Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 12 âm lịch của người tuổi Tý

Thứ Hai, 26/12/2016 14:53 (GMT+07)

() - So với tháng trước, tử vi tháng 12 âm lịch của tuổi Tý năm 2016 khởi sắc hơn. Sự nghiệp tuy có thách thức nhưng không nhiều, nỗ lực cố gắng, kiên trì theo đuổi mục tiêu sẽ vượt qua tất cả. 

 
Tu vi thang 12 am lich cua tuoi Ty nam 2016 - Tu vi tuoi Ty hinh anh goc
 
So với tháng trước, tử vi tháng 12 âm lịch của tuổi Tý khởi sắc hơn. Sự nghiệp tuy có thách thức nhưng không nhiều, nỗ lực cố gắng, kiên trì theo đuổi mục tiêu sẽ vượt qua tất cả. 
 
Thiên Tài tinh trực chiếu, mang tới vận tài lộc dồi dào, thu nhập tăng lên đáng kể. Tuy nhiên cần lưu ý, tiền bạc kiếm được tuy nhiều, nhưng các khoản thu chi cũng lắm, khó mà tích lũy được. Bản mệnh cần có biện pháp quản lý tài chính phù hợp mới không xuất hiện tình trạng phá tài. Và như thế, bạn sẽ tích lũy số tiền khá, chuẩn bị đón tết Nguyên Đán chu toàn.
 
Cục diện Tý Sửu Lục Hợp mang tới sức khỏe dồi dào, cả thể lực và tinh thần đều sung mãn, không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần chú ý tới vấn đề vệ sinh răng miệng để phòng ngừa các bệnh về răng là được. Tuy Dương Đao hung tinh xuất hiện, nhưng sức ảnh hưởng không lớn, bản mệnh đề cao cảnh giác tai nạn bất ngờ dẫn tới chấn thương, chảy máu là được. 
 
Trong tháng vận đào hoa của người tuổi Tý tăng mạnh, tình cảm sinh động, nhiều màu sắc. Tuy nhiên, bản mệnh cần giữ tâm lý ổn định, bình tĩnh, kẻo không tiết chế nổi cảm xúc, sẽ gây ra một số chuyện tình cảm ngoài luồng rắc rối. 
 

SỰ NGHIỆP

 
Bước sang tháng Tân Sửu, tuổi Tý lâm cục diện Lục Hợp, sự nghiệp ngày càng khởi sắc, công việc khá trôi chảy. Tuy nhiên, trên con đường phát triển sự nghiệp vẫn gặp chút trở ngại, thách thức.
 
Trong công việc, bản mệnh cần chú ý tới tiểu tiết, lập kế hoạch càng chi tiết, cụ thể càng tốt, tránh tình trạng việc nhiều rồi chất đống, dẫn tới sót việc. Chú ý một số mâu thuẫn, tranh chấp về tài vụ. Làm gì cũng nên lấy đại cục làm trọng, nếu cần thiết, có thể hy sinh lợi ích cá nhân vì tập thể. 
 
Cuối tháng là lúc sự nghiệp thăng hoa nhất, cần chủ động nắm bắt để biến hoài bão, ước mơ trở thành hiện thực, tự tạo nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp trong năm mới.
 

TÀI LỘC

 
Trong tháng có Thiên Tài tinh trực chiếu, mang tới vận tài lộc dồi dào, thu nhập tăng lên đáng kể cho người tuổi Tý. Tuy nhiên cần lưu ý, tiền bạc kiếm được tuy nhiều, nhưng các khoản thu chi cũng lắm, khó mà tích lũy được. Bản mệnh cần có biện pháp quản lý tài chính phù hợp mới không xuất hiện tình trạng phá tài. 
 
Đầu tháng, tài lộc chưa vượng, các khoản thu chưa nhiều. Nếu có người đề nghị vay tiền, bạn nên tìm cách từ chối, kẻo tiền một đi không trở lại. Càng về cuối tháng, tài lộc của người tuổi Tý càng khởi sắc và ổn định. Tiền cho vay mượn trước kia nay sẽ đòi lại được, tiền nợ người khác cũng trả được đôi ba phần vì không cần phải gấp gáp.
 
Khả năng cao cuối tháng bạn sẽ nhận được quà tặng, tiền thưởng không hề nhỏ. Để cải thiện các mối quan hệ xã giao, bạn nên chi tiền mời mọi người ăn uống, tiệc tùng. Biết tiêu tiền đúng cách, đúng chỗ và hợp lý sẽ giúp bạn làm chủ tình hình tài chính của mình.


Tu vi thang 12 am lich cua tuoi Ty nam 2016 - Tu vi tuoi Ty hinh anh goc 2
 

SỨC KHỎE

 
Được cục diện Lục Hợp che chở,  sức khỏe bản mệnh trong tử vi tháng 12 âm lịch của tuổi Tý dồi dào, cả thể lực và tinh thần đều sung mãn, không có gì đáng lo ngại. Lưu ý đôi chút tới vấn đề vệ sinh răng miệng để phòng ngừa các bệnh về răng, đồng thời tăng cường luyện tập thể thao là được.
 
Bên cạnh đó, tuy Dương Đao hung tinh xuất hiện, nhưng sức ảnh hưởng không lớn, tuổi Tý đề cao cảnh giác tai nạn bất ngờ dẫn tới chấn thương, chảy máu là được. 
 
Ngoài ra, bạn hãy dành thời gian quan tâm nhiều tới sức khỏe của người già, trẻ nhỏ trong nhà. Đi kiểm tra sức khỏe định kỳ trước Tết cũng là điều bạn nên làm cho cả bản thân và gia đình.
 

TÌNH CẢM

 
Trong tháng Tân Sửu, vận đào hoa của người tuổi Tý tăng mạnh, tình cảm sinh động, nhiều màu sắc. Tuy nhiên, bản mệnh cần giữ tâm lý ổn định, bình tĩnh, kẻo không tiết chế nổi cảm xúc, sẽ gây ra một số chuyện tình cảm ngoài luồng rắc rối. 
 
Theo tử vi tháng 12 âm lịch của tuổi Tý, bản mệnh đón không ít tin vui. Trải qua không ít thử thách, một số cặp đôi sẽ nên duyên vợ chồng trong tháng này. Người độc thân khả năng cao sẽ gặp được đối tượng ưng ý, nhất là vào khoảng thời gian từ giữa tháng trở đi. 
 
Những cặp đôi kết hôn đã lâu duy trì không khí gia đình hài hòa. Tuy nhiên cũng khó tránh những lúc tranh luận vì bất đồng về quan điểm sống. Nhưng đôi bên bao dung, nhượng bộ nên hôn nhân vẫn tốt đẹp vô cùng.

► Mời các bạn xem Tử vi 2017, Lịch 2017 đã được cập nhật tạiĐăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X