Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Mão âm lịch: Sự nghiệp ảm đạm, tình duyên triển vọng

Chủ Nhật, 23/10/2022 10:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 11/2022 tuổi Mão âm lịch cho rằng khoảng thời gian này sẽ không tiến triển theo chiều hướng mà người tuổi Mão mong muốn. Dưới tác động mạnh mẽ của cục diện Tương Hình, bản mệnh làm gì cũng thấy khó khăn, trở ngại, thậm chí bị người khác ngáng đường.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi thang 11/2022 tuoi Mao am lich
 
Có lẽ tháng 11 âm lịch này sẽ không tiến triển theo chiều hướng mà người tuổi Mão mong muốn. Dưới tác động mạnh mẽ của cục diện Tương Hình, bản mệnh làm gì cũng thấy khó khăn, trở ngại, thậm chí bị người khác ngáng đường.
 
Trên phương diện sự nghiệp, do tính cách ngạo mạn nên dù có tài giỏi đến mấy, bạn cũng không được lòng mọi người xung quanh. Một số người thậm chí còn hống hách, tự động tách mình ra khỏi tập thể, không chịu hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp.

Chính vì vậy, công việc của bạn thường tiến triển một cách chậm chạp, thậm chí gặp vướng mắc khó giải quyết ngay lập tức.
 
Tài chính cũng không mấy khả quan khi con giáp này thường xuyên giữ những suy nghĩ cứng nhắc, không chịu thay đổi nên khó bắt kịp xu hướng của thị trường.

Hơn nữa, bạn thường bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm, gây hao tài tốn của. Hãy coi đây là bài học mình cần phải ghi nhớ để không mắc lại trong tương lai.
 
May mắn, dù ngoài xã hội có vướng mắc thế nào thì bản mệnh cũng luôn có một mái nhà để quay trở về. Những người thân trong gia đình bạn là những người luôn bao dung, cổ vũ, động viên để bạn vượt lên trên hoàn cảnh. Cũng nhờ có người thân, bạn cảm thấy có động lực để tiếp tục cố gắng. Người độc thân nếu mở lòng thì có cơ hội gặp được người như ý muốn.
 
Tong quan tu vi thang 11
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tháng 11/2022

 
Con đường sự nghiệp của người tuổi Mão có dấu hiệu chững lại trong tháng 11 âm lịch này. Bản mệnh cần phải dè chừng sức ảnh hưởng của cục diện Tương Hình dễ khiến bạn trở nên kiêu ngạo, thiếu suy nghĩ, tự đẩy mình vào rắc rối.
 
Có thể bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng đấy, tuy nhiên bạn không nên lấy đó làm ngạo mạn và coi thường quan điểm của mọi người xung quanh.

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Mão âm lịch thấy rằng thói quen ăn nói không biết kiêng nể sẽ dễ khiến bạn gây thù chuốc oán với người khác, làm các mối quan hệ xã giao từ trước đến nay bị ảnh hưởng.
 
Đặc biệt là với người làm lãnh đạo, con giáp này cần chú ý trong cách trao đổi công việc với nhân viên, nếu không dễ khơi lên sự bất mãn, mất đoàn kết trong tập thể.

Nếu mọi người không có cùng mục tiêu, ai cũng giữ bất mãn trong lòng thì công việc khó có thể tiến triển như ý muốn được.
 
Nguyệt Lệnh lâm Tử khuyên bản mệnh cần cởi mở hơn khi trao đổi với mọi người, không nên tự tách mình ra khỏi tập thể. Người tài giỏi đến mấy cũng không thể làm tất cả mọi việc một mình. Nhiều khi, bạn cần đến sức mạnh của sự đoàn kết mới có thể hoàn thành mục tiêu của mình.
 
Sự xuất hiện của cát tinh Thiên Đức cũng giúp cho vận trình của bản mệnh đỡ phần ảm đạm.

Nếu bạn biết hạn chế các mặt tính cách chưa tốt của mình thì vẫn có cơ hội cho bạn khẳng định điểm mạnh của bản thân, ghi điểm trong mắt người khác, thậm chí chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương.Xem thêm: Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2023.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Mão tháng 11/2022

 
Con đường tài lộc của người tuổi Mão cũng khó đạt được sự phát triển như mong muốn trong tháng 11 này. Đây là lúc bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại những gì mình đã làm, nếu thấy mình mắc lỗi sai thì cần nghiêm túc sửa đổi, chớ nên đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc cho người khác.
 
Người làm ăn kinh doanh cần thay đổi những suy nghĩ cứng nhắc, đã có phần lạc hậu của mình. Xu hướng thị trường luôn thay đổi liên tục, nếu bạn không bắt kịp thì rất dễ trở thành người tụt hậu, để các đối thủ vượt qua mình.
 
Bên cạnh đó, tử vi tháng 11/2022 tuổi Mão âm lịch khuyên bạn cũng cần chú ý lắng nghe lời góp ý của mọi người xung quanh, đừng nên tự coi mình là nhất. Quá trình đầu tư luôn tiềm ẩn những nguy cơ mà có khi, bạn không thể nhận ra hết được.

Nếu cứ bướng bỉnh làm theo ý mình, bạn sẽ rất dễ phạm sai lầm, gây hao tài tốn của, không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn ảnh hưởng đến cả những người đi theo mình.
 
Đây cũng chưa phải thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng quy mô đầu tư, kinh doanh, bởi bạn chưa tích lũy đủ kinh nghiệm cũng như hiểu biết về đối tác của mình. Tốt nhất, hãy cứ bình tĩnh nhìn nhận, đánh giá vấn đề cho chuẩn xác và chờ đợi cơ hội triển vọng hơn trong tương lai.
 
Phi tinh thang 11
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Mão tháng 11/2022

 
Điểm sáng tình duyên là điều an ủi lớn lao đối với người tuổi Mão trong tháng này, khiến cho vận trình bớt phần ảm đạm. Bạn được sống trong sự yêu thương, bao dung của người thân, nhờ thế mà bạn có thêm động lực để đối diện với khó khăn trong cuộc sống.
 
Với người đã lập gia đình, nửa kia chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn. Bạn luôn tâm sự với người ấy những khúc mắc mình đang gặp phải và người ấy sẵn sàng dành cho bạn những lời khuyên hữu ích.
 
Hơn nữa, đối phương còn luôn bao dung cho những tính cách chưa tốt của bạn. Vì thế, hãy trân trọng những gì mình đang có và đáp lại bằng một tình cảm tương tự, chắc chắn hai người có thể xây dựng được mái ấm khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 
Với người còn độc thân, bạn có thể được giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng. Cũng nhờ sự tự tin mà bạn dễ dàng gây ấn tượng cho mọi người dù xuất hiện ở bất cứ đâu. Chỉ cần giữ tinh thần tích cực, cởi mở, không khó để bạn tạo lập được mối quan hệ mới với một ai đó.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Mão tháng 11/2022

 
Người tuổi Mão cần chú ý suy nghĩ tích cực và trò chuyện với mọi người nhiều hơn để giảm áp lực tinh thần cho mình trong tháng này.

Nếu gặp phải vấn đề gì khó giải quyết, đừng nên cứng đầu cứng cổ khư khư giữ quan điểm của mình. Đôi khi, hạ cái tôi của mình xuống và làm theo gợi ý của mọi người, bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản cũng như tinh thần nhẹ nhõm hơn nhiều.
 
Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần chú ý duy trì nếp sống lành mạnh, chăm chỉ tập thể dục thể thao. Quá trình vận động không những giúp bạn khỏe mạnh về thể chất mà còn thoải mái về tinh thần. Thậm chí, bạn còn quen được với bạn bè hoặc người có cùng chí hướng khi tham gia các hoạt động.
 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 11/2022 

 
Cam nang vuong van thang 11
 

5.1. Tuổi Tân Mão (Mộc, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Tính tình kiêu ngạo, không thích hợp tác với người khác.
 • Quý nhân: Hợi, Mùi
 • Tiểu nhân: Dậu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Xanh da trời, trắng
 

5.2. Tuổi Quý Mão (Kim, nam Vân Hán, nữ Thiên La)

 • Khẩu quyết: Công việc bế tắc, quan hệ xã giao không thuận lợi.
 • Quý nhân: Tuất, Dần
 • Tiểu nhân: Tý, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xám
 

5.3. Tuổi Ất Mão (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Không nên cứng đầu, dễ đưa ra những quyết định sai lầm.
 • Quý nhân: Thìn, Hợi
 • Tiểu nhân: Dậu, Tý
 • Màu sắc may mắn: Vàng, xanh dương
 

5.4. Tuổi Đinh Mão (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Gia đình hạnh phúc, nửa kia luôn bao dung với bạn.
 • Quý nhân: Mùi, Tuất
 • Tiểu nhân: Thìn, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Tím, xanh nước biển
 

5.5. Tuổi Kỷ Mão (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • Khẩu quyết: Hãy mở lòng đón nhận tình cảm của mọi người, chớ giấu mọi chuyện trong lòng.
 • Quý nhân: Dần, Thìn
 • Tiểu nhân: Mão, Tị
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu
Xem các bài viết khác:

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X