Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Ngọ âm lịch: Hành xử cực đoan, trở ngại trùng trùng

Thứ Năm, 27/10/2022 09:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) tử vi tháng 11/2022 tuổi Ngọ âm lịch thấy rằng tháng này trôi qua chẳng dễ dàng đối với bạn. Do chịu tác động của nhiều hung tinh cùng một lúc, bạn làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn, trở ngại, từ đó nảy sinh cảm giác ức chế, tinh thần nóng nảy, hành xử cực đoan.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 11/2022 tuoi Ngo am lich
 
Tháng 11 trôi qua chẳng dễ dàng đối với người tuổi Ngọ. Do chịu tác động của nhiều hung tinh cùng một lúc, bạn làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn, trở ngại, từ đó nảy sinh cảm giác ức chế, tinh thần nóng nảy, hành xử cực đoan.
 
Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Ngọ âm lịch thấy rằng cục diện Tý Ngọ Tương Xung sẽ đem tới nhiều tác động tiêu cực nhất cho bản mệnh. Khoảng thời gian này, bạn làm việc thiếu cân nhắc, thiếu ổn định nên rắc rối thường xuyên xảy ra. Thêm vào đó, cách hành xử nóng nảy khiến mọi người cảm thấy ác cảm về bạn, quá trình hợp tác gặp nhiều khó khăn.
 
Tình hình tài lộc giậm chân tại chỗ, thậm chí còn có nguy cơ sụt giảm nghiêm trọng. Con giáp này cần hết sức thận trọng khi cân nhắc đầu tư, nếu không dễ rơi vào cái bẫy của kẻ xấu, gây hao tài tốn của.

Khi tiền không dư dả, bạn cũng cần nhắc nhở bản thân hạn chế chi tiêu phung phí, đặc biệt tránh nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời rủ rê của người không đáng tin cậy.
 
Phương diện tình cảm cũng không có điểm sáng khi vợ chồng bạn thường xuyên giận hờn với nhau.

Khi có điểm gì chưa hài lòng với người ấy, bạn cần phải bình tĩnh trao đổi, có như vậy thì đối phương mới biết và sửa đổi được. Còn nếu cứ giữ trong lòng, thỉnh thoảng bóng gió thì ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu.
 
Tong quan tu vi thang 11
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ tháng 11/2022

 
Sự nghiệp của người tuổi Ngọ vướng phải nhiều khúc mắc trong tháng 11 này chủ yếu là do chịu tác động của cục diện Tương Xung. Bên cạnh việc cảnh giác với các tác động bên ngoài, bản mệnh cũng cần phải tự nhìn nhận lại bản thân, có như vậy mới hạn chế được nhiều rắc rối.
 
Thời điểm này, bạn thường xuyên hành xử một cách nóng nảy, cực đoan, chuyện bé xé ra to, khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy không thoái mái. Rất có thể, bạn sẽ vô tình đắc tội với kẻ tiểu nhân, khiến kẻ đó tìm cơ hội bạn sơ hở để hãm hại, gây rắc rối cho bạn.
 
Tốt nhất, con giáp này cần nhắc nhở mình bình tĩnh khi đối diện với mọi vấn đề, bởi cứ làm quá mọi chuyện lên thì tất cả chỉ càng lâm vào bế tắc mà thôi.

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Ngọ âm lịch khuyên bạn hãy bình tĩnh trao đổi với mọi người, hạ cái tôi của mình xuống và quan sát vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau, như vậy thì việc khó đến mấy cũng có thể dần dần tháo gỡ.
 
Nguyệt Lệnh lâm Thai còn khiến cho một số người trở nên lơ là với công việc. Bạn thường tìm cách trốn tránh trách nhiệm, đùn đẩy cho người khác, khiến lãnh đạo có ấn tượng xấu. Nếu cứ tiếp tục như hiện tại, bạn rất dễ trở thành người thụt lùi so với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.
 
Cát tinh Giải Thần xuất hiện sẽ giúp đỡ cho những ai biết cách cư xử, không kiêu ngạo, hống hách, luôn cố gắng làm tốt công việc của mình. Vì vậy, dù lâm vào cảnh bế tắc, bạn cũng chớ từ bỏ hi vọng.

Hãy luôn nhắc nhở mình không ngừng cố gắng, rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.Xem thêm: Lời khuyên cho 12 con giáp 3 tháng cuối năm 2022.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ tháng 11/2022

 
Người tuổi Ngọ phải đối diện với tình cảnh tài lộc sụt giảm trong tháng 11 này, khi các nguồn thu không có dấu hiệu gia tăng, trong khi đó các khoản đầu tư, chi tiêu lãng phí lại liên tục xuất hiện.
 
Đặc biệt, người làm ăn kinh doanh cần nhắc nhở mình hết sức cẩn thận trong mọi quyết định vào tháng này. Có những mối đầu tư tưởng chừng béo bở nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Bạn cần kiểm chứng mọi thông tin kĩ càng, tìm hiểu kĩ đối tác của mình trước khi góp vốn.

Để đảm bảo an toàn trong tháng bị Đại Hao chiếu mệnh, tốt nhất bạn nên tập trung làm tốt các kế hoạch đang dang dở của mình, tránh vội vàng mở rộng thêm quy mô hoặc hợp tác thêm với người mới.
 
Khi túi tiền chưa rủng rỉnh, bạn cũng cần hạn chế tiêu pha cho những mục đích không thực sự cần thiết. Trước khi mua hàng, bạn cần xem giá cẩn thận, chớ chi tiêu vượt quá mức chi trả của mình.
 
Nếu có người rủ rê bạn đầu tư vào lĩnh vực mới hoặc mua bán những mặt hàng giảm giá, khuyến mãi, bạn chớ nên nhẹ dạ cả tin, bởi đó có thể là cái bẫy kẻ tiểu nhân đặt ra khiến bạn rơi vào cảnh hao tiền tốn của.

Nếu có ý định chi tiền, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của mọi người xung quanh, đặc biệt người cao tuổi nên lắng nghe ý kiến của con cái mình nhiều hơn.
 
Cát tinh Giải Thần khuyên bạn nên chi tiêu hài hòa, nếu có điều kiện thì nên dùng tiền để làm từ thiện, giúp đỡ mọi người. Bây giờ bạn làm việc tốt thì tương lai, khi gặp phải khó khăn, rất nhiều người sẽ xuất hiện để giúp đỡ bạn.
 
Phi tinh thang 11
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Ngọ tháng 11/2022

 
Ngũ hành tương khắc cũng khiến cho mối quan hệ vợ chồng của bản mệnh dễ lâm vào bế tắc. Hai người thường xuyên cãi vã, giận hơn nhau mà nguyên nhân có thể rất vu vơ.
 
Khi cảm thấy không hài lòng với người ấy chuyện gì, bạn cần trao đổi thẳng thắn chứ không phải giữ trong lòng, đợi đến khi có điều kiện thì nói bóng nói gió.

Cách hành xử này không chỉ khiến người ấy cảm thấy khó chịu, thậm chí tổn thương mà ngay cả bạn cũng sẽ không thể cảm thoải mái được.
 
Người độc thân rất có thể sẽ lâm vào những mối quan hệ rắc rối, phức tạp trong tháng này bởi bản tính trăng hoa, đa tình.

Bạn không nên giữ quan hệ với quá nhiều người cùng một lúc. Thái độ thiếu chân thành sẽ khiến bạn quen biết với nhiều đối tượng vui chơi qua đường, cuối cùng rước lấy nhiều chuyện phiền nhiễu, điều tiếng không hay về mình.
 
Một khi đã quyết định đến với ai, bạn nên thành thật với người ấy và giữ khoảng cách với những người khác. Nếu cứ đứng núi này trông núi nọ, dây dưa với nhiều người thì cuối cùng, bạn sẽ chẳng thể tìm được một ai đáng tin cậy đâu.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ tháng 11/2022

 
Để giữ một sức khỏe ổn định trong tháng 11 này, người tuổi Ngọ cần nhắc nhở bản thân giữ những suy nghĩ tích cực, lạc quan, xả stress kịp thời. Nếu cảm thấy vướng mắc, bạn nên tâm sự với mọi người để tìm cách tháo gỡ chứ không nên giữ mọi chuyện trong lòng.
 
Dù còn trẻ tuổi, tử vi tháng 11/2022 tuổi Ngọ âm lịch cho rằng bạn cũng cần làm việc và nghỉ ngơi khoa học, chớ bắt cơ thể làm việc quá sức. Đặc biệt, các hoạt động vui chơi, tụ tập cần được tiết chế.

Quá ham vui, sinh hoạt thiếu điều độ sẽ khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy lờ đờ, mệt mỏi, uể oải, không thể tập trung cho các công việc chính của mình.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 11/2022

 
Cam nang vuong van thang 11
 

5.1. Tuổi Giáp Ngọ (Kim, nam Vân Hán, nữ La Hầu)   

 • Khẩu quyết: Công việc bế tắc, hợp tác khó khăn, dễ mắc lỗi sai.
 • Quý nhân: Mão, Hợi
 • Tiểu nhân: Thìn, Tị
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, nâu
 

5.2. Tuổi Bính Ngọ (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)  

 • Khẩu quyết: Hạn chế đầu tư, dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của.
 • Quý nhân: Thìn, Dậu
 • Tiểu nhân: Dần, Hợi
 • Màu sắc may mắn: Hồng, cam  
 

5.3. Tuổi  Mậu Ngọ (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)  

 • Khẩu quyết: Chú ý kẻ tiểu nhân, chớ nên hành xử nóng nảy.
 • Quý nhân: Sửu, Dần
 • Tiểu nhân: Tị, Mão
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ 
 

5.4. Tuổi Canh Ngọ (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)  

 • Khẩu quyết: Trao đổi thẳng thắn với nửa kia, chớ giữ mọi chuyện trong lòng.
 • Quý nhân: Tị, Dậu
 • Tiểu nhân: Dần, Thìn  
 • Màu sắc may mắn: Tím, hồng  
 

5.5. Tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức) 

 • Khẩu quyết: Chân thành trong tình cảm, chớ nên trăng hoa đa tình.
 • Quý nhân: Dậu, Tuất
 • Tiểu nhân: Hợi, Dần
 • Màu sắc may mắn: Nâu, trắng
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X