. Quý Mùi (Mộc, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 
- Khẩu quyết: Tình cảm tốt đẹp thúc đẩy tinh thần học tập, làm việc. 
 
- Quý nhân: Mão, Dậu
- Tiểu nhân: Thìn, Hợi
- Màu sắc may mắn: Hồng, xanh
 
Xem tử vi tháng 2/2019 âm lịch của các con giáp khác dưới đây:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X