Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 11/2021 của 12 con giáp âm lịch: Chi tiết biến động vận trình

Thứ Sáu, 29/10/2021 08:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 11/2021 của 12 con giáp âm lịch để biết vận trình của bạn biến động ra sao, bạn sẽ gặp được những cơ hội gì hoặc phải đối diện với những điều không may nào, từ đó có cách ứng phó thích hợp.
Mục lục (Ẩn/Hiện)


THÁNG 11/2021 – CANH TÝ 
Dương lịch: Từ 4/12/2021 - 2/1/2022
Can chi: Ngày Bính Tuất, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu – Ngày Ất Mão, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu
Thiên Can: Canh Kim
Địa Chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Ngũ hành tương trợ
Thái Tuế: Thiên đồng Kim vượng, Địa xung khắc
  

1. Tử vi tháng 11/2021 tuổi Tý

 
Tu vi thang 11/2021 tuoi Ty am lich
 
Tử vi tháng 11/2021 của 12 con giáp âm lịch thấy rằng vận trình của người tuổi Tý khá ảm đạm, bạn khó có thể đạt được những bước tiến rõ rệt trên nhiều phương diện của cuộc sống. Chính vì vậy, bạn cần phải tự nhắc nhở mình cố gắng, không nên suy nghĩ tiêu cực, thậm chí bỏ cuộc giữa chừng.
 

- Công việc: 


Trên phương diện sự nghiệp, dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Tử, bản mệnh dù thông minh, nhanh nhạy nhưng thường xuyên do dự, thiếu quyết đoán, không thực sự tin tưởng vào chính bản thân mình.

Do đó, dù nuôi trong lòng tham vọng nhưng bạn thường để lỡ thời cơ, thậm chí bị người khác nẫng tay trên thành tích của mình.
 

- Tài lộc:


Trên phương diện tài lộc, bản mệnh cũng thường để lỡ thời cơ vào tay đối thủ. Bạn chưa dám thử sức ở những hạng mục mới hoặc hạng mục quan trọng, thường xuyên lo lắng, suy trước tính sau nên hay đi sau người khác.

Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Tý âm lịch, tình hình tài chính của bạn chưa có những cải thiện rõ rệt, đa số mọi người cũng chỉ dừng lại ở mức đủ ăn đủ tiêu, có đồng ra đồng vào mà thôi.
 

- Tình cảm:

 
Chuyện tình cảm cũng lắm nỗi éo le. Bạn thường giữ những cảm xúc của mình ở trong lòng, không tâm sự với người thân nên dễ trở nên đa sầu đa cảm, tính khí thất thường.

Những hiểu lầm giữa vợ chồng có thể nảy sinh vào khoảng thời gian này, khiến bạn càng bối rối, không tìm được cách khắc phục.
 
Tuy nhiên, dù có gặp phải nhiều khó khăn đến đâu, bản mệnh cũng cần cố gắng và lạc quan, bởi sau cùng thì cát tinh cũng sẽ xuất hiện chỉ cho bạn một hướng đi. Đi theo hướng đó, bạn sẽ dần dần khắc phục được mọi vấn đề, cuộc sống trở về guồng quay quen thuộc.

- Sức khỏe:


Dù tinh thần có căng thẳng nhưng không ảnh hưởng nhiều đến thể chất, nếu có lòng quyết tâm, bạn hoàn toàn vẫn có đủ sức lực và khả năng để vượt qua khó khăn, thậm chí biến thách thức thành cơ hội.

Chi tiết xem trong bài viết:

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Tý âm lịch: Vận trình ảm đạm, cần cố gắng nhiều
Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Tý âm lịch, vận trình của bản mệnh khá ảm đạm, bạn khó có thể đạt được những bước tiến rõ rệt trên nhiều phương diện của cuộc
 

2. Tử vi tháng 11/2021 tuổi Sửu

 
Tu vi thang 11/2021 tuoi Suu am lich
 
Tháng 11/2021 âm lịch là một khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Sửu. Bạn có lòng quyết tâm nên không ngừng cố gắng vươn lên, dù gặp phải khó khăn cũng dần dần tìm ra cách khắc phục, khiến nhiều người xung quanh nể phục.
 

- Công việc: 


Dưới sự phù trợ của Nhị Hợp, bản mệnh làm việc đâu ra đấy nên dễ đạt được những thành tích cao. Trước khi bắt tay vào công việc gì, bạn cũng lập kế hoạch rõ ràng, đồng thời tập trung hết sức để thực hiện.

Những gì bạn thể hiện ra khiến lãnh đạo cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng, sẵn sàng giao cho bạn những trọng trách lớn lao hơn.

Bạn có biết: 12 con giáp giỏi gì?
 
Tuy nhiên, theo tử vi tháng 11/2021 tuổi Sửu âm lịch, do chịu tác động của Nguyệt Lệnh lâm Mộ nên đôi khi, bản mệnh vẫn còn cứng nhắc với những quan điểm cố hữu của mình.

Nếu muốn nâng cao hiệu suất làm việc, có lẽ bạn cần dành thời gian để tìm hiểu điểm chưa tốt trong cách làm của mình, lắng nghe quan điểm của người khác để có những cách sửa đổi phù hợp.
 

- Tình cảm:


Vận trình tình duyên có nhiều dấu hiệu tốt lành do có Bách Việt xuất hiện. Bạn thường nhận được sự chú ý của mọi người xung quanh, hay được hỏi han, quan tâm, chăm sóc. Điều quan trọng là bạn có muốn mở lòng ra để đón nhận một ai đó hay không mà thôi.

- Sức khỏe:


Bạn nên tiếp tục duy trì lối sống lành mạng, có luyện tập thể dục thể thao, chớ bắt bản thân làm việc quá sức. Chỉ khi bạn giữ được sức khỏe, đầu óc tỉnh táo thì làm việc mới có hiệu quả cao.

Chi tiết xem trong bài viết:

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Sửu âm lịch: Không ngừng vươn lên, nhiều người nể phục
Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Sửu âm lịch thấy rằng đây là một khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Sửu. Bạn có lòng quyết tâm nên không ngừng cố
 

3. Tử vi tháng 11/2021 tuổi Dần

 
Tu vi thang 11/2021 tuoi Dan am lich
 
Tháng 11/2021 âm lịch là một khoảng thời gian hung cát đan xen đối với người tuổi Dần. Bạn có thể đạt được những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng có thể gặp họa thị phi, tranh chấp nếu không quyết tâm cố gắng hoặc không có cách cư xử phù hợp.
 

- Công việc, tài lộc:


Trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, do có Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt án ngữ nên bản mệnh dễ rơi vào trạng thái chủ quan, lơ là, nhất là ở trong những công việc đã quá quen thuộc.

Một số người hăng hái nhận những dự án, nhiệm vụ mới nhưng lại nhanh chóng rơi vào trạng thái chán nản, làm việc “đầu voi đuôi chuột”, khiến lãnh đạo không hài lòng.

Trên thực tế, theo tử vi tháng 11/2021 tuổi Dần âm lịch, bạn vốn là một người thông minh, có tài, chỉ cần chăm chỉ làm việc thì ắt sẽ gặt được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Các cát tinh Tả Phù, Nguyệt Mã và Thiên Vu xuất hiện là dấu hiệu chứng tỏ công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Vì thế, dù gặp phải khó khăn, bạn cũng chớ nên vội vã đầu hàng.
 

- Tình cảm:


Phương diện tình cảm của bản mệnh lại có những bước tiến tích cực. Ngũ hành tương sinh cho thấy dù bạn còn độc thân hay đã có người thương thì đều được tận hưởng hạnh phúc.

Bạn thường được mọi người quan tâm, chăm sóc, chia sẻ, tâm sự, tạo động lực để bạn có thể vượt qua khó khăn.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp 3 tháng cuối năm 2021 dương lịch.


- Sức khỏe:


Thiên Cẩu hung tinh khiến sức khỏe của người tuổi Dần phải chịu những ảnh hưởng nhất định. Vì thế, bạn chớ bắt mình làm việc quá sức, chớ để cảm xúc quá mức kích động, sẽ gây những tác động không tốt đến cơ thể của bạn.
 
Người phải thường xuyên di chuyển đường dài cũng như người lao động tay chân cần phải đặc biệt chú ý trong khoảng thời gian này.

Chi tiết xem trong bài viết:

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Dần âm lịch: Hung cát đan xen, chớ nên lơ là
Theo tử vi tháng 11/2021 tuổi Dần âm lịch, đây là một khoảng thời gian hung cát đan xen đối với người tuổi Dần. Bạn có thể đạt được những thành công khiến
 

4. Tử vi tháng 11/2021 tuổi Mão

 
Tu vi thang 11/2021 tuoi Mao am lich
 
Người tuổi Mão sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong tháng 11 âm lịch này. Chính vì vậy mà bạn thường rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực, nhiều khi trút cơn nóng giận của mình vào người khác, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.
 

- Công việc: 
 

Do chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão Tương Hình, người tuổi này trở nên ngạo mạn.
 
Bạn có thể là người có tầm nhìn xa trông rộng đấy, nhưng vì không tạo được thiện cảm với mọi người, cộng thêm việc tùy tiện kết giao với những đối tượng không đáng tin cậy nên kế hoạch dù có lập ra chu đáo đến mức nào đi nữa cũng khó tránh khỏi sai sót, trắc trở.
 

- Tài lộc:


Chuyện làm ăn cũng chưa có dấu hiệu thật sự tích cực trong khoảng thời gian này. Bạn đặt ra những mục tiêu cao xa, thích tìm hiểu những lĩnh vực mới nhưng nhiều khi chưa xác định đúng năng lực của mình và thực tế trước mắt.
 
Tử vi tháng 11/2021 tuổi Mão âm lịch khuyên bạn vẫn cần khiêm tốn và học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn.
 

- Tình cảm:


May mắn chuyện tình cảm có những bước tiến triển tích cực. Người độc thân hài hòa, cởi mở nên dễ nhận được sự chú ý của người khác giới. Tuy nhiên, trước khi quyết định đến với ai thì bản mệnh cần cân nhắc cẩn thận, chớ nên quá dễ dãi mà chuốc họa vào thân.
 
Người lập gia đình thường xuyên chia sẻ, tâm sự với nửa kia nên lứa đôi thấu hiểu, tránh được nhiều hiểu lầm không đáng có.

- Sức khỏe:


Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão vẫn khá ổn định. Dù công việc nhiều trục trặc, rắc rối khiến bạn thường xuyên cảm thấy muộn phiền, áp lực, nhưng may mắn là những cảm xúc ấy không ảnh hưởng lớn đến cơ thể.

Chi tiết xem trong bài viết:

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Mão âm lịch: Suy nghĩ viển vông, chịu nhiều áp lực
Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Mão âm lịch, bản mệnh sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong tháng này. Chính vì vậy mà bạn thường rơi vào trạng thái căng
 

5. Tử vi tháng 11/2021 tuổi Thìn

 
Tu vi thang 11/2021 tuoi Thin am lich
 
Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Thìn âm lịch thấy rằng bản mệnh đón tháng mới với nhiều điều may mắn. Tháng này cơ hội đến tới tấp, bản mệnh cần tập trung và luôn ở vào tư thế sẵn sàng để nắm bắt, không để thời cơ trôi qua lãng phí.
 

- Công việc: 

 
Trên phương diện sự nghiệp, nhờ có Tam Hợp phù trợ, bạn bắt tay vào công việc nào cũng gặp được nhiều điều thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao lành mạnh khiến bạn nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người.
 
Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng, bản mệnh chỉ cần chăm chỉ, chịu khó, kiên định với mục tiêu của mình thì ắt gặt hái thành công.
 

- Tài lộc:

 
Phương diện tài lộc có những bước tiến triển đáng mừng trong khoảng thời gian này. Bạn gặp gỡ và giữ quan hệ được với những đối tác triển vọng. Hãy nhanh chóng kí kết hợp đồng với đối phương, đôi bên có thể cùng hợp tác với nhau và kiếm về một khoản bộn tiền.
 
Tất nhiên, quá trình làm việc khó tránh khỏi khó khăn, vất vả, nhưng đừng để những điều ấy cản bước chân bạn.
 

- Tình cảm:

 
Đáng tiếc là phương diện tình cảm lại không được tốt đẹp như mong muốn. Dưới tác động của Ngũ hành tương khắc, bạn và người ấy dễ gặp phải chuyện mâu thuẫn với nhau.
 
Đôi bên đều phải học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn, đừng tự cho mình là nhất và muốn chi phối nửa kia ở mọi việc. Muốn quan hệ ổn định, hai người phải biết tôn trọng nhau.

- Sức khỏe:


Hung tinh Bạch Hổ xuất hiện cảnh báo nguy cơ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn coi thường hoặc thờ ơ là sẽ phải lãnh hậu quả đáng tiếc.
 
Vì thế, khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, khi tiếp xúc với những đồ vật nguy hiểm, bạn cần hết sức cẩn thận. Đặc biệt không nên lái xe hoặc làm việc khi cơ thể mệt mỏi, bạn có thể tự mình gây ra tai nạn, đẩy bản thân vướng vào họa huyết quang.
 
Chi tiết xem trong bài viết:

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Thìn âm lịch: May mắn tới tấp, nắm bắt thời cơ
Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Thìn âm lịch thấy rằng bản mệnh đón tháng mới với nhiều điều may mắn. Tháng này cơ hội đến tới tấp, bản mệnh cần tập trung và luôn
 

6. Tử vi tháng 11/2021 tuổi Tị

 
Tu vi thang 11/2021 tuoi Ti am lich
 
Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Tị âm lịch, tháng này là một tháng khá tốt lành đối với người tuổi Tị. Tinh thần lạc quan, tích cực sẽ khiến bạn cảm thấy mọi vấn đề mình gặp phải không còn quá to tát nữa.
 
Bạn sẽ sẵn sàng chinh phục những điều mình chưa từng biết đến, gặt hái những thành công nhất định cho mình.
 

- Công việc: 

 
Nguyệt Lệnh Trường Sinh cho thấy bạn vốn là người thông minh, tài hoa, vì vậy bạn đừng ngại thể hiện điểm mạnh của mình và nhận những nhiệm vụ khó.
 
Nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bạn sẽ dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh, thậm chí được cất nhắc lên những vị trí đầy triển vọng.
 

- Tài lộc:

 
Chuyện làm ăn diễn ra tương đối thuận lợi trong khoảng thời gian này. Bạn có thể nhanh chóng mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác của mình.
 
Tuy nhiên, khi các cơ hội mở ra trước mắt, bạn cần quyết đoán và nhanh chóng nắm bắt hơn, đừng chần chừ, do dự, cân nhắc quá kĩ càng kẻo thời cơ rơi vào tay người khác. Cát tinh Tử Vi cho thấy dù làm việc gì bạn cũng sẽ được hỗ trợ, vì thế hãy cứ yên tâm nhé.
 

- Tình cảm:

 
Đáng tiếc là chuyện tình cảm chưa có nhiều tiến triển tích cực. Dường như bạn đang đặt công việc lên trên tình cảm nên chẳng muốn dành thời gian cho những người còn xa lạ.
 
Người đã lập gia đình thì thường xuyên đi sớm về khuya, không dành đủ sự quan tâm cho người thân thiết. Trước khi quan hệ giữa các thành viên trở nên lạnh nhạt thì bạn nên tìm cách cân bằng cuộc sống và sự nghiệp.

- Sức khỏe:


May mắn là tình trạng sức khỏe của người tuổi Tị không có dấu hiệu suy giảm đáng ngại trong tháng 11 âm lịch. Bạn vẫn có đủ sức để tiếp tục các công việc hàng ngày. Thậm chí tinh thần lạc quan còn khiến bạn cảm thấy tràn trề sức sống, sẵn sàng bắt tay vào nhiệm vụ được giao.
 

Chi tiết xem trong bài viết:

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Tị âm lịch: Tinh thần lạc quan, sự nghiệp rộng mở
Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Tị âm lịch, tháng này là một tháng khá tốt lành đối với người tuổi Tị. Tinh thần lạc quan, tích cực sẽ khiến bạn cảm thấy mọi vấn
 

7. Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ

 
Tu vi thang 11/2021 tuoi Ngo am lich
 
Theo tử vi tháng 11/2021 của 12 con giáp âm lịch, người tuổi Ngọ không gặp được nhiều may mắn trong tháng này chủ yếu là bởi tính tình nóng nảy, cực đoan của bạn. Cách hành xử không đúng mực sẽ gây những ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, tài lộc và cả con đường tình duyên của bản mệnh.
 

- Công việc: 

 
Dưới tác động của cục diện Tý Ngọ Tương Xung, dù bản mệnh là người có năng lực, biết cách làm việc nhưng lại quá kiêu ngạo, thích làm theo ý mình. Chính vì như vậy, bạn dễ để xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong nội bộ, khiến những việc tưởng chừng đơn giản cũng trở nên khó khăn hơn.
 
Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch khuyên bản mệnh cần kiểm điểm lại mình để có thể hành xử một cách chừng mực hơn, không gây tác động xấu đến bầu không khí chung của tập thể.
 

- Tài lộc:

 
Trên phương diện tài lộc, mọi việc có dấu hiệu chững lại so với khoảng thời gian trước đó. Tính khí nóng nảy, cực đoan có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm, gây ảnh hưởng đến túi tiền của mình.
 
Bên cạnh đó, Đại Hao xuất hiện cũng là dấu hiệu chứng tỏ bạn dễ hao tài tốn của cho những chuyện không đáng có, vì thế mà cần có thói quen chi tiêu tiết kiệm hơn.
 

- Tình cảm:

 
Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục cho thấy trên phương diện tình duyên, bạn biết cách chưng diện, quan tâm hơn đến ngoại hình nên dễ thu hút được ánh mắt của những đối tượng khác giới.Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận với các mối quan hệ phức tạp, tránh đẩy mình rơi vào cảnh tai tiếng.
 
Vợ chồng cũng cần có trách nhiệm hơn với gia đình, tránh có tư tưởng ngoại tình.

- Sức khỏe:


Tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ không có dấu hiệu suy giảm đáng lo ngại vào thời điểm này. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn được phép chủ quan, bắt cơ thể làm việc quá sức hoặc sinh hoạt không khoa học.
 
Công việc căng thẳng đôi khi đẩy bạn vào tình cảnh ức chế, mệt mỏi thần kinh. Những lúc như vậy, bạn cần nhanh chóng tìm người để san sẻ nỗi lòng, chớ giấu kín mọi việc khiến tinh thần thêm uể oải, dễ bị stress.

Chi tiết xem trong bài viết:

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Tính tình nóng nảy, mọi việc trở ngại
Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch thấy rằng bản mệnh không gặp được nhiều may mắn trong tháng này chủ yếu là bởi tính tình nóng nảy, cực đoan. Cách hành xử
 

8. Tử vi tháng 11/2021 tuổi Mùi

 
Tu vi thang 11/2021 tuoi Mui am lich
 
Người tuổi Mùi phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối chuyện với nhiều chuyện không như mong muốn xảy ra vào tháng 11/2021 âm lịch này. Hãy luôn cố gắng phấn đấu vươn lên, đừng để những khó khăn tạm thời kéo bước chân mình, khiến mình bỏ cuộc giữa chừng.
 

- Công việc: 

 
Do phải chịu tác động lớn của cục diện Tý Mùi Tương Hại, bản mệnh sẽ phải làm việc khá vất vả trong khoảng thời gian này mà ít nhận được sự giúp đỡ của người khác.
 
Thậm chí, kẻ tiểu nhân xuất hiện thường xuyên còn khiến bạn gặp thêm nhiều rắc rối, phải tốn nhiều thời gian mới giải quyết êm xuôi.
 
Tử vi tháng 11/2021 tuổi Mùi âm lịch khuyên bản mệnh chớ nên có những suy nghĩ tiêu cực, than thân trách phận, bởi càng như vậy thì bạn lại càng khó có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình hơn.
 

- Tài lộc:

 
Tài lộc không có dấu hiệu tiến triển tích cực, thậm chí bạn còn phải cố gắng nhiều nếu muốn bảo vệ thành tích mà mình làm ra. Chớ vội tin tưởng, trao đổi mọi chuyện với người mà mình không biết rõ, nếu không bạn sẽ bị kẻ xấu rắp tâm chiếm mất công lao đấy. 
 

- Tình cảm:

 
Chuyện tình cảm cũng không có nhiều điểm sáng. Thậm chí, bản tính cao ngạo, nóng nảy khiến người độc thân khó có thể chiếm được thiện cảm của người khác.
 
Đồng thời, bạn cũng thường đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho người bạn đời tương lai nên ít có cơ hội tìm được người thực sự ưng ý.
 
Mối quan hệ vợ chồng cũng có nhiều vướng mắc, hai người thiếu đi sự tâm sự, chia sẻ với nhau.
 

- Sức khỏe:


Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi nhìn chung là ổn định, dù công việc vất vả khiến bạn thường xuyên phải lo nghĩ, căng thẳng. Hãy cố gắng hướng bản thân đến những suy nghĩ tích cực, tham gia nhiều hoạt động tập thể, hoạt động ngoài trời hơn để giảm bớt căng thẳng.
 
Chi tiết xem trong bài viết:

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Mùi âm lịch: Tiểu nhân ngáng trở, vận trình ảm đạm
Tử vi tháng 11/2021 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng bản mệnh phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối chuyện với nhiều chuyện không như mong muốn. Hãy luôn cố gắng phấn

9. Tử vi tháng 11/2021 tuổi Thân

 
Tu vi thang 11/2021 tuoi Than am lich
 
Người tuổi Thân được đón tháng 11 với đầy may mắn. Mọi mặt cuộc sống của bạn đều có những bước tiến đáng kể, chỉ cần bạn chăm chỉ, tự tin vào bản thân mình để sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi cơ hội xuất hiện mà thôi.
 

- Công việc: 

 
Trên phương diện sự nghiệp, Tam Hợp cho thấy dù bạn làm trong lĩnh vực gì cũng sẽ thu được những kết quả khả quan. Quan hệ xã giao hài hòa khiến bạn luôn được giúp đỡ khi đối diện với khó khăn, thậm chí được người mách nước cho những kế hoạch hợp lý.
 
Người thi cử, xin việc cũng nhận được tin vui. Bạn phát huy được năng lực của mình và khiến cho giám khảo, nhà tuyển dụng ấn tượng.
 

- Tài lộc:

 
Trên phươngdiện tài lộc, tháng này, bạn có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị, đem lại lợi nhuận một cách nhanh chóng. Đối tượng khách hàng, đối tác mở rộng cũng giúp bạn được tiếp xúc với nhiều cơ hội hơn.
 
Nhân thời điểm thuận lợi này, bạn có thể tranh thủ thực hiện những kế hoạch mình đã ấp ủ từ lâu. Quan Đới chắc chắn sẽ đem lại cho bạn thêm nhiều may mắn và trợ lực.
 

- Tình cảm:

 
Trên phương diện tình cảm, ngũ hành tương sinh cho thấy quan hệ của bạn và người ấy ngập tràn những điều ấm áp. Dù công việc có bận rộn đến mấy, hai người vẫn luôn dành thời gian để trò chuyện, trao đổi với nhau. Người ấy có thể trở thành động lực để bạn vượt qua nhiều khó khăn.
 

- Sức khỏe:


Bản mệnh có một sức khỏe tốt trong tháng này. Chính vì vậy, bạn luôn cảm thấy hăng hái khi làm bất cứ công việc gì. Thậm chí càng khó khăn, tinh thần của bạn lại càng hăng hái, càng quyết tâm giải quyết hơn.
 
Chi tiết xem trong bài viết:

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Thân âm lịch: Cơ hội ngập tràn, nhanh tay nắm bắt
Theo tử vi tháng 11/2021 tuổi Thân âm lịch, bản mệnh được đón tháng này với đầy may mắn. Mọi mặt cuộc sống của bạn đều có những bước tiến đáng kể, chỉ cần bạn

10. Tử vi tháng 11/2021 tuổi Dậu

 
Tu vi thang 11/2021 tuoi Dau am lich
 
Xem tử vi tháng 11/2021 của 12 con giáp âm lịch, tháng này là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với người tuổi Dậu, đòi hỏi bạn phải tập trung khi làm bất cứ công việc gì. Dù có gặp khó khăn đi nữa, bạn cũng chớ bỏ cuộc, dù có được quý nhân phù trợ cho gặp điều thuận lợi, bạn cũng chớ nên lơ là.
 

- Công việc: 

 
Trên phương diện sự nghiệp, dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu Tương Phá, bản mệnh sẽ phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ, cũng như sự hãm hại của những người đồng nghiệp xấu bụng.
 
Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận trong quá trình kết giao, không nên chia sẻ mọi bí mật của mình cho người khác biết, cho dù đối phương là người thân thiết với bạn đi chăng nữa.
 

- Tài lộc:

 
Chuyện làm ăn kinh doanh cũng khó có thể thuận lợi do nội bộ thường xuyên lục đục, đồng nghiệp mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với cấp trên. Bạn vốn là người chính trực, kiên cường nên lại càng khó chịu đựng những điều bất công.
 
Tuy nhiên, tử vi tháng 11/2021 tuổi Dậu âm lịch khuyên, để tránh phải chịu thiệt về mình, bản mệnh cần chú ý hơn trong cách cư xử, không nên gây thù chuốc oán với người khác.
 

- Tình cảm:

 
Ngược lại với những biến động khó lường trong sự nghiệp và tài lộc thì đường tình duyên lại có những dấu hiệu khởi sắc rực rỡ do có cát tinh hội tụ.
 
Được Đế Vượng chiếu mệnh, người có đôi có cặp sẽ sớm đón nhận tin vui. Người độc thân, đặc biệt là nữ mệnh có cát tinh Thái Âm phù trợ, bạn sẽ sớm gặp được người như ý, khiến cuộc sống bước sang trang mới.
 

- Sức khỏe:


Dưới tác động tích cực của Đế Vượng, bản mệnh luôn cảm thấy tràn đầy sức sống, tinh thần hăng hái, tích cực.
 
Dù khó khăn xảy đến có thể khiến bạn phiền não, căng thẳng, song đó chỉ là những cảm xúc nhất thời. Bạn có tinh thần quyết tâm vượt khó, hóa giải những điều xui xẻo không mong muốn.
 
Chi tiết xem trong bài viết:

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Dậu âm lịch: Hung cát đan xen, đề phòng kẻ xấu
Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Dậu âm lịch thấy rằng tháng này là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với người tuổi Dậu, đòi hỏi bạn phải tập trung khi làm

11. Tử vi tháng 11/2021 tuổi Tuất

 
Tu vi thang 11/2021 tuoi Tuat am lich
 
Tháng 11 này là một tháng thiên về bình ổn đối với người tuổi Tuất. Bạn muốn gặt hái thành công hay đơn giản là giậm chân tại chỗ hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của bạn.
 
Nếu chăm chỉ, cố gắng, không ngại vất vả thì ắt sẽ được trả công xứng đáng. Ngược lại, nếu bạn dễ thỏa hiệp, dễ thỏa mãn thì có thể bị người khác vượt qua.
 

- Công việc: 

 
Nguyệt Lệnh lâm Suy cho thấy tâm lý của bạn không thực sự vững vàng trong khoảng thời gian này.
 
Tinh thần xuống dốc khiến bạn trở thành một người dễ đầu hàng khó khăn, thậm chí ngại đấu tranh cho lợi ích của mình. Dù thường xuyên lo lắng nhưng bạn không có hành động thực chất nào để giải quyết những vấn đề đang tồn tại trước mắt cả.
 

- Tài lộc:

 
Tài lộc cũng có dấu hiệu bấp bênh, thiếu vững chắc. Bạn thường hay thay đổi quyết định nên khó có thể nắm bắt được cơ hội. Thậm chí, bạn còn nghĩ đến việc từ bỏ những công việc đã cố gắng trong khoảng thời gian trước đó, khiến công lao đổ sông đổ bể.
 
Theo tử vi tháng 11/2021 tuổi Tuất âm lịch, Dịch Mã khuyên bạn cần nhiệt tình, năng động hơn trong công việc nếu muốn kiếm đồng ra đồng vào.
 

- Tình cảm:

 
Chuyện tình cảm cũng không mấy yên ổn. Bạn thường xuyên bất an, lo lắng, buồn phiền nhưng lại không muốn tâm sự với nửa kia của mình, khiến mối quan hệ giữa đôi bên trở nên nặng nề, xa cách.
 
Với những người độc thân, bạn không muốn chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc với người khác và luôn cố tình dựng lên một bức tường với người ngoài, khiến không ai có thể bước vào trái tim bạn.

- Sức khỏe:


Bản mệnh không mắc phải bệnh nặng trong tháng này, nhưng do tinh thần thường xuyên bất an, lo lắng nên bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không muốn làm bất cứ việc gì. 
 
Bạn cần tìm cách thích hợp để giải tỏa những áp lực trong lòng mình. Hãy tâm sự với người khác hoặc ra ngoài hít thở bầu không khí trong lành nhiều hơn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, dần dần tìm ra cách thích hợp để giải quyết khó khăn.

Chi tiết xem trong bài viết:

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Tuất âm lịch: Tinh thần uể oải, vận trình bấp bênh
Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Tuất âm lịch, đây là một tháng thiên về bình ổn đối với bản mệnh. Bạn muốn gặt hái thành công hay đơn giản là giậm chân tại chỗ


12. Tử vi tháng 11/2021 tuổi Hợi

 
Tu vi thang 11/2021 tuoi Hoi am lich
 
Tháng 11 của người tuổi Hợi không có quá nhiều biến động. Mọi mặt cuộc sống chủ yếu vẫn duy trì ở mức bình ổn, tuy không có những bước tiến triển quá đáng kể nhưng cũng không lo bị hãm hại do đắc tội kẻ xấu. Bản mệnh cần tự nhắc nhở mình cố gắng hơn trong mọi việc.
 

- Công việc: 

 
Trên phương diện sự nghiệp, do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, con giáp này thường cảm thấy uể oải, lười biếng, không muốn bắt tay vào công việc, được đến đâu hay đến đó.
 
Bạn cũng thường thiếu kiên nhẫn khi giải quyết những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ nên có xu hướng bỏ cuộc giữa chừng, bỏ lại rắc rối cho người khác giải quyết.
 

- Tài lộc:

 
Ngoài ra, bản mệnh cũng không quá nhiệt tình với chuyện làm giàu, thậm chí cơ hội xuất hiện trước mắt bạn cũng ngại ngần nắm bắt. Chính vì vậy mà tình hình tài chính của bản mệnh không có nhiều tiến triển tích cực.
 
Bạn cần nhắc nhở mình chi tiêu tiết kiệm, chớ nên vung tiền cho những sở thích nhất thời. Có thể thời điểm này, bạn sẽ còn phải dành tiền để chạy chữa cho các căn bệnh vặt.
 

- Tình cảm:

 
Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Hợi âm lịch, phương diện tình cảm có cát tinh Thiên Diêu chiếu mệnh, bản mệnh dễ thu hút người khác giới nhờ có ngoại hình bắt mắt.
 
Đây có thể là dấu hiệu tốt lành với những người độc thân, nhưng người đã lập gia đình thì cần chú ý nhiều hơn. Bạn cần giữ khoảng cách với người khác giới, chớ để bản thân vướng phải mối quan hệ mập mờ, gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.
 

- Sức khỏe:


Người tuổi Hợi không mắc phải những căn bệnh nặng trong tháng này nhưng sức khỏe vẫn có phần suy nhược. Bạn thường xuyên lo âu, bi quan nên tinh thần khó có thể phấn chấn, làm gì cũng thấy chán nản, mệt mỏi. 
 
Bên cạnh đó, vì bản mệnh ăn ngủ kém, nghỉ ngơi kém nên dễ nhiễm lạnh và mắc phải những căn bệnh vặt vãnh theo mùa

Chi tiết xem trong bài viết:

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Hợi âm lịch: Lơ là công việc, khó đạt thành công
Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Hợi âm lịch, bản mệnh không có quá nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Mọi mặt cuộc sống chủ yếu vẫn duy trì ở mức bình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X