Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 11/2018 tuổi Hợi (Âm lịch): Không vững vàng tâm trí rất dễ bỏ cuộc giữa chừng

Thứ Tư, 07/11/2018 16:07 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 11/2018 tuổi Hợi theo lịch âm có phần khởi sắc hơn so với tháng trước. Tuy nhiên, dấu hiệu cạnh tranh và áp lực khá lớn, nếu không vững vàng tâm trí rất dễ bỏ cuộc giữa chừng.
 
>> TỬ VI 2019 CỦA 12 CON GIÁP: DỰ ĐOÁN CHÍNH XÁC VẬN HẠN, THỜI ĐIỂM PHÁT TÀI PHÁT LỘ<<

Tu vi thang 112018 am lich cua 12 con giap
 
So với tử vi tháng 10/2018 âm lịch, vận khí tháng 11 của tuổi Hợi có phần khởi sắc hơn nhờ Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh.
 
Có điều, bản mệnh vẫn phải đối mặt với khá nhiều áp lực và trở ngại trong công việc. Dấu hiệu cạnh tranh mạnh mẽ, không kiên trì tới cùng rất dễ bỏ cuộc giữa chừng. 
 
Tình hình tài chính có dấu hiệu đi xuống, chi tiêu cần “lệu cơm gắp mắm”. Ngoài công việc chính, bạn có thể thử sức với việc kinh doanh, buôn bán online. Bắt đầu làm từ quy mô nhỏ, vốn ít, sau rồi mở rộng cũng chưa muộn.
 
Sức khỏe giảm sút do ảnh hưởng chủ yếu từ yếu tố tinh thần. Cần chú ý các vấn đề về huyết áp, tim mạch và đôi mắt. 
 
Tình cảm yêu đương là thứ không thể cưỡng cầu, hãy để nó thuận theo lẽ tự nhiên. Người độc thân đừng vì áp lực từ phía gia đình mà vội vàng nhận lời yêu đương hoặc cưới ai đó, rất dễ mắc sai lầm, sau này phải ân hận.
 
 

TỬ VI TUỔI HỢI THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP

 
Theo dõi tử vi hàng tháng, mặc dù vận khí đã có xu hướng tăng nhờ Nguyệt Lệnh rơi vào đất Trường Sinh, nhưng tuổi Hợi vẫn phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong công việc tại thời điểm cận cuối năm này.
 
Đây là lúc mà mọi việc cần phải gấp rút hoàn thành để khép lại một năm, chuẩn bị kế hoạch, dự định cho năm mới. Vì thế mà bản mệnh lúc nào cũng tất bật làm việc, thậm chí phải tăng ca hoặc mang việc về nhà làm.
 
Đã vậy, áp lực từ phía con người lại gây rào cản lớn ngăn bạn thỏa sức sáng tạo và làm việc. Cụ thể, nội bộ lục đục, đồng nghiệp đấu đá cạnh tranh, cấp trên lộng quyền chèn ép cấp dưới… 
 
Có thời điểm bạn còn muốn bỏ cuộc giữa chừng, tìm môi trường làm việc mới. Song nghĩ lại vẫn chưa phải là lúc cần phải thay đổi nên vẫn nhún nhường. Đây là lựa chọn sáng suốt tại thời điểm này.
 
Nên nhớ, khó khăn chỉ mang tính tạm thời, kiên trì làm việc, bạn sẽ đạt được thành công như mong muốn. Còn chỉ “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ tự đánh mất cơ hội thăng tiến cho chính mình. 

>> Xem ngày tốt xấu tháng 12 năm 2018 dương lịch cho MUA XE, KHAI TRƯƠNG, CHUYỂN NHÀ <<
 

TỬ VI THÁNG 11/2018 TUỔI HỢI ÂM LỊCH - TÀI LỘC

 
Theo tử vi 2018, tình hình tài chính trong tháng Giáp Tý của tuổi Hợi không lý tưởng. Mặc dù cật lực làm việc song chưa chắc thu về thành quả xứng đáng do nhiều nguyên nhân. 
 
Vì thế, chi tiêu nên “liệu cơm gắp mắm”, đừng quá lãng phí để rồi rơi vào tình trạng vay mượn. 
 
Thời điểm này tuy có bận rộn thật, nhưng từ giữa tháng lại xuất hiện khá nhiều cơ hội kiếm tiền mới. Nếu thấy hứng thú và sắp xếp được thời gian, bạn nên thử sức. 
 
Người kinh doanh, buôn bán có 1 tháng khá bận rộn. Nhìn chung thu chi khá cân đối, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không lo túng thiếu, miễn là bạn kiên trì tới cùng, không ngại gian khó. 
 
Xem lịch vạn niên và phi tinh tháng có cặp cát tinh Bát Bạch và Tứ Lục đồng cung ở hướng Nam. Phương vị này nên thường xuyên được dọn dẹp sạch sẽ để tạo nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy tài khí vượng.
 
Ngoài ra, tuổi Hợi có thể đặt biểu tượng cóc ngậm tiền tại đây để thu hút tài khí. Theo đó, công việc làm ăn, kinh doanh càng thêm thuận lợi. 

Cuu cung phi tinh thang 112018
 
 

TỬ VI TUỔI HỢI THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH - TÌNH DUYÊN

 
Tử vi tháng 11/2018 tuổi Hợi, mặc dù được Thiên Diêu chủ đào hoa tinh chiếu mệnh, nhưng chuyện tình cảm của người tuổi Hợi vẫn chưa đâu vào đâu, nhất là nữ mệnh. Vì đặt ra tiêu chuẩn quá cao hoặc quá khó tính trong việc lựa chọn đối phương mà đến giờ vẫn cô đơn lẻ bóng.
 
Chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu, càng không thể gượng ép. Theo đó, hãy để nó diễn ra một cách tự nhiên nhất có thể. 
 
Chuyện gì đến cũng sẽ đến, đừng ép bản thân phải đi gặp mặt quá nhiều người chỉ vì bố mẹ mong muốn. Hạnh phúc trăm năm phải do chính bạn quyết định. 
 
Đời sống hôn nhân xuất hiện khá nhiều rào cản. Nào là sự nghi ngờ, nào là những xung đột về tiền bạc, chuyện con cái…

Dù thế nào đi nữa, nếu không nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề và cách để khắc phục, e rằng hôn nhân sẽ rạn nứt. Theo dõi tử vi hàng ngày để có được những lời khuyên hữu ích về tình cảm.
 

TỬ VI THÁNG 11/2018 TUỔI HỢI ÂM LỊCH - SỨC KHỎE

 
Áp lực tinh thần quá lớn khiến sức khỏe của người tuổi Hợi giảm sút mạnh mẽ trong tháng này. Bệnh từ tâm mà rả, hãy suy nghĩ tích cực hơn để thấy cuộc sống không bế tắc, quẩn quanh. 
 
Trong tháng, nguy cơ bệnh cũ tái phát rất cao, nhất là những bệnh về dạ dày, huyết áp, tim mạch. Tuổi Hợi nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, đi chơi cho thư giãn đầu óc. Chỉ khi nào tinh thần ổn định, lúc ấy sức khỏe mới được cải thiện. 
 
Bên cạnh đó, tháng này bản mệnh chú ý dưỡng sinh bảo vệ đôi mắt thật tốt. Thị lực có dấu hiệu giảm sút do môi trường làm việc ô nhiễm hoặc nhiều bức xạ máy tính… 
 
Đây đã là thời điểm gần cuối năm Mậu Tuất, việc đi lại đông đúc hơn rất nhiều. Vì thế, nếu phải đi xa, tuổi Hợi chú ý làm chủ lộ trình, không để xảy ra tình trạng đáng tiếc như lỡ tàu xe, té ngã, tai nạn bất ngờ…
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI HỢI

 
Cam nang vuong van thang 112018 cho 12 con giap
 

1. Đinh Hợi (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 
- Khẩu quyết: Tử vi tháng 11/2018, chỉ khi tinh thần bình ổn, sức khỏe bản mệnh mới duy trì ổn định.
 
- Quý nhân: Mão, Sửu
- Tiểu nhân: Tị, Dậu
- Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ
 

2. Kỷ Hợi (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 
- Khẩu quyết: Cuộc sống đổi thay hàng ngày, đừng vì những vụn vặt cá nhân mà đánh mất tiền đồ tươi sáng của mình.
 
- Quý nhân: Mùi, Mão
- Tiểu nhân: Thân, Tị
- Màu sắc may mắn: Đỏ, cam
 

3. Tân Hợi (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 
- Khẩu quyết: Cạnh tranh trong công việc là điều khó tránh. Đừng nản lòng khi thấy bản thân chịu thua thiệt. Mọi thứ còn ở phía trước, hãy kiên trì và nỗ lực tới cùng.
 
- Quý nhân: Mão, Dần
- Tiểu nhân: Thân, Hợi
- Màu sắc may mắn: Trắng, đen
 

4. Quý Hợi (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 
- Khẩu quyết: Chuyện tình cảm ngày càng rối ren, phức tạp. Nếu có thể, hãy gạt chuyện đó sang một bên, tập trung vào công việc vẫn hơn.
 
- Quý nhân: Mùi, Dần
- Tiểu nhân: Thân, Tị
- Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh dương
 

5. Ất Hợi (Hỏa, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 
- Khẩu quyết: Chú ý đi đứng thận trọng, hạn chế tham gia các trò chơi mạo hiểm kẻo bị thương tật, gặp họa huyết quang.
 
- Quý nhân: Dần, Mùi
- Tiểu nhân: Sửu, Tị
- Màu sắc may mắn: Tím, xanh lá

Đã sắp hết năm Mậu Tuất 2018, để chào đón năm mới Kỷ Hợi được thuận lợi và gặp nhiều may mắn, tuổi Hợi đừng bỏ lỡ: Tử vi tuổi Hợi năm Kỷ Hợi 2019: Đương đầu Thái Tuế, họa phúc khôn lường
 


Xem Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của những tuổi khác dưới đây!

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X