Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 11/2019 tuổi Tý âm lịch: Cuộc sống lên bổng xuống trầm khó lường

Thứ Sáu, 22/11/2019 08:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 11/2019 tuổi Tý âm lịch cho thấy có đôi phần khó khăn vì tính cách bướng bỉnh của bạn gây cản trở, lúc này bản mệnh đương đầu Thái Tuế, vận trình cuộc sống kém thuận lợi.
 
 
Tu vi thang 11 Binh Ty 12 con giap
 
Sang tháng Bính Tý, bản mệnh đương đầu Thái Tuế, vận trình kém thuận lợi. Công việc tuy có người trợ giúp nhưng nhiều thách thức bạn cần phải nhờ cả nội lực bên trong lẫn sự hỗ trợ bên ngoài mới mong thoát khỏi tình huống khó khăn.
 
Tài chính trước thuận sau nghịch, nên tranh thủ tiến hành giao dịch quan trọng vào đầu tháng. Ngoài khoản thu nhập chính, bạn còn có thêm một vài nguồn thu phụ. Nhìn chung tiền bạc không phải nghĩ ngợi nhiều, tiền hết lại có, miễn là chăm chỉ. 
 
Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý trong tháng mới có khá nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, bản mệnh có Thái Tuế ảnh hưởng, dễ suy nghĩ bướng bỉnh, coi mình là nhất, không chịu lắng nghe lời khuyên, ý kiến của đối phương, từ đó phát sinh mâu thuẫn, xung đột.
 

TỬ VI THÁNG 11/2019 TUỔI TÝ ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Tháng này về phương diện công việc của người tuổi Tý sẽ có nhiều việc không thực sự như ý, bạn nhớ tìm cách để nhận định đó là do vấn đề của chính mình hay do hoàn cảnh. Nếu là do mình thì tự tìm cách thay đổi, không ai hoàn hảo cả, quan trọng bạn biết vấn đề của mình ở đâu và tìm cách xử lý chúng.
 
Có dấu hiệu cho thấy có người hỗ trợ, giúp đỡ người tuổi Tý trong tháng này đấy. Nhưng nếu bạn cứ cố chấp, không thực hiện theo sự hướng dẫn và luôn tỏ thái độ hoài nghi thì tình hình sẽ không thể khá hơn đâu.
 
Thời điểm này bạn nên không nên vội làm gì, tập trung vào tiêu chí chậm mà chắc khi làm bất kỳ việc gì. Sự nhanh nhảu quá mức cần thiết lúc này có thể khiến bạn bỏ lỡ nhiều chi tiết quan trọng.
 
Một lưu ý nhỏ là nhận định của bạn lúc này cũng không thật sự chính xác như bạn vẫn tưởng đâu. Vì thế, thay vì nâng cao quan điểm thì vì lắng nghe sẽ tốt hơn cho bạn đấy. Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Canh Tý 2020: Thái Tuế điểm mặt vẫn bừng bừng khí thế
 

TỬ VI TUỔI TÝ THÁNG 11/2019 ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Vận trình tài chính của người tuổi Tý tháng này lên bổng xuống trầm khá khó đoán. Có lúc bạn nghĩ rằng nó đang tốt thì sau đó lại đổi chiều, thế nhưng khi bạn đang tưởng mình quyết định sai lại có những dấu hiệu tốt. Tham khảo: Năm tuổi 2020: Người tuổi Tý gặp HẠN NĂM TUỔI cần phải kiêng kị những gì?
 
Nhưng quan trọng là người tuổi Tý khá ý thức việc gia tăng thu nhập bằng nhiều nguồn khác nhau, bạn khá chăm chỉ, không nề hà bất cứ điều gì miễn mà nó giúp bạn cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Nhờ đó mà có một số cơ hội giúp bạn kiếm thêm chút tiền trang trải cuộc sống. 
 
Tháng 11/2019 bạn đừng chờ đợi ai đó hỗ trợ vì việc này khá khó khăn vì thời gian này họ cũng đang gặp sự cố cần xử lý nên không thể giúp bạn ngay được, hãy để thời điểm phù hợp hơn bạn nhé.
 
Về cơ bản tháng này bạn không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, dù sao cách tư duy về tiền bạc khá rõ ràng cũng giúp bạn thoát được khỏi những cái bẫy liên quan tới việc chi tiêu như giảm giá cuối năm, cuối mùa, mua hàng được tặng quà,…
 
Phi tinh thang 11 am lich 12 con giap
 

TỬ VI THÁNG 11/2019 TUỔI TÝ ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
Tiếp nối Tử vi tháng 10/2019 tuổi Tý, tháng này, chuyện tình cảm có khởi sắc đối với người tuổi Tý độc thân, có những việc bạn không dự đoán trước được đâu, vì thế, cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên.
 
Nếu bạn là đàn ông độc thân và đang để ý tới cô nàng nào thì hãy tự tin thổ lộ tình cảm, cơ hội thành công lúc này khá cao đấy.
 
Ảnh hưởng không nhỏ của Thái Tuế nên không tốt cho các cặp đôi lắm khi bạn trong thời gian này tỏ ra cố chấp, bảo thủ, luôn cho mình là đúng. Nếu đối phương là người hiểu biết họ có thể bỏ qua nhưng với người “cứng đầu” tương tự thì dễ có mâu thuẫn nổ ra đấy.
 
Lời khuyên cho bản mệnh đó là hãy học cách lắng nghe nhiều hơn bạn sẽ hiểu hơn vấn đề của đối phương và tránh được sự đối đầu không cần thiết. Có nhiều người quan điểm không tương đồng với bạn là điều đương nhiên vì họ có trải nghiệm sống đâu có giống bạn đâu.
 

TỬ VI TUỔI TÝ THÁNG 11/2019 ÂM LỊCH - SỨC KHỎE
 

Không phải ai cũng có thể dễ dàng chăm sóc sức khỏe đúng cách dù là bạn đã có ý thức hơn về việc này. Ví dụ nếu người tuổi Tý cứ quá tập trung vào việc uống thuốc để bồi bổ sức khỏe thì đó lại là nỗ lực sai lầm đấy.
 
Hãy chăm chỉ tập luyện bằng những bài tập dù là đơn giản, quan trọng là bạn luôn duy trì được thói quen tốt này thì tình hình sức khỏe cũng sẽ được cải thiện sớm thôi.
 
Điều quan trọng nữa bạn phải lưu tâm đó là sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng, nếu bạn thường xuyên lo lắng thái quá hoặc stress thì tình hình sức khỏe chung cũng bị ảnh hưởng không kém đấy.
 
Bạn nên ưu tiên chọn đồ ăn lành mạnh, tránh ăn đồ ăn vặt mua ở vìa hè không đảm bảo vệ sinh nếu không nguy cơ ngộ độc thực phẩm là rất cao.

Ngũ Hoàng bay về phương Nam cho thấy bản mệnh nên đề phòng các bệnh liên quan đến mắt, máu huyết.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TÝ


cam nang vuong van - Binh Ty - thang 112019
 

1. Mậu Tý (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 
- Khẩu quyết: Tử vi tháng 11/2019 tuổi Tý âm lịch, bản mệnh đừng nóng vội tìm ai đó khi bạn không thực lòng yêu.
 
- Quý nhân: Thìn, Dần
- Tiểu nhân: Hợi, Mão
- Màu sắc may mắn: Vàng, trắng
 

2. Canh Tý (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 
- Khẩu quyết: Sự độc đoán khiến bạn không mở lòng với mọi người.
 
- Quý nhân: Thìn, Hợi
- Tiểu nhân: Dần, Dậu
- Màu sắc may mắn: Hồng, cam
 

3. Nhâm Tý (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 
- Khẩu quyết: Hãy mở lòng để đón nhận tình cảm của mọi người.
 
- Quý nhân: Tuất, Dần
- Tiểu nhân: Ngọ, Thìn
- Màu sắc may mắn: Hồng, đỏ
 

4. Giáp Tý (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 
- Khẩu quyết: Tránh nói những điều bạn không chắc chắn, bạn không biết rõ ràng.
 
- Quý nhân: Ngọ, Tuất
- Tiểu nhân: Mão, Thìn
- Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng
 

5. Bính Tý (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 
- Khẩu quyết: Đừng khơi gợi lại chuyện quá khứ làm gì
 
- Quý nhân: Mùi, Dần
- Tiểu nhân: Mão, Thìn
- Màu sắc may mắn: Tím, trắng
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X