Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Dần âm lịch: Vượng nhân duyên, cần linh hoạt hơn

Thứ Hai, 22/11/2021 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 12/2021 tuổi Dần âm lịch cho thấy, người tuổi Dần đón vận đào hoa cực vượng nhờ có cát tinh chủ nhân duyên chiếu mệnh. Tháng này thích hợp để người độc thân tính chuyện yêu đương, hay các cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Trong công việc, bạn nên có sự linh hoạt hơn, tránh bảo thủ khi xử lý mọi việc để không tạo cơ hội cho tiểu nhân ném đá giấu tay.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

 
Tu vi thang 12/2021 tuoi Dan am lich
 
Trong tháng 12/2021 âm lịch, người tuổi Dần đón vận đào hoa cực vượng nhờ có cát tinh chủ nhân duyên chiếu mệnh. Tháng này thích hợp để người độc thân tính chuyện yêu đương, hay các cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Những người đã lập gia đình cần chú ý phương diện xã giao kẻo đào hoa vượng sẽ dễ dẫn đến những hiểu nhầm, đe dọa hạnh phúc.
 
Dường như tháng này bạn khá bận rộn và dễ ăn nói đụng chạm nên khi làm việc gì cũng cần tính toán kỹ lưỡng, chú ý cách ứng xử. Thay vì nóng nảy thì nên mềm mỏng một chút để tránh chuyện thị phi và có được quan hệ tốt với mọi người.
 
Ngoài ra, bạn nên có sự linh hoạt hơn, tránh bảo thủ khi xử lý mọi việc để không tạo cơ hội cho tiểu nhân ném đá giấu tay. Nhìn chung sự nghiệp tuy gặp một số trở ngại, nhưng nếu cẩn trọng, dành nhiều tâm huyết thì vẫn gặt hái được thành quả nhất định.
 
Tài lộc có tài tinh soi rọi nên có chuyển biến tốt. Chính Tài dồi dào, nguồn thu nhập chính tăng, một số thu nhập ngoài luồng cũng khả quan, cần có cách quản lý tài chính chặt chẽ và khoa học hơn để tính chuyện tích lũy lâu dài. Trong tháng cận Tết, bạn cũng phải đề phòng mất trộm hoặc bị lừa đảo.
 
Tháng này tâm tính người tuổi này có thay đổi nhiều, suy nghĩ trở nên khá cứng nhắc. Tình trạng căng thẳng, mệt mỏi kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu tới cả sức khỏe và cuộc sống. Trong tháng có nhiều tiệc tùng, bạn cũng nên để ý đến việc ăn uống, hạn chế sử dụng đồ uống có cồn.

Tong quan tu vi thang 12/2021 am lich cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần tháng 12/2021

 
Xem tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp âm lịch, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần có không ít sự biến động, khó giữ được sự ổn định như trước đó. Chịu ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm đất Thai, công việc lúc thuận lợi, khi lại bế tắc, rất khó đoán trước.
 
Do là tháng Chạp cận Tết nên bạn sẽ thấy khối lượng công việc lớn hơn rất nhiều. Con giáp này được giao nhiều việc cùng lúc, bản thân bạn cũng muốn hoàn thành những hạng mục còn dang dở trước khi năm Tân Sửu khép lại để có thể an tâm đón năm mới nên cảm giác khá bận rộn, thường xuyên phải tăng ca là chuyện dễ thấy.
 
Cũng bởi vận khí chưa ổn định nên hung hiểm vẫn luôn rình rập, bạn không thể chủ quan muốn làm gì thì làm. Điềm báo cho thấy do tính cách của những chú Hổ khá bộc trực nên có thể ăn nói đụng chạm người khác trong tháng này.
 
Để giảm thiểu rắc rối, khi làm việc gì cũng cần tính toán kỹ lưỡng, chú ý cách ứng xử. Thay vì nóng nảy thì nên mềm mỏng một chút để tránh chuyện thị phi và có được quan hệ tốt với mọi người.
 
Nhìn chung sự nghiệp tuy gặp một số trở ngại, nhưng nếu cẩn trọng, dành nhiều tâm huyết thì vẫn gặt hái được thành quả nhất định. Tất nhiên những ai chủ quan, khinh suất, lười nhác thì sự nghiệp sẽ lao dốc không phanh, công sức cố gắng cả một năm có thể đổ bể trong nháy mắt.
 
Bên cạnh đó, Dần cũng phải chú ý xử lý công việc linh hoạt hơn, đừng nên quá bảo thủ, tránh bị tiểu nhân ném đá giấu tay. Cần phải suy nghĩ tích cực, dành thời gian quan sát và tìm hiểu tình hình trước khi đưa ra kết luận để tránh vạ miệng.
 
Ngoài ra, tinh thần làm việc không quá hăng hái trong tháng nên bạn dễ rơi vào tình trạng thiếu ý tưởng sáng tạo, bế tắc trong cách điều hành… Thời gian này bản mệnh nên cân nhắc đánh giá lại chiến lược phát triển sự nghiệp của bản thân. Hãy nhìn lại những gì mình đã đạt được để có cái nhìn khách quan nhất, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Dần tháng 12/2021

 
Xem tử vi tháng 12/2021 tuổi Dần âm lịch về tài lộc, có Chính Tài hỗ trợ, tình hình tài chính của tuổi này có chuyển biến tốt. Các nguồn thu dồi dào, chủ yếu là thu nhập từ công việc chính nhưng bạn vẫn có những nguồn thu khả quan ngoài luồng.
 
Chính vì thế, tháng này bạn nên tập trung làm tốt công việc chính, những việc phụ có thể làm khi sắp xếp được thời gian, đừng xao nhãng việc chính tới lúc mất cả chì lẫn chài.
 
Hơn nữa vì là tháng giáp Tết nên bạn càng cần để tâm tới công việc, hạn chế gây ra những sai sót không đáng sẽ khiến công sức cố gắng cả năm thành uổng phí. Có tiền trong tay cần có cách quản lý tài chính chặt chẽ và khoa học hơn để tính chuyện tích lũy lâu dài.
 
Dù tài khí đang khá rủng rỉnh nhưng bạn cũng không nên lao mình vào những hạng mục kinh doanh có tính rủi ro cao dù được hứa hẹn thu lợi nhuận cao đến đâu. Thời điểm cuối năm chỉ nên tiến hành những dự án mang tính an toàn, chắc chắn cao để có thể kết toán đầy đủ.
 
Có những rắc rối tiềm ẩn mà con giáp này không thể lường hết được vì thế chớ nên đánh giá chủ quan bất cứ điều gì. Đặc biệt khi người có kinh nghiệm can ngăn thì đừng cố làm ngược lại để thể hiện bản thân.
 
Ngoài ra, ở thời điểm năm hết Tết đến, bạn cũng phải tránh cho vay mượn và đề phòng mất trộm kẻo sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đón Tết sang.

Phi tinh thang 12/2021 am lich cua 12 con giap
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Dần tháng 12/2021

 
Trong tháng 12/2021 âm lịch này, sao Bách Việt chủ đào hoa mang tới cho tuổi Dần những cơ hội cải thiện nhân duyên của mình.
 
Tháng này thích hợp để người độc thân tính chuyện yêu đương khi đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ hoặc được mai mối giới thiệu cho đối tượng ưng ý.
 
Nguyệt Lệnh lâm Thai có thể khiến bạn có một chút e dè, những lúc cần phải quyết đoán đưa ra phương án giải quyết thì tuổi Dần lại chần chừ do dự, khiến cho cơ hội nắm giữ hạnh phúc của mình vuột mất. Vậy nên bản mệnh cần phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm của mình.
 
Tình cảm của các cặp đôi đang yêu ngày càng gắn kết mặn nồng, có thể sớm ngày lên kế hoạch cho việc kết hôn. Rất có thể sang năm mới hai bạn sẽ chính thức mối quan hệ và về chung một nhà.
 
Đối với người đã lập gia đình, dù giao đạo êm ấm nhưng vẫn cần chú ý phương diện xã giao kẻo đào hoa vượng sẽ dễ dẫn đến những hiểu nhầm, đe dọa hạnh phúc nếu không rõ ràng trong các mối quan hệ.
 
Để chuẩn bị cho Tết, hai vợ chồng đôi lúc có vài khúc mắc dẫn đến khắc khẩu, nhưng nên bình tĩnh trao đổi và bàn bạc rõ ràng với nhau. Tránh vì những chuyện cỏn con mà kéo dài hậm hực trong cả Tết.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Dần tháng 12/2021 

 
Sự xuất hiện của Thiên Nguyệt hung tinh mang điềm báo về suy nhược cả thể chất và tinh thần của người tuổi Dần. Hung tinh này khiến tâm tính của bản mệnh có nhiều thay đổi, suy nghĩ cứng nhắc nên tự chuốc lấy muộn phiền cho mình tạo ra.
 
Tâm trạng của bản mệnh cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình sức khỏe. Mọi chuyện vốn rất đơn giản nhưng do bạn tự làm phức tạp hóa vấn đề, tự mình làm cho mình ưu tư, muộn phiền chứ không phải ai khác.
 
Vì thế, đừng quên tìm cách đối phó tốt với những cảm xúc phát sinh mỗi ngày. Nếu không sớm khắc phục, bạn có thể gặp những trục trặc về thể chất, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc đón Tết.
 
Ngoài ra trong tháng có nhiều tiệc tùng nên gan và thận đều trong tình trạng bị quá tải, bạn nên để ý đến việc ăn uống, hạn chế sử dụng đồ uống có cồn.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 12/2021

 
Cam nang vuong van thang 12/2021 am lich
 

5.1. Tuổi Canh Dần (Mộc, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Vận trình sự nghiệp có không ít sự biến động, khó giữ được sự ổn định
 • Quý nhân: Ngọ, Tuất
 • Tiểu nhân: Thân, Tị
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu

5.2. Tuổi Nhâm Dần (Kim, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • Khẩu quyết: Làm việc gì cũng cần tính toán kỹ lưỡng, chú ý cách ứng xử tránh rước họa vào thân
 • Quý nhân: Thân, Mão
 • Tiểu nhân: Tị, Hợi
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đen

5.3. Tuổi Giáp Dần (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Tài chính chuyển biến tốt, các nguồn thu dồi dào nhưng chủ yếu đến từ công việc chính
 • Quý nhân: Thìn, Ngọ
 • Tiểu nhân: Thân, Hợi
 • Màu sắc may mắn: Xanh nước biển, xanh rêu

5.4. Tuổi Bính Dần (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Đào hoa chiếu rọi, cơ hội cải thiện nhân duyên của mình
 • Quý nhân: Thân, Tuất
 • Tiểu nhân: Tị, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời

5.5. Tuổi Mậu Dần (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • Khẩu quyết: Có điềm báo suy nhược cả thể chất và tinh thần, nên tìm cách giải tỏa cảm xúc
 • Quý nhân: Mão, Ngọ
 • Tiểu nhân: Dần, Tị
 • Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lam

 
Mời bạn xem thêm tử vi tháng 12/2021 âm lịch của các tuổi khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X