Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Thân âm lịch: Cơ hội ngập tràn, vận trình tăng tiến

Thứ Sáu, 28/10/2022 13:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 11/2022 tuổi Thân âm lịch thấy rằng nhiều cơ hội mở ra với người tuổi Thân trong tháng 11 này, báo hiệu một khoảng thời gian vô cùng thuận lợi. Nếu bản mệnh biết nắm chắc thời cơ thì việc gặt hái thành công nằm trong tầm tay.
 
Tu vi thang 11/2022 tuoi Than am lich
 
Tử vi tháng 11/2022 tuổi Thân âm lịch thấy nhiều cơ hội mở ra với người tuổi Thân, báo hiệu một khoảng thời gian vô cùng thuận lợi. Nếu bản mệnh biết nắm chắc thời cơ thì việc gặt hái thành công nằm trong tầm tay.
 
Trên phương diện sự nghiệp, do có Tam Hợp phù trợ mà bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ, nhiều mục tiêu đặt ra từ trước đó đều có tiến triển tốt.

Bạn có thể đặt ra những đích đến tham vọng hơn nữa cho mình, khả năng vượt lên trên đồng nghiệp, đối thủ vô cùng cao. Quan hệ xã giao hài hòa cũng là yếu tố quan trọng giúp cho bạn không phải sợ bất cứ khó khăn, thử thách nào.
 
Phương diện tài lộc cũng khả quan khi người làm công ăn lương dễ nhận được các khoản thưởng nóng, hoa hồng, còn người làm ăn kinh doanh tìm ra phương hướng làm ăn chính xác, là người đi tiên phong nên kiếm về lợi nhuận nhanh chóng hơn hẳn đối thủ.
 
Tình cảm cũng không có gì đáng lo khi vợ chồng bạn luôn biết bao dung, tha thứ cho nhau và biết đặt mình vào vị trí của đối phương để cân nhắc vấn đề. Gia đình chính là động lực để bạn tiếp tục tiến về phía trước.

Với người độc thân, bạn có thể nhận được lời bày tỏ của đối tượng triển vọng. Hai người hợp tính nhau nên quan hệ ấm lên nhanh chóng.
 
Tong quan tu vi thang 11
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân tháng 11/2022

 
Tử vi tháng 11/2022 tuổi Thân âm lịch khuyên bản mệnh hãy mạnh mẽ tiến về phía trước, bởi sau lưng bạn luôn có Tam Hợp hậu thuẫn, giúp mọi kế hoạch diễn ra suôn sẻ.
 
Tất nhiên, để gặt hái được thành công thì sự cố gắng, nỗ lực cùng với tài năng của bạn là không thể thiếu. Hãy nhanh nhạy để có thể phát hiện và nắm bắt các cơ hội gây ấn tượng với lãnh đạo, khẳng định vị thế của mình. Tháng 11 này, bản mệnh có cơ hội được thăng quan tiến chức.
 
Ngoài ra, thời điểm này, bạn còn có thể kết giao được với nhiều bạn bè, đồng nghiệp đáng quý.

Đối phương đưa cho bạn những góp ý, kiến nghị sửa đổi hoặc gợi ý hướng đi mới, giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về chính bản thân mình, về công việc mình đang làm hoặc về tình hình thực tế trước mắt.
 
Hơn nữa, với suy nghĩ cởi mở, khiêm tốn, ham học hỏi, bạn có thể nắm bắt vấn đề vô cùng nhanh chóng và giải quyết mọi việc theo hướng đúng đắn nhất.
 
Tuy nhiên, chẳng ai có thể làm hài lòng hết tất cả mọi người. Hung tinh Ngũ Quỷ xuất hiện là dấu hiệu cảnh báo bạn vẫn cần cảnh giác trước sự hãm hại của kẻ tiểu nhân. Những thành tích cao trong công việc của bạn chính là yếu tố khiến kẻ xấu ngứa mắt.

Làm việc gì, bạn cũng cần hết sức chú ý, đặc biệt cảnh giác trước những kẻ cố tình tiếp cận nịnh nọt, rủ rê mình.
 
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Thân tháng 11/2022

 
Tình hình tài chính của người tuổi Thân có những biến chuyển tích cực có thể dễ dàng nhận ra trong tháng 11 này. Cục diện Tam Hợp giúp bạn kiếm tiền về đầy túi, khiến mọi người xung quanh đều phải ngưỡng mộ.
 
Với người làm công ăn lương, những thành tích tốt trong công việc là yếu tố khiến cấp trên liên tục dành cho bạn những khoản thưởng nóng. Thậm chí, một số người còn chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương, khiến cuộc sống ngày càng ổn định hơn.
 
Nếu có khoản tiền dư dả, bạn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư vào những lĩnh vực mới. Bản mệnh nên tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm, đáng tin cậy đi trước, như vậy, bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn hơn, hạn chế nguy cơ tốn tiền hao của.
 
Với người làm ăn kinh doanh, nhờ mối quan hệ rộng rãi mà bản mệnh cũng sẽ được giới thiệu những mối đầu tư hứa hẹn. Dưới sự chỉ dẫn của quý nhân, bạn hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận bước đầu.
 
Còn với những người giàu kinh nghiệm, bạn nhận định được đâu là mối đầu tư chính xác, nhờ vậy trở thành người dẫn đầu xu hướng, đem về cho bản thân một khoản lời lãi đáng kể.

Tham khảo thêm: Xem tuổi hợp làm ăn.
 
Phi tinh thang 11
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Thân tháng 11/2022

 
Quan hệ vợ chồng của người tuổi Thân vô cùng hài hòa và êm ấm. Tháng 11 này, bạn và người ấy có thể trở thành cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người. Nguyệt Lệnh Trường Sinh cho thấy một số cặp đôi còn có cơ hội đón tin vui.
 
Hai người đang ngày một trưởng thành và chín chắn hơn, không còn so đo với nhau những chuyện nhỏ nhặt. Mỗi khi khúc mắc xảy ra, thay vì tranh cãi khiến ai cũng khó chịu, hai người đã có thể bình tĩnh trò chuyện, đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn.
 
Bạn hiểu rằng chẳng ai là người hoàn hảo, đồng thời đối phương cũng sẽ chẳng bao giờ cố tình phạm sai lầm, chính vì vậy mà bạn bao dung hơn cho người ấy, không cố tình nhắc đi nhắc lại lỗi sai của đối phương.
 
Nhờ có sự yêu thương, quan tâm chăm sóc của gia đình, bạn có động lực để tiến về phía trước. Đồng thời, khi vướng phải khó khăn, bạn cũng yên tâm khi biết rằng người nhà vẫn sẽ luôn ở phía sau ủng hộ mình.
 
Với người còn độc thân, những thành tích xuất sắc trong công việc khiến bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Bạn cũng trở nên tự tin, thoải mái hơn khi trò chuyện với mọi người.

Theo tử vi tháng 11/2022 tuổi Thân âm lịch, thời gian này hứa hẹn bạn sẽ gặp được người có cùng tần số, đôi bên nói chuyện hợp nhau, khiến mối quan hệ trở nên gần gũi nhanh chóng.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Thân tháng 11/2022

 
Người tuổi Thân gần như không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe trong tháng này. Nhờ có tinh thần lạc quan, tích cực và thể chất khỏe mạnh mà bạn có đủ tự tin và hăng hái để bắt đầu bất cứ một công việc nào.
 
Hãy luôn chú ý đến việc nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, đồng thời rèn luyện sức khỏe đều đặn mỗi ngày. Hãy tích cực vận động, tập thể dục thể thao để cơ thể luôn ở vào trạng thái linh hoạt, dồi dào sức sống, đồng thời tránh các bệnh như thoái hóa xương khớp, thừa cân…
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 11/2022

 
Cam nang vuong van thang 11
 

5.1. Tuổi Bính Thân (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)   

 • Khẩu quyết: Quan hệ xã giao tốt đẹp, mọi công việc được tiến hành thuận lợi.
 • Quý nhân: Thìn, Mão
 • Tiểu nhân: Ngọ, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Nâu, xanh   
 

5.2. Tuổi Mậu Thân (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô) 

 • Khẩu quyết: Có cơ hội kiếm về bộn tiền nhờ hướng đầu tư đúng đắn.
 • Quý nhân: Thìn, Mùi
 • Tiểu nhân: Sửu, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Hồng, vàng  
 

5.3. Tuổi Canh Thân (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)   

 • Khẩu quyết: Vợ chồng bao dung, chia sẻ mọi điều với nhau.
 • Quý nhân: Thìn, Hợi
 • Tiểu nhân: Dậu, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Trắng, tím  
 

5.4. Tuổi Nhâm Thân (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)   

 • Khẩu quyết: Nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới.
 • Quý nhân: Tị, Mùi
 • Tiểu nhân: Sửu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ 
 

5.5. Tuổi Giáp Thân (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)  

 • Khẩu quyết: Quý nhân chỉ đường, tìm ra hướng phát triển phù hợp.
 • Quý nhân: Hợi, Ngọ
 • Tiểu nhân: Mùi, Tý
 • Màu sắc may mắn: Đen, vàng
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X