Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Bất lợi chồng chất, khó đạt kỳ vọng

Thứ Tư, 24/11/2021 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 12/2021 tuổi Ngọ âm lịch, cục diện Tương Hại Thái Tuế dự báo những hung hiểm và bất lợi mà người tuổi Ngọ có thể phải đương đầu trong tháng Chạp này. Đa phần đều là những tác nhân khách quan làm cản trở bước tiến, dù cố gắng thế nào cũng khó được như ý.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Tu vi thang 12/2021 tuoi Ngo am lich
 
Cục diện Tương Hại Thái Tuế dự báo những hung hiểm và bất lợi mà người tuổi Ngọ có thể phải đương đầu trong tháng Chạp này. Đa phần đều là những tác nhân khách quan làm cản trở bước tiến, dù cố gắng thế nào cũng khó được như ý.
 
Đặc biệt, các mối quan hệ công việc dễ sinh mâu thuẫn hoặc sự cạnh tranh không lành mạnh, tiểu nhân quấy phá. Chỉ một khúc mắc nhỏ cũng có thể châm ngòi mâu thuẫn trong tập thể, dẫn đến thị phi, chia bè kết phái, ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần làm việc của bạn.
 
Đây là lúc mà mọi việc cần phải gấp rút hoàn thành, chuẩn bị kế hoạch, dự định cho năm mới nhưng khó khăn chồng chất khó khăn, khối lượng công việc lại đổ dồn về khiến bản mệnh luôn phải vắt chân lên cổ để chạy kịp tiến độ.
 
Đường tài lộc của con giáp này không lý tưởng. Chịu tác động từ yếu tố vận khí sa sút nên thành quả đạt được có thể không cao như mức kỳ vọng của bạn. Tuy nhiên, người làm công ăn lương vẫn có khoản thu về ổn định từ lương cứng và thưởng Tết, người kinh doanh túc tắc cũng thu lời nhờ hàng hóa Tết. Nhìn chung thu chi khá cân đối, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu.
 
Chuyện tình cảm của bạn trong tháng này đang diễn biến khá căng thẳng. Vợ chồng cãi nhau liên miên, cũng là do bạn mang công việc về nhà lại còn đổ áp lực lên đầu người khác. Đôi lứa vốn đang êm đẹp nhưng vì những quan điểm trái ngược mà xảy ra khúc mắc khi chẳng ai chịu nhường ai.
 
Sức khỏe của bạn cũng vì lo nghĩ nhiều cho công việc, chuyện tình cảm mà sa sút nghiêm trọng. Hãy suy nghĩ tích cực hơn để thấy cuộc sống không bế tắc, quẩn quanh.

Tong quan tu vi thang 12/2021 am lich cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ tháng 12/2021

 
Tử vi tháng 12/2021 tuổi Ngọ âm lịch cho thấy, con giáp này phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong công việc tại thời điểm cuối năm này. Vì thế mà con giáp này lúc nào cũng tất bật, thậm chí phải tăng ca hoặc mang việc về nhà làm mà chưa chắc đã xong.
 
Chịu tác động trực tiếp của Hại Thái Tuế, tuổi Ngọ còn bị hung tinh Thiên Quan đeo báo nên đụng độ rất nhiều hung hiểm. Rất nhiều tác nhân khách quan như tiểu nhân quấy phá, đồng nghiệp bất hợp tác, trục trặc máy móc, thiết bị… làm cản trở bước tiến, dù cố gắng thế nào cũng khó được như ý.
 
Đặc biệt, các mối quan hệ công việc dễ sinh mâu thuẫn hoặc sự cạnh tranh không lành mạnh, tiểu nhân được đà gây ra không ít sự cản trở và chia rẽ nội bộ. Chỉ một khúc mắc nhỏ cũng có thể châm ngòi mâu thuẫn trong tập thể, dẫn đến thị phi, ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần làm việc của bạn.
 
Đây là lúc mà mọi việc cần phải gấp rút hoàn thành, chuẩn bị kế hoạch, dự định cho năm mới nhưng khó khăn chồng chất khó khăn, khối lượng công việc lại đổ dồn về khiến bản mệnh luôn phải vắt chân lên cổ để chạy kịp tiến độ. Có lúc bạn chán nản muốn nghỉ việc nhưng vì năm hết Tết đến đến nơi rồi nên lại phải tự động viên cố gắng hết mình.
 
Nếu bạn không biết giữ mình ở thời điểm này, để bản thân bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt hay bè phái rồi bỏ bê nhiệm vụ chính, bạn có thể sẽ bị cấp trên đánh giá không tốt. Đương nhiên không được lòng cấp trên thì không thể yên thân làm việc rồi, cuối năm mà còn bê tha như vậy thì thật đáng báo động.
 
Hàng loạt nguy cơ như vậy nhưng không có nghĩa tuổi Ngọ không thể làm gì để thay đổi tình thế. Thực chất chỉ cần con giáp này tập trung tinh thần hơn chắc chắn mọi việc sẽ đâu vào đó. Bên bạn còn có cát tinh Tử Vi và Giải Thần chiếu rọi, mọi việc vẫn nằm trong tầm tay của con giáp này, quá trình có thể có vấn đề, thế nhưng chắc chắn kết quả sẽ có nhiều khả quan.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ tháng 12/2021

 
Theo tử vi tháng 12/2021 âm lịch, trong tháng Tân Sửu này, hung tinh ám quẻ khiến đường tài lộc của những chú Ngựa không được lý tưởng cho lắm.
 
Nhìn chung do vận khí sa sút nên thành quả đạt được có thể không cao như mức kỳ vọng của bạn. Thậm chí, tiền bạc có thể hao hụt khoản không nhỏ, làm ăn thua lỗ nếu bạn không có kế hoạch tính toán cẩn thận và quản lý chi tiêu hợp lý hơn.
 
Tuy nhiên, người làm công ăn lương vẫn có khoản thu về ổn định từ lương cứng và thưởng Tết, người kinh doanh túc tắc cũng thu lời nhờ hàng hóa Tết. Nhìn chung thu chi khá cân đối, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không lo túng thiếu, miễn là bản mệnh kiên trì tới cùng, không ngại khó khăn.
 
Tất nhiên để đạt được điều đó, đổi lại thì bạn sẽ phải bận rộn hơn rất nhiều. Nhất là khi đây là tháng Chạp giáp Tết, mọi việc đều cần được tiến hành và hoàn thành gấp rút trước khi năm cũ khép lại. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn làm ăn cẩu thả hay bất chấp để kiếm tiền, ngược lại, càng vội thì càng phải chắc chắn để công sức không đổ sông đổ biển.
 
Việc hợp tác kinh doanh hay đầu tư trong tháng cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Vận tiểu nhân đương vượng có thể gây ra những nguy cơ tiềm tàng mà bạn không thể dự đoán được hung hiểm đến mức nào. Chỉ một bất cẩn chọn sai người, bạn có thể trắng tay, ảnh hưởng nghiêm trọng lớn tới việc đón Tết.

Phi tinh thang 12/2021 am lich cua 12 con giap
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Ngọ tháng 12/2021 

 
Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ trong tháng 12/2021 âm lịch này vẫn chưa đâu vào đâu, nhất là nữ mệnh. Vốn dĩ bạn cũng có không ít “vệ tinh” xoay quanh, nhưng vì đặt ra tiêu chuẩn quá cao hoặc quá khó tính trong việc lựa chọn nửa kia mà đến giờ vẫn cô đơn lẻ bóng.
 
Có người lại vì sức ép tuổi tác và gia đình hối thúc mà có suy nghĩ nhắm mắt đưa chân. Tình yêu không thể cưỡng cầu, càng không thể gượng ép. Hãy để nó diễn ra một cách tự nhiên nhất có thể.
 
Bản mệnh đừng ép bản thân phải đi gặp mặt quá nhiều người chỉ vì gia đình mong muốn, hãy hỏi bản thân xem đó có phải điều bạn tình nguyện thực hiện hay không. Hạnh phúc của mình phải do chính mình quyết định.
 
Mối quan hệ của các cặp đôi đang diễn biến khá căng thẳng. Vợ chồng cãi nhau liên miên, cũng là do bạn mang công việc về nhà lại còn đổ áp lực lên đầu người khác. Tình cảm vốn đang êm đẹp nhưng vì những quan điểm trái ngược mà xảy ra khúc mắc khi chẳng ai chịu nhường ai.
 
Nếu bạn tiếp tục như vậy thì chỉ làm cho cả hai thêm tổn thương mà thôi, ảnh hưởng cả đến hòa khí gia đình cũng như tâm lý con cái. Phải xem lại thái độ của mình ngay nhé.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ tháng 12/2021

 
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp âm lịch cho thấy, Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh cho thấy sức khỏe trong tháng của người tuổi Ngọ có nhiều dấu hiệu giảm sút. Cũng bởi con giáp này lo nghĩ nhiều cho công việc, chuyện tình cảm mà bỏ bê việc ăn uống hay ngủ nghỉ khiến cơ thể ngày càng suy nhược, uể oải, thiếu sức sống.
 
Trong tháng, nguy cơ bệnh cũ tái phát rất cao. Lời khuyên dành cho tuổi này là nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Chỉ khi nào tinh thần ổn định, lúc ấy sức khỏe của bản mệnh mới được cải thiện. Hãy suy nghĩ tích cực hơn để thấy cuộc sống không bế tắc, quẩn quanh.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 12/2021


Cam nang vuong van thang 12/2021 am lich
 

5.1. Tuổi Giáp Ngọ (Kim, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)  

 • Khẩu quyết: Đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc, thường xuyên phải tăng ca
 • Quý nhân: Mão, Hợi
 • Tiểu nhân: Thìn, Tị
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, nâu

5.2. Tuổi Bính Ngọ (Thủy, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)  

 • Khẩu quyết: Các mối quan hệ công việc dễ sinh mâu thuẫn, chia rẽ nội bộ
 • Quý nhân: Thìn, Dậu
 • Tiểu nhân: Dần, Hợi
 • Màu sắc may mắn: Hồng, cam  

5.3. Tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)  

 • Khẩu quyết: Thành quả đạt được có thể không cao như mức kỳ vọng
 • Quý nhân: Sửu, Dần
 • Tiểu nhân: Tị, Mão
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ 

5.4. Tuổi Canh Ngọ (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú) 

 • Khẩu quyết: Tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu, diễn biến khá căng thẳng
 • Quý nhân: Tị, Dậu
 • Tiểu nhân: Dần, Thìn 
 • Màu sắc may mắn: Tím, hồng  

5.5. Tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Sức khỏe giảm sút, nguy cơ bệnh cũ tái phát rất cao
 • Quý nhân: Dậu, Tuất
 • Tiểu nhân: Hợi, Dần
 • Màu sắc may mắn: Nâu, trắng
Xem thêm các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X