Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Mão âm lịch: Áp lực đè nặng, nhiều điểm bất cập

Thứ Ba, 23/11/2021 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tháng 12/2021 tuổi Mão âm lịch, có vẻ như Tết Nguyên đán đã cận kề nhưng người tuổi Mão vẫn chẳng thể có tâm trạng hân hoan đón Tết khi còn rất nhiều việc dang dở cần hoàn thiện gấp và cả những áp lực đang đè nặng lên vai bạn.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 12/2021 tuoi Mao am lich
 
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp âm lịch nhận thấy, có vẻ như Tết Nguyên đán đã cận kề nhưng người tuổi Mão vẫn chẳng thể có tâm trạng hân hoan đón Tết khi còn rất nhiều việc dang dở cần hoàn thiện gấp và cả những áp lực đang đè nặng lên vai bạn.
 
Vận trình công việc trong tháng cuối cùng của năm Tân Sửu không được khởi sắc như bạn đặt kỳ vọng và thậm chí có phần đi xuống do vận khí bất ổn. Khối lượng công việc lớn lại nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ khiến bạn bị rào cản không thể thoải mái phát huy bản thân, luôn phải quay cuồng trong một vòng luẩn quẩn rắc rối.
 
Đó là lý do con giáp này cảm thấy bối rối khi bắt đầu lập kế hoạch dài hạn cho thời gian tới. Hãy bình tĩnh để tính toán lại tiến trình của mình, đánh giá lại những mặt đã và chưa làm được, từ đó sẽ dễ dàng hoạch định đường đi phù hợp cho năm tới hơn.
 
May mắn là tài chính vững vàng, không có đột phá nhiều nhưng vẫn tăng nhẹ, đảm bảo được cuộc sống hàng ngày đủ đầy và thực hiện được các kế hoạch sắm sửa đón Tết. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế mà chủ quan, đề phòng lạm chi do mua sắm quá nhiều.
 
Chuyện tình cảm của tuổi này trong tháng 12/2021 âm lịch có nhiều điểm bất cập, gia đạo dễ xảy ra lục đục, các thành viên trong nhà liên tục mâu thuẫn khiến không khí gia đình khá ngột ngạt, căng thẳng. Vận đào hoa của người độc thân có khởi vượng nhưng duyên mỏng, đến rồi lại đi.
 
Con giáp này có thể gặp một vài vấn đề khó chịu do sức khỏe giảm sút, mà nguyên nhân chủ yếu là do áp lực từ công việc và chuyện tình cảm gây ra. Có những chuyện đến bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp, ăn uống ngủ nghỉ thiếu khoa học, dễ đau đầu, sụt cân, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Tong quan tu vi thang 12/2021 am lich cua 12 con giap
=

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tháng 12/2021

 
Xem tử vi sự nghiệp tuổi Mão trong tháng 12/2021 âm lịch, con giáp này chịu nhiều tác động bất lợi từ Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt nên vận khí giảm sút mạnh, hầu như bản mệnh không gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.
 
Dù đây đã là tháng Chạp cận Tết nhưng bạn vẫn còn rất nhiều việc dang dở cần hoàn thiện gấp và cả những áp lực đang đè nặng lên vai, khó mà hân hoan vui mừng đón xuân sang.
 
Khối lượng công việc lớn lại nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ khiến bạn bị rào cản không thể thoải mái phát huy bản thân, luôn phải quay cuồng trong một vòng luẩn quẩn rắc rối. Nhiều kế hoạch đặt ra không đạt kỳ vọng khiến tinh thần của bạn sa sút khá rõ, càng ảnh hưởng tới quá trình làm việc.
 
Thiên Cẩu hung tinh còn càng khiến mọi chuyện trở nên cam go hơn khi xung quanh bạn vẫn luôn có tiểu nhân rình rập, có kẻ vì ghen ăn tức ở mà sinh lòng thù hận hoặc có kẻ tiếp cận bạn chỉ để lợi dụng, dựa hơi vì muốn chiếm đoạt được thứ gì đó từ bạn… Chính những đối tượng này là rào cản không nhỏ trên con đường tiến thân của bản mệnh.
 
Đó là những lý do khiến con giáp này cảm thấy bối rối khi bắt đầu lập kế hoạch dài hạn cho thời gian tới. Hãy bình tĩnh để tính toán lại tiến trình của mình, đánh giá lại những mặt đã và chưa làm được, từ đó sẽ dễ dàng hoạch định đường đi phù hợp cho năm tới hơn.
 
Nhìn chung đây sẽ một tháng vô cùng khó khăn với Mão, tuy bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ cát tinh Tả Phụ nhưng khá yếu ớt, chưa đủ để xua đi hung vận trong tháng. Cái chính, bản mệnh vẫn cần tự thân vận động, tự làm tự lo.
 
Dẫu vận trình lên xuống khó nắm bắt là thế, nhưng cái chính sự thành hay bại là do bản mệnh quyết định, yếu tố vận mệnh chỉ là phụ. Đừng ỷ lại vào người khác hay số mệnh. Một khi bạn hạ quyết tâm và kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, thì tự thân sẽ có thể cải biến vận mệnh.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Mão tháng 12/2021

 
Vận khí có phần sa sút nhưng may mắn là tài chính của tuổi Mão khá vững vàng nhờ các khoản tích góp từ trước và cả cách quản lý chi tiêu hợp lý của bạn.
 
Thiên Tài xuất hiện cho thấy, tài lộc dù không có đột phá nhiều nhưng vẫn tăng nhẹ, đảm bảo được cuộc sống hàng ngày đủ đầy và thực hiện được các kế hoạch sắm sửa đón Tết.
 
Thêm vào đó, công việc tuy khá bận rộn và dường như cũng nhiều áp lực nhưng đổi lại bạn có thể có được những nguồn thu về thành quả khá xứng đáng. Do đó cần giữ thái độ tốt và biết cách tận dụng các cơ hội dù là nhỏ để có thể tăng cường các nguồn thu cho mình.
 
Với người làm kinh doanh, do không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, bạn nên tập trung vào những hạng mục có hệ số an toàn cao mà mình đang theo đuổi từ trước và cũng có nhiều kinh nghiệm thực tế. Những kế hoạch đầu tư mới hay mở rộng quy mô buôn bán ở thời điểm này không quá thích hợp.
 
Dù có nhiều cơ hội nom có vẻ “ngon ăn” nhưng bạn cũng không nên nhìn vào bề nổi mà vội vàng vung tiền đầu tư vội vàng. Có nhiều biến động nguy hiểm tiềm tàng mà bạn không thể ngờ tới.
 
Nhìn chung người buôn bán nhỏ lẻ vẫn túc tắc hàng ngày, thu nhập duy trì ở mức cân đối để lo được cho bản thân và chu toàn cho gia đình, con cái. Thời điểm vận khí bất ổn, tốt hơn hết nên tiến hành cái cũ, tạm thời chưa mưu tính cái mới, chờ đợi cơ hội tốt hơn trong năm tới.
 
Bản mệnh cũng nên đề phòng các chiêu trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh. Khi cần, hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm để bảo vệ lợi ích của mình, tránh để kẻ đó được đà lấn lướt.
 
Tháng này chỉ cần bạn giữ tâm tĩnh, cái đầu tỉnh táo sẽ tránh được hung hiểm ở thời điểm Tết đã cận kề. Bạn cũng nên tránh xa các trò may rủi kẻo tiền mất mà họa vào thân.

Phi tinh thang 12/2021 am lich cua 12 con giap
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Mão tháng 12/2021

 
Theo dõi tử vi tháng 12/2021 tuổi Mão âm lịch, vận trình tình cảm của tuổi này tiềm ẩn nhiều khúc mắc, trục trặc, khó có cái kết trọn vẹn như bạn hằng mong.
 
Do Nguyệt Lệnh tháng rơi vào cung “Tuyệt”, tính tình bản mệnh có phần cứng nhắc, bảo thủ, suy nghĩ bế tắc. Chuyện vốn không có gì, nhưng bản mệnh lại phức tạp hóa nó lên, nhất là nữ mệnh. Tâm hồn khô cằn, thiếu sự lãng mạn là rào cản lớn khiến tình yêu đôi lứa gặp trở ngại.
 
Dù là người độc thân hay người đã có đôi đều khá chênh vênh, tình cảm chưa thể ổn định được. Dù vận đào hoa của người độc thân có khởi vượng nhưng duyên mỏng, đến rồi lại đi, thứ để lại chỉ là những day dứt tiếc nuối.
 
Để không dẫn đến tình huống xấu nhất, đôi lứa nên dành nhiều thời gian để chia sẻ và hiểu nhau hơn. Khi cảm thấy tình hình căng thẳng, tốt nhất nên cho nhau khoảng không gian riêng để cùng bình tĩnh lại, tránh phát ngôn tổn thương người ấy trong lúc nóng giận.
 
Với người đã lập gia đình, gia đạo dễ xảy ra lục đục, các thành viên trong nhà liên tục mâu thuẫn khiến không khí gia đình khá ngột ngạt, căng thẳng. Tết Nguyên đán đã cận kề nhưng tâm trạng ai cũng rầu rĩ nặng nề. Bản mệnh nên là người chủ động đứng ra điều hòa các mối quan hệ để mọi người lấy lại tinh thần, cùng vui vẻ chuẩn bị đón Tết.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Mão tháng 12/2021

 
Tuổi Mão có thể gặp một vài vấn đề khó chịu do sức khỏe giảm sút, mà nguyên nhân chủ yếu là do tinh thần bất ổn. Bản mệnh phải chịu nhiều áp lực từ công việc và chuyện tình cảm gây ra. Tết nhất đang đến rất gần nhưng niềm vui thì ít, muộn phiền lo âu thì nhiều nên thể trạng sa sút là điều tất yếu.
 
Có những chuyện đến bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp, tinh thần căng thẳng trong thời gian dài kéo theo sức khỏe khó mà duy trì ở trạng thái tốt nhất. Biểu hiện rõ nhất là bạn ăn uống không ngon miệng, ngủ không sâu giấc và còn bị sụt cân.
 
Để cải thiện tình trạng này, bạn cần tăng cường rèn luyện thể dục, không quên chăm sóc cả giấc ngủ và mối quan hệ xung quanh mình. Ngoài ra hãy cố gắng loại bỏ những căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như cuộc sống diễn ra mỗi ngày.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 12/2021


Cam nang vuong van thang 12/2021 am lich
 

5.1. Tuổi Tân Mão (Mộc, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Chịu nhiều áp lực từ nhiều việc dang dở cần hoàn thiện gấp
 • Quý nhân: Hợi, Mùi
 • Tiểu nhân: Dậu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Xanh da trời, trắng

5.2. Tuổi Quý Mão (Kim, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 • Khẩu quyết: Hạ quyết tâm và kiên trì theo đuổi mục tiêu sẽ có thể cải thiện vận mệnh
 • Quý nhân: Tuất, Dần
 • Tiểu nhân: Tý, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xám

5.3. Tuổi Ất Mão (Thủy, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Tài lộc không đột phá nhiều nhưng vẫn tăng nhẹ, đảm bảo cuộc sống hàng ngày
 • Quý nhân: Thìn, Hợi
 • Tiểu nhân: Dậu, Tý
 • Màu sắc may mắn: Vàng, xanh dương

5.4. Tuổi Đinh Mão (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Vận trình tình cảm tiềm ẩn nhiều khúc mắc, khó có cái kết trọn vẹn
 • Quý nhân: Mùi, Tuất
 • Tiểu nhân: Thìn, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Tím, xanh nước biển

5.5. Tuổi Kỷ Mão (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 • Khẩu quyết: Sức khỏe giảm sút do tinh thần chịu nhiều áp lực công việc và cuộc sống
 • Quý nhân: Dần, Thìn
 • Tiểu nhân: Mão, Tị
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu

Xem thêm các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X