Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 11/2018 dương lịch: Top 4 con giáp "HÚT" tài lộc nhất

Thứ Hai, 22/10/2018 11:07 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong tháng 11 tới, ai sẽ là con giáp kiếm tiền đỉnh nhất, không cần phải lo lắng gì về tài chính? Theo dõi ngay tử vi tháng 11/2018 dương lịch nhé.
 

Tuổi Mão


dem tien moi tay tu vi thang 11
 
Theo Lịch vạn niên, người tuổi Mão sẽ đón tài lộc ùn ùn kéo tới trong tháng 11 dương lịch này. Bản mệnh có tin báo thu nhập phụ và thu nhập chính đều tăng, chắc chắn tháng tới sẽ là khoảng thời gian cực kì bận rộn của con giáp này, bận kiếm tiền, bận cả tiêu tiền nữa ấy chứ.
 
Bản mệnh làm tốt công việc của mình, không cần phải lo lắng quá nhiều, cứ tập trung làm việc tốt thì chắc chắn sẽ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Tuổi Mão cũng cần phải chú ý để nắm bắt những cơ hội đầu tư trước mắt nhé.
 
Điềm báo tử vi tháng 11 cho thấy con giáp này nếu trong tháng có cơ hội để tiến hành kinh doanh, mở rộng quy mô hay khởi nghiệp thì đừng chần chừ, hãy mạnh dạn tiến bước. Không phải ai cũng may mắn như vậy đâu, nên nếu bạn không muốn phải hối hận, khóc ròng nhìn tiền chảy sang chỗ khác thì nhớ lời Lịch ngày tốt nhé.
 

Tuổi Mùi


tien nhieu vo ke
 
Tử vi 2018 tiết lộ rằng tháng 11 sẽ là thời diểm mà bạn tỏa sáng bởi năng lực cùng số tiền mà mình kiếm được bằng chính năng lực đó. Con giáp này đang đứng trước nhiều quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mình.
 
Người tuổi Mùi thông minh, có tài nhưng không phải lúc nào cũng biết cách để làm mình nổi bật lên, nếu không muốn nói là bạn có phần giấu tài của mình đi. Trong tháng 11 tới, người tuổi Mùi sẽ cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để chứng minh với mọi người về năng lực của bản thân.
 
Xem bói tử vi, con giáp này đang có quý nhân giúp đỡ, nhưng cũng có không ít kẻ tiểu nhân vây quanh. Chính vì thế, bản mệnh cần nghiêm túc suy nghĩ, cân nhắc mọi chuyện trước khi tiến hành.
 
Tuổi Mùi sẽ có thu nhập không tồi trong tháng này. Bạn cần biết rằng không có gì dễ dàng có được mà không phải bỏ công bỏ sức ra. Dù so với những con giáp khác trong tháng 11 này, tuổi Mùi may mắn hơn chút đỉnh, nhưng nếu chính bản thân bạn không làm gì thì chắc chắn cũng sẽ chẳng thể nào đứng lên tự hào nói rằng mình là người làm ra tiền được. 
 

Tuổi Dậu


tien do ve nha
 
Người tuổi Dậu trong tháng 11/2018 có nhiều cơ hội để kiếm tiền về đầy tay. Xem bói tử vi, bản mệnh đang được ưu ái bởi cấp trên, điều đó cũng là nhờ con giáp này không để lỡ những cơ hội đã đến bên mình.
 
Đặc biệt, tháng 11 là thời điểm tài khí tích tụ, dù là làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì tuổi Dậu cũng có được khoản tiền lớn trong tay, thoải mái chi tiêu, mua sắm theo ý mình mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.
 
Thu nhập có được không tồi, bản mệnh hãy tiết kiệm tiền làm vốn cho mình, chỉ cần có cơ hội đầu tư thích hợp là lập tức xuống tay, như thế chắc chắn sẽ không bị lỡ mất thời cơ kiếm tiền hiếm có.

Tuổi Thìn


khong thieu tien tieu
 
Người tuổi Thìn được quý nhân che chở, chính vì thế mà làm gì cũng dễ dàng thành công hơn. Điều này giúp bản mệnh trở thành con giáp phát tài trong tháng 11 dương. Bản mệnh được nhiều người yêu quý và giúp đỡ, dù có gặp khó khăn cũng có thể nhanh chóng thoát khỏi cửa ải nguy nan.
 
Xem tử vi tháng 11/2018, người tuổi Thìn có thu hoạch không tồi. Đường tài vận khởi sắc rực rỡ, bản mệnh đưa ra nhiều quyết định sáng suốt, có những bước đi mạnh bạo, có phần mạo hiểm nhưng chắc chắn sẽ mang tới cơ hội kiếm tiền không hề nhỏ.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X