Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 4 con giáp càng về cuối tháng 12 càng may mắn ngập tràn, muốn gì được nấy

Thứ Năm, 13/12/2018 15:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) May mắn là điều ai cũng mong muốn. Cùng xem tử vi tháng 12 dương lịch này để biết nửa cuối tháng con giáp này sẽ được Thần May Mắn ở bên che chở nhé.
 

Tuổi Ngọ: Tình duyên như ý


xem tu vi thang 12 con giap may man cuoi thang
 
Xem tử vi phương Đông, người tuổi Ngọ vốn tính ưa tự do, có cá tính riêng biệt, là người rất nổi bật trong đám đông, có không ít người ghen ghét nhưng cũng chẳng ít người đem lòng yêu mến.
 
Cuối tháng 12 này, bản mệnh không cần phải lo lắng về chuyện tình cảm nữa nhé. Vận đào hoa càng lúc càng nở rộ, nhân duyên cực vượng, tuổi Ngọ có thể dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình giữa biết bao nhiêu là người đem lòng thầm thương trộm nhớ con giáp này.
 
Tuy nhiên, những chú Ngựa cần bình tĩnh lựa chọn nhé. Người ta vẫn nhắc là “lắm mối tối nằm không đó”. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình, đôi mắt có thể thấy hoang mang trước vô số người nhưng trái tim thì chẳng bao giờ nhầm lẫn cả. Mà này, nếu đã thích ai thì hãy chung thủy với họ, yêu ai thì nói ra chứ đừng có “trêu hoa ghẹo nguyệt” nhé.
 

Tuổi Thân: Sự nghiệp thăng tiến


su nghiep thanh cong
 
Xem tử vi tháng 12, để nói về những con giáp may mắn nửa cuối tháng này thì không thể không nhắc đến tuổi Thân. Những chú Khỉ vốn thông minh, quyết đoán lại có nhiều tham vọng, đã không làm thì thôi chứ làm là đâu ra đấy.
 
Tài hoa đầy mình, con giáp này hoàn toàn có thể đạt được những điều mà bạn đã đặt ra mục tiêu từ trước đó. Vận trình chuyển biến từ đầu tháng, song phải từ giữa tháng trở đi thì mới phát mạnh. 
 
Cấp trên đánh giá cao những nỗ lực của con giáp này, đồng thời cũng có những thử thách nhất định để tạo cơ hội cho tuổi Thân thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Có điều nên chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp, cẩn thận kẻo bị đâm sau lưng.
 

Tuổi Dậu: Tài lộc ùn ùn tới


tien bac doi dao
 
Vận trình của tuổi Dậu trước đó không được tốt lắm, nhưng từ giữa tháng 12 dương lịch này thì mọi chuyện đã khác. Tài lộc ùn ùn đổ về nhà, con giáp này nên chú ý để nắm bắt cơ hội ngay khi nó xuất hiện.
 
Trong tháng nếu có cơ hội đầu tư thì nên tiến hành, tài lộc sẽ tự sinh sôi nảy nở. Trong các mối quan hệ xã giao ắt có quý nhân trợ giúp, nếu cần thì có thể nhờ cậy ở đây. Bản mệnh chớ nên ngại ngần, đã gặp khó khăn thì nên hạ mình 1 chút. Có những việc mình có thể tự làm được, nhưng có những việc cần người khai thông mở hướng.
 
Nửa cuối tháng 12 tài lộc rất khá, nếu không biết nắm bắt thì số tiền thu được sẽ giảm đi đáng kể. Bản mệnh nên cân nhắc kĩ trước khi từ chối cơ hội đã đến tận tay. Không phải lúc nào may mắn cũng ở gần mình đến như thế đâu.  Đọc ngay Cuối năm 2018, 12 con giáp cần chú ý gì để đón may mắn, xua xui xẻo?
 

Tuổi Hợi: Sức khỏe tốt


suc khoe tot
 
Người tuổi Hợi sức khỏe vốn không phải rất tốt, có những lúc hay bị ốm vặt, ốm theo mùa. Song chuyển thời chuyển vận, xem tử vi tháng 12, cuối tháng này tình hình sức khỏe của con giáp này rất tốt, bản mệnh có thể thoát khỏi những căn bệnh đã đeo bám mình từ rất lâu trước đó. 
 
Thời tiết mùa đông khắc nghiệt càng dễ khiến cho sức đề kháng suy yếu, nên thận trọng giữ gìn. Hãy chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, đồng thời điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt cho phù hợp hơn. Đừng để sức khỏe tốt lên rồi lại kém đi nhanh chóng. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X