Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 12/2018 dương lịch: Con giáp thăng hoa, hung tan cát tới nhờ QUÝ NHÂN giúp sức

Thứ Ba, 27/11/2018 09:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) “Vượng vận quý nhân, gặp dữ hóa lành” chính là điều mà mọi người sẽ nói về con giáp này khi xem tử vi tháng 12 dương lịch tới đó.
 

Tuổi Tý


quy nhan giup do con giap nay trong tu vi thang 12
 
Xem bói tử vi, người tuổi Tý phải nỗ lực rất nhiều để có được thành công trong tháng 12 này. Tinh thần không được ổn định nên bản mệnh cần đến sự giúp đỡ của quý nhân để vững vàng hơn, không gặp phải trở ngại do chính mình tạo ra nữa.
 
Bản mệnh cần kiên định với lựa chọn của mình, khó khăn là điều không thể tránh khỏi, nhưng tới lúc hiểm nghèo sẽ có quý nhân đến bên giải bớt nguy nan, bản thân cố gắng hết mình thì tất sẽ vượt qua trở ngại mà tiến tới thành công.
 
Quý nhân cũng xuất hiện cả trong tài vận của tuổi Tý khi mà con giáp này lâm vào cảnh túng thiếu hay cần 1 số vốn nhất định để kinh doanh. Giữa lúc túng thiếu và không còn nơi nào để bấu víu, có thể quý nhân sẽ là cứu cánh thực sự của bạn.
 

Tuổi Thân


giup do voi ca tam long
 
Xem tử vi tháng 12/2018, người tuổi Thân trong tháng này vượng vận quý nhân, nhờ thế mà gặt hái được không ít thành công cả về sự nghiệp và tình duyên.
 
Dù nói có quý nhân nhưng thực ra vận trình sự nghiệp của tuổi Thân không phải rất lý tưởng mà ngược lại còn gặp phải không ít khó khăn, cả chủ quan và khách quan. Con giáp này phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, đồng thời phải cố gắng nâng đỡ tâm lý đang dần đi xuống. 
 
Khi có ý định làm gì, bản mệnh cần nhanh chóng tiến hành để không bỏ lỡ thời cơ. Quý nhân sẽ hỗ trợ phần nào, tuổi Thân nên tự tin hơn vào bản thân mình, thành công chắc chắn sẽ đến.
 
Ngoài ra, đường tình duyên khởi sắc, quý nhân chỉ lối dẫn đường cũng sẽ giúp cho con giáp này gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Nhưng 1 lần nữa nhắc nhở người tuổi Thân, đó là quý nhân chỉ đóng vai trò không lớn trong những thành quả mà con giáp này có được, bởi chỉ khi bạn chủ động thì mới có được những điều mình muốn, đừng có nằm đó mà chờ sung rụng.
 

Tuổi Sửu


khong ngai giup do
 
Theo dõi tử vi tháng của 12 con giáp, người tuổi Sửu sẽ gặp quý nhân trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. Được quý nhân dẫn đường chỉ lối, con giáp này có thể vén mây nhìn thấy mặt trời.
 
Không thiếu người ở bên bày tỏ lòng ngưỡng mộ nhưng thú thật là con giáp này chưa thực sự xác định được đâu mới là người phù hợp với mình. Bạn sợ hãi những điều chưa xảy tới, lo lắng rằng tình yêu sẽ chẳng được lâu bền và không muốn bị tổn thương nên mặc kệ mọi chuyện.
 
Tuổi Sửu cần phải mạnh mẽ và dám mở lòng mình cho tình yêu đến. Hãy thử nói chuyện, tâm tình với đối phương, từ đó chọn ra người khiến trái tim mình rung động. Với các cặp đôi muốn kết hôn thì tháng này hoàn toàn lý tưởng để về chung 1 nhà. Đừng quên xem ngày tốt xấu, chọn giờ hoàng đạo để hôn nhân được thêm phần cát khí nhé.
 

Tuổi Dần


giup do lan nhau
 
Quý nhân trợ lực, vận trình tháng 12 dương lịch này của tuổi Dần không đến nỗi tệ. Công việc trên đà thăng tiến thuận lợi, song cơ hội mà quý nhân trao còn phải xem bản mệnh có nắm bắt được hay không.
 
Ngoài ra, tháng này vượng cả quý nhân vận và tiểu nhân vận nên đòi hỏi bản mệnh phải khéo léo lợi dụng điểm tốt của quý nhân để hạn chế điểm xấu của tiểu nhân. Hành sự thận trọng, khéo léo trong chuyện xã giao để không tự gây khó cho mình. 
 
Công việc dù khó nhưng không phải không có cách giải quyết, đừng vội nản lòng chỉ vì những khó khăn mình đang gặp phải, nếu không bạn sẽ nuối tiếc đó.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X