Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Thìn âm lịch: Tháng Chạp nhiều thăng trầm khó ngờ

Thứ Ba, 23/11/2021 10:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tháng 12/2021 tuổi Thìn âm lịch, vận trình của người tuổi Thìn trong tháng Chạp này có nhiều thăng trầm rất khó ngờ, đòi hỏi bạn phải thật sự tập trung và thận trọng khi làm bất cứ việc gì.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Tu vi thang 12/2021 tuoi Thin am lich
 
Vận trình của người tuổi Thìn trong tháng Chạp này có nhiều thăng trầm rất khó ngờ, đòi hỏi bạn phải thật sự tập trung và thận trọng khi làm bất cứ việc gì.
 
Công việc rơi vào tình trạng lao đao vì tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, giở chiêu trò khiến nhiều việc vượt quá tầm kiểm soát. Có nhiều sự ngăn trở khiến bản mệnh không thể làm được những việc mình muốn, xử lý rắc rối cũng không dễ dàng nên mọi thứ khó tiến triển thêm.
 
Bạn được nhắc nhở nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối phó mọi tình huống có thể xảy ra. Hãy tìm nguyên nhân gốc rễ của vấn đề chứ đừng chỉ chữa cái tạm thời, nếu không lỗi sai lại lặp đi lặp lại khiến bản mệnh cố nỗ lực bao nhiêu cũng chỉ hoài phí công sức mà thôi. Cố gắng điều chỉnh mọi thứ sao cho hợp lý và sớm hoàn thành thì bạn mới có thể yên tâm đón Tết.
 
Tài lộc trong tháng có tăng nhưng nhìn chung chưa thật sự bền vững, vẫn có nguy cơ thất thoát bất cứ lúc nào. Nguồn tăng Chính Tài chủ yếu nhờ các khoản thưởng Tết, còn nguồn Thứ Tài đến từ những việc kinh doanh buôn bán cận Tết, hàng hóa có lưu thông tốt hơn trước.
 
Tuy nhiên, do vận khí nhiều xáo trộn nên bản mệnh vẫn nên đề phòng có sự cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ. Hãy cố gắng thường xuyên tìm hiểu xu hướng thị trường để có sự điều chỉnh kịp thời, từ đó nắm được lợi thế cho riêng mình.
 
Phương diện tình cảm có đào hoa soi chiếu nên nhân duyên khá vượng, cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để tạo dựng các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, nâng bước cho tình yêu lứa đôi nở hoa kết trái trong những ngày đầu xuân năm mới.
 
Sức khỏe bị hung tinh xung chiếu nên có thể gặp một vài trở ngại đáng kể. Nếu thấy cơ thể có vấn đề bất thường, bạn cần đi thăm khám ngay để có hướng chữa trị kịp thời, tránh vì chủ quan mà khiến bệnh tình trở nặng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch đón Tết.

Tong quan tu vi thang 12/2021 am lich cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tháng 12/2021

 
Xem tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp âm lịch, phương diện sự nghiệp của người tuổi Thìn chịu tác động từ vận khí bất ổn nên có nhiều xáo trộn khó ngờ. Bạn được nhắc nhở nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối phó mọi tình huống có thể xảy ra.
 
Tương Phá Thái Tuế án ngữ khiến công việc gặp nhiều trở ngại, dễ rơi vào tình trạng lao đao vì tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Đối phương giở nhiều chiêu trò để gây bất lợi, không cho bạn được yên ổn để hoàn thành nhiệm vụ của mình.
 
Khối lượng công việc cuối năm vốn đã không ít, lại nhiều thứ dồn ứ, giờ thêm sự quấy phá của tiểu nhân, có nhiều sự ngăn trở khiến bản mệnh không thể làm được những việc mình muốn, xử lý rắc rối cũng không dễ dàng nên mọi thứ khó tiến triển thêm.
 
Những chú Rồng phải chật vật hơn trước rất nhiều, chẳng còn thời gian mà thảnh thơi hay nhàn tản nữa. Đây có thể nói là một thử thách không nhỏ cho khả năng thích nghi và xử lý rắc rối của con giáp này.
 
Hãy cứ tự tin vào năng lực của bản thân, vận dụng những kinh nghiệm và kiến thức mình có, cát tinh Thiên Đức sẽ hỗ trợ bạn đúng lúc để thêm mạnh mẽ. Quan trọng nhất là phải luôn giữ một “cái đầu lạnh” trong mọi tình huống, có như vậy bạn mới có thể tìm ra lỗi sai nằm ở đâu và nhanh chóng khắc phục, cũng như bắt đúng mạch - trị đúng bệnh.
 
Trong thời gian này, hãy tìm nguyên nhân gốc rễ của vấn đề chứ đừng chỉ chữa cái tạm thời, nếu không lỗi sai lại lặp đi lặp lại khiến bản mệnh cố nỗ lực bao nhiêu cũng chỉ hoài phí công sức mà thôi.
 
Bạn cũng nên chú ý mối quan hệ với các đồng nghiệp, tập trung làm việc của mình nhưng cũng nên để tâm đến thế giới xung quanh, đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay.
 
Làm việc gì cũng phải nghiêm túc từ đầu đến cuối, tránh chuyện bao đồng thị phi, cố gắng đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Điều đó sẽ giúp bạn cải thiện tiến trình phát triển sự nghiệp. Cố gắng điều chỉnh mọi thứ sao cho hợp lý và sớm hoàn thành thì bạn mới có thể yên tâm đón Tết.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Thìn tháng 12/2021

 
Tử vi tháng 12/2021 tuổi Thìn âm lịch về tài lộc cho thấy, dù công việc có nhiều khó khăn nhưng may mắn là tài chính của con giáp này vẫn đạt được những tín hiệu tích cực nhất định. Chỉ có điều vận khí chưa thật sự ổn định nên bản mệnh chưa được phép chủ quan vào lúc này dù thấy tiền có đổ về túi.
 
Trong tháng, Chính Tài tăng nhẹ nhờ các khoản thưởng Tết. Thứ Tài cũng khởi sắc, đến từ những việc kinh doanh buôn bán cận Tết, hàng hóa có lưu thông tốt hơn trước. Điều đó báo hiệu một vài hạng mục đầu tư đang sinh lời.
 
Tuy nhiên, cục diện Tương Phá và cả hung tinh Âm Sát nhắc nhở bản mệnh vẫn phải đề phòng có sự cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ. Tháng Chạp này sẽ xuất hiện giao dịch hoặc đầu tư, buôn bán rất lớn, bản mệnh cần giữ vững tâm lý, bình tĩnh để xử lý và làm chủ mọi việc.
 
Hãy cố gắng thường xuyên tìm hiểu xu hướng thị trường để có sự điều chỉnh kịp thời, từ đó nắm được lợi thế cho riêng mình. Việc của mình do chính bản thân quyết định, có thể tham khảo một số ý kiến tư vấn, lời khuyên về tài chính của bạn bè, nhưng cái chính bạn sẽ là người chắt lọc mọi thông tin để đưa ra quyết định cuối cùng.
 
Chỉ cần bạn tính toán thận trọng hơn để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt, bạn sẽ thu về không ít lợi nhuận. Có điều, cần biết điểm dừng, quá tham lam khiến bạn dễ dàng bị lừa gạt.
 
Bên cạnh đó, vì là tháng giáp Tết nên những chi phí phát sinh trong tháng khá lớn. Ngay từ đầu tháng, tuổi này hãy lên kế hoạch chi tiêu càng chi tiết càng tốt, tránh để đến sát Tết rồi mà còn rơi vào tình trạng eo hẹp.

Phi tinh thang 12/2021 am lich cua 12 con giap
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Thìn tháng 12/2021

 
Ở phương diện tình cảm, có sao Mộc Dục chủ đào hoa xuất hiện trong vận trình tháng của mình, chắc chắn nhân duyên của tuổi Thìn sẽ tăng lên đáng kể.
 
Nhưng tác động của cát tinh này sẽ theo cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Nếu những chú Rồng có thể tiết chế được cảm xúc, không để cảm xúc lấn át lý trí, đó sẽ là đào hoa lành vừa thúc đẩy tình yêu đôi lứa thăng hoa lại trợ lực hữu hiệu cho đường phát triển công danh sự nghiệp của bạn.
 
Người độc thân cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để tạo dựng các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, nâng bước cho tình yêu lứa đôi nở hoa kết trái trong những ngày đầu xuân năm mới.
 
Tuy nhiên, nếu bản mệnh không có thái độ rõ ràng hay dứt khoát, Mộc Dục sẽ biến thành đào hoa dữ, gây nên những rắc rối tình cảm ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và hạnh phúc của bạn.
 
Nhất là với người đã có vợ hoặc chồng, hạnh phúc gia đình có đảm bảo hay không phụ thuộc vào cách bạn xử lý những mối quan hệ xã giao trong tháng này. Đừng để những ngày cận Tết mà không khí gia đình còn căng thẳng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tháng 12/2021

 
Sức khỏe bị hung tinh Âm Sát xung chiếu nên có thể gặp một vài trở ngại đáng kể. Chủ yếu do bạn mải mê với công việc, thường xuyên lo nghĩ khiến tình trạng lao lực xảy ra. Tuy nhiên, những vấn đề này không quá nghiêm trọng, có thể hóa giải bằng cách nghỉ ngơi điều độ, không làm việc quá sức.
 
Nếu thấy cơ thể có vấn đề bất thường, bạn cần đi thăm khám ngay để có hướng chữa trị kịp thời, tránh vì chủ quan mà khiến bệnh tình trở nặng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch đón Tết.
 
Việc di chuyển, đi lại, làm việc chân tay… trong tháng cũng phải cẩn thận kẻo va đụng, gặp tai nạn ngoài ý muốn.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 12/2021


Cam nang vuong van thang 12/2021 am lich
 

5.1. Tuổi Nhâm Thìn (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 • Khẩu quyết: Sự nghiệp có nhiều xáo trộn khó ngờ, lao đao vì tiểu nhân xuất hiện
 • Quý nhân: Tý, Dần
 • Tiểu nhân: Mùi, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Cam, trắng

5.2. Tuổi Giáp Thìn (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 • Khẩu quyết: Tự tin vào năng lực của bản thân, vận dụng những kinh nghiệm sẵn có
 • Quý nhân: Dần, Mùi
 • Tiểu nhân: Hợi, Mão
 • Màu sắc may mắn: Tím, đen

5.3. Tuổi Bính Thìn (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • Khẩu quyết: Tài chính vẫn đạt được những tín hiệu tích cực nhất định
 • Quý nhân: Dậu, Hợi
 • Tiểu nhân: Tý, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

5.4. Tuổi Mậu Thìn (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 • Khẩu quyết: Nhân duyên tăng lên đáng kể, đào hoa rực rỡ nhưng nên chú ý kiểm soát cảm xúc
 • Quý nhân: Mão, Ngọ
 • Tiểu nhân: Mùi, Thân
 • Màu sắc may mắn: Nâu, vàng

5.5. Tuổi Canh Thìn (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 • Khẩu quyết: Chú ý nghỉ ngơi điều độ, không làm việc quá sức để tránh tình trạng lao lực
 • Quý nhân: Hợi, Mão
 • Tiểu nhân: Mùi, Tý
 • Màu sắc may mắn: Hồng, đen

Trên đây là luận giải chi tiết về tử vi tháng 12/2021 tuổi Thìn âm lịch về tất cả các phương diện trong cuộc sống. Mong rằng những thông tin này giúp ích phần nào đó cho cuộc sống của bạn thêm thuận lợi!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X