Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Tị âm lịch: Công việc bề bộn, quan hệ mâu thuẫn

Thứ Ba, 25/10/2022 13:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) tử vi tháng 11/2022 tuổi Tị âm lịch thấy rằng có thể sẽ là khoảng thời gian đầy rẫy khó khăn đối với bản mệnh. Bạn cần phải xác định tinh thần cho mình để không đầu hàng trước nghịch cảnh, khiến những công lao trước đó của mình đổ sông đổ bể.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 11/2022 tuoi Ti am lich
 
Tháng 11 âm lịch này có thể sẽ là khoảng thời gian đầy rẫy khó khăn đối với người tuổi Tị. Bạn cần phải xác định tinh thần cho mình để không đầu hàng trước nghịch cảnh, khiến những công lao trước đó của mình đổ sông đổ bể.
 
Trên phương diện sự nghiệp, dưới tác động của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt, bản mệnh dễ lạc mất phương hướng của mình.

Công việc bề bộn có thể khiến bạn cảm thấy bối rối, không biết làm việc gì trước, việc gì sau. Có một số người cảm thấy bất mãn với hoàn cảnh hiện tại của mình nên dễ có những suy nghĩ muốn từ bỏ, để mọi việc được đến đâu thì đến.
 
Phương diện tài lộc cũng không xuất hiện điểm sáng trong thời gian này. Bạn phải đối diện với sự cạnh tranh, giành giật khách hàng của đối thủ. Nếu chưa tìm được chỗ đứng trên thị trường, bạn dễ rơi vào cảnh bế tắc, chậm chân, khiến doanh thu có dấu hiệu sụt giảm.

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Tị âm lịch thấy rằng đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn cần phải tìm ra hướng đi mới cho mình, không thể tiếp tục đi theo hướng thiếu hiệu quả được nữa.
 
Chuyện tình cảm cũng có nhiều trắc trở khi quan hệ vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Bản mệnh không nên trút những cơn giận của mình lên đầu người ấy.

Nếu bạn cảm thấy quá áp lực trong công việc, bạn nên tâm sự với người ấy để thấy nhẹ nhõm hơn. Rất có thể, đối phương sẽ nhìn nhận thấy những điều bạn bỏ qua và đưa cho bạn những lời khuyên giá trị.
 
Tong quan tu vi thang 11
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị tháng 11/2022

 
Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Tị âm lịch thấy, nhiều vấn đề sẽ liên tiếp xuất hiện trong sự nghiệp của người tuổi Tị. Tháng 11 này là khoảng thời gian mà bạn thường xuyên phải chịu thách thức, khiến tinh thần căng thẳng.

Tuy nhiên, nếu nhìn theo hướng tích cực thì đây là cơ hội để bạn rèn luyện bản thân, thậm chí tìm ra điểm mạnh của mình.
 
Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt đem tới nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho bản mệnh. Bạn có thể cảm thấy khối lượng công việc của mình tăng lên đáng kể. Công việc ngập đầu ngập cổ khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi, thậm chí cảm thấy căng thẳng, stress.
 
Con giáp này nên học cách lên kế hoạch làm việc khoa học, như vậy thì bạn có thể giải quyết từng công việc một cách tuần tự mà không thấy bối rối, lạc mất phương hướng của mình.

Bên cạnh đó, bạn không nhất thiết phải cố gắng làm mọi việc một mình. Nếu cảm thấy nhiệm vụ quá sức, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.
 
Khi khó khăn xuất hiện, bạn chớ vội nghĩ đến việc bỏ cuộc, bởi từ bỏ sẽ khiến công lao từ trước đến nay của bạn trở thành uổng phí. Trong bất kì tình huống nào, bạn cũng hãy cổ vũ bản thân tiến về phía trước.
 
Bạn cũng chớ nên quá bi quan trong tình hình hiện tại, bởi có những thời điểm bạn sẽ được cát tinh Tử Vi chiếu mệnh. Quý nhân có thể bất ngờ xuất hiện chỉ cho bạn một hướng đi, hãy luôn tập trung chú ý và khiêm tốn lắng nghe, bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.Xem thêm: Quý nhân của 12 con giáp.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Tị tháng 11/2022

 
Người tuổi Tị cần xác định tinh thần rằng túi tiền của bạn sẽ khó có thể rủng rỉnh được trong khoảng thời gian này. Nhiều yếu tố tiêu cực xuất hiện liên tiếp khiến bạn phải sứt đầu mẻ trán ứng phó, thậm chí tiền bạc không bị thất thoát đã là may.
 
Chịu ảnh hưởng của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt, bản mệnh phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ. Người khác có thể giở trò chơi xấu khiến các kế hoạch của bạn chẳng thể tiến triển thuận lợi như dự kiến.

Bạn tốt nhất cần chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho mọi biến động, để đến lúc sự cố xảy ra thì không đến nỗi rơi vào cảnh bất ngờ, bị động.
 
Con giáp này cũng cần phải dành thời gian bình tĩnh lại để có thể nhìn nhận, đánh giá những gì mình đã và đang làm trong suốt khoảng thời gian qua.

Hãy tìm ra điểm mạnh của mình để có thể phát huy đúng lúc đúng chỗ, như vậy bạn mới không phải lo lắng mình sẽ trở nên lép vế so với đối thủ.
 
Với người làm công ăn lương, bạn khó gặt hái được thành tích tốt trong công việc nên các khoản lương, thưởng gần như là không có. Khi chỉ có khoản lương cứng hàng tháng, bạn nên chú ý chi tiêu tiết kiệm hơn, tránh xa hoa lãng phí mà rơi vào cảnh cháy túi.
 
Phi tinh thang 11
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Tị tháng 11/2022

 
Vận trình tình duyên của người tuổi Tị nhìn chung khá ảm đạm trong tháng 11 này. Dù là người có đôi có cặp hay người độc thân, bạn cũng nên nhìn nhận lại cách hành xử của mình, có như vậy thì hạnh phúc mới ghé thăm.
 
Với người đã lập gia đình, bạn chớ nên trút những bất mãn mà mình phải chịu đựng ngoài xã hội lên đầu người ấy. Cách hành xử nóng nảy, vô lý của bạn rất dễ khiến cho nửa kia phải chịu tổn thương.
 
Nếu gặp phải vấn đề gì khó giải quyết, bạn nên chủ động trao đổi, tâm sự với người ấy. Đối phương là người ngoài cuộc, rất có thể sẽ nhìn nhận thấy những khía cạnh mà bạn không nhìn thấy.

Tâm sự với nửa kia chẳng những có thể khiến bạn thấy nhẹ nhõm hơn mà nửa kia còn có cơ hội thêm hiểu về bạn, giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.
 
Với những người còn độc thân, tính cách lạnh lùng, ngạo mạn khiến bạn tỏ ra khá xa cách với người khác giới. Cho dù được người thân quen giới thiệu, bạn cũng tỏ vẻ khá dửng dưng.

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Tị âm lịch khuyên, dù không hài lòng với người được giới thiệu đi nữa, bạn cũng nên có cách hành xử lịch sự hơn, chớ tạo ấn tượng xấu với người khác, tự tay cản trở vận trình tình duyên của mình.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tị tháng 11/2022

 
May mắn dù phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống cũng như trong công việc thì người tuổi Tị vẫn duy trì được sức khỏe khá ổn định.

Bạn hãy cố gắng duy trì một nếp sống điều độ, chớ nên làm việc quá sức, như vậy thì thể lực lúc nào cũng sung mãn, giúp bạn có sức lực đối diện với thử thách, khó khăn.
 
Khi cảm thấy bản thân căng thẳng quá mức, bạn nên đứng dậy thư giãn, hít thở sâu. Nếu sắp xếp được thời gian, đừng ngại cùng bạn bè, người thân ra ngoài tận hưởng bầu không khí, như vậy bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, đồng thời các mối quan hệ cũng sẽ được gắn kết.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 11/2022

 
Cam nang vuong van thang 11
 

5.1. Tuổi Quý Tị (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  

 • Khẩu quyết: Công việc bề bộn, dễ lạc mất phương hướng của mình.
 • Quý nhân: Thìn, Hợi
 • Tiểu nhân: Mão, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Đen, xanh lá  
 

5.2. Tuổi Ất Tị (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  

 • Khẩu quyết: Chớ đầu hàng nghịch cảnh, cố gắng rồi sẽ được quý nhân trợ giúp.
 • Quý nhân: Ngọ, Hợi
 • Tiểu nhân: Dậu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Tím, hồng  
 

5.3. Tuổi Đinh Tị (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)  

 • Khẩu quyết: Chịu sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ.
 • Quý nhân: Mão, Sửu
 • Tiểu nhân: Thân, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng 
 

5.4. Tuổi Kỷ Tị (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  

 • Khẩu quyết: Chớ trút những cơn nóng giận của mình lên đầu người ấy.
 • Quý nhân: Tuất, Thìn
 • Tiểu nhân: Hợi, Dần
 • Màu sắc may mắn: Cam, đen  
 

5.5. Tuổi Tân Tị (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm) 

 • Khẩu quyết: Hãy cư xử lịch sự hơn với mọi người xung quanh.
 • Quý nhân: Mùi, Thân
 • Tiểu nhân: Ngọ, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đen
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X